Home Tin Tức Thị Trường

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4559
mod_vvisit_counterHôm qua1981
mod_vvisit_counterTuần này20358
mod_vvisit_counterTuần trước15741
mod_vvisit_counterTháng này50050
mod_vvisit_counterTháng trước65993
mod_vvisit_counterTất cả12335133

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Giá vật liệu xây dựng tiếp tục được giữ vững

kienthuccanthiet-5Cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản, giá các loại vật liệu xây dựng (VLXD) tính đến tháng 5/2016 tiếp tục được giữ vững, góp phần tích cực cho doanh nghiệp bất động sản, các nhà thầu, cũng như người tiêu dùng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng VICEM ổn định giá bán

092012baoxaydung image001Tin từ Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem) cho biết, giá bán xi măng tháng 3/2016 ở thị trường trong nước của đơn vị này ổn định so với tháng trước, do giá nguyên vật liệu đầu vào, chi phí sản xuất cơ bản ổn định.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tiêu thụ xi măng tăng cả nội địa và xuất khẩu

xi-1446165519828Bước sang quý II/2016, tiêu thụ nội địa và xuất khẩu xi măng (XM) vẫn tiếp tục tăng mặc dù giá bán XM không tăng... Nhưng với các doanh nghiệp XM không tồn kho đã là may mắn, dẫu để đạt con số đẹp như trên, các doanh nghiệp phải thực hiện hàng loạt chiến lược tiêu thụ từ khâu sản xuất đến tận người tiêu dùng, tận chân công trình...

Tiêu thụ tăng cao

Read more...

 

PostHeaderIcon Tăng trưởng thị trường xi măng xanh

084536baoxaydung image001Các nhà phân tích dự báo thị trường xi măng xanh trên toàn cầu sẽ tăng với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm 14,95% trong giai đoạn 2016-2020. Việc tăng sử dụng chất thải làm nhiên liệu thay thế là yếu tố tăng trưởng chính.

Read more...

 

PostHeaderIcon Viglacera bắt đầu sản xuất Kính tiết kiệm năng lượng

161801baoxaydung 5Ngày 09/10/2015, TCT Viglacera – CTCP đã tổ chức đón nhận Giấy chứng nhận hoạt động ứng dụng Công nghệ cao cho Dự án dây chuyền sản xuất kính Tiết kiệm năng lượng đồng thời tổ chức ký kết Hợp đồng tín dụng đầu tư của nhà nước với Ngân hàng phát triển Việt Nam và hợp đồng cung cấp thiết bị công nghệ, thiết kế và dịch vụ kỹ thuật với nhà thầu Von Ardenne GmbH (CHLB Đức) cho Dự án đặt tại Khu sản xuất Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Đây là dấu mốc quan trọng tiếp tục đánh dấu vai trò tiên phong của Viglacera trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của nhà nước về phát triển sản phẩm mới công nghệ cao, sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường đồng thời khẳng định bước tiến chủ động tái cơ cấu các chủng loại sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sử dụng sản phẩm xanh và bền vững của ngành VLXD VN.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản xuất gạch không nung quy mô lớn - Hướng đi mới cho ngành xi măng

161248baoxaydung 5Trong bối cảnh nguồn cung trong nước dư thừa, thì bài toán đầu ra hơn lúc nào hết được coi là cấp thiết cho ngành xi măng Việt Nam. Do vậy, khuyến khích phát triển các ngành "công nghiệp hậu xi măng", trong đó có đầu tư vào sản xuất gạch không nung là một hướng đi hiệu quả mang tính chiến lược của ngành. Việc một số doanh nghiệp, trong đó có Cty CP Xi măng Sông Đà đã đầu tư nhà máy sản xuất gạch ống không nung quy mô lớn đã và đang khẳng định những bước đi đúng hướng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Các chủng loại xi măng: Nhập nhằng tên gọi…

152857baoxaydung nhapMặc dù là mảng sáng trong ngành Xây dựng, tiêu thụ xi măng (XM) luôn có con số tăng trưởng dương với mức tăng khá. Nhưng không dừng lại ở đó, các nhà sản xuất XM của Việt Nam luôn nghiên cứu, tìm tòi để sản xuất ra dòng sản phẩm mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường. Đây cũng là chiến lược cạnh tranh của mỗi Cty.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thị trường VLXD khởi sắc

101407baoxaydung VLXD khoi sacSau những tháng cao điểm thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) tăng giá, lên xuống theo nhu cầu xây dựng của người dân, đến thời điểm hiện tại cuối tháng 5, nhu cầu về các loại VLXD (xi măng, sắt, thép, gạch, cát, sỏi, gạch...) vẫn còn khá lớn, tuy nhiên giá cả của những loại vật liệu này lại không biến động, thất thường như những tháng đầu năm.

Thị trường vẫn sôi động

Read more...

 

PostHeaderIcon Phương pháp thu hồi nhiệt trong sản xuất xi măng

100232baoxaydung 3Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp xi măng trên khắp châu Âu đã có sự thay đổi về hiệu suất lò nung nhiên liệu. Ngày càng nhiều nhiệt được sử dụng từ khí thải lò nung để tối ưu hóa các thiết bị làm mát clinker. Các phương pháp thu hồi nhiều nhiệt hơn trở lại lò, giảm tiêu thụ nhiên liệu được áp dụng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghệ An sẽ đạt gần 6,3 triệu tấn xi măng vào cuối năm 2016

VLXD org Tieu thu xi mangTrên địa bàn Nghệ An hiện có nhiều dự án sản xuất xi măng, trong đó Xi măng Hoàng Mai đạt gần 1,7 triệu tấn xi măng/năm hoạt động rất hiệu quả và Nhà máy xi măng Sông Lam II ( Xi măng dầu khí 12/9 Anh Sơn) công suất 600.000 tấn/năm vừa hoàn thành đi vào sản xuất.

Đặc biệt Nhà máy xi măng Sông Lam (tại Đô Lương) công suất hơn 4 triệu tấn/năm sẽ hoàn thành đi vào sản xuất vào cuối năm 2016. Như vậy, đến cuối năm nay, ngành sản xuất xi măng ở Nghệ An sẽ có tổng công suất gần 6,3 triệu tấn/năm.

Read more...

 

PostHeaderIcon The Vissai đẩy nhanh cụm dự án xi măng tại Nghệ An

Xi mang Song LamTập đoàn The Vissai hiện đang đầu tư cụm dự án gồm: Công ty CP xi măng Sông Lam, Trạm nghiềm xi măng và Cảng quốc tế tại xã Nghi Thiết – Nghi Lộc. Đây là cụm dự án trọng điểm tại Nghệ An và trong quá trình thực hiện nhà đầu tư luôn được các cấp, ngành quan tâm, giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc, nên cụm dự án quan trọng này thực hiện đúng tiến độ.

Với mục tiêu đưa Nhà máy xi măng Sông Lam, Trạm nghiền xi măng (công suất 4 triệu tấn/năm) và Cảng biển chuyên dụng quốc tế (đón tàu công suất 70.000 tấn) vào vận hành cuối năm 2016, ngay sau Tết Tập đoàn xi măng The Vissai đã tập trung cao độ trong việc triển khai các dự án.

Read more...

 

PostHeaderIcon Giá xuất khẩu thép ống đúc Trung Quốc bình ổn

doanh-nghiep-thep-tu-cuu-minh-5-233536Hiện tại, hầu như các nhà xuất khẩu thép ống đúc Trung Quốc đều giữ giá chào ổn định, với giá ASTM A106 GRB Φ114.3mm*6.02mm đạt mức 665-690 USD/tấn FOB Trung Quốc. Trong khi đó, tình hình xuất khẩu không có dấu hiệu cải thiện.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thương nhân Trung Quốc tiếp tục hạ chào giá xuất khẩu cuộn trơn

images1154766 mang xanh kcn 5Các nhà cung cấp cuộn trơn của Trung Quốc đã hạ chào giá xuất khẩu xuống thêm trong tuần này, nhưng vẫn không tìm được người mua. Platts định giá cuộn trơn SAE1008 đường kính 6.5 mm từ Trung Quốc tại 480-485 USD/tấn FOB, giảm thêm 5 USD/tấn so với tuần trước.

Read more...

 
More Articles...
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu