Home Xi Măng Đa Dụng Xi Măng Bút Sơn Đa Dụng

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2341
mod_vvisit_counterHôm qua3019
mod_vvisit_counterTuần này13588
mod_vvisit_counterTuần trước22604
mod_vvisit_counterTháng này65884
mod_vvisit_counterTháng trước65993
mod_vvisit_counterTất cả12350967

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Vicem Bút Sơn Đa Dụng

Sáng 2/7, tXi Măng Đa Dụngại khách sạn Mường Thanh (TP. Điện Biên Phủ), Công ty Cổ phần Xi măng Bút Sơn tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm mới "Xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp".

Trên 150 đại biểu đại diện trong hệ thống khách hàng, các nhà phân phối, các cửa hàng, đại lý kinh doanh sản phẩm của xi măng Bút Sơn trên địa bàn 2 tỉnh Điện Biên và Sơn La dự hội nghị.

Sau một thời gian nghiên cứu thử nghiệm, được sự giúp đỡ, tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vật liệu xây dựng của Việt Nam và nước ngoài, Công ty Cổ phần Xi măng Bút Sơn sản xuất thành công sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp. Căn cứ vào kết quả phân tích, các chỉ tiêu kỹ thuật của xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp của Vicem Bút Sơn tương đương với sản phẩm cùng loại được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn C91 ASTM hoặc sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS. Sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp của Vicem Bút Sơn có một số đặc tính nổi bật so với các sản phẩm xi măng đa dụng hiện có tại Việt Nam như: độ dẻo cao, tăng khả năng bám dính của vữa; khả năng chống thấm tốt hơn; hạn chế vết rạn nứt bề mặt; thời gian đông kết hợp lý, tiết kiệm vật liệu và thuận lợi trong thi công. Với những tính năng vượt trội, sản phẩm rất phù hợp để chế tạo vữa xây trát và hoàn thiện công trình, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp đã có mặt tại tất cả các tỉnh, thành phía Bắc. Tại tỉnh Điện Biên, dự kiến bắt đầu từ ngày 6/7, Công ty Cổ phần Xi măng Bút Sơn sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm này. Với việc đưa ra thị trường sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp sẽ góp phần đáp ứng yêu cầu của khách hàng về nâng cao chất lượng các công trình xây dựng.

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu