Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2149
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này7990
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28681
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087223

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Ximăng aluminat

 Xi Mang Viet Nam

Ảnh minh họa

- Ximăng aluminat (chất kết cứng là aluminat canxi), chế tạo bằng cách trộn hỗn hợp vật liệu chứa cacbonat canxi va ôxyt nhôm (thường gọi là biaxit và đá vôi), và nghiền thành bột mịn; cũng có thêm lượng nhỏ . So với xi măng poóclăng thì loại này đóng rắn nhanh sau quá trình thuỷ hoá, có độ bền cao hơn, khả năng chống ăn mòn cao, chịu axit tốt hơn nhưng lượng nhiệt giải phóng nhiều và nhanh hơn nên không nên dùng trong các kết cấu có bề dày lớn.

Nguồn: Sưu tầm Internet

 

PostHeaderIcon Giới thiệu dự thảo tiêu chuẩn xi măng aluminat– phương pháp phân...

Xi Măng AluminatNgành công nghiệp xi măng phát triển kéo theo nhiều chủng loại mới về xi măng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về xây dựng tại các công trình đặc biệt. Một loại xi măng được sử dụng tương đối nhiều đó là xi măng Alumin.

Các tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật và phân loại xi măng Alumin đã được nhiều nước sử dụng từ rất lâu, tuy nhiên tiêu chuẩn về phân tích thành phần hóa để xác định chất lượng xi măng và là căn cứ để phân loại thì chưa nhiều. Nhằm thống nhất các tiêu chuẩn và đồng nhất bộ tiêu chuẩn TCVN, Bộ Xây dựng đã giao nhiệu vụ cho Viện VLXD thực hiện dự án xây dựng tiêu chuẩn TCVN "xi măng Alumin – phương pháp phân tích hóa học".

Bản dự thảo được biên soạn trên cơ sở tham khảo các tài liệu ISO 680:1990, GOST 2642.4-87, GOST 5382 -91, GB209, TCVN 6533 -1999 và tiến hành thực nghiệm để lựa chọn phương pháp phân tích phù hợp với nhiều chủng loại xi măng alumin khác nhau và với các điều kiện và phương tiện phòng thí nghiệm của Việt Nam. Các nội dung kỹ thuật của bản dự thảo gần gũi với nhiều tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, có khả năng áp dụng ở điều kiện phòng thí nghiệm ở Việt .

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghiệm thu dự thảo tiêu chuẩn: Xi măng alumin

Xi Mang AluminatHiện nay, xi măng alumin được sử dụng chủ yếu cho bê tông chịu lửa và một số loại vữa, bê tông đặc chủng trong xây dựng (đóng rắn nhanh, cường độ cao, bền hoá). Từ đầu những năm 90, việc sản xuất các loại bê tông chịu lửa thế hệ mới có tác nhân keo tán tăng lên thì các loại xi măng alumin được sản xuất ra đã có những thay đổi rất cơ bản trong chỉ tiêu cơ, hoá lý, nhất là thành phần hạt, hàm lượng tạp chất, cường độ tuổi sớm, tính chất lưu biến...

Ở nước ta có rất nhiều nghiên cứu sản xuất xi măng alumin nhưng chỉ sản xuất trong phòng thí nghiệm hoặc với quy mô sản xuất nhỏ bằng phương pháp nung chảy. Do nhu cầu sử dụng bê tông chịu lửa rất lớn, sản xuất xi măng alumin trong nước chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Bởi vậy, các nhà sản xuất bê tông chịu lửa phải nhập khẩu xi măng alumin từ Trung Quốc, Pháp... Song nước ta chưa có tiêu chuẩn nhà nước ban hành về chủng loại xi măng này, do đó việc xây dựng tiêu chuẩn xi măng alumin để phục vụ công tác quản lý chất lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là rất cần thiết.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu