Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1152
mod_vvisit_counterHôm qua2319
mod_vvisit_counterTuần này1152
mod_vvisit_counterTuần trước16205
mod_vvisit_counterTháng này51120
mod_vvisit_counterTháng trước46448
mod_vvisit_counterTất cả12270210

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Tăng trưởng thị trường xi măng xanh

084536baoxaydung image001Các nhà phân tích dự báo thị trường xi măng xanh trên toàn cầu sẽ tăng với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm 14,95% trong giai đoạn 2016-2020. Việc tăng sử dụng chất thải làm nhiên liệu thay thế là yếu tố tăng trưởng chính.

Các chất thải rắn như lốp xe, dầu đã qua sử dụng, nhiên liệu rắn đã phục hồi, bùn thải, cát đúc, tro bay được đưa vào lò nung xi măng giúp giảm lượng khí thải CO2. Chất thải được xử lý trong lò thiêu ở các cơ sở phục hồi năng lượng. Năng lượng tạo ra đường truyền vào hệ thống lưới điện quốc gia.

Phương pháp mới này được sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất xi măng, có thể giảm thiểu chất thải trong thị trường xi măng và ô nhiễm ở mức độ lớn. Nhiều lựa chọn về hiệu quả năng lượng và thay thế clinker được dự đoán sẽ giúp giảm ô nhiễm không khí từ các nhà máy xi măng. Bằng cách đầu tư vào Nghiên cứu và Phát triển, mô hình hóa các kỹ thuật như thiết kế các quy trình giảm thiểu ô nhiễm không khí và các quy định hiện hành về bảo vệ môi trường trong tương lai.

Theo báo cáo mới đây, động lực tăng trưởng quan trọng cho thị trường xi măng xanh là sự gia tăng đô thị hóa. Một số quốc gia đang có sự di cư quy mô lớn từ nông thôn lên thành thị. Tốc độ tăng trưởng hiện tại của Ấn Độ nhiều hơn gấp đôi tốc độ tăng trưởng dân số của Trung Quốc. Có khả năng dân số ở khu vực nông thôn sẽ di chuyển lên khu vực đô thị nhanh hơn trong giai đoạn dự báo. Với gia tăng dân số đô thị, các vấn đề như sự tắc nghẽn giao thông, tình trạng thiếu nhà ở ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu của sự di dân quy mô lớn, các nước trên thế giới đang tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng.

 

Thu Giang

Nguồn: Báo điện tử Xây dựng/ World Cement

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu