Home Xi Măng Đa Dụng

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1112
mod_vvisit_counterHôm qua2319
mod_vvisit_counterTuần này1112
mod_vvisit_counterTuần trước16205
mod_vvisit_counterTháng này51080
mod_vvisit_counterTháng trước46448
mod_vvisit_counterTất cả12270170

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Đa Dụng

PostHeaderIcon Xi măng FiCO đa dụng chính thức ra mắt

Xi Măng FiCO Đa DụngNgày 14/07/2012, sản phẩm mới có tên "Xi măng Fico đa dụng " và " Xi măng Fico xây tô" chính thức có mặt trên thị trường tiêu thụ. Xi măng Fico đa dụng và xi măng Fico xây tô được sản xuất theo công nghệ Cộng Hòa Liên Bang Đức và sản xuất theo Tiêu chuẩn lần lượt là ASTM – C1157 cho xi măng Fico đa dụng và ASTM – C91 cho xi măng Fico xây tô.

Với hai loại sản phẩm mới này, có những tính năng về độ dẻo, tính bám dính cao, phát triển cường độ ban đầu, có độ mịn cao.

 

 

 

 

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm xi măng FiCO đa dụng mới như sau:

Read more...

 

PostHeaderIcon Quảng Ninh đình chỉ công ty ximăng gây ô nhiễm

Xi Mang Da DungỦy ban Nhân dân thành phố Uông Bí đã quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng và đình chỉ hoạt động của dây chuyền sản xuất ximăng công nghệ lò đứng của Nhà máy ximăng Lam Thạch 2 cho đến khi khắc phục xong sự cố xả khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường, gây bức xúc trong nhân dân trong nhiều ngày qua.

Việc hoạt động trở lại của nhà máy ximăng này chỉ được phép sau khi nhà máy thực hiện xong các yêu cầu, biện pháp về bảo vệ môi trường theo quy định, được Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các Sở, ngành chức năng và Ủy ban Nhân dân thành phố Uông Bí kiểm tra, xác nhận, báo cáo Ủy ban Nhân dân tỉnh cho phép.

Read more...

 

PostHeaderIcon Chạy theo màu sắc của xi măng

Xi Mang Da DungTừ ba chục năm trở về đây, khác với các nước có công nghiệp xi măng trên thế giới, xi măng Pooc Lăng thông thường của nước ta, đã có sản lượng gần 40 triệu tấn, thì cả 40 triệu tấn có màu "xanh xám đậm".

Thực tế, trên thế giới cũng như ở nước ta, tại một nhà máy xi măng Pooc Lăng thông thường, với công nghệ truyền thống, để khống chế Clinker luôn luôn có màu xanh xám đậm rất khó, nó khó bởi ba lý do sau đây:

 

- Từng vỉa nguyên liệu, có sự phân bố hàm lượng các oxyd màu khác nhau;

- Thành phần và độ ẩm không khí tại mỗi thời điểm luôn luôn thay đổi, dẫn đến môi trường trong lò nung khi thì môi trường oxy hoá, lúc môi trường khử;

- Quan điểm sử dụng hàm lượng oxyt sắt cho vào phối liệu đối với mỗi nhà máy cũng khác nhau.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhà máy xi-măng trở thành bãi trồng ngô

Xi Măng Đa DụngDự án đầu tư xây dựng Nhà máy Xi-măng Thanh Sơn, xã Thúy Sơn (Ngọc Lặc) công suất 1 triệu tấn xi-măng/năm, tổng mức đầu tư trên 1.400 tỷ đồng do Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và thương mại Thăng Long (Hà Nội) làm chủ đầu tư.

Dự án được khởi công từ tháng 12-2007, dự kiến sẽ hoàn thành đi vào hoạt động từ quý IV-2010. Tuy nhiên, thay vì một nhà máy xi-măng hiện đại, hứa hẹn là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội Trung tâm đô thị vùng miền núi phía Tây của tỉnh thì đến thời điểm này, toàn bộ mặt bằng nhà máy gần 40 ha đã "biến" thành bãi trồng ngô xanh tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ninh Bình sẽ bỏ công nghệ ximăng lò đứng vào 2015

Xi Mang Da DungTrong đề án quy hoạch chi tiết phát triển vật liệu xây dựng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, tỉnh Ninh Bình kiên quyết loại bỏ công nghệ sản xuất ximăng lò đứng vào năm 2015.

Về sản xuất gạch nung, địa phương chỉ chấp thuận cho tồn tại hai loại công nghệ là lò Tuynel và lò đứng nung gạch liên tục hiệu suất cao. Một số loại sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp như gạch lát Terazzo, gạch lát cao cấp, đá xẻ ốp lát, tấm nhựa ốp trần và tường tấm ốp hợp kim nhôm Composite, gỗ ván ép được tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp đang sở hữu công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường sinh thái đến đầu tư, phát triển sản xuất.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản xuất xi măng bằng cách áp dụng cơ chế hình thành san hô

Xi Măng Đa DụngNhà khoa học Brent Constantz cũng như rất nhiều người khác đã rất kinh ngạc khi khám phá ra san hô có thể tạo ra những vỉa đá san hô khổng lồ không từ cái gì khác ngoài nước biển. Nguyên tắc? Chúng kết hợp canxi và bicac-bon-nat có trong nước biển thành canxi cacbonat, được tinh thể hóa thành bộ xương ngoài bền chắc. Constantz đã dành hai thập niên để nghiên cứu về cách thức áp dụng cơ chế tương tự vào việc phục chế xương người. Ông đã dành được hơn 60 pa-tăng, thành lập 2 công ty và hiện giờ loại xi măng xương của ông đang được sử dụng khắp thế giới.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng “chết cứng” vì chạy theo phong trào

Xi Măng Đa DụngLãi vay ngân hàng cao chót vót trong khi tiêu thụ gặp rất nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp xi măng đang rơi vào cảnh thua lỗ nặng nề. Bên cạnh nguyên nhân do thị trường bất động sản bị "đông lạnh", tình cảnh bi đát này còn xuất phát từ "cuộc đua" xây dựng nhà máy tràn lan từ nhiều năm trước.

Cung vượt cầu khiến xi măng sản xuất ra không tiêu thụ được

Ế ẩm, tồn kho, thua lỗ

Tại buổi làm việc cuối tuần trước giữa Bộ Xây dựng và các Hội, Hiệp hội, doanh nghiệp ngành xây dựng, rất nhiều đơn vị đã ta thán vì kinh doanh gặp khó khăn. Trong đó, các doanh nghiệp xi măng, gạch ốp lát, sứ vệ sinh, kính xây dựng... đồng loạt thông báo sức mua giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước. Lượng hàng tồn kho khá lớn trong khi chi phí tài chính và giá cả nguyên, nhiên, vật liệu đầu vào lại tăng cao khiến cho doanh nghiệp sản xuất kém hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp thua lỗ nặng. Đặc biệt, có những doanh nghiệp đã phải tạm thời đóng cửa một số dây chuyền sản xuất nhằm giảm chi phí và giảm lượng hàng tồn kho, hoặc do thiếu vốn lưu động như trong lĩnh vực xi măng, sản xuất kính cán, sản xuất gạch ceramic...

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo hệ thống lò quay dây chuyền sản xuất xi măng công suất 2500tấn Clanhke/ngày

Xi Mang Da DungTrong những năm vừa qua, các doanh nghiệp cơ khí đã có những tiến bộ lớn trong việc tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác chế tạo thiết bị và đã tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên môn đê dần dần từng bước khẳng định vai trò của ngành cơ khí đối với nền kinh tế quốc dân

1. Giới thiệu tổng quan dự án

Trong những năm vừa qua, các doanh nghiệp cơ khí đã có những tiến bộ lớn trong việc tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác chế tạo thiết bị và đã tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên môn đê dần dần từng bước khẳng định vai trò của ngành cơ khí đối với nền kinh tế quốc dân. Tuy nhiên chúng ta cũng phải thấy rằng tỷ lệ nội địa hoá thiết bị trong ngành xi măng vẫn đang ở mức độ thấp, đang có chiều hướng chững lại, chưa đáp ứng được mục tiêu phấn đấu là làm chủ được dây chuyền sản xuất xi măng về thiết kế công nghệ sản xuất và chế tạo thiết bị.

Read more...

 

PostHeaderIcon Khó khăn sẽ khuyến khích sự năng động của doanh nghiệp

Xi Măng Đa DụngTừ năm 2011, mức tiêu thụ xi măng đã giảm sau khi liên tục tăng trong thời gian trước. Trong những tháng đầu năm nay, lượng xi măng tiêu thụ tiếp tục giảm mạnh. Tuy nhiên, điều kiện thị trường cũng tạo động lực khuyến khích sự năng động của doanh nghiệp nhằm cải tiến quản trị, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để trụ vững trước khó khăn.

Theo Hiệp hội Xi măng Việt Nam, trong năm 2011, cả nước tiêu thụ nội địa xấp xỉ 50 triệu tấn xi măng, giảm 1 triệu tấn. Và càng về cuối năm tiêu thụ càng giảm mạnh. Tháng 11, 12 hàng năm vốn là mùa cao điểm xây dựng nhưng sức mua thấp chưa từng có, từ khoảng 4,8 triệu tấn/tháng trong những tháng đầu năm giảm xuống chỉ còn 3,5 - 3,6 triệu tấn/tháng. Trong quý I.2012, sức tiêu thụ xi măng của thị trường tiếp tục giảm mạnh, chỉ còn 10 triệu tấn xi măng, bình quân mỗi tháng khoảng 3,3 triệu tấn, trong khi sản xuất 12,7 triệu tấn. Lượng tồn kho của các nhà máy lên gần 3 triệu tấn, chiếm khoảng 25%, trong khi ngưỡng an toàn là 10%. Sức tiêu thụ loại hàng hóa này giảm do thị trường bất động sản trầm lắng. Bên cạnh đó, việc xuất khẩu xi măng cũng khó do đây là mặt hàng có giá trị thấp, chi phí vận chuyển cao, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm tìm thị trường.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tư vấn chọn xi măng cho ngôi nhà mới

Xi Mang Da DungTheo thông lệ tầm ra giêng thời tiết tốt được xem là mùa xây dựng nhà. Và đây cũng là thời điểm chủ nhà phải đau đầu với bài toán chọn lựa xi măng khi đến các cửa hàng vật liệu xây dựng từ giá cả, nhãn mác đến chất lượng...

So với 5 năm về trước, việc lựa chọn vật liệu xây dựng hiện nay, đặc biệt là xi măng trở nên khó khăn hơn gấp bội với quá nhiều nhãn hàng và quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Hiện tại có khoảng 30 nhãn hiệu xi măng được bán tại khu vực phía nam với nhiều khung giá khác nhau. Gần đây, một vài nhãn hiệu xi măng lại cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau bên cạnh sản phẩm truyền thống đã có như xi măng xây tô, xi măng đa dụng của Hà Tiên Vicem, xi măng dân dụng của Nghi Sơn, hay xi măng đa dụng của Tây Đô...

Chọn thương hiệu xi măng uy tín để đảm bảo chất lượng cho căn nhà mơ ước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nên chọn xi măng nào khi xây nhà

Xi Măng Đa DụngNên chọn xi măng nào khi xây nhà

So với 5 năm về trước, việc lựa chọn vật liệu xây dựng hiện nay , đặc biệt là xi măng trở nên khó khăn hơn gấp bội với quá nhiều nhãn hàng và quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Mỗi năm, cứ tầm ra giêng là đến mùa xây dựng nhà và như thường lệ, những người có nhu cầu đổ xô tới các cửa hàng vật liệu xây dựng để tìm hiểu thông tin về giá cảvà chất lượng của vật liệu: cát , đá, xi măng, gạch men, sơn, v..v. cho ngôi nhà của mình.

Tính đến thời điểm này, riêng khu vực phía nam đã có khoảng 30 nhãn hiệu xi măng với nhiều khung giá khác nhau. Gần đây, một vài nhãn hiệu xi măng lại cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau bên cạnh sản phẩm truyền thống như xi măng dân dụng của Nghi Sơn, xi măng đa dụng của Hà Tiên Vicem, hay xi măng đa dụng của Tây Đô, ..

Read more...

 
More Articles...
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu