Home Xi Măng Việt Nam Nhà Máy Xi Măng Nhà máy Xi măng Lam Hà Tu

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1690
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16463
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37154
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095696

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Nhà máy Xi măng Lam Hà Tu

Doanh Nghiep Xi MangTên viết tắt: Hà Tu

Địa chỉ: Phường Hà Tu, Thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh

Địa phương: Quảng Ninh

Điện thoại: 033 3836565

Fax: 033 3836565

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: www.qncc.com.vn

Giám đốc: Đào Hữu Quy

Giới thiệu:

Nhà máy xi măng Hà Tu đã có nhiều biện pháp để giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Dự án Đầu tư mở rộng Nhà máy Xi măng Lam Thạch II đã được Công ty Cổ phần tư vấn Xây dựng Công trình VLXD (CCBM) tiến hành lập từ tháng 3 năm 2007 dựa trên các cơ sở pháp lý, các nghiên cứu, đánh giá về nguồn nguyên nhiên liệu đầu vào, nhu cầu và thị trường tiêu thụ sản phẩm và những thuận lợi cũng như thế mạnh của Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.

Đầu tiên phải nói đến các cơ sở pháp lý đó là "Quy hoạch tổng thể phát triển ngành công nghiệp xi măng đến 2010 và định hướng phát triển đến 2020" được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành kèm theo Quyết định số 108/2005QĐ-TTg ngày 16/5/2005 và Quy hoạch vật liệu xây dựng tỉnh Quảng Ninh đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020 được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt trong quyết dịnh số 3806/2003/QĐ-UB ngày 23/10/2003; Công văn của UBND tỉnh Quảng Ninh số 1345/UBND ngày 29/3/2007 về việc đồng ý chủ trương để Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh đầu tư mở rộng Nhà máy Xi măng Lam Thạch II lên 1 triệu tấn/năm.

Và một trong những căn cứ để Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh quyết định đầu tư mở rộng Nhà máy Xi măng Lam Thạch II là do đã đầu tư khai thác các nguồn nguyên liệu đầu vào sẵn có như Mỏ đá vôi Phương Nam, Mỏ đất sét Bãi Soi...với trữ lượng và chất lượng luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ và dự phòng cho cả dây chuyền hoạt động lâu dài.

Bên cạnh đó Nhà máy Xi măng Lam Thạch II đi vào sản xuất từ tháng 01 năm 2007 đã vận hành ổn định, sản xuất đã vượt công suất thiết kế, sản phẩm xi măng và clinker sản xuất ra đến đâu tiêu thụ hết đến đó, không đủ đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Thương hiệu Xi măng Lam Thạch đã đứng vững và khẳng định chất lượng trên thị trường cũng là một trong những thuận lợi to lớn thúc đẩy Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh tiến hành dự án mở rộng Nhà máy Xi măng Lam Thạch II.

Mặt khác, Nhà máy Xi măng Lam Thạch II đã có một số công đoạn đã được đầu tư trước không phải đầu tư thêm như: hệ thống dây chuyền vận chuyển nguyên vật liệu đầu vào và hệ thống vận chuyển sản phẩm đầu ra, diện tích đất xây dựng không phải xin cấp đất vì diện tích này đã được cấp theo Quyết định số 1151/QĐ-UB ngày 17/5/2004 và Quyết định 2701/QĐ-UB ngày 12/9/2006 của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Địa điểm xây dựng Dự án Đầu tư Mở rộng Nhà máy Xi măng Lam Thạch II nằm giữa Nhà máy Xi măng Lam Thạch lò đứng và nhà máy Xi măng Lam Thạch II thuộc xã Phương Nam - Thị xã Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp nhà máy Xi măng Lam Thạch II, phía đông giáp đường vào Nhà máy, phía tây giáp cảng xuất xi măng và Clinker, phía nam giáp Nhà máy Xi măng Lam Thạch lò đứng. Địa điểm Xây dựng đã được UBND tỉnh Quảng Ninh đồng ý.

Dự án Đầu tư Mở rộng Nhà máy Xi măng Lam Thạch II được đầu tư sản xuất xi măng theo phương pháp khô, lò quay, có tháp trao đổi nhiệt. Nhà máy có công nghệ sản xuất tiên tiến với các trang thiết bị hiện đại, mức độ tự động hoá cao, có chương trình tối ưu hoá cho sản xuất áp dụng để kiểm soát toàn bộ hoạt động của nhà máy và điều chỉnh kịp thời khi các thông số kỹ thuật công nghệ thay đổi, đảm bảo cho sản xuất ổn định, đạt năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt mang lại hiệu quả kinh tế và kỹ thuật. Các thiết bị, công nghệ chính được nhập khẩu của những nhà sản xuất thiết bị xi măng có uy tín và đảm bảo.

Phạm vi đầu tư: mở rộng thêm một hệ thống dây chuyền tương tự và sông song với dây chuyền đã đầu tư (từ công đoạn định lượng nghiền liệu đến hết công đoạn ra Clinker). Sản phẩm chính là sản xuất ra Clinker, công suất của dây chuyền là 1.200 tấn/ngày, tương đương 378.000 tấn Clinker/năm. Tổng mức đầu tư của Dự án là 387 tỷ đồng, suất đầu tư cho một tấn sản phẩm là 900.000 đồng, tương đương 55 USD. Hình thức đầu tư là đầu tư trực tiếp. Dự án khởi công xây dựng vào ngày 18 tháng 10 năm 2007 và dự kiến tháng 8 năm 2008 dây chuyền đi vào sản xuất.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu