Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay65
mod_vvisit_counterHôm qua2384
mod_vvisit_counterTuần này4768
mod_vvisit_counterTuần trước16239
mod_vvisit_counterTháng này52417
mod_vvisit_counterTháng trước46448
mod_vvisit_counterTất cả12271507

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Tin Tức Xi Măng

PostHeaderIcon Xi măng VICEM ổn định giá bán

092012baoxaydung image001Tin từ Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem) cho biết, giá bán xi măng tháng 3/2016 ở thị trường trong nước của đơn vị này ổn định so với tháng trước, do giá nguyên vật liệu đầu vào, chi phí sản xuất cơ bản ổn định.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tiêu thụ xi măng tăng cả nội địa và xuất khẩu

xi-1446165519828Bước sang quý II/2016, tiêu thụ nội địa và xuất khẩu xi măng (XM) vẫn tiếp tục tăng mặc dù giá bán XM không tăng... Nhưng với các doanh nghiệp XM không tồn kho đã là may mắn, dẫu để đạt con số đẹp như trên, các doanh nghiệp phải thực hiện hàng loạt chiến lược tiêu thụ từ khâu sản xuất đến tận người tiêu dùng, tận chân công trình...

Tiêu thụ tăng cao

Read more...

 

PostHeaderIcon Tăng trưởng thị trường xi măng xanh

084536baoxaydung image001Các nhà phân tích dự báo thị trường xi măng xanh trên toàn cầu sẽ tăng với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm 14,95% trong giai đoạn 2016-2020. Việc tăng sử dụng chất thải làm nhiên liệu thay thế là yếu tố tăng trưởng chính.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản xuất gạch không nung quy mô lớn - Hướng đi mới...

161248baoxaydung 5Trong bối cảnh nguồn cung trong nước dư thừa, thì bài toán đầu ra hơn lúc nào hết được coi là cấp thiết cho ngành xi măng Việt Nam. Do vậy, khuyến khích phát triển các ngành "công nghiệp hậu xi măng", trong đó có đầu tư vào sản xuất gạch không nung là một hướng đi hiệu quả mang tính chiến lược của ngành. Việc một số doanh nghiệp, trong đó có Cty CP Xi măng Sông Đà đã đầu tư nhà máy sản xuất gạch ống không nung quy mô lớn đã và đang khẳng định những bước đi đúng hướng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Các chủng loại xi măng: Nhập nhằng tên gọi…

152857baoxaydung nhapMặc dù là mảng sáng trong ngành Xây dựng, tiêu thụ xi măng (XM) luôn có con số tăng trưởng dương với mức tăng khá. Nhưng không dừng lại ở đó, các nhà sản xuất XM của Việt Nam luôn nghiên cứu, tìm tòi để sản xuất ra dòng sản phẩm mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường. Đây cũng là chiến lược cạnh tranh của mỗi Cty.

Read more...

 

PostHeaderIcon Phương pháp thu hồi nhiệt trong sản xuất xi măng

100232baoxaydung 3Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp xi măng trên khắp châu Âu đã có sự thay đổi về hiệu suất lò nung nhiên liệu. Ngày càng nhiều nhiệt được sử dụng từ khí thải lò nung để tối ưu hóa các thiết bị làm mát clinker. Các phương pháp thu hồi nhiều nhiệt hơn trở lại lò, giảm tiêu thụ nhiên liệu được áp dụng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghệ An sẽ đạt gần 6,3 triệu tấn xi măng vào cuối...

VLXD org Tieu thu xi mangTrên địa bàn Nghệ An hiện có nhiều dự án sản xuất xi măng, trong đó Xi măng Hoàng Mai đạt gần 1,7 triệu tấn xi măng/năm hoạt động rất hiệu quả và Nhà máy xi măng Sông Lam II ( Xi măng dầu khí 12/9 Anh Sơn) công suất 600.000 tấn/năm vừa hoàn thành đi vào sản xuất.

Đặc biệt Nhà máy xi măng Sông Lam (tại Đô Lương) công suất hơn 4 triệu tấn/năm sẽ hoàn thành đi vào sản xuất vào cuối năm 2016. Như vậy, đến cuối năm nay, ngành sản xuất xi măng ở Nghệ An sẽ có tổng công suất gần 6,3 triệu tấn/năm.

Read more...

 

PostHeaderIcon The Vissai đẩy nhanh cụm dự án xi măng tại Nghệ An

Xi mang Song LamTập đoàn The Vissai hiện đang đầu tư cụm dự án gồm: Công ty CP xi măng Sông Lam, Trạm nghiềm xi măng và Cảng quốc tế tại xã Nghi Thiết – Nghi Lộc. Đây là cụm dự án trọng điểm tại Nghệ An và trong quá trình thực hiện nhà đầu tư luôn được các cấp, ngành quan tâm, giải quyết kịp thời các khó khăn vướng mắc, nên cụm dự án quan trọng này thực hiện đúng tiến độ.

Với mục tiêu đưa Nhà máy xi măng Sông Lam, Trạm nghiền xi măng (công suất 4 triệu tấn/năm) và Cảng biển chuyên dụng quốc tế (đón tàu công suất 70.000 tấn) vào vận hành cuối năm 2016, ngay sau Tết Tập đoàn xi măng The Vissai đã tập trung cao độ trong việc triển khai các dự án.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thành công từ những giá trị khác biệt

xi mang xi mang fico tay ninhNgành sản xuất, cung ứng xi măng tại Việt Nam vốn đã chứng kiến những cuộc cạnh tranh gay gắt nhưng chỉ với gần 10 năm thành lập và phát triển, Công ty Tafico xây dựng thành công và khẳng định được thương hiệu xi măng FICO không chỉ ở thị trường nội địa mà còn vươn tầm ra thế giới.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng FICO khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế

14084325 ximangfico002jpga.jpgThị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường xi măng nói riêng vốn đã cạnh tranh khốc liệt thì khi có sự tham gia của các "đại gia" ngoại cơ hội thành công của doanh nghiệp xi măng nội địa càng thêm khó khăn.

Công ty CP xi măng FICO Tây Ninh (Tafico) là câu chuyện đáng ghi nhận của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và là niềm tự hào về bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam khi xây dựng thành công thương hiệu xi măng FICO, khẳng định được thương hiệu, đạt doanh số kinh doanh ấn tượng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Dây chuyền sản xuất xi măng lớn nhất việt nam đi vào...

1 53948Tập đoàn Công Thanh và UBND Tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức khánh thành và chính thức đưa dây truyền 2 sản xuất xi măng với công xuất 12 nghìn 500 tấn clinker/ngày, tương đương 3,6 triệu tấn xi măng/năm vào hoạt động tại Khu kinh tế Nghi Sơn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tiêu thụ xi măng vượt kế hoạch năm

20150907093120-bc1cTheo Bộ Xây dựng, trong năm 2015 mặc dù gặp khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm xi măng ở thị trường xuất khẩu nhưng sản lượng sản phẩm xi măng tiêu thụ vẫn vượt kế hoạch năm 2015 và tăng so với năm 2014.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sự phát triển ở Tân Cương tạo động lực cho các nhà...

images383824 K3aTờ China Metallurgical News đưa tin trong một bài báo gần đây, các nhà sản xuất thép ống dẫn ở khu vực tự trị Tân Cương, phía tây bắc Trung Quốc sẽ hưởng lợi từ các dự án dầu và khí đốt mới được tạo ra từ việc thực hiện vành đai kinh tế con đường tơ lụa của Trung Quốc và sự hợp tác kinh tế với các quốc gia láng giềng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thị phần của VICEM cao nhất trong 3 khối xi măng

images575939 anh6Tiêu dùng xi măng (XM) cả nước năm 2015 đạt 53,18 triệu tấn, tăng 9,1% so với năm 2014, trong đó sản lượng tiêu thụ XM nội địa của VICEM có mức tăng cao nhất đạt 19,16 triệu tấn, tăng 10,6%; khối XM liên doanh đạt 15,57 triệu tấn, tăng 9%; khối XM khác đạt 18,44 triệu tấn, tăng 7,8%.

Read more...

 

PostHeaderIcon VICEM Bỉm Sơn đạt 386 tỷ đồng lợi nhuận

Toan canh nha may ban ngay2Năm 2016, VICEM Bỉm Sơn phấn đấu tiêu thụ hơn 4,3 triệu tấn xi măng và 300.000 tấn clinker; tổng doanh thu đạt 4.500 tỷ đồng.

Theo lãnh đạo Công ty CP Xi măng VICEM Bỉm Sơn, năm 2015, VICEM Bỉm Sơn đã sản xuất hơn 3 triệu tấn clinker; tiêu thụ hơn 3,7 triệu tấn xi măng (XM); 462.000 tấn clinker với tổng doanh thu 4.100 tỷ đồng; đạt 386 tỷ đồng lợi nhuận; nộp ngân sách Nhà nước 161 tỷ đồng, tăng 86% so với cùng kỳ.

Read more...

 

PostHeaderIcon VICEM sẽ khởi công 3 dự án trong năm 2016

185246baoxaydung 3Dự án chuyển đổi công nghệ nghiền và đóng bao VICEM Bỉm Sơn, Dự án nâng cao năng lực nghiền và silo chứa XM VICEM Hoàng Thạch và gói thầu san nền dự án cảng biển VICEM tại Đông Hồi là 3 dự án VICEM sẽ khởi công trong năm nay.

Read more...

 

PostHeaderIcon Giá giao ngay của quặng sắt ở Trung Quốc phục hồi

5597Giá giao ngay của quặng cám 62% Fe tới Trung Quốc tăng nhẹ, hiện đang được chào giá 95,76 USD/tấn, tăng 0,93 USD/tấn tức 0,98% so với mức trước đó.

Giá trung bình đạt 94,91 USD/tấn trong tháng này.

Read more...

 

PostHeaderIcon Bầu Thụy "bạo chi" 12.000 tỉ đồng xây dựng dự án xi...

hyjk copyTheo số liệu vừa được Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính) công bố, trong tháng 12/2015, Việt Nam xuất khẩu tổng cộng 1,3 triệu tấn xi măng và clinker, kim ngạch đạt 49 triệu USD, tăng 22,5% về lượng và 10,6% về giá trị so với tháng trước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Hội nghị nhà cung cấp vật tư của Tập đoàn xi măng...

ximang ximangdienbienNgày 21/1/2016 tại Ninh Bình, Công ty cung ứng vật tư tổ chức Hội nghị nhà cung cấp vật tư của The Vissai năm 2015. Tham dự Hội nghị có ban lãnh đạo Tập đoàn, các Ban chức năng công ty vật tư, đại diện lãnh đạo các Công ty và nhà cung cấp thiết bị vật tư trong và ngoài nước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Viễn cảnh khó khăn vô cùng lớn với các doanh nghiệp xi...

gng trongbaiNhu cầu tiêu thụ xi măng năm 2016 dự kiến chỉ đạt khoảng 75 - 76 triệu tấn, chỉ tăng 5 - 7% so với năm 2015, trong khi thị trường dự báo sẽ có thêm nguồn cung, kế hoạch vào cuối năm sau.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Sông Gianh điển hình một thương hiệu mạnh

20141203171646-xi1Bên cạnh con Sông Gianh êm đềm giữa ngút ngàn núi rừng của huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) nơi Nhà máy Xi măng Sông Gianh, thuộc Tổng Cty CP xây dựng Miền Trung (COVESCO) được xây dựng, giữa vùng đồi xanh ngút ngàn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng vào mùa M&A

bang-bao-gia-xi-mang-xay-dungSức ép cạnh tranh ngày một lớn cả trong lẫn ngoài nước đang buộc nhiều doanh nghiệp xi măng phải tìm đến giải pháp M&A

Giai đoạn khó khăn nhất của các doanh nghiệp xi măng dường như đã qua, nhờ thị trường bất động sản xây dựng có dấu hiệu phục hồi trong 2 năm gần đây, lãi suất vay giảm cũng như chính sách đẩy mạnh xuất khẩu.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng tăng sức cạnh tranh nhờ M&A?

20150907093120-bc1cThực tế hiện nay, các DN xi măng Việt không chỉ gặp khó ở khâu xuất khẩu mà ngay tại thị trường nội địa cũng đang phải đối mặt với sự cạnh tranh quyết liệt từ các DN ngoại. Trước thách thức từ hội nhập, việc mua bán và sáp nhập (M&A) đang là con đường mà nhiều DN lựa chọn để tồn tại và phát triển.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng thêm oải vì tăng nguồn cung

xi-mang-them-oai-vi-tang-nguon-cung1452614937Dây chuyền 2 sản xuất xi măng của Tập đoàn Công Thanh vừa được đưa vào hoạt động trong tháng cuối cùng của năm 2015 tại Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa) sau gần 6 năm xây dựng. Với công suất 3,6 triệu tấn/năm, dù chưa quá "khủng", nhưng sự gia tăng sản lượng của xi măng Công Thanh cũng tạo nên một cuộc chạy đua ngầm trong việc giữ và mở rộng thị phần của các đối thủ cạnh tranh.

Read more...

 

PostHeaderIcon Năm 2016 không thêm mới dây chuyền sản xuất xi măng

1 30934Mặc dù năm 2016 không có thêm dây chuyền xi măng mới nào được đưa vào hoạt động nhưng công suất hiện tại được khẳng định vẫn đáp ứng đủ nhu cầu.

Lý do vì từ cuối năm 2015, dây chuyền 2 của xi măng Công Thanh đã bổ sung công suất thêm 3,6 triệu tấn. Ngoài ra, cả nước có thêm 2 dự án xi măng đi vào vận hành nên nguồn cung về tổng thể vẫn tăng trong năm 2016.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thương hiệu xi măng FICO chính thức thâm nhập thị trường

15090190 nha may Fico DSC 7484.jpgChiều 17-10, Công ty Cổ phần Xi măng FICO Tây Ninh (Tafico) đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm xi măng cao cấp mang thương hiệu "Xi măng FICO", với sự tham dự của hơn 1.500 cửa hàng và 30 nhà phân phối chính.

Read more...

 

PostHeaderIcon Việt Nam sẽ đối mặt với khủng hoảng xi măng?

images 5Ngày 29-11, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có kết luận về điều chỉnh Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp xi măng (XM) VN đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020. Phó Thủ tướng chỉ đạo các dự án nâng cấp và xây dựng thêm nhà máy XM phải đẩy nhanh tiến độ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Read more...

 

PostHeaderIcon Chuẩn bị xi măng cho 5 tháng cuối năm

Nhieu NM dung CN Lo quay 01Tổng Công ty Xi măng VN vừa giao kế hoạch sản xuất, dự trữ cho các công ty thành viên nhằm đáp ứng đủ nhu cầu xi măng cho thị trường trong 5 tháng cuối năm.

Theo đó, Công ty Xi măng Hoàng Thạch, Bỉm Sơn, Hà Tiên 1 tiếp tục nhập khẩu clinker để bổ sung cho sản xuất. Nhằm ngăn chặn tình trạng biến động giá xi măng vào cuối năm, Xi măng Bỉm Sơn sẽ dự trữ 55.000 - 65.000 tấn, Xi măng Hoàng Thạch dự trữ 60.000 - 65.000 tấn, Xi măng Bút Sơn dự trữ 60.000 tấn, Xi măng Hà Tiên 1 dự trữ 55.000 tấn, Xi măng Hà Tiên 2 dự trữ 40.000 tấn...

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng FICO xuất khẩu sang Đông Timor

0.00012Ngoài tiêu thụ trong nước, Công ty Xi măng FICO còn đẩy mạnh xuất khẩu hàng sang các nước trong khu vực. Hợp đồng hơn 2.000 tấn xi măng FICO xuất sang thị trường Đông Timor đã góp phần nâng tổng sản lượng xi măng FICO xuất khẩu trong năm 2012 lên trên 25.000 tấn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Khan hiếm xi măng, nhiều công trình bị đình trệ

22Sở Xây dựng một số tỉnh ở khu vực ĐBSCL cho biết: Nhiều ngày qua, do lượng xi măng trên thị trường khan hiếm, cung không đủ cầu, đã ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng một số công trình trọng điểm trên địa bàn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Lượng tiêu thụ xi măng trong nước tăng mạnh

20150923103845-f671Vụ Vật liệu xây dựng cho biết, tiêu thụ xi măng trong 8 tháng đầu năm nay đạt 46,92 triệu tấn, bằng 110% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 65% kế hoạch đề ra trong năm 2015.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nguồn cung xi măng đang dư khoảng 10 triệu tấn

ximang125So với mức tiêu thụ 71,5-72,5 triệu tấn của năm 2015, nguồn cung xi măng hiện đang dư khoảng 10 triệu tấn.

Theo Hiệp hội xi măng VN, nhu cầu tiêu thụ xi măng trong năm 2016 ước khoảng 75-77 triệu tấn, tăng 4-7% so với năm 2015, trong đó tiêu thụ nội địa khoảng 59-60 triệu tấn, xuất khẩu 16-17 triệu tấn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Lafarge và Solidia Technologies thỏa thuận bán sản phẩm xi măng thấp...

bang-bao-gia-xi-mang-xay-dungVừa qua, Công ty Lafarge (Pháp) đã ký kết một thỏa thuận với Công ty Solidia Technologies về việc bán sản phẩm xi măng thấp carbon và bê tông dưỡng hộ khí CO2 ra thị trường thế giới.

Theo các điều khoản của thỏa thuận này, Lafarge sẽ có quyền thương mại hóa quá trình làm giảm khí thải chứa carbon của công đoạn cuối cùng đạt tới 70%. Việc khởi động thương mại trước hết sẽ triển khai tại một số thị trường sản xuất các cấu kiện bê tông ở Bắc Mỹ và châu Âu như đá lát đường, ngói và block bê tông.

Read more...

 

PostHeaderIcon Siemens giới thiệu các công nghệ hiện đại trong ngành công nghiệp...

ximang sanxuatximangTại Hội nghị và Triển lãm công nghệ lần thứ 24 của Hiệp hội các nhà sản xuất xi-măng khu vực ASEAN (AFCM 2015), diễn ra tại Hà Nội từ ngày 22/4 đến 24/4/2015, Tập đoàn Siemens đã giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm, giải pháp sáng tạo và công nghệ hiện đại trong ngành công nghiệp xi-măng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công bố Quyết định thanh tra VICEM

gia xi mangSáng ngày 2/7/2014, Thanh tra Bộ Xây dựng chính thức công bố Quyết định Thanh tra Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM) và các công ty thành viên.

Theo Tiến sỹ Phạm Gia Yên, Chánh thanh tra: nội dung thanh tra tại VICEM hầu hết do báo chí phát hiện nên việc báo chí theo dõi ngay từ đầu cuộc thanh tra là hết sức cần thiết.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sức ép lớn trong tiêu thụ xi măng năm 2016

ximang125Nhu cầu tiêu thụ xi măng năm 2016 dự kiến chỉ đạt khoảng 75 - 76 triệu tấn, chỉ tăng 5 - 7% so với năm 2015, trong khi thị trường dự báo sẽ có thêm nguồn cung, kế hoạch vào cuối năm sau.

Với công suất thiết kế toàn ngành xi măng đã vượt 80 triệu tấn, trong khi dự báo nhu cầu tiêu thụ chỉ tăng 6 - 7%, đã tính cả xuất khẩu, và tính trong điều kiện dự báo chính xác sản lượng tiêu thụ thì các doanh nghiệp xi măng trong nước ngoài việc chạy đua cạnh tranh để tiêu thụ không bị giảm, chắc chắn có những đơn vị sẽ phải điều tiết giảm sản lượng trong năm 2016.

Read more...

 

PostHeaderIcon Gặp khó vì doanh nghiệp nợ xi măng

ximang1151336726813Lợi dụng sự ưu ái của tỉnh cộng với sự nôn nóng của cán bộ địa phương, Cty Xi măng Hà Giang thu trước hơn 4 tỉ đồng, song đến nay mất khả năng chi trả sản phẩm

Là doanh nghiệp (DN) mũi nhọn của tỉnh Hà Giang nên trong quá trình xây dựng NTM, Cty CP Xi măng Hà Giang được tỉnh tạo điều kiện bao tiêu 100% đầu ra.

Read more...

 

PostHeaderIcon CFC đã vượt mục tiêu tháng 12/2015

0011Kết thúc tháng 12/2015, Công ty Cổ phần Tài chính Xi măng (CFC) vượt 1,642 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 115% kế hoạch, đạt mục tiêu từ đầu tháng đặt ra. Lũy kế cả năm 2015, CFC đạt 44,216 tỷ đồng, đạt 90.3% kế hoạch.

Trong năm 2015, mặc dù chưa đạt mục tiêu về lợi nhuận nhưng với hoạt động kinh doanh cốt lõi, CFC đã hoàn thành tốt các mục tiêu gồm có:

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty CP xi măng Tuyên Quang thi đua lao động sản...

201101051124492851505Ngay trong những ngày đầu năm 2016 , cán bộ công nhân Công ty cổ phần xi măng Tuyên Quang đang đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, nhằm hoàn thành kế hoạch đề ra ngay từ những tháng đầu, quý đầu và lập thành tích xuất sắc chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2020. "Vững một niềm tin, xây mọi công trình" đó không chỉ là khẩu hiệu mà là quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân trong Công ty.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sử dụng chất thải rắn sinh hoạt làm nhiên liệu sản xuất...

0.0.6Vừa qua, Chính phủ đã giao Bộ Xây dựng chọn Nhà máy xi măng Tam Điệp (thuộc Tổng Công ty công nghiệp xi măng Việt Nam) triển khai thí điểm Dự án sử dụng chất thải rắn sinh hoạt làm nhiên liệu thay thế cho nhà máy xi măng ở Việt Nam. Việc triển khai dự án với công nghệ xử lý rác thải rắn tiên tiến của Nhật Bản đã tạo cơ hội phát triển cho các nhà máy xi măng, đồng thời giúp tỉnh ta giải quyết vấn đề rác thải sinh hoạt, cải thiện môi trường sống.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tình hình đầu tư các dự án xi măng

ximang ximangcongthanhNăm 2015, toàn ngành xi măng chỉ có thêm 2 dự án đưa vào sản xuất do bị chậm tiến độ cua năm trước gồm Xi măng Sông Lam 2 có công suất 600.000 tấn/năm và Xi măng Công Thanh có công suất 3,6 triệu tấn/năm. Với việc bổ sung công suất từ 2 dự án này, tổng công suất thiết kế toàn ngành đạt khoảng 81,56 triệu tấn, trong đó, công suất huy động khoảng 76 - 77 triệu tấn, đạt mức 94,5%.

Read more...

 
More Articles...
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu