Home Xi Măng FiCO Giới Thiệu Triết Lý Kinh Doanh

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterHôm qua2384
mod_vvisit_counterTuần này4778
mod_vvisit_counterTuần trước16239
mod_vvisit_counterTháng này52427
mod_vvisit_counterTháng trước46448
mod_vvisit_counterTất cả12271517

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Triết lý kinh doanh Xi măng FiCO

Xi Mang FiCONhãn hiệu FiCO CEMENT với biểu tượng 3 đỉnh núi được cách điệu một cách hiện đại nói lên quyết tâm của Công ty luôn tiên phong áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất, luôn đổi mới và tạo ra cách mạng trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ khách hàng và marketing đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động, sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng để phát triển một cách bền vững thì hiện đại là chưa đủ. Những công nghệ, thiết bị hiện đại chỉ có thể phát huy tối đa trên nền tảng những giá trị truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam là tính cộng đồng cao, chia sẻ lợi ích và cùng phát triển. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao cũng chính là tinh thần mà chúng tôi muốn thể hiện qua biểu tượng 3 đỉnh núi gắn kết với nhau một cách chặt chẽ.

Biểu tượng Ba đỉnh núi cũng khẳng định chiến lược phát triển cốt lõi của Công ty dựa trên 3 nhân tố chính: Nhà sản xuất ; Hệ thống phân phối và Người tiêu dùng.

Chúng tôi mong muốn xây dựng và phát triển thương hiệu Xi Măng FiCO gắn liền với các họat đồng cộng đồng, xã hội, được biết đến như một sản phẩm góp sức xây dựng những công trình công nghiệp, dân dụng, hạ tầng cho đất nước đồng thời cũng là một sản phẩm gần gũi, ấm áp đầy tình nghĩa trong lòng mỗi người dân.

Ý nghĩa của Trade Mark:

Trade mark là biểu tượng cách điệu của 3 ngọn núi lấy ý tưởng từ núi Bà Đen ở Tây Ninh, một vùng đất kiên cường trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của đất nước.

Ba ngọn núi thể hiện thế đứng hiên ngang, đồng thời thể hiện 3 yếu tố: Thiên thời - Địa lời – Nhân hòa và thể hiện 3 mối quan hệ:
Sản xuất – Phân phối – Tiêu dùng.

Trademark của công ty vừa thể hiện sức mạnh bền vững, vừa thể hiện ý chí vươn lên, vừa thể hiện được tính nhân văn cao cả, tạo nên niềm tin và tự hào của công ty.

Ý nghĩa của Logo:

TAFiCO là sự kết hợp của TA : Tây Ninh và FiCO là tổng công ty VLXD số 1, để thể hiện sự hợp tác, gắn kết giữa một vùng nguyên liệu quý hiếm sản xuất Xi Măng ở Tây Ninh và một Tổng Công ty hàng đầu sản xuất VLXD là Tổng Công ty VLXD Số 1- Bộ Xây Dựng tạo nên Công ty CPXM FiCO Tây Ninh gọi tắt là TAFiCO.

Theo ximangFiCO

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu