Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1802
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16575
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37266
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095808

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon XI MĂNG PORTLAND HỖN HỢP

Xi Măng Portland Để giảm chi phí giá thành của xi măng portland, các công trình xây dựng lớn hiện nay có khuynh hướng ưa chuộng xi măng portland hỗn hợp. Xi măng portland hỗn hợp là hỗn hợp nghiền mịn xi măng portland và các phụ gia khác. Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng. Với mỗi loại phụ gia cho vào sẽ cho ra các loại xi măng có tính chất đặc thù khác nhau. Phụ gia hoạt tính Puzzolan như tro phún núi lửa được cho vào xi măng tạo ra cho bê tông cường độ phát triển lâu dài bền vững.

Xi măng portland đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với đa dạng chủng loại ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, xi măng portland hỗn hợp ngày càng được phát triển và sử dụng nhiều hơn. Xi măng hỗn hợp có giá thành thấp hơn và giải quyết được các vấn đề của xi măng Portland thông thường như dễ bị xâm thực do nhạy với sunphat, dễ nứt, ăn mòn thép, và nhạy cảm trong môi trường băng giá.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng portland PCB 30

Xi Mang PortlandXi măng Chinfon PCB 30 là loại xi măng Poóc lăng hỗn hợp (PCB) thông dụng trên thị trường miền Bắc Việt Nam, phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng từ công đoạn đổ móng - cột - sàn nhà - mái đến công tác xây - hoàn thiện, các công trình hạ tầng và công trình xây dựng công nghiệp.

Xi măng Chinfon PCB 30 có chất lượng đồng nhất, cuờng độ ổn định, độ dẻo tốt. Các thành phẩm từ bê tông và vữa sử dụng xi măng PCB 30 có bề mặt láng mịn, tính chống thấm tốt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ngày càng cao của thị trường.

Xi măng PCB 30 của Công ty Chinfon được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260:1997, được tổ chức QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuần TCVN 6260:1997 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam. Đồng thời, Xi măng PCB 30 đạt tiêu chuẩn quốc tế EN 197-1:2000 loại CEM II/B-M (P-L) 32,5N hoặc 32,5R.

Theo website của Công ty xi măng Chinfon

 

PostHeaderIcon XI MĂNG PORTLAND PCB40

Xi Mang PortlandXi măng Chinfon PCB 40 là loại xi măng Pooclăng hỗn hợp thông dụng trên thị trường miền Trung và Nam Việt Nam. Đây là loại xi măng có chất lượng và cường độ cao, đồng nhất, phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng, các công trình hạ tầng và công trình công nghiệp. Không những vậy, loại xi măng này còn được dùng thi công các công trình đòi hỏi bê tông với cường độ cao và phát triển sớm. Một số ứng dụng điển hình của xi măng Chinfon PCB 40 cho các công trình khác nhau như: cao ốc, cầu đường, cảng biển, sân bay...

Xi măng Chinfon PCB 40 đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN 6260:1997, được tổ chức QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuần TCVN 6260:1997 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam. Đồng, thời đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157-02 loại Type GU hoặc EN 197-1 : 2000 loại CEM II/A-M(P) 42,5N.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Portland Hà Tiên 1

Xi Măng PortlandXi măng Portland (PC hay OPC) đáp ứng được các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2682-2009 và tiêu chuẩn Mỹ ASTM C150 (type I), là sản phẩm nghiền mịn của clinker Portland và thạch cao.

Clinker Portland là sản phẩm của quá trình nung kết khối hỗn hợp nguyên liệu bao gồm đất sét, đá vôi, quặng sắt và cát ở nhiệt độ khoảng 14500C trong lò nung. Clinker được hình thành ở dạng viên có đường kính khoảng 5-25mm. Hàm lượng thạch cao giới hạn khoảng 3-5%, có tác dụng điều chỉnh thời gian ninh kết của xi măng portland.

Ưu điểm

- Cường độ cao, cường độ trễ cao.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng portland

Xi Mang PortlandXi măng portland là chất kết dính thuỷ lực, khi trộn nó với nước sẽ tạo ra hồ dẻo có tính kết dính và đóng rắn được trong môi trường không khí, môi trường nước. Hồ dẽo trong quá trình đóng rắn sẽ phát triển cường độ.

Xi măng portland là sản phẩm nghiền mịn của clinker với thạch cao thiên nhiên, đôi khi còn pha thêm một vài loại phụ gia khác nhằm cải thiện một số tính chất của xi măng và tăng sản lượng, hạ giá thành sản phẩm.

Clinker sản xuất bằng cách nung đến kết khối phối liệu đã được nghiền mịn và đồng nhất gồm: Đá vôi, đất sét hoặc đá vôi, đất sét và quặng sắt ... hoặc đá vôi, đất sét và phế phẩm của các ngành công nghiệp khác (bùn nhephelin, xỉ lò cao ... ). Trong phối liệu trên thông thường đá vôi chiếm tỉ lệ từ (75 – 80) %.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Portland

Xi Mang PortlandXi Mang Portland là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới, nó là thành phần cơ bản của bê tông, vữa, hồ. Có thành phần chủ yếu là clinke Portland chiếm tỉ lệ 95 - 97% và thạch cao chiếm tỉ lệ 3-5%. Ngoài ra người ta có thể thêm các chất phụ khác vào thành phần của xi măng Portland (xỉ lò cao, tro than, pouzzolan tự nhiên, v.v.).

Việt Nam đã xây dựng hệ thống tiêu chuẩn về xi măng Portland dựa trên tiêu chuẩn chung của quốc tế như:

TCVN 6282:1992: Xi măng Portland

Read more...

 

PostHeaderIcon Sự ăn mòn phá hoại xi măng Portland trong môi trường nước...

Xi Măng PortlandXi măng Portland chỉ bền vững vĩnh cửu trong môi trường không khí bình thường và trong môi trường nước mềm, có nồng độ sulfat không đáng kể. Xi măng Portland là vật liệu kết dính phổ biến trong xây dựng, khi thi công người ta thường quên đo nó bị xâm thực, phá hoại trong nhiều môi trường, trong đó có môi trường nước thải bề phốt, nhà vệ sinh, nhà tắm, nước thải thành phố, khu công nghiệp.

1. Xi măng Portland bị xâm thực, phá hoại khi sử dụng xây dựng bể phốt, hố xí, phòng tắm của nhà chung cư nhiều tầng trước đây

Ở miền Bắc, thời kỳ 1960 - 1980, thực hiện chương trình xây dựng nhà ở, các thành phố, thị xã, khu công nghiệp đã xây dựng nhiều khu chung cư nhiều tầng, phần lớn 3-5 tầng. Sau 30 năm sử dụng, nhiều ngôi nhà trong số đó đã bị xuống cấp nghiêm trọng, lún, nứt nẻ, đe doạ sự án toàn cư dân đang sinh sống ở đó. Có nhiều nguyên nhân làm các ngôi nhà này bị xuống cấp. Trong số đó, có một số ngôi nhà do sử dụng xi măng portland thi công công trình phụ như bể phốt, hố xí, nhà tắm, nhà bếp.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng trong tương lai – Nghiên cứu ngoài OPC

Xi Mang PortlandXi măng Portland thông thường (Ordinary Portland Cement – OPC) đã từ lâu là loại xi măng được sản xuất phổ biến nhất, là loại hàng hóa được tiêu thụ lớn thứ hai trên thế giới sau nước.

Quá trình sản xuất OPC tạo ra lượng CO2 rất lớn và đáp ứng nhu cầu OPC hiện tại trên thế giới dẫn đến việc hàng triệu tấn khí sẽ được phát thải ra môi trường mỗi năm. Với việc ngày càng có nhiều sự quan tâm tới các ảnh hưởng của CO2 tới tình trạng khí hậu môi trường trên thế giới, các nhà sản xuất xi măng đã rất cố gắng trong việc giảm lượng nhiên liệu sử dụng, tiết kiệm hiệu quả và tái sử dụng các phế thải trong sản xuất xi măng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thành phần hoá học của xi măng Portland

Xi Mang Portland

Thành phần hoá học của xi măng Portland:

Các sản phẩm của phản ứng hydrat của xi măng tạo ra các gel giúp liên kết các lọai vật liệu với nhau và khi đóng rắn tạo cường độ của kết cấu:

C3S (tricalcium Silicate) : Khi trộn xi măng với nước, hai đoạn đầu xảy ra quá trình tác dụng nhanh của khoáng Alit với nước và đạt độ bền cực đại ngay trong giai đoạn đầu của quá trình hydrat hóa:

2C3S + 6H2O → C3S2H3 + 3Ca(OH)2

C2S (Dicalcium Silicate) : Khi Ca(OH)2 tách ra từ Alit, khoáng Belit sẽ thủy phân chậm hơn và giải phóng ít Ca(OH)2 hơn

Read more...

 

PostHeaderIcon PORTLAND HỖN HỢP PCB40

Xi Mang PortlandĐược sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260 : 2009, hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác. Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng. Với mỗi loại phụ gia cho vào sẽ cho ra các loại xi măng có tính chất đặc thù khác nhau. Phụ gia hoạt tính Puzzolan như tro phún núi lửa được cho vào xi măng tạo ra cho bê tông cường độ phát triển lâu dài bền vững.

Ưu điểm

-Giá thấp

-Giảm nguy cơ nứt bê tông co nhiệt thủy hóa

-Chế tạo vữa xây, tô có độ dẻo cao, cường độ cao

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty ACC ra mắt thương hiệu xi măng mới thân thiện...

Xi Mang PortlandACC là công ty sản xuất xi măng hàng đầu của Ấn Độ và là công ty tiên phong trong ngành xi năng và công nghệ bê tông, ra mắt sản phẩm "bê tông +", đạt giải thưởng thương hiệu xi măng thân thiện môi trường ở Bengaluru. "Bê tông +' là công nghệ xi măng tiên tiến có sức bền cao hơn. Sản phẩm này sẽ phục vụ cho yêu cầu của các nhà xây dựng nội và ngoại thành của thành phố Bengaluru.

"Bê tông +" là công thức xi măng đặc biệt "chắc chắn, bền vững, lâu dài" được sản xuất bởi cường độ nghiền mạnh và cao hơn Xi măng Portland thường với chất lượng xử lý cao bụi xi măng. sản phẩm này sử dụng bụi xi măng (một chất thải công nghiệp nguy hại) để giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, do đó tạo nó thành một sản phẩm sinh thái thân thiện. "Bê tông +" gắn kết hơn, bền và tốt nhất cho xi măng bê tông cốt thép (RCC).

Read more...

 

PostHeaderIcon Để xi măng Điện Biên tồn tại, phát triển

Xi Mang PortlandXi măng Portland là chất kết dính thuỷ lực đựợc tạo thành bằng cách nghiền mịn clinker, thạch cao thiên nhiên và phụ gia khác. Xi măng khi tiếp xúc với nước thì xảy ra các phản ứng thuỷ hoá và tạo thành hồ xi măng.

Tiếp đó, do sự hình thành của các sản phẩm thuỷ hoá, hồ xi măng bắt đầu quá trình ninh kết rồi hoá cứng để cuối cùng nhận được một loại vật liệu có cường độ và ổn định nhất định. Xi măng là thành phần cơ bản của bê tông, vữa xây; là vật liệu vô cùng quan trọng liên kết với các vật liệu xây dựng khác như đá, cát, sỏi, gạch... để xây dựng nên những công trình trường tồn với đất, trời, thời gian và cuộc sống.

Clinker xi măng Portland được sản xuất từ nguyên liệu đá vôi (chiếm tỷ lệ khoảng 80%), đất sét 18-19%, tro than 1-2%. Sau khi nghiền mịn đá vôi, đất sét; phối liệu đồng nhất này được nung trong lò đứng hoặc lò quay với nhiệt độ khoảng 1.4500C.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Portland

Xi Măng PortlandXi Măng Portland là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới, nó là thành phần cơ bản của bê tông, vữa, hồ. Có thành phần chủ yếu là clinke Portland chiếm tỉ lệ 95 - 97% và thạch cao chiếm tỉ lệ 3-5%. Ngoài ra người ta có thể thêm các chất phụ khác vào thành phần của xi măng Portland (xỉ lò cao, tro than, pouzzolan tự nhiên, v.v.).

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng “xanh”

Xi Mang PortlandXi măng địa polime (Geopolymer), là loại vật liệu xây dựng thân môi trường và đổi mới được phát triển tại Trung tâm Công nghệ Trenchless của trường đại học Công nghệ Louisiana (TTC), Mỹ, sẽ được trưng bày tại triển lãm giao thông tổ chức tại Trung tâm Khoa học Detroit.

Được TS. Erez Allouche, Giám đốc của TTC và nhóm nghiên cứu của ông phát triển, xi măng địa polime là một thế hệ vật liệu xi măng mới sử dụng "tro bay" một trong những sản phẩm phụ công nghiệp dư thừa nhất, với vai trò là vật thay thế cho xi măng Portland, loại vật liệu tổng hợp được sản xuất phổ biến nhất trên thế giới.

Read more...

 

PostHeaderIcon Vật liệu mới Bê tông xanh

Xi Mang PortlandCác nhà khoa học đã nghiên cứu tạo ra một loại bê tông mới thay thế cho bê tông thông thường sử dụng xi măng Portland: Bê tông polyme.

Bê tông là vật liệu xây dựng thông dụng nhất trên hành tinh chúng ta. Hiện nay, khoảng 5-8% lượng CO2 do con người thải ra có nguồn gốc từ ngành công nghiệp sản xuất xi măng Portland, một chất kết dính không thể thiếu của bê tông thông thường.

Xi măng Portland là một trong những vật liệu được sản xuất rộng rãi nhất trên Trái đất. Sản lượng xi măng Portland trên toàn thế giới hiện tại đã vượt qua ngưỡng 2,6 tỉ tấn một năm và hàng năm tăng trung bình 5%.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Bê tông polyme: giải pháp bê tông “xanh” cho Trái đất

Xi Măng PortlandCác nhà khoa học đã nghiên cứu tạo ra một loại bê tông mới thay thế cho bê tông thông thường sử dụng xi măng Portland: Bê tông polyme.

Bê tông là vật liệu xây dựng thông dụng nhất trên hành tinh chúng ta.

Hiện nay, khoảng 5-8% lượng CO2 do con người thải ra có nguồn gốc từ ngành công nghiệp sản xuất xi măng Portland, một chất kết dính không thể thiếu của bê tông thông thường

Xi măng Portland là một trong những vật liệu được sản xuất rộng rãi nhất trên Trái đất. Sản lượng xi măng Portland trên toàn thế giới hiện tại đã vượt qua ngưỡng 2,6 tỉ tấn một năm và hàng năm tăng trung bình 5%.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu