Home Xi Măng Đa Dụng Xi Măng Nghi Sơn Đa Dụng

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1135
mod_vvisit_counterHôm qua2319
mod_vvisit_counterTuần này1135
mod_vvisit_counterTuần trước16205
mod_vvisit_counterTháng này51103
mod_vvisit_counterTháng trước46448
mod_vvisit_counterTất cả12270193

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Nghi Sơn ra mắt xi măng đa dụng cho xây dựng dân dụng

Xi Măng Đa DụngKhông ít người dân loay hoay tìm loại xi măng có cường độ cao để đổ móng nhưng đến khi xây trát lại phải đổi sang loại xi măng dẻo hơn để dễ thi công. Nỗi lo này được giải quyết với một sản phẩm "đa dụng" mới được phát triển bởi các kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam của nhà máy xi măng Nghi Sơn.

Sản phẩm mới mang tên "Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng" là loại xi măng "hoàn hảo" cho xây dựng nhà ở với ba đặc tính cơ bản: cường độ cao, tính công tác tốt và chất lượng ổn định.

Các kỹ sư thuộc nhà máy Nghi Sơn đã triển khai nghiên cứu phát triển và sản xuất thành công sản phẩm xi măng mới này trong hai năm. Để sản xuất PCB40 Dân Dụng, Nghi Sơn đã đầu tư thêm thiết bị, dành hẳn một dây chuyền và silo riêng, đồng thời sử dụng phụ gia đặc dụng để đảm bảo xi măng mới có độ dẻo cao và độ bền cao hơn.

Kết quả thí nghiệm so sánh cho thấy độ chảy vữa của Nghi Sơn Dân Dụng đạt tới 173 mm và không tồn tại bất kỳ một vết nứt nào trên mặt trát. Độ chảy vữa trải rộng nhất trong số tất cả các loại xi măng so sánh chứng minh rằng sản phẩm mới của Nghi Sơn có độ dẻo và tính công tác tốt nhất cho việc xây trát.

"Một số loại xi măng trên thị trường dù có tính công tác tốt cho việc xây trát như PCB30, xi măng nề... song cường độ của chúng không cao và độ ổn định không đảm bảo. Thị trường thiếu vắng những loại xi măng có đủ các tính chất trên nên nhiều hộ gia đình khi xây nhà phải chọn nhiều loại xi măng khác nhau cho các công đoạn khác nhau. Đây là một thực tế và cũng là lý do chúng tôi đưa ra sản phẩm mới này." Ông Shinya Ikeno, Giám đốc Thị trường Công ty Xi măng Nghi Sơn khẳng định.

Tính công tác tốt là yếu tố khiến sản phẩm này đặc biệt phù hợp với xây dựng dân dụng. Trước khi ra mắt sản phẩm mới, Nghi Sơn đã khẳng định được chất lượng uy tín hàng đầu với sản phẩm Nghi Sơn PCB40 truyền thống, đặc biệt phù hợp để xây dựng các công trình lớn.

"Nói tới Nghi Sơn là nói tới chất lượng, tôi khẳng định Xi măng Nghi Sơn Dân Dụng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng trong xây dựng dân dụng như Nghi Sơn đã làm được với sản phẩm PCB40 truyền thống của họ." Ông Nguyễn Ngọc Miền, Giám đốc Công ty phân phối Phú Thái cho biết.

Sản phẩm được chính thức đưa ra thị trường từ ngày 1/1/2012. Đây được xem như một bước tiến vững chắc nhằm tới mục tiêu lớn của công ty Nghi Sơn từ những ngày đầu thành lập ở Việt Nam: "thỏa mãn nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng thông qua hệ thống cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định".


Trang Thư

Vietnamnet

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu