Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2910
mod_vvisit_counterHôm qua1405
mod_vvisit_counterTuần này13832
mod_vvisit_counterTuần trước13762
mod_vvisit_counterTháng này47595
mod_vvisit_counterTháng trước46448
mod_vvisit_counterTất cả12266685

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Lafarge Việt Nam sáp nhập vào Holcim Việt Nam

01Từ tháng 10-2015, Công ty TNHH Lafarge Việt Nam đã trở thành công ty con của Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam. Quá trình sáp nhập giữa hai doanh nghiệp sản xuất xi măng này dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12-2015.

Theo công bố sáng nay, 6-11, của ông Nguyễn Công Minh Bảo, Giám đốc Phát triển Bền vững của Holcim Việt Nam, việc sáp nhập này giúp LafargeHolcim tối ưu hóa sản xuất trong bối cảnh chung toàn ngành xi măng Việt Nam cung đang vượt cầu khiến các nhà sản xuất xi măng gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, ngày 15-7-2015, trên quy mô toàn cầu, Tập đoàn Holcim (Thụy Sĩ) và Tập đoàn Lafarge (Pháp) đã chính thức công bố hoàn tất sáp nhập trở thành Tập đoàn LafargeHolcim; có mặt tại hơn 90 quốc gia với số lượng 2.500 nhà máy. Tổng doanh thu bán hàng của hai tập đoàn Lafarge và Holcim toàn cầu năm 2014 đạt 27 tỉ euro.

Tại Việt Nam, LafargeHolcim (sau sáp nhập) có tổng cộng 5 nhà máy, trạm nghiền (Hòn Chông, Cát Lái, Hiệp Phước, Thị Vải và Nhơn Trạch) và tám trạm trộn bê tông với công suất 5,2 triệu tấn xi măng và 1 triệu m3 bê tông mỗi năm.

Ông Bảo cho biết thêm, tại Việt Nam, các sản phẩm của Lafarge và Holcim vẫn giữ nguyên thương hiệu trên thị trường như Lavilla (Lafarge) và Holcim Power-S (Holcim).

Cũng theo ông Bảo, lâu nay Holcim Việt Nam đang chiếm khoảng 26% thị phần tại Việt Nam còn Lafarge Việt Nam chiếm 12% với các sản phẩm chính là xi măng, bê tông và cốt liệu.

Theo thông tin từ LafargeHolcim, chiến lược chung trên phạm vi toàn cầu của việc sáp nhập này nhằm giải quyết ba vấn đề cốt lõi được người tiêu dùng quan tâm: giá thành xây dựng rẻ hơn, thi công nhanh hơn và chất lượng công trình bền vững hơn.

Văn Nam
Nguồn: Thời báo Kinh tế Sài Gòn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu