Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1734
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16507
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37198
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095740

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Bao PCB40

PostHeaderIcon Nhiều sản phẩm xi măng mới ra mắt thị trường

Xi Mang Bao PCB40Xi măng ế ẩm khiến nhiều nhà sản xuất phải đưa ra những sản phẩm mới với nhiều tên gọi khác nhau như xi măng chuyên dụng, xi măng đa dụng với giá thành thấp hơn rất nhiều so với xi măng bao PCB30, xi măng bao PCB40 trên thị trường để tăng tính cạnh tranh.

Mở màn cho dòng sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 là Xi măng Hà Tiên, Xi măng Bút Sơn, sau đó là Xi măng Tam Điệp và sắp tới là Xi măng Hoàng Thạch.

Tuy mới tung ra thị trường, nhưng dòng sản phẩm mới này của các nhà máy xi măng đã được thị trường chấp nhận và có mức tiêu thụ khá tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm mới, lối thoát của ngành xi măng

Xi Mang Bao PCB40Ế ẩm trên thị trường xi măng khiến nhiều nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm mới với nhiều tên gọi khác nhau như xi măng chuyên dụng, xi măng đa dụng với giá thành thấp hơn rất nhiều so với xi măng bao PCB30, xi măng bao PCB40 trên thị trường.

Mở màn cho dòng sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 là Xi măng Hà Tiên, Xi măng Bút Sơn, sau đó là Xi măng Tam Điệp và sắp tới là Xi măng Hoàng Thạch.

Tuy mới tung ra thị trường, nhưng dòng sản phẩm mới này của các nhà máy xi măng đã được thị trường chấp nhận và có mức tiêu thụ khá tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Chọn xi măng bao PCB 40 cho căn nhà mới

Xi Mang Bao PCB40Theo thông lệ tầm ra giêng thời tiết tốt được xem là mùa xây dựng nhà. Và đây cũng là thời điểm chủ nhà phải đau đầu với bài toán chọn lựa xi măng bao PCB40 khi đến các cửa hàng vật liệu xây dựng từ giá cả, nhãn mác đến chất lượng...

So với 5 năm về trước, việc lựa chọn vật liệu xây dựng hiện nay, đặc biệt là xi măng trở nên khó khăn hơn gấp bội với quá nhiều nhãn hàng và quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Hiện tại có khoảng 30 nhãn hiệu xi măng được bán tại khu vực phía nam với nhiều khung giá khác nhau. Gần đây, một vài nhãn hiệu xi măng lại cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau bên cạnh sản phẩm truyền thống đã có như xi măng xây tô, xi măng đa dụng của Hà Tiên Vicem, xi măng dân dụng của Nghi Sơn, hay xi măng đa dụng của Tây Đô...

Read more...

 

PostHeaderIcon Ximăng Cty CPVLXD Bỉm Sơn không vi phạm tiêu chuẩn chất lượng

Xi Mang Bao PCB40Thời gian qua, một số hộ dân ở thành phố Vinh (Nghệ An) phản ánh sản phẩm xi măng bao PCB40 của Cty CPVLXD Bỉm Sơn kém chất lượng.

Sau khi có phản ánh của nhân dân, thông tin của báo chí, Sở Xây dựng Nghệ An đã thành lập Đoàn thanh tra liên ngành để kiểm tra chất lượng sản phẩm ximăng của Cty này. Kết luận của đoàn khẳng định: "Xi măng PCB40 của Cty CPVLXD Bỉm Sơn có chất lượng đạt yêu cầu theo quy định của TCVN 6260: 1997".

Từ khiếu nại của người tiêu dùng

Sự việc bắt đầu từ đơn khiếu nại của ông Thái Văn Vinh - trú tại số 26 đường Vĩnh Yên, phường Hưng Bình, TP.Vinh. Theo đơn thì ngày 18.2.2009, ông có mua 12 tấn ximăng và ngày 2.6.2009 mua thêm 2 tấn ximăng VLXD Bỉm Sơn tại nhà phân phối là Cty TNHH Hoa Thường để xây dựng nhà.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Hoàng Mai PCB40

Xi Măng Bao PCB40XMHM- Xi Măng bao PCB40 là sản phẩm Xi Măng của Nhà máy Xi Măng Hoàng Mai.
PCB là ký hiệu qui ước cho xi măng poóclăng hỗn hợp.

Trị số "40" là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2

- Độ mịn cao

- Bột màu xám đen - phớt xanh.

- Thời gian ninh kết :

Bắt đầu khoảng 110 ÷ 140 phút

Kết thúc sau 3 ÷ 4 giờ

- Tăng cường chống thấm, chống xâm thực của môi trường. - Tăng cường độ, bền vững theo thời gian. Phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

Nguồn : choxaydung

 

PostHeaderIcon Xi Măng Bao PCB 40 Thăng Long

Xi Măng Bao PCB40Sản phẩm Xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB40 đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:1997
Đặc tính ưu việt của Xi măng bao PCB40

- Tăng thêm độ dẻo của vữa bê tông

- Tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường

- Tăng độ bền vững theo thời gian

- Phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt

Bên cạnh những đặc tính ưu việt trên, Xi măng Thăng Long có những đặc điểm cơ bản sau:

- Độ mịn cao

- Có màu xanh xám – đen

- Tốc độ phát triển cường độ ban đầu nhanh

- Thời gian ninh kết: - Bắt đầu khoảng 120 – 170 phút

Read more...

 

PostHeaderIcon Sẽ có xi măng mới vào tháng 10

Xi Mang Bao PCB40Tổng Công ty Xi măng Việt Nam cho biết, từ tháng 10 các nhà máy trực thuộc tổng công ty sẽ sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm xi măng bao PCB40 theo tiêu chuẩn Việt Nam, có tiêu chuẩn cao hơn sản phẩm xi măng PCB 30 đang bán rộng rãi trên thị trường.

Loại xi măng PCB40 có ưu điểm là tiết kiệm được khoảng 15% lượng xi măng cho 1m3 bê tông. Tuy nhiên giá của loại xi măng này sẽ đắt hơn do chi phí sản xuất tốn kém hơn.

Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp ngành xi măng đã sản xuất trên 18 triệu tấn xi măng, tăng 7,3% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy giá các mặt hàng đầu vào tăng cao nhưng giá bán xi măng trong nước luôn ổn định. Giá xi măng tại các tỉnh phía Bắc dao động trong khoảng từ 720.000 đến 760.000 đồng/tấn và tại các tỉnh phía Nam là từ 840.000 đến 920.000 đồng/tấn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Trung Sơn PCB 40

Xi Măng Bao PCB40Sản phẩm xi măng pooclăng hỗn hợp PCB 40, đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009. Xi măng bao PCB40 Trung Sơn Đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: Cầu đường, nhà dân dụng, nhà cao tầng,xây dựng thủy điện, và các công trình đặc biệt,...chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Xi măng PCB40 Trung Sơn có những đặc điểm sau:

Độ mịn cao

Màu xanh phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng

Tốc độ phát triển cường độ ban đầu nhanh

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB40: Xi măng dân dụng mới

Xi Măng Bao PCB40Vừa qua, Công ty Xi măng Nghi Sơn, đã giới thiệu sản phẩm PCB40 với nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh dó, Công ty cho biết xi măng bao PCB40 sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2012.

Được biết, xi măng PCB40 có 3 ưu điểm: Cường độ xi măng cao, tính ổn định và tính công tác tốt cho vữa và bê tông.

Với ưu điểm trên, sản phẩm này có thể tạo ra bê tông, vữa có cường độ cao và rút ngắn thời gian thi công.

Xi măng PCB40 phù hợp với các công trình như: Cầu, cống, kết cấu bê tông chịu lực và các công trình dân dụng khác.

Thanh Trúc

Theo cafeland

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn ra mắt sản phẩm PCB40 dân dụng

Xi Mang Bao PCB40Trong lễ ra mắt loại xi măng bao PCB40 vào ngày 29/12/2011, đại diện Công ty Xi măng Nghi Sơn cho biết các kỹ sư hàng đầu của đơn vị này đã phải mất 2 năm nghiên cứu và phát triển để có được sản phẩm dân dụng này.

Mất 2 năm nghiên cứu để ra mắt loai xi măng dân dụng giúp khách hàng chỉ cần dùng theo tính chất "2 trong 1", đại diện Công ty xi măng Nghi Sơn khẳng định đây là sản phẩm hoàn hảo nhất cho việc xây dựng nhà ở dân dụng với ba đặc điểm nổi bật: cường độ xi măng cao (rút ngắn thời gian thi công hoặc giảm lượng xi măng cần dùng); tính công tác tốt (giúp vữa và bê tông dẻo hơn để công nhân thi công dễ dàng) và chất lượng ổn định.

"Chúng tôi tự tin đây sẽ là loại xi măng hàng đầu trong thị trường xây dựng dân dụng, giống như chúng tôi đã khẳng định được uy tín của sản phẩm Nghi Sơn PCB40 cho bê tông mác cao từng tham gia xây dựng các công trình lớn." Ông Shinya Ikeno, Giám đốc Thị trường Công ty Xi măng Nghi Sơn, khẳng định.

H.V

Theo thethaovanhoa

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 40

Xi Mang Bao PCB40I. XI MĂNG BAO PCB 40

Sản phẩm xi măng pooclăng hỗn hợp PCB 40, đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009. PCB 40 Trung Sơn Đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: Cầu đường, nhà dân dụng, nhà cao tầng,xây dựng thủy điện, và các công trình đặc biệt,...chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Xi măng bao PCB40 Trung Sơn có những đặc điểm sau:

Độ mịn cao

Màu xanh phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi Măng bao PCB40

Xi Mang Bao PCB40Để duy trì chất lượng Xi Măng bao PCB40 Donac yêu cầu về quản lý như sau:

Để nơi khô ráo, cách ẩm.

Không xếp chồng quá 10 bao, và hướng tường 20 cm

Không sếp trực tiếp xuống nền

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng Xi Măng PCB40

Dùng nước, đá và cát sạch không nhiễm mặn.

Dùng hết hỗn hợp đã trộn trong vòng 1.5 đến 2 giờ.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Chinfon rời PCB 40

Xi Mang Bao PCB40Xi măng Chinfon rời PCB 40 là loại xi măng được thiết kế chuyên biệt cho các nhà sản xuất bê tông chất lượng cao và bê tông chuyên dụng, bê tông ứng lực, cho các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, phục vụ các dự án hạ tầng qui mô lớn như: công trình ngầm, đập thuỷ điện, sân bay nhờ những đặc tính nổi bật sau:

+ Xi măng bao PCB40 cần lượng nước thấp, giảm sự tách nước, phân tầng đảm bảo cho hỗn hợp bê tông đồng nhất, đạt cường độ cao.

+ Cho hỗn hợp bê tông có độ sụt cao, khả năng duy trì độ sụt trong thời gian đủ dài, đáp ứng yêu cầu về vận chuyển và làm cho bê tông dễ bơm, dễ thi công.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng portland PCB 40

Xi Măng Bao PCB40Xi măng Chinfon PCB 40 là loại xi măng Pooclăng hỗn hợp thông dụng trên thị trường miền Trung và Nam Việt Nam.

Đây là loại xi măng có chất lượng và cường độ cao, đồng nhất, phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng, các công trình hạ tầng và công trình công nghiệp. Không những vậy, loại xi măng bao PCB40 này còn được dùng thi công các công trình đòi hỏi bê tông với cường độ cao và phát triển sớm. Một số ứng dụng điển hình của xi măng Chinfon PCB 40 cho các công trình khác nhau như: cao ốc, cầu đường, cảng biển, sân bay...

Xi măng Chinfon PCB 40 đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN 6260:1997, được tổ chức QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuần TCVN 6260:1997 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam. Đồng, thời đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157-02 loại Type GU hoặc EN 197-1 : 2000 loại CEM II/A-M(P) 42,5N.

Theo website của Công ty xi măng Chinfon

 

PostHeaderIcon Công ty CP Xi măng Tây Đô nhận cờ thi đua của...

Xi Măng Bao PCB40Công ty CP Xi măng Tây Đô (tiền thân là Công ty Liên doanh xi măng Hà Tiên 2- Cần Thơ) chính thức đi vào hoạt động thương mại với các sản phẩm xi măng PCB 30 đầu tiên cung cấp cho thị trường Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 1999. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cao với người tiêu dùng Nam Bộ, các loại sản phẩm xi măng bao PCB 30, xi măng bao PCB40xi măng công nghiệp PC 50...mang thương hiệu xi măng Tây Đô đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng tại các tỉnh phía Nam.

Thương hiệu xi măng Tây Đô đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2009; giải thưởng chất lượng Quốc gia 2009, , Sao vàng đất Việt 2009, 10 thương hiệu hàng đầu Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty được xếp vào Top VNR (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long- Tiên phong về công nghệ thân thiện với...

Xi Măng Bao PCB40Chính thức đi vào sản xuất từ tháng 12/2008, Nhà máy Xi măng Thăng Long có tổng mức đầu tư trên 6.000 tỷ đồng, với công suất thiết kế trên 2,3 triệu tấn xi măng bao PCB40/năm. Công ty CP Xi măng Thăng Long hiện được coi là một trong những nhà máy sản xuất xi măng hiện đại và quy mô nhất Việt Nam cho tới thời điểm này.

Khẳng định uy tín bằng chất lượng

Mặc dù xuất hiện sau, nhưng đến nay, Xi măng Thăng Long đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng trong nước đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và sự ổn định.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm xi măng bao PCB40 Lam Thạch

Xi Mang Bao PCB40Sản phẩm Xi măng bao PCB40 Lam Thạch được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, đồng bộ từ đầu đến cuối dây chuyển. Đá vôi, đất sét, pyrit, bauxit, than được đồng nhất sơ bộ tại các kho chứa.

Hệ thống lò nung gồm 5 tầng cyclon, có buồng phân huỷ và lò quay. Nhiên liệu đốt sử dụng hoàn toàn bằng than cám 3c HG Quảng Ninh. Clinker được làm nguội bằng thiết bị làm nguội kiểm ghi.

Hệ thống nghiền xi măng sử dụng máy nghiền bi hoạt động chu trình kép kín với hệ thống phân ly hiệu suất cao đảm bảo sản phẩm ra đạt độ mịn tối thiểu 3200cm2/g

Hệ thống đóng bao sử dụng 1 hệ thống đóng bao 8 vòi với năng suất 90 – 100 T/h.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn PCB 40

Xi Măng Bao PCB40Mác xi măng bao PCB40

Loại xi măng: Xi măng Portland hỗn hợp

Hãng sản xuất: Xi Măng Nghi Sơn

Khối lượng (kg/bao): 50

Đặc điểm: Xi măng Nghi Sơn đã được người tiêu dùng cả nước biết tiếng nhờ chất lượng cao, ổn định của sản phẩm Xi Mang Portland Hỗn hợp (PCB 40).

Đó chính là kết quả của việc áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng thống nhất cho toàn bộ hoạt động của Công ty, ở tất cả các cơ sở và văn phòng. Chúng tôi đã được cấp Chứng chỉ ISO 9001:2000; ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004.

Nguồn : Xi măng Nghi Sơn

 

PostHeaderIcon Xi Măng bao PCB 40 Yên Bái

Xi Mang Bao PCB40Tiêu chuẩn TCVN 6260:1997

Trọng lượng tịnh: 50kg

 Hướng dẫn tỷ lệ cấp phối xi măng bao PCB40:

 

 

 

 

 

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Tây Đô PCB40

Xi Măng Bao PCB40Hướng dẫn sử dụng xi măng bao PCB40:

Sử dụng đá và cát sạch, không lẫn tạp chất hữu cơ.

Không để hổn hợp vữa và bê tông đã trộn quá 2 giờ.

Bêtông phải được bao che, dưỡng ẩm trong 3 tuần đầu

Hướng dẫn bảo quản:

Xi măng để nơi khô ráo, thông thoáng, kho có mái che.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi Măng bao PCB40 Hoàng Long

Xi Mang Bao PCB40Sản phẩm Xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB40 đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:1997
Thông tin sản phẩm Xi măng bao PCB40

· Tăng thêm độ dẻo của vữa bê tông

· Tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường

· Tăng độ bền vững theo thời gian

· Phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam

Read more...

 

PostHeaderIcon Thêm một nhà máy xi măng hiện đại vào hoạt động

Xi Mang Bao PCB40Nhà máy xi măng Yên Bình (tại huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái) công suất 1,2 triệu tấn/năm vừa cho ra lò mẻ sản phẩm đầu tiên. Ngày 28/12/2007, tại lễ công bố sản phẩm, Cty đã trao tặng 100 tấn xi măng bao PCB 30xi măng bao PCB 40 cho bà con dân tộc nghèo trong tỉnh sở tại.

Toàn cảnh nhà máy xi măng Yên Bình

Nhà máy do Cty cổ phần xi măng Yên Bình, thuộc Tổng Cty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex), đầu tư xây dựng tại huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái, với tổng vốn đầu tư hơn 1.215 tỷ đồng; công suất thiết kế 1,2 triệu tấn xi măng/năm; sản xuất theo phương pháp khô; sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Sản phẩm của Nhà máy là xi măng PCB 30xi măng PCB 40, đã được hai công ty thương mại khác ký hợp đồng mua (theo giá thị trường) 70% trong năm đầu tiên và 100% trong 19 năm tiếp theo.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng PCB 40

Xi Măng Bao PCB40Sản phẩm xi măng hỗn hợp PCB40 có ưu điểm là đáp ứng được cho xây dựng những công trình như: Cầu cống, đường sá dân dụng, nhà kiên cố cao tầng, xây dựng các công trình thủy điện, và các công trình đặc biệt khác, ... chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

*  Hướng dẫn tỷ lệ cấp phối

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB 40 (XM Duyên Hà)

Xi Măng Bao PCB40Lưu ý khi bảo quản Xi măng bao PCB40

1. Xi măng để nơi khô ráo

2. Không xếp xi măng trực tiếp xuống nền kho.

3. Lô hàng nào sản xuất trước, xuất kho sử dụng trước.

- Lưu ý khi sử dụng

1. Dùng cát, đá, sỏi phải sạch, không nhiễm mặn.

2. Trộn khô xi măng với cát đá trước khi trộn nước.

3. Che chắn mưa nắng trong 10 giờ đầu khi mới đổ bê tông, sau đó thực hiện chế độ dưỡng ẩm 20 ngày

Chất lượng

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn: Chú trọng đầu tư công nghệ

Xi Mang Bao PCB40Nghi Sơn là một trong những Nhà sản xuất xi măng ở Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất xi măng bao PCB40 từ những năm 2000 với mục tiêu đưa ra thị trường loại xi măng chất lượng cao và ổn định trong khi hầu hết các nhà máy xi măng ở Việt Nam lúc đó chỉ sản xuất PCB30.

Đầu năm 2012, công ty tiếp tục cho ra sản phẩm xi măng baoPCB40 chuyên biệt dành cho xây dựng dân dụng.

Trong suốt 12 năm qua, thương hiệu xi măng Nghi Sơn được định vị là dòng sản phẩm có chất lượng cao theo tiêu chí của người Nhật, đi kèm với đó là mức giá ổn định và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Tuy vậy, để sản xuất ra loại xi măng bao PCB40 có chất lượng cao là không đơn giản, chất lượng cao đòi hỏi một sự đầu tư bài bản về mặt công nghệ và một quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ. Sản phẩm của Nghi Sơn nổi bật về chất lượng bởi liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB30 - PC30 - PCB40 - PC40

Xi Măng Bao PCB40Đặc điểm xi măng bao PCB30 - PCB40 PCB là ký hiệu qui ước cho xi măng poóclăng hỗn hợp. Các trị số: 30, 40 là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2

- Độ mịn : 6 – 8%

- Màu sắc : xanh xám - đen

- Thời gian ninh kết :- Bắt đầu khoảng 110 ÷ 140 phút

- Kết thúc sau 3 ÷ 4 giờ

-Cường độ:+ Xi măng PCB 30 R28 = 35 ± 2 N/mm2+ Xi măng PCB 40 R28 = 45 ± 2 N/mm2

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long Rồng Đỏ đi Cambodia

Xi Mang Bao PCB40Ngày 20/3/2012, Chi nhánh Công ty CP Xi măng Thăng Long tổ chức xuất khẩu lô hàng đầu tiên gồm 1.600 tấn xi măng bao PCB 40 nhãn hiệu Thăng Long Rồng đỏ qua Cambodia.

Ông Mai Anh Tài, giám đốc công ty, cho biết sà lan AG 195 -86 với 1.600 tấn xi măng trong khoang, là chuyến mở đầu cho hợp đồng xuất khẩu 150.000 tấn xi măng Thăng Long sang Cambodia trong năm nay.

Đây là bước đi đầu tiên của Xi măng Thăng Long trong việc hợp tác với Công ty có trụ sở tại Phnompenh, Cambodia. Mục tiêu xi măng Thăng Long nhắm tới trước mắt là đáp ứng nhu cầu xây dựng của các đối tác, thông qua đó xây dựng hệ thống phân phối cũng như mạng lưới tiêu thụ tại các thành phố lớn. Mục tiêu lâu dài là phát triển thương hiệu xi măng Rồng Đỏ tại Cambodia, một thị trường tiềm năng tiêu thụ VLXD.

Là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường 4 năm gần đây, nhưng nhờ chất lượng vượt trội, xi măng Thăng Long hiệu Rồng Đỏ đã nhanh chóng được khách hàng từ Bắc vào Nam đón nhận. Lượng tiêu thụ tăng từ 500.000 tấn năm đầu tiên (2009) lên 1.200.000 tấn năm thứ hai và năm 2011 đạt gần 2.000.000 tấn xuất xưởng từ nhà máy Hoành Bồ và Trạm Nghiền Hiệp Phước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB40

Xi Măng Bao PCB40Sản phẩm xi măng pooclăng hỗn hợp PCB 40, đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:1997. Xi măng bao PCB40 Thăng Long giúp làm tăng độ dẻo của bê tông, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường, tăng độ bền vững theo thời gian, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Bên cạnh những đặc tính ưu việt trên, xi măng Thăng Long còn có những đặc điểm cơ bản sau:

- Độ mịn cao

- Màu xám phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng

- Tốc độ phát triển cường độ ban đầu nhanh

- Thời gian ninh kết: Bắt đầu khoảng 120 - 170 phút. Kết thúc sau 3 - 4 giờ

- Phù hợp với các công trình cần tháo dỡ cốt pha nhanh

- Chất lượng luôn đảm bảo ổn định. Đặc biệt cường độ xi măng luôn có độ dư mác lớn, tiết kiệm lượng xi măng sử dụng

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng PC 50 của xi măng Tây Đô nhận cờ thi...

Xi Mang Bao PCB40Công ty CP Xi măng Tây Đô (tiền thân là Công ty Liên doanh xi măng Hà Tiên 2- Cần Thơ) chính thức đi vào hoạt động thương mại với các sản phẩm xi măng PCB 30 đầu tiên cung cấp cho thị trường Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 1999. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cao với người tiêu dùng Nam Bộ, các loại sản phẩm xi măng bao PCB 30, xi măng bao PCB 40 và xi măng công nghiệp xi măng PC 50...mang thương hiệu xi măng Tây Đô đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng tại các tỉnh phía Nam.

Thương hiệu xi măng Tây Đô đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2009; giải thưởng chất lượng Quốc gia 2009, , Sao vàng đất Việt 2009, 10 thương hiệu hàng đầu Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty được xếp vào Top VNR (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng portland hỗn hợp PCB40

Xi Măng Bao PCB40Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260 : 2009, hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác. Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng. Với mỗi loại phụ gia cho vào sẽ cho ra các loại xi măng có tính chất đặc thù khác nhau. Phụ gia hoạt tính Puzzolan như tro phún núi lửa được cho vào xi măng tạo ra cho bê tông cường độ phát triển lâu dài bền vững.

Ưu điểm

-Giá thấp

-Giảm nguy cơ nứt bê tông co nhiệt thủy hóa

-Chế tạo vữa xây, tô có độ dẻo cao, cường độ cao

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB30 - PCB40

Xi Măng Bao PCB40Các chỉ tiêu chất lượng xi măng bao PCB30xi măng bao PCB40

 

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty CP xi măng X18 luôn hoàn thành tốt các chỉ...

Xi Măng Bao PCB40Thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng việc cung cấp một cách tốt nhất những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng. Tạo uy tín và vị thế của mình trên tất cả các thị trường bởi các hoạt động sản xuất, phân phối và bán hàng có hiệu quả.

Xây dựng phúc lợi cho người lao động thông qua chương trình phát triển nhân lực toàn diện và chính sách đãi ngộ công bằng.

Vun đắp cho văn hóa công ty mang bản sắc riêng biệt, quan hệ hợp tác chân thành và cởi mở.

Đóng góp vào quá trình phát triển của cộng đồng tại địa phương và cả nước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long sẵn sàng cho việc cấp chứng nhận Hợp...

Xi Măng Bao PCB40Sau hơn 3 tháng chạy thử nhà máy và đi vào sản xuất, xi măng Thăng Long sẽ được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1 - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (QUATEST 1) cấp chứng chỉ hợp chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) đầu tháng 3 năm 2009.

Ngay sau khi sản phẩm đầu tiên của Công ty ra đời và mang đi thử nghiệm chất lượng, Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo Phòng Đảm bảo chất lượng nhanh chóng triển khai xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm xi măng bao PCB30xi măng bao PCB40 của Công ty với mong muốn sớm được cấp chứng nhận hợp chuẩn TCVN.

Sau hai lần tiến hành đánh giá sơ bộ, ngày 24/2/2009 đoàn chuyên gia đánh giá của QUATEST 1 đã thực hiện đánh giá thành công lần cuối chất lượng sản phẩm xi măng Poóclăng hỗn hợp của Thăng Long phù hợp theo tiêu chuẩn TCVN 6260 – 1997 và theo phương thức đánh giá trên mẫu đại diện và giám sát quá trình (3 Guide – 67:2004). QUATEST 1 sẽ ra quyết định cấp Chứng nhận Hợp chuẩn cho sản phẩm xi măng PCB30, xi măng PCB40 của Công ty vào đầu tháng 3 tới.

Read more...

 

PostHeaderIcon Hơn 4.700 tỉ đồng xây dựng Nhà máy Xi măng Bình Phước

Xi Mang Bao PCB40Ngày 3-4, Thủ tướng Chính phủ chấp thuận việc đầu tư xây dựng Nhà máy Xi măng Bình Phước với tổng mức vốn huy động hơn 4.749 tỉ đồng.

Nhà máy Xi măng Bình Phước có công suất thiết kế là 2 triệu tấn xi măng bao PCB40/năm. Trong đó, nhà máy chính đặt tại ấp Thanh Bình, xã Thanh Lương, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước với công suất 1 triệu tấn xi măng/năm và trạm tiếp nhận, nghiền và phân phối xi măng đặt tại Khu Công nghiệp Phú Hữu, quận 9 - TPHCM, có công suất 1 triệu tấn xi măng/năm.

Nhà máy sẽ lắp đặt thiết bị công nghệ sản xuất xi măng lò quay theo phương pháp tiên tiến của thế giới. Chủ đầu tư là Công ty Xi măng Hà Tiên 1 thuộc Tổng Công ty Xi măng Việt Nam.

Thời gian xây dựng nhà máy là 44 tháng.

Th. Xuân

Nguồn : Người Lao Động

 

PostHeaderIcon Đã khẳng định thương hiệu xi măng bao PCB40 nhãn hiệu "Cầu...

Xi Mang Bao PCB40Với nội dung kết luận của Đoàn thanh tra liên ngành Sở Xây dựng tỉnh Nghệ An, xi măng nhãn hiệu cầu Hàm Rồng của Công ty CP VLXD Bỉm Sơn đã được khẳng định chất lượng...

Ngày 14/8/2009, Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam đăng bài: " Chưa có kết luận của cơ quan có thẩm quyền thì không được tung tin sai lệch ". Nội dung bài báo phản ánh việc: trong khi chờ đợi kết luận của Đoàn Thanh tra liên ngành của Sở Xây dựng tỉnh Nghệ An, ông Thái Văn Vinh ở số 26, đường Vĩnh Yên, phường Hưng Bình, TP Vinh đã cung cấp cho cơ quan chức năng và báo chí những văn bản kiểm định chưa đủ cơ sở pháp lý, tạo nên luồng dư luận rằng Công ty CP Vật liệu xây dựng (CT CPVLXD) Bỉm Sơn và nhà phân phối – Công ty TNHH Hoa Thường lưu hành sản phẩm xi măng bao PCB 40 kém chất lượng, đã gây ảnh hưởng và thiệt hại lớn cho 2 đơn vị trên.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bao PCB40 với bao dán 2 đầu

Xi Măng Bao PCB40Kể từ tháng 5/2004, Công ty Xi măng Hà Tiên 1 sẽ sản xuất đại trà xi măng bao PCB40 thay thế cho loại PCB30 với bao dán 2 đầu sử dụng một lần để chống hàng giả.

Xi măng bao PCB40 có những tiện ích lớn cho người sử dụng như cường độ nén cao, tiết kiệm chi phí bảo quản, tiết kiệm giá thành công trình... Giá bán sỉ: 885.000 đồng/tấn.

K.T - Q.T
Theo_Thanh_Nien

 

PostHeaderIcon Công ty Xi măng Nghi Sơn: Sản xuất hơn 3,3 triệu tấn...

Xi Mang Bao PCB40Là thành viên trẻ nhất trong "Gia đình xi măng VN", sau 2 năm đi vào hoạt động (từ tháng 7-2000), Công ty Xi măng Nghi Sơn (Khu Công nghiệp Nghi Sơn – Thanh Hóa) đã sản xuất hơn 3,3 triệu tấn xi măng chất lượng cao PCB 40 và bắt đầu có lãi (riêng 6 tháng đầu năm nay đã tiêu thụ hơn 1 triệu tấn xi măng, thu lãi hoạt động 1,5 triệu USD, trong khi cùng thời điểm này năm ngoái lỗ 6,7 triệu USD).

Công ty Xi măng Nghi Sơn là liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng VN và 2 tập đoàn lớn của Nhật Bản (xi măng Taiheiyo và vật liệu Mitsubishi). Tổng vốn đầu tư 373 triệu USD, công suất 2,15 triệu tấn/năm. Theo ông Hoàng Văn Lược – phó tổng giám đốc công ty, hai yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của xi măng Nghi Sơn là công nghệ cao và nguồn nguyên liệu dồi dào, đặc biệt là nguồn đá vôi Nghệ An. Mới đây, Chính phủ đã cấp phép đặc biệt cho Công ty Xi măng Nghi Sơn sử dụng tàu chuyên dụng thứ 2 (7 vạn tấn) cập mạn cảng biển chuyên dùng tại Nghi Sơn. Công ty còn đầu tư bổ sung nhằm khép kín giữa sản xuất và tiêu dùng như đưa vào hoạt động máy đóng bao số 3 và silo chứa xi măng số 2 tại trạm phân phối Hiệp Phước (TPHCM), máy đóng bao số 4 tại nhà máy để nâng cấp 2 lần công suất tiếp nhận, phân phối tại thị trường phía Nam trong năm 2003.

H.Anh

Báo Người Lao Động Điện tử

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu