Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay187
mod_vvisit_counterHôm qua2384
mod_vvisit_counterTuần này4890
mod_vvisit_counterTuần trước16239
mod_vvisit_counterTháng này52539
mod_vvisit_counterTháng trước46448
mod_vvisit_counterTất cả12271629

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Tin Tức Vật Liệu Xây Dựng

PostHeaderIcon Viglacera bắt đầu sản xuất Kính tiết kiệm năng lượng

161801baoxaydung 5Ngày 09/10/2015, TCT Viglacera – CTCP đã tổ chức đón nhận Giấy chứng nhận hoạt động ứng dụng Công nghệ cao cho Dự án dây chuyền sản xuất kính Tiết kiệm năng lượng đồng thời tổ chức ký kết Hợp đồng tín dụng đầu tư của nhà nước với Ngân hàng phát triển Việt Nam và hợp đồng cung cấp thiết bị công nghệ, thiết kế và dịch vụ kỹ thuật với nhà thầu Von Ardenne GmbH (CHLB Đức) cho Dự án đặt tại Khu sản xuất Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Đây là dấu mốc quan trọng tiếp tục đánh dấu vai trò tiên phong của Viglacera trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của nhà nước về phát triển sản phẩm mới công nghệ cao, sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường đồng thời khẳng định bước tiến chủ động tái cơ cấu các chủng loại sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sử dụng sản phẩm xanh và bền vững của ngành VLXD VN.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thị trường VLXD khởi sắc

101407baoxaydung VLXD khoi sacSau những tháng cao điểm thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) tăng giá, lên xuống theo nhu cầu xây dựng của người dân, đến thời điểm hiện tại cuối tháng 5, nhu cầu về các loại VLXD (xi măng, sắt, thép, gạch, cát, sỏi, gạch...) vẫn còn khá lớn, tuy nhiên giá cả của những loại vật liệu này lại không biến động, thất thường như những tháng đầu năm.

Thị trường vẫn sôi động

Read more...

 

PostHeaderIcon Giá xuất khẩu thép ống đúc Trung Quốc bình ổn

doanh-nghiep-thep-tu-cuu-minh-5-233536Hiện tại, hầu như các nhà xuất khẩu thép ống đúc Trung Quốc đều giữ giá chào ổn định, với giá ASTM A106 GRB Φ114.3mm*6.02mm đạt mức 665-690 USD/tấn FOB Trung Quốc. Trong khi đó, tình hình xuất khẩu không có dấu hiệu cải thiện.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thương nhân Trung Quốc tiếp tục hạ chào giá xuất khẩu cuộn...

images1154766 mang xanh kcn 5Các nhà cung cấp cuộn trơn của Trung Quốc đã hạ chào giá xuất khẩu xuống thêm trong tuần này, nhưng vẫn không tìm được người mua. Platts định giá cuộn trơn SAE1008 đường kính 6.5 mm từ Trung Quốc tại 480-485 USD/tấn FOB, giảm thêm 5 USD/tấn so với tuần trước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Quặng sắt giao ngay tăng nhẹ tại Trung Quốc

5597Giá giao ngay của quặng cám Australia 62% tới Trung Quốc bật tăng nhẹ.

Giá hiện nay đang được chào bán tại 103-104 USD/tấn, nhích nhẹ 0,5 USD/tấn so với giá trước đó.

Chỉ số giá quặng sắt Trung Quốc (CIOPI) cũng tăng 0.33 điểm tức 0.99% so với tuần trước lên 359.81 điểm tính đến ngày 15/5.

Read more...

 

PostHeaderIcon Các nhà xuất khẩu HRC Trung Quốc giữ giá không đổi

bang-bao-gia-thep-mien-nam-dau-nam-2015Giá xuất khẩu HRC Trung Quốc bình ổn trong tuần này và theo các thương nhân được khảo sát bởi Platts thì không cho là giá có thể giảm thêm nữa do giá trong nước không đổi.

Các chào giá HRC SS400B từ 3mm trở lên hôm thứ Năm khoảng 510-515 USD/tấn FOB, không đổi so với tuần trước. Shagang và Benxi I&S vẫn đang chào giá 520-525 USD/tấn FOB, chủ yếu là do sản lượng thấp hơn trong lúc bảo trì dây chuyền HRC.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản lượng thép các nhà máy CISA tiếp tục leo thang

Thep Hoa Phat TZWM.JPGSản lượng thép theo ngày của CISA dựa trên các thành viên tiếp tục tăng trong 10 ngày đầu tháng 5, đạt mức 1.824 triệu tấn/ngày, tăng 1.6% so với cuối tháng 4 và 9.3% so với cuối tháng 3.

Bên cạnh đó, hàng tồn kho thép thành phâm cũng tiếp tục tăng lên mức 14.298 triệu tấn, giảm 0.29% so với cuối tháng 4 và 9.6% so với ngày 20/4.

Read more...

 

PostHeaderIcon CISA dự báo giá thép Trung Quốc sẽ dao động ở mức...

tong-ket-thep-xay-dung-thang-11-2105Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc (CISA) dự báo giá thép thành phẩm ở trong nước sẽ dao động ở mức thấp trong những tháng còn lại của quý này mặc dù nhu cầu tiêu thụ được dự báo sẽ cải thiện hơn. Với sản lượng thép cao sẽ lại tiếp tục gây sức ép lên giá.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thông tin thị trường thép Trung Quốc tuần tới ngày 19/5/2014

inox cuon 5 zpswd6qd4ejBaosteel giảm giá thép cuộn trong tháng 6

Nhà sản xuất thép Baosteel Trung Quốc đã thông báo cắt giảm giá xuất xưởng thép cuộn cán nóng thêm 80 NDT/tấn và cũng giảm giá xuất xưởng thép cuộn cán nguội và thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng thêm 100 NDT/tấn trong tháng 6.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ngành thép Trung Quốc đối mặt với môi trường kinh doanh khắc...

giNgành thép Trung Quốc, nền công nghiệp lớn nhất thế giới đang đối mặt với môi trường kinh doanh khắc nghiệt nhất từ trước tới nay do thanh khoản thắt chặt và công suất quá mức đè nặng lên ngành thép trong khi nền kinh tế tăng trưởng chậm chạp.

Read more...

 

PostHeaderIcon Giá giao kỳ hạn của HRC Trung Quốc bật tăng, nguồn cung...

thep Vietnam20141405HRC Trung Quốc ở trong nước tăng nhẹ trong ngày thứ Năm nhờ giá giao kỳ hạn đi lên. Cụ thể, hợp đồng HRC giao tháng 10 trên sàn SHFE chốt tại 3.292 NDT/tấn, tăng 0,8% so với ngày thứ Tư.

Tuy nhiên, một số đại lý nhấn mạnh rằng lần tăng giá này là không bền vững.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản lượng ống hàn của Trung Quốc giảm trong tháng 04 sau...

thep ongThị trường thép trong nước suy yếu hồi tháng 04 đã chứng kiến sản lượng thép ống hàn Trung Quốc giảm còn 4,72 triệu tấn, theo số liệu mới nhất từ Cục thống kê quốc gia (NBS). Phần lớn thép ống hàn tiêu chuẩn được sử dụng trong ngành xây dựng.

Sản lượng theo ngày bình quân tháng 04 giảm 7% so với tháng 03 còn 157.277 tấn, mặc dù con số hàng tháng vẫn tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái và sau khi tăng cao kỷ lục 5,22 triệu tấn hồi tháng 03.

Read more...

 
More Articles...
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu