Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2156
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này7997
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28688
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087230

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Bao PCB 30

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 30

Xi Măng Bao PCB 30Xi măng bao PCB 30

Sản phẩm xi măng PCB 30 có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như:

Nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thủy điện,.. với giá thành sản phẩm thấp, chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Tiêu chuẩn chất lượng và các thông số kỹ thuật của sản phẩm xi măng poóc lăng hỗn hợp PCB30:

Tiêu chuẩn chất lượng : Sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260 : 1997

Các chỉ tiêu chất lượng được quy định theo bảng sau :

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm mới, lối thoát của ngành xi măng

Xi Mang Bao PCB 30Ế ẩm trên thị trường xi măng khiến nhiều nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm mới với nhiều tên gọi khác nhau như xi măng chuyên dụng, xi măng đa dụng với giá thành thấp hơn rất nhiều so với xi măng bao PCB 30, xi măng bao PCB 40 trên thị trường.

Mở màn cho dòng sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 là Xi măng Hà Tiên, Xi măng Bút Sơn, sau đó là Xi măng Tam Điệp và sắp tới là Xi măng Hoàng Thạch.

Tuy mới tung ra thị trường, nhưng dòng sản phẩm mới này của các nhà máy xi măng đã được thị trường chấp nhận và có mức tiêu thụ khá tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Chọn xi măng bao PCB 30 cho căn nhà mới

Xi Mang Bao PCB 30Theo thông lệ tầm ra giêng thời tiết tốt được xem là mùa xây dựng nhà. Và đây cũng là thời điểm chủ nhà phải đau đầu với bài toán chọn lựa xi măng bao PCB 30 khi đến các cửa hàng vật liệu xây dựng từ giá cả, nhãn mác đến chất lượng...

So với 5 năm về trước, việc lựa chọn vật liệu xây dựng hiện nay, đặc biệt là xi măng trở nên khó khăn hơn gấp bội với quá nhiều nhãn hàng và quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Hiện tại có khoảng 30 nhãn hiệu xi măng được bán tại khu vực phía nam với nhiều khung giá khác nhau. Gần đây, một vài nhãn hiệu xi măng lại cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau bên cạnh sản phẩm truyền thống đã có như xi măng xây tô, xi măng đa dụng của Hà Tiên Vicem, xi măng dân dụng của Nghi Sơn, hay xi măng đa dụng của Tây Đô...

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng portland PCB 30

Xi Mang Bao PCB 30Xi măng Chinfon PCB 30 là loại xi măng Poóclăng hỗn hợp (PCB) thông dụng trên thị trường miền Bắc Việt Nam, phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng từ công đoạn đổ móng - cột - sàn nhà - mái đến công tác xây - hoàn thiện, các công trình hạ tầng và công trình xây dựng công nghiệp.

Xi măng Chinfon PCB 30 có chất lượng đồng nhất, cuờng độ ổn định, độ dẻo tốt. Các thành phẩm từ bê tông và vữa sử dụng xi măng bao PCB 30 có bề mặt láng mịn, tính chống thấm tốt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ngày càng cao của thị trường.

Xi măng PCB 30 của Công ty Chinfon được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260:1997, được tổ chức QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuần TCVN 6260:1997 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam. Đồng thời, Xi măng PCB 30 đạt tiêu chuẩn quốc tế EN 197-1:2000 loại CEM II/B-M (P-L) 32,5N hoặc 32,5R.

Theo website của Công ty xi măng Chinfon

 

PostHeaderIcon Công ty CP Xi măng Tây Đô nhận cờ thi đua của...

Xi Mang Bao PCB 30Công ty CP Xi măng Tây Đô (tiền thân là Công ty Liên doanh xi măng Hà Tiên 2- Cần Thơ) chính thức đi vào hoạt động thương mại với các sản phẩm xi măng bao PCB 30 đầu tiên cung cấp cho thị trường Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 1999. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cao với người tiêu dùng Nam Bộ, các loại sản phẩm xi măng PCB 30, xi măng PCB 40xi măng công nghiệp PC 50...mang thương hiệu xi măng Tây Đô đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng tại các tỉnh phía Nam.

Thương hiệu xi măng Tây Đô đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2009; giải thưởng chất lượng Quốc gia 2009, , Sao vàng đất Việt 2009, 10 thương hiệu hàng đầu Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty được xếp vào Top VNR (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009.

Ông Lê Ngọc Anh, Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Tây Đô cho biết, trong 9 tháng đầu năm nay, Công ty đã tiêu thụ 513.516 tấn xi măng, đạt 102,70% kế hoạch cả năm; tổng doanh thu là 558,4 tỷ đồng, đạt 100,35% kế hoạch năm và lợi nhuận trước thuế đạt 35,176 tỷ đồng, vượt 23,42% so với kế hoạch cả năm.

Theo Baomoi

 

PostHeaderIcon XI MĂNG BỈM SƠN PCB 30

Xi Măng Bao PCB 30XMBS- xi măng bao PCB 30 là sản phẩm Xi Măng của Cty Xi măng Bỉm Sơn.

PCB là ký hiệu qui ước cho xi măng poóclăng hỗn hợp.

Trị số "30" là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2.

Sản phẩm xi măng pooclăng hỗn hợp PCB 30 với đặc trưng về màu sắc hợp thị hiếu, ổn định về chất lượng và thể tích.

Đặc biệt xi măng có độ dư mác cao, đảm bảo an toàn trong vận chuyển và lưu kho bãi, cường độ phát triển đồng đều và ổn định rất phù hợp với việc thi công các cấu kiện bê tông có kích thước lớn

Để sử dụng xi măng có hiệu quả

Read more...

 

PostHeaderIcon Thêm một nhà máy xi măng hiện đại vào hoạt động

Xi Mang Bao PCB 30Nhà máy xi măng Yên Bình (tại huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái) công suất 1,2 triệu tấn/năm vừa cho ra lò mẻ sản phẩm đầu tiên. Ngày 28/12/2007, tại lễ công bố sản phẩm, Cty đã trao tặng 100 tấn xi măng bao PCB 30xi măng bao PCB 40 cho bà con dân tộc nghèo trong tỉnh sở tại.

Toàn cảnh nhà máy xi măng Yên Bình

Nhà máy do Cty cổ phần xi măng Yên Bình, thuộc Tổng Cty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex), đầu tư xây dựng tại huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái, với tổng vốn đầu tư hơn 1.215 tỷ đồng; công suất thiết kế 1,2 triệu tấn xi măng/năm; sản xuất theo phương pháp khô; sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Sản phẩm của Nhà máy là xi măng PCB30xi măng PCB 40, đã được hai công ty thương mại khác ký hợp đồng mua (theo giá thị trường) 70% trong năm đầu tiên và 100% trong 19 năm tiếp theo.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty Xi măng Hà Giang: 7,5 tỷ đồng để đầu tư...

Xi Mang Bao PCB 30Công ty Cổ phần Xi măng Hà Giang được chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước sang, chính thức nhận bàn giao và đi vào hoạt động từ ngày 11/6/2006, chuyên sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng. Sản phẩm chủ yếu của Công ty là xi măng bao PCB 30 và đá xây dựng... Ngay sau khi tiếp nhận và đi vào hoạt động với hệ thống dây chuyền sản xuất xi măng lò đứng cũ và lạc hậu, đến nay đã qua 12 năm sản xuất, công ty đã phải đầu tư hàng trăm tỷ đồng để sửa chữa, thay thế mới toàn bộ dây chuyền sản xuất, từ chỗ hệ thống dây chuyền của nhà máy chỉ sản xuất được 3 vạn tấn xi măng/năm, sau khi sửa chữa, thay thế mới lại dây chuyền sản xuất 2 năm nay, nhà máy đã nâng công suất lên 6 vạn tấn/năm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm xi măng bao PCB 30 Lam Thạch

Xi Măng Bao PCB 30Sản phẩm Xi măng Lam Thạch được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, đồng bộ từ đầu đến cuối dây chuyển. Đá vôi, đất sét, pyrit, bauxit, than được đồng nhất sơ bộ tại các kho chứa.

Hệ thống lò nung gồm 5 tầng cyclon, có buồng phân huỷ và lò quay. Nhiên liệu đốt sử dụng hoàn toàn bằng than cám 3c HG Quảng Ninh. Clinker được làm nguội bằng thiết bị làm nguội kiểm ghi.

Hệ thống nghiền xi măng sử dụng máy nghiền bi hoạt động chu trình kép kín với hệ thống phân ly hiệu suất cao đảm bảo sản phẩm ra đạt độ mịn tối thiểu 3200cm2/g

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 30 Tam Điệp

Xi Mang Bao PCB 30Sản phẩm xi măng bao PCB 30 có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thủy điện, ... với giá thành sản phẩm thấp, chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

- Lưu ý khi bảo quản

1. Xi măng PCB 30 để nơi khô ráo, chống ẩm ướt, cách mặt đất và cách tường hơn 20cm

2. Không xếp xi măng trực tiếp xuông nền kho, không chất quá 10 bao

3. Lô hàng nào sản xuất trước, xuất kho sử dụng trước.

- Lưu ý khi sử dụng

1. Dùng cát, đá, sỏi, nước phải sạch, không nhiễm mặn.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Tây Đô PCB 30

Xi Mang Bao PCB 30Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng đá và cát sạch, không lẫn tạp chất hữu cơ.

Không để hổn hợp vữa và bê tông đã trộn quá 2 giờ.

Bêtông phải được bao che, dưỡng ẩm trong 3 tuần đầu.

Hướng dẫn bảo quản:

Xi măng bao PCB 30 để nơi khô ráo, thông thoáng, kho có mái che.

Xếp xi măng cao không quá 10 bao, cách mặt đất tối thiểu 10 cm, cách tường tối thiểu 20 cm.

Đối với xi măng xá phải bảo quản trong các silo chuyên dụng

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 30 Duyên Hà

Xi Mang Bao PCB 30Sản phẩm xi măng bao PCB 30 có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: Nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thủy điện,.. với giá thành sản phẩm thấp, chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

-Lưu ý khi bảo quản

Xi măng để nơi khô ráo

Không xếp xi măng trực tiếp xuống nền kho

Lô hàng nào sản xuất trước, xuất kho trước

- Lưu ý khi sử dụng

Dùng cát, sỏi, đá, sỏi phải sạch, không nhiễm mặn

Trộn khô xi măng với đá trước khi trộn nước

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi Măng bao PCB 30 Hoàng Long

Xi Măng Bao PCB 30-Xi măng bao PCB 30 theo TCVN 6260:1997 là loại xi măng pha phụ gia được sử dụng với mục đích thông dụng cho ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng, không yêu cầu các tính chất đặc biệt. Xi măng Hoàng Long có những đặc tính ưu việt sau:

· Tăng thêm độ dẻo của vữa bê tông

· Tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường

· Tăng độ bền vững theo thời gian

· Phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 30 Trung sơn

Xi Măng Bao PCB 30Xi măng bao PCB 30 Trung Sơn được sử dụng với mục đích thông dụng cho ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng, không yêu cầu các tính chất đặc biệt. Xi măng Trung Sơn PCB30 có những đặc tính ưu việt sau:

Tăng thêm độ dẻo của vữa bê tông

Tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường

Tăng độ bền vững theo thời gian

Phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 30

Xi Mang Bao PCB 30Giới thiệu cấp phối vật liệu cho 1m3 bê tông, khi dùng xi măng bao PCB 30

Sản phẩm xi măng PCB 30

* Lưu ý khi bảo quản

1. Xi măng để nơi khô ráo

2. Không xếp xi măng trực tiếp xuống nền kho.

3. Lô hàng nào sản xuất trước, xuất kho sử dụng trước.

* Lưu ý khi sử dụng

Read more...

 

PostHeaderIcon Sức bật mới từ chi nhánh Quảng Trị

Xi Măng Bao PCB 30Kể từ ngày tiếp nhận bàn giao trạm nghiền từ Công ty Thạch cao xi măng bây giờ mới có dịp trở lại, cũng cơ ngơi đó nhưng giờ chúng tôi thấy như gần gũi hơn, khang trang và qui củ hơn.

Trao đổi với chúng tôi,các anh lãnh đạo chi nhánh cho biết: có được như hôm nay là cả một quá trình phấn đấu khắc phục khó khăn của tập thể cán bộ CNLĐ ở đây dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty.

Tôi biết các anh còn nhiều khó khăn nữa ở địa bàn xa Công ty, nhưng tập thể CB công nhân lao động ở đây đang đoàn kết, đổi mới để vượt lên. Mặc dầu nguồn nhân lực của chi nhánh trình độ còn hạn chế; không đồng đều nhưng từ bước đi vào nề nếp, từ khâu tăng cường quản lý thông qua các nội quy quy chế, thực hiện tốt các chương trình tiết kiệm chống lãng phí -Thực hiện nếp sống văn hóa, tác phong công nghiệp - cán bộ, công nhân lao động ở đ ây ngày đêm khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần làm chủ, tự giác, sáng tạo - phát động phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật do đó đã nâng năng suất máy nghiền từ 45 lên 54 tấn giờ, máy đóng bao từ 45 lên trên 66 T/giờ và đang lắp đặt hệ thống xuất xi măng bao PCB 30 để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sẽ có xi măng mới vào tháng 10

Xi Măng Bao PCB 30Tổng Công ty Xi măng Việt Nam cho biết, từ tháng 10 các nhà máy trực thuộc tổng công ty sẽ sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm xi măng PCB 40 theo tiêu chuẩn Việt Nam, có tiêu chuẩn cao hơn sản phẩm xi măng bao PCB 30 đang bán rộng rãi trên thị trường.

Loại xi măng PCB 40 có ưu điểm là tiết kiệm được khoảng 15% lượng xi măng cho 1m3 bê tông. Tuy nhiên giá của loại xi măng này sẽ đắt hơn do chi phí sản xuất tốn kém hơn.

Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp ngành xi măng đã sản xuất trên 18 triệu tấn xi măng, tăng 7,3% so với cùng kỳ năm trước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Mục tiêu năm 2012 sản lượng tiêu thụ đạt 300 nghìn tấn

Xi Măng Bao PCB 30Sáng nay (28/1, tức ngày 6 Tết Nhâm Thìn), Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên đã tổ chức khai xuân; hơn 300 cán bộ, công nhân Nhà máy Xi măng Điện Biên đã ra quân sản xuất kinh doanh.

Để đảm bảo tiến độ cho các công trình thủy điện, từ ngày 23 – 28/1 (tức ngày 1 – 6 Tết Nhâm Thìn), Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên đã xuất bán gần 2 nghìn tấn xi măng bao PCB 30xi măng bao PCB 40 phục vụ cho công trình Thủy điện Lai Châu, Thủy điện Nậm Na 2 và một số đại lý xi măng trên địa bàn tỉnh.

Năm 2011, mặc dù Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty, cùng với tinh thần hăng say lao động, sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà máy, Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên đã gặt hái được những thành công nhất định. Mục tiêu năm 2012, Nhà máy Xi măng Điện Biên phấn đấu sản xuất đạt từ 280 – 300 nghìn tấn xi măng; sản lượng tiêu thụ đạt 300 nghìn tấn.

Theo Vinacorp

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 30

Xi Mang Bao PCB 30Xi măng bao PCB 30

Sản phẩm xi măng PCB 30 có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: Nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thủy điện,.. với giá thành sản phẩm thấp, chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Tiêu chuẩn chất lượng và các thông số kỹ thuật của sản phẩm xi măng poóc lăng hỗn hợp PCB30:

Tiêu chuẩn chất lượng : Sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260 : 1997

Các chỉ tiêu chất lượng được quy định theo bảng sau :

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty cổ phần xi măng X18: Sản xuất theo kịp nhu...

Xi Măng Bao PCB 30Sau 1 năm chuyển đổi hoạt động theo mô hình cổ phần, Công ty cổ phần xi măng X18, thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ, là đơn vị sản xuất xi măng bao PCB 30, kinh doanh hiệu quả.

Sau 30 năm ra đời, tiền thân là Nhà máy xi măng X18, ngày 1-1-2007, Công ty cổ phần xi măng X18 được thành lập. Công ty đang đứng trước tiền đồ đầy triển vọng tốt đẹp.

Tiếp chúng tôi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc công ty Nguyễn Văn Kiên nói: "Chúng tôi may mắn có được "thiên thời, địa lợi, nhân hoà" nên Công ty làm ăn cũng có hiệu quả ngay trong năm đầu chuyển đổi cơ chế." Chúng tôi biết, ông khiêm tốn khi nói về vai trò của Ban Giám đốc.Tìm hiểu được biết, để có được những kết quả bước đầu, Công ty đã vừa đề ra những kế hoạch "dài hơi" vừa có những bước đi cụ thể phù hợp với thực tiễn. Đảng uỷ, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, cán bộ công đoàn, những người từng gắn bó nhiều năm với công ty, được thử thách, tôi luyện qua những thăng trầm trong nền kinh tế thị trường đã dồn toàn bộ tâm huyết lãnh đạo, điều hành Công ty trong cơ chế mới.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Thị trường xi măng cuối năm khá ổn định

Xi Măng Bao PCB 30Theo nhận định của Hiệp hội Xi măng Việt Nam, thị trường xi măng trong nước trong tháng còn lại của năm 2009 khá ổn định. Thống kê sơ bộ, lượng sản xuất và tiêu thụ xi măng bao PCB 30 trong tháng 11 đã tăng khoảng 10% so với tháng 10, trong đó sản xuất đạt gần 4 triệu tấn, tiêu thụ đạt trên 3,8 triệu tấn, nâng tổng mức tiêu thụ xi măng trong 11 tháng năm 2009 đạt xấp xỉ 40 triệu tấn.

Lý do của việc gia tăng tiêu thụ trong tháng 11 so với tháng 10 là các công trình đang vào thời điểm tăng tốc xây dựng, bù lại cho tháng 9, tháng 10 mưa nhiều, và ảnh hưởng của bão lũ, đặc biệt tại các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Với tốc độ sản xuất và tiêu thụ như vậy, Hiệp hội Xi măng Việt Nam dự đoán, tiêu thụ xi măng trong cả năm 2009 sẽ đạt từ 44 – 45,5 triệu tấn, tăng 10,5 – 11% so với năm 2008, trong đó Tổng công ty công nghiệp Xi măng Việt Nam 17,0 – 17,5 triệu tấn; Các đơn vị Liên doanh: 13,0 - 13,5 triệu tấn; XM lò đứng, trạm nghiền và đia phương: 14,0 - 14,5 triệu tấn. Mức này đúng với dự báo cung cầu xi măng của Bộ Xây dựng đưa ra hồi cuối tháng 12/2008.

Read more...

 

PostHeaderIcon Hướng dẫn sử dụng xi măng bao PCB 30

Xi Măng Bao PCB 30Xi măng bao PCB 30 xuất xưởng tốt nhất là đem dùng ngay, lưu kho càng lâu xi măng sẽ càng suy giảm chất lượng. Trường hợp lưu kho xi măng phải được bảo quản nơi khô ráo, xếp cách mặt đất và tường hơn 20 cm, trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển tuyệt đối không được để xi măng tiếp xúc với nước hoặc để trong môi trường ẩm. Nếu thời gian lưu kho dài phải thực hiện quá trình đảo kho các bao xi măng, tránh tình trạng "chết giả" của xi măng bột

1. Bảo quản xi măng:

- Xi măng xuất xưởng tốt nhất là đem dùng ngay, lưu kho càng lâu xi măng sẽ càng suy giảm chất lượng. Trường hợp lưu kho xi măng phải được bảo quản nơi khô ráo, xếp cách mặt đất và tường hơn 20 cm, trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển tuyệt đối không được để xi măng tiếp xúc với nước hoặc để trong môi trường ẩm. Nếu thời gian lưu kho dài phải thực hiện quá trình đảo kho các bao xi măng, tránh tình trạng "chết giả" của xi măng bột.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB30 - PC30 - PCB40 - PC40

Xi Măng Bao PCB30Đặc điểm xi măng PCB30 - PCB40 PCB là ký hiệu qui ước cho xi măng poóclăng hỗn hợp. Các trị số: 30, 40 là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2

- Độ mịn : 6 – 8%

- Màu sắc : xanh xám - đen

- Thời gian ninh kết :- Bắt đầu khoảng 110 ÷ 140 phút

- Kết thúc sau 3 ÷ 4 giờ

-Cường độ:+ Xi măng PCB 30 R28 = 35 ± 2 N/mm2+ Xi măng PCB 40 R28 = 45 ± 2 N/mm2

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng PC 50 của xi măng Tây Đô nhận cờ thi...

Xi Mang Bao PCB 30Công ty CP Xi măng Tây Đô (tiền thân là Công ty Liên doanh xi măng Hà Tiên 2- Cần Thơ) chính thức đi vào hoạt động thương mại với các sản phẩm xi măng bao PCB 30 đầu tiên cung cấp cho thị trường Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 1999. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cao với người tiêu dùng Nam Bộ, các loại sản phẩm xi măng PC 30, xi măng PCB 40 và xi măng công nghiệp xi măng PC 50...mang thương hiệu xi măng Tây Đô đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng tại các tỉnh phía Nam.

Thương hiệu xi măng Tây Đô đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2009; giải thưởng chất lượng Quốc gia 2009, , Sao vàng đất Việt 2009, 10 thương hiệu hàng đầu Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty được xếp vào Top VNR (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm xi măng bao PCB 30

Xi Măng Bao PCB 30Xi măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 30, khối lượng 50kg, Sản phẩm xi măng bao PCB 30 có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thủy điện, ... với giá thành sản phẩm thấp, chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Điều kiện bảo quản:

Xi măng để nơi khô ráo, chống ẩm ướt.

Điều kiện sử dung;

Không sử dụng nước mặn, nước có phù sa để trộn vữa, vữa đã trộn phải dùng hết trước 3 giờ

Cát, đá phải rửa sạch, đúng kích cỡ, không dùng cát mặn

Duy trì độ ẩm 20 ngày đầu sau khi đổ hết bê tông

Theo ximangphutho

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 30 Tam Điệp

Xi Mang Bao PCB 30Sản phẩm xi măng bao PCB 30 có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thủy điện, ... với giá thành sản phẩm thấp, chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

- Lưu ý khi bảo quản

1. Xi Mang PCB30 để nơi khô ráo, chống ẩm ướt, cách mặt đất và cách tường hơn 20cm

2. Không xếp xi măng trực tiếp xuông nền kho, không chất quá 10 bao

3. Lô hàng nào sản xuất trước, xuất kho sử dụng trước.

- Lưu ý khi sử dụng

1. Dùng cát, đá, sỏi, nước phải sạch, không nhiễm mặn.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 30 - PC40

Xi Mang Bao PCB 30PCB là ký hiệu qui ước cho xi măng poóclăng hỗn hợp. Các trị số: 30, 40 là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa Xi Mang sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2

- Độ mịn: 6 – 8%

- Màu sắc: xanh xám - đen

- Thời gian ninh kết: Bắt đầu khoảng 110 ÷ 140 phút

- Kết thúc sau 3 ÷ 4 giờ

- Cường độ:

+ Xi măng PCB 30 R28 = 35 ± 2 N/mm2

+ Xi Mang PCB 40 R28 = 45 ± 2 N/mm2

Theo thitruongximang

 

PostHeaderIcon Chọn xi măng bao PCB 30 cho căn nhà mới

Xi Măng Bao PCB 30Theo thông lệ tầm ra giêng thời tiết tốt được xem là mùa xây dựng nhà. Và đây cũng là thời điểm chủ nhà phải đau đầu với bài toán chọn lựa xi măng bao PCB 30 khi đến các cửa hàng vật liệu xây dựng từ giá cả, nhãn mác đến chất lượng...

So với 5 năm về trước, việc lựa chọn vật liệu xây dựng hiện nay, đặc biệt là xi măng trở nên khó khăn hơn gấp bội với quá nhiều nhãn hàng và quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Hiện tại có khoảng 30 nhãn hiệu xi măng được bán tại khu vực phía nam với nhiều khung giá khác nhau. Gần đây, một vài nhãn hiệu xi măng lại cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau bên cạnh sản phẩm truyền thống đã có như xi măng xây tô, xi măng đa dụng của Hà Tiên Vicem, xi măng dân dụng của Nghi Sơn, hay xi măng đa dụng của Tây Đô...

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 30 - PCB 40

Xi Măng Bao PCB 30Các chỉ tiêu chất lượng xi măng bao PCB 30xi măng bao PCB 40

 

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long CVN

Xi Mang Bao PCB 30Sau hơn 3 tháng chạy thử nhà máy và đi vào sản xuất, xi măng Thăng Long sẽ được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1 - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (QUATEST 1) cấp chứng chỉ hợp chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) đầu tháng 3 năm 2009.

Ngay sau khi sản phẩm đầu tiên của Công ty ra đời và mang đi thử nghiệm chất lượng, Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo Phòng Đảm bảo chất lượng nhanh chóng triển khai xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm xi măng bao PCB 30xi măng bao PCB 40 của Công ty với mong muốn sớm được cấp chứng nhận hợp chuẩn TCVN.

Sau hai lần tiến hành đánh giá sơ bộ, ngày 24/2/2009 đoàn chuyên gia đánh giá của QUATEST 1 đã thực hiện đánh giá thành công lần cuối chất lượng sản phẩm xi măng Poóclăng hỗn hợp của Thăng Long phù hợp theo tiêu chuẩn TCVN 6260 – 1997 và theo phương thức đánh giá trên mẫu đại diện và giám sát quá trình (3 Guide – 67:2004). QUATEST 1 sẽ ra quyết định cấp Chứng nhận Hợp chuẩn cho sản phẩm xi măng PCB 30, xi măng PCB40 của Công ty vào đầu tháng 3 tới.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm Xi măng Hoàng Long Pooclăng hỗn hợp PCB 30 đạt...

Xi Măng Bao PCB 30Xi măng bao PCB 30 theo TCVN 6260:1997 là loại xi măng pha phụ gia được sử dụng với mục đích thông dụng cho ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng, không yêu cầu các tính chất đặc biệt. Xi măng Hoàng Long có những đặc tính ưu việt sau:

· Tăng thêm độ dẻo của vữa bê tông

· Tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường

· Tăng độ bền vững theo thời gian

· Phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt

Bên cạnh những đặc tính ưu việt trên, Xi măng Hoàng Long có những đặc điểm cơ bản sau:

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu