Home Xi Măng Việt Nam Nhà Máy Xi Măng Nhà máy Xi măng Quang Sơn

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay572
mod_vvisit_counterHôm qua772
mod_vvisit_counterTuần này572
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này21263
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14079805

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Nhà máy Xi măng Quang Sơn

Doanh Nghiệp Xi MăngTên viết tắt: Quang Sơn cement

Địa chỉ: Xã Quang Sơn, Huyện Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên

Địa phương: Thái Nguyên

Điện thoại: (0280)3.823228

Fax: (0280)3.823243

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: www.ximangquangson.com.vn

Giám đốc: Phạm Văn Hạnh

Giới thiệu:

Nhằm khai thác các nguồn lực và phát triển ngành công nghiệp địa phương, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã có công văn số 22/TT-UB ngày 27/5/1997 trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi. Ngày 25/6/1997 Thủ tướng Chính phủ đã ký văn bản số 3168/KTN đồng ý chủ trương cho phép tỉnh Thái Nguyên xây dựng Nhà máy Xi măng lò quay công suất 1,4 triệu tấn/ năm tại tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 30/5/2001, Thủ Tướng Chính phủ đã giao Tổng Công ty Xây dựng Công nghiệp Việt Nam làm Chủ đầu tư dự án (văn bản số 475/CP-CN).

Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án Nhà máy Xi măng Thái Nguyên đã được Công ty Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam lập xong ngày 20/11/2001 và được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 140/QĐ-TTg ngày 08/02/2002 về đầu tư dự án Nhà máy Xi măng Thái Nguyên, với các thông số chủ yếu sau:

- Công suất 4.000 tấn clinker/ngày, tương đương với 1, 51 triệu tấn xi măng/năm.

- Địa điểm xây dựng: Thôn Đồng Thu, xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên trên diện tích 39,5 ha.

Ngày 11/4/2002 Hội đồng quản trị Tổng Công ty Xây dựng Công nghiệp Việt Nam ban hành Quyết định số 93/QĐ-TCNS về thành lập Ban Quản lý dự án Nhà máy Xi măng Thái Nguyên. Hội đồng quản trị Tổng Công ty Xây dựng Công nghiệp Việt Nam cũng đã ban hành Quyết định số 167/QĐ-VINAINCON-HĐQT ngày 07/7/2008 về việc thành lập Ban chuẩn bị sản xuất dự án Nhà máy Xi măng Thái Nguyên để đưa dây chuyền sản xuất xi măng vào hoạt động chính thức.

Hệ thống dây chuyền thiết bị của Nhà máy với công nghệ lò quay, tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo thiết bị sản xuất xi măng tại Pháp và các nước thuộc nhóm G7. Đặc biệt, tại công đoạn nghiền xi măng được trang bị hệ thống máy nghiền kép Horomill của hãng Fcb.Ciment (Cộng hoà Pháp) lần đầu tiên được sử dụng ở Việt Nam cung cấp cho thị trường sản phẩm xi măng PCB30, PCB40, PC40 và PC50, clinker theo Tiêu chuẩn Việt Nam. Cùng với việc tiết kiệm điện năng và giảm chi phí trong quá trình vận chuyển nguyên liệu và thành phẩm nên Xi măng Quang Sơn sẽ có giá thành cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Các hạng mục của Dự án đến nay đã dần hoàn thiện và chuẩn bị đi vào sản xuất, dự kiến Quý III/2009 sẽ có sản phẩm mang thương hiệu xi măng Quang Sơn với biểu tượng con Tê giác trên thị trường cả nước.

Hòa cùng khí thế thi đua lao động sản xuất của cả nước trong những ngày đầu năm Kỷ Sửu này, tập thể cán bộ công nhân lao động trên công trường xây dựng Nhà máy đang ra sức thi đua lao động, háo hức chờ đón những bao xi măng Quang Sơn mang biểu tượng con Tê giác – sản phẩm đầu tay của mình để thỏa mãn công sức và nỗi chờ mong bấy lâu nay. Chúng tôi tin chắc rằng, trong tương lai không xa, thương hiệu XI MĂNG QUANG SƠN sẽ tỏa sáng, trở thành một trong những thương hiệu mạnh của ngành xi măng Việt Nam, vì sự phồn thịnh của Tổ quốc Việt Nam yêu dấu!.

Xi măng Quang Sơn luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo nguyên tắc HIỂU BIẾT, HỢP TÁC BÌNH ĐẲNG và CÙNG PHÁT TRIỂN.

XI MĂNG QUANG SƠN, với biểu tượng mạnh mẽ của con TÊ GIÁC, sẽ là nền tảng cho sự phát triển bền vững của các công trình xây dựng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu