Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2184
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này8025
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28716
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087258

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Xá

PostHeaderIcon Xi Măng FiCO PCB40 xá

Xi Mang XaCông năng và đối tượng khách hàng chính của sản phẩm, dịch vụ: 

Công năng: được xác định là mặt hàng chiến lược, nên ngay từ ban đầu công ty đã phát triển một loại sản phẩm có chất lượng cao vượt trội. Cường độ 03 ngày tối thiểu 28 MPa, 28 ngày tối thiểu 50 MPa, thời gian đông kết hợp lý, khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ giản nở và độ co ngót thấp. Hiện nay, xi măng xá của FiCO được áp dụng rộng rãi cho các trạm trộn bê tông, các công trình công nghiệp, dân dụng, thủy lợi, cầu đường...

Read more...

 

PostHeaderIcon Thế mạnh của xi măng COTEC

Xi Măng XáMặc dù mới có mặt trên thị trường từ năm 2003 nhưng thương hiệu xi măng COTEC của Tập đoàn Vật liệu xây dựng Cotec đã trở nên khá quen thuộc trên thị trường xây dựng và gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ.

Có được điều này là nhờ Cotec rất chú trọng đến vấn đề chất lượng và đầu tư chiều sâu. Hiện nay, ngoài dây chuyền, thiết bị hiện đại với hệ thống nghiền khép kín của Nhật Bản, hệ thống điều khiển của Đức, hệ thống lọc bụi của Mỹ, COTEC còn nhập toàn bộ nguồn nguyên liệu clinker từ Thái Lan. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, clinker của Thái Lan hiện có chất lượng tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhà máy Xi măng Lưu Xá phấn đấu hoàn thành kế hoạch...

Xi Măng XáGiống tình hình chung của các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, tình hình sản xuất và tiêu thụ xi măng của nhà máy Xi măng Lưu Xá có phần suy giảm so với cùng kỳ hàng năm. Trước tình hình đó, bước vào quý II, lãnh đạo nhà máy đặt mục tiêu đẩy mạnh tiêu thụ, nâng cao sản lượng và tiếp tục đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên chức.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Sẽ dư thừa 6 triệu tấn xi măng

Xi Măng XáTheo báo cáo của ngành xi măng, tình trạng dư thừa đang diễn ra, ước tính lên tới 6 triệu tấn trong năm 2012.

Trong 5 tháng đầu năm 2012, sản xuất xi măng giảm 16,8%, tiêu thụ giảm 7,8% so với cùng kỳ năm 2011. Ngược lại, năng lực sản xuất của toàn ngành lại tăng khoảng 10% do cao trào đầu tư xi măng đã khởi động từ những năm gần đây chưa hãm lại được. Năm 2012 toàn ngành xi măng có công suất thiết kế khoảng 70 triệu tấn, sản lượng dự kiến đạt từ 60 đến 62 triệu tấn. Trong khi đó, nhu cầu tiêu thụ nội địa dự kiến khoảng 47- 48 triệu tấn, xuất khẩu 7 – 8 triệu tấn. Như vậy, số lượng xi măng dư thừa trong năm nay vẫn còn khoảng 6 triệu tấn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Cotec đưa ra thị trường 180.000 tấn xi măng xá

Xi Mang XaĐây là một loại xi măng công nghiệp, chuyên dùng cho các trạm trộn bê tông tươi, cường độ nén đạt 50 MgH, được sản xuất tại Nhà máy Xi măng Cotec với nguyên liệu chính là clinker nhập khẩu, hợp tác kỹ thuật với tập đoàn Siam Cement Thái Lan.

Xi măng xá Cotec Extra PCB 40 có ưu điểm chính là cường độ xi măng cao, trộn được nhiều hơn lượng cát, đá khi sử dụng bê tông; độ dẻo cao, không bị nứt; chịu được môi trường phèn nhiễm mặn, xâm thực... Dự kiến, sản lượng xi măng xá trong năm 2006 là 180.000 tấn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Trung Quốc chất lượng kém: Xâm nhập các tỉnh phía...

Xi Mang XaVừa qua cơ quan chức năng Trung Quốc (TQ) thông báo đình chỉ sản xuất, tiêu thụ 13 loại xi măng của một số doanh nghiệp sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đây là các loại xi măng có mác sản phẩm từ P.032.5 - P.042.5 với các thương hiệu như Hưng Phong, Hồng Quán, Vạn Thuận, Hoàng Châu, Mã Linh, Kình Phong, Phúc Bảo, Lê Đương, Tiên Cố Sơn, Chung Tú Sơn, Minh Kiên, Hải Đường, Bảo Hoa.

Lượng xi măng khá lớn trên không được tiêu thụ trên thị trường TQ, bọn buôn lậu đã tìm mọi cách đưa sang thị trường VN. Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi: Liệu loại hàng này đã vào thị trường TPHCM hay chưa?

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản Phẩm Xi Măng Portland hỗn hợp PCB40 xá

Xi Mang Xa

Được xác định là mặt hàng xi măng xá chiến lược, cho nên ngay từ ban đầu công ty đã cho ra một loại sản phẩm có chất lượng cao vượt trội.

Cường độ 03 ngày tối thiểu 28 MPa, 28 ngày tối thiểu 50 MPa, thời gian đông kết hợp lý, khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ giản nở và độ co ngót thấp... nên được áp dụng rộng rãi cho các trạm trộn bê tông, các công trình công nghiệp, dân dụng, thủy lợi...

Read more...

 

PostHeaderIcon Bạc mặt vì nhà máy xi măng

Xi Mang XaHàng bao năm nay, người dân sống quanh Nhà máy xi măng Luksvaxi ở Văn Xá, H.Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) bị vây hãm bởi bụi bẩn và tiếng ồn.
Xác xơ vì bụi

Từ khi Nhà máy xi măng Luksvaxi (thuộc Tập đoàn Luks - Hồng Kông) đi vào hoạt động, người dân quanh nhà máy thuộc các thôn Sơn Công (xã Hương Vân), Giáp Tây (xã Hương Văn) quanh năm khốn khổ vì ô nhiễm bụi, nguồn nước và tiếng ồn. Cuối năm 2005, sau khi tỉnh giao lại toàn bộ nhà máy cho phía Tập đoàn Luks, công suất từ 750 nghìn tấn được nâng lên 1,2 triệu tấn/năm với 4 dây chuyền hoạt động ngày đêm, ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhà máy xi măng Lưu Xá: Hiệu qủa từ việc áp dụng...

Xi Mang XaNhà máy xi măng Lưu Xá đi vào hoạt động năm 1995, với dây chuyền công nghệ do Việt Nam lắp đặt, trong quá trình sản xuất, Nhà máy đã áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật, cải tiến dây chuyền công nghệ, nhưng do đặc thù là công nghệ xi măng lò đứng nên khói, bụi của lò cao xi măng ô nhiễm môi trường xung quanh.

Những năm trước đây, Nhà máy đã quan tâm đến việc hợp lý hoá dây chuyền, đầu tư các thiết bị xử lý bụi, khói ở các công đoạn nghiền nguyên liệu, xi măng, lọc bụi cho công đoạn sấy. Ngoài ra, Nhà máy còn phát động phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong toàn Nhà máy và đã có hàng chục đề tài được áp dụng đem lại lợi ích hàng tỷ đồng mỗi năm. Năm 2007, Nhà máy là một trong ba doanh nghiệp của tỉnh Thái Nguyên được chọn là đơn vị thực hiện Dự án Trình diễn kỹ thuật sản xuất sạch hơn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bị ùn chứ không thiếu

Xi Măng XáTheo nhận định của một số nhà sản xuất xi măng xá , cầu mặt hàng này tăng cao là do Chỉ thị 08 về nhà đất. Những dự án quy hoạch đã được duyệt phải tiến hành xây dựng, nếu không thực hiện hay chậm trễ quá thời hạn quy định sẽ bị thu hồi đất.

Mặt khác, các công trình công cộng đã và đang đồng loạt thi công rầm rộ cũng làm cho nhu cầu xi măng lên cao. Mọi khi đến tháng 5 là nhu cầu thị trường xi măng đã giảm nhưng năm nay mưa đến trễ, tốc độ xây dựng vẫn tăng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhà máy xi măng Lưu Xá sử dụng năng lượng hiệu quả

Xi Măng XáNhà máy Xi măng Lưu Xá ( Thái Nguyên ) được xây dựng và đưa vào hoạt động từ tháng 8 năm 1995 trong chương trình 3 triệu tấn xi măng lò đứng và là đơn vị thành viên của Công ty Vật liệu Xây dựng – Tổng Công ty Xây dựng Công nghiệp Việt Nam. Năm 2007, nhà máy tham gia Chương trình Sản xuất sạch hơn do Hợp phần Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp (CPI) chủ trì. Dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn , chỉ tính riêng năm 2007 tiết kiệm điện năng tại nhà máy đã đạt 390 triệu đồng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Bình Dương: Thêm một nhà máy xi măng đi vào hoạt động

Xi Măng XáNhà máy sản xuất xi măng tại tỉnh Bình Dương được xây dựng trên diện tích 2 héc ta tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1, huyện Bến Cát với vốn đầu tư 47 tỉ đồng và có công suất thiết kế 200.000 tấn/năm.

Ngày 9/9, công ty cổ phần xi măng Hà Tiên Kiên Giang - Becamex (HBC) đã chính thức đưa nhà máy đi vào hoạt động. Sản phẩm của nhà máy mới này là các loại xi măng PCB 30, xi măng PCB 40, xi măng xá, xi măng đóng bao với nhãn hiệu hàng hóa là 2 con cá sấu.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhà máy xi măng gây ô nhiễm

Xi Măng XáTừ khi Nhà máy xi măng Luksvaxi Văn Xá đi vào hoạt động, mọi sinh hoạt của người dân ở 2 xã Hương Vân và Hương Văn huyện Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) bị đảo lộn do ô nhiễm bụi, nguồn nước và tiếng ồn. Nỗi bức xúc này đã kéo dài hơn 15 năm nay, kèm theo đó là nhiều bệnh tật phát

Mới đây người dân xã Hương Văn đã kéo đến bao vây Nhà máy xi măng Luksvaxi Văn Xá (thuộc Công ty xi măng Luks Việt Nam), ngăn chặn công nhân đến làm việc, nhằm phản đối nhà máy gây ô nhiễm môi trường. Do bị phong tỏa, hơn 400 công nhân làm ca đêm phải bỏ ca do không thể vào bên trong nhà máy. Nhiều người dân thôn Giáp Thượng cho biết, tối nào nhà máy cũng xả bụi dày đặc vào nhà dân khiến hàng chục người bức xúc kéo đến nhà máy, yêu cầu các phân xưởng phải dừng sản xuất để hạn chế ô nhiễm. Mỗi lần xả bụi, nhà máy tắt hết hệ thống điện để dân khó phát hiện.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhiều loại ximăng tăng giá

Xi Mang XaNgày 30-3, nhiều cửa hàng bán ximăng cho biết đã nhận được thông báo điều chỉnh giá bán của nhiều thương hiệu ximăng với mức tăng 150,000 đồng/tấn, bắt đầu áp dụng từ ngày 1-4.

Cụ thể, giá xi măng giao tại nhà máy của Hà Tiên 1 giữ mức 1.56 triệu đồng/tấn, Nghi Sơn khoảng 1.57 triệu đồng/tấn, Fico khoảng 1.5 triệu đồng/tấn... Hà Tiên 1 cũng điều chỉnh giá bán xi măng rời chưa đóng bao tăng thêm 120,000 đồng/tấn, tính ra giá bán giao tại nhà máy cho loại xi măng này ở mức 1.48 triệu đồng/tấn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thị trường mở cho xi măng Việt Nam

Xi Măng XáMấy năm qua, thị trường xi măng Tây Phi rơi vào khủng hoảng sốt giá do phụ thuộc nguồn cung từ nhập khẩu và sản xuất nội địa hạn chế. Thực tế này là một nghịch lý đối với tiềm năng phát triển ngành công nghiệp Xi Măng ở Tây Phi với trữ lượng đá vôi lớn, có mức tăng trưởng trung bình 12%/năm.

Thiếu hụt nguồn cung lớn

Triển vọng thị trường xi măng Tây Phi đang thu hút các công ty nước ngoài tới làm ăn. AST Togo - công ty hoạt động trong công nghiệp và hạ tầng của Togo - đã có thỏa thuận đối tác với Tập đoàn Wacem (Ấn Độ) nhằm mục tiêu mở rộng hoạt động sang các nước Tây Phi khác, nhất là Mali. Các tập đoàn xi măng nước ngoài đến Tây Phi có Holcim/Cibema (Thụy Sĩ-Tây Ban Nha), Dangote Cement (Nigeria và Senegal), Vicat (Pháp), Scancem/Heidelberg (Na Uy/Đức), Amida (Pháp), Lafarge (Pháp), Stucky (Thụy Sĩ), CBMC (Trung Quốc) và MCM/Africa (Nga).

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Lưu Xá: Điển hình trong triển khai sản xuất sạch...

Xi Măng XáNăm 2007, Nhà máy Xi măng Lưu Xá là một trong 3 doanh nghiệp của tỉnh Thái Nguyên được lựa chọn thực hiện Dự án Trình diễn sản xuất sạch hơn (SXSH) và đã triển khai thành công chương trình SXSH. Thành công này là nhờ Nhà máy đã tiếp cận sớm chương trình và có các giải pháp đúng trong SXSH, góp phần ổn định sản xuất và phát triển bền vững.

Read more...

 

PostHeaderIcon Portland hỗn hợp xá CN

Xi Măng XáĐược sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260 : 2009, là loại xi măng được sản xuất bằng cách nghiền mịn hỗn hợp clinker Portland, thạch cao và các loại phụ gia cải thiện tính chất xi măng như: đá vôi, puzzolan, xỉ...Xi măng xá công nghiệp Vicem Hà Tiên được sử dụng để sản xuất bê tông phục vụ cho các công trình, dự án lớn yêu cầu bê tông có tính công tác tốt, cường độ sớm cao.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhà máy Xi măng Dic đi vào hoạt động

Xi Măng XáCty CP đầu tư và thương mại Dic (Dic Intraco) đã khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà máy Xi măng DIC tại KCN Chơn Thành - Bình Phước với công suất ước tính 16 nghìn tấn/năm. Đây là nhà máy do Intraco mua lại của Cty Sơn Hồng, sau đó nâng cấp sửa chữa lại với số vốn đầu tư gần 30 tỷ đồng.

Nhà máy Xi măng DIC chuyên sản xuất các loại xi măng Pooclăng PCB30, xi măng Pooclăng PCB40, xi măng xá PCB30, xi măng xá PCB40 cung cấp cho thị trường cả nước, đặc biệt là khu vực TP.HCM và vùng lân cận.

Read more...

 

PostHeaderIcon Vận chuyển hàng xá, hàng rời

Xi Măng XáĐối với các hàng hoá được vận chuyển xá (chứa trong hầm tàu) như xi măng xá, phân bón, thức ăn gia súc... chúng tôi là những nhà chuyên nghiệp cung cấp giải pháp chuyền cung ứng các dịch vụ từ cảng đến người tiêu dùng cuối cùng như đóng gói, cân, kiểm đếm, giám định, vận tải, giao nhận...

Dịch vụ của Sotrans đảm bảo bốc hàng đúng lịch trình, giải phóng tàu nhanh giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng trong những mùa cao điểm khi tàu hàng phải chờ lâu, gây phát sinh chi phí.

Read more...

 

PostHeaderIcon Dây chuyền công nghệ

Xi Măng XáDÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ NHÀ MÁY XI MĂNG DIC BÌNH DƯƠNG

Nhà máy xi măng DIC Bình Dương với công suất thiết kế 300.000 tấn/năm, gồm hai dây chuyền nghiền xi măng, mỗi dây chuyền có công suất 150.000 tấn/năm. Với phương châm uy tín, chất lượng, đảm bảo môi trường luôn xanh sạch Công ty đã đầu tư hai dây chuyền nghiền xi măng với hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại. Hệ thống nghiền xi măng được hoạt động theo chu trình khép kín với máy nghiền bi kết hợp với phân ly O-Sepa hiệu suất cao; Các thiết bị lọc bụi được đặt tại những điểm trọng yếu của dây chuyền, đảm bảo hệ thống không thải bụi ra môi trường bên ngoài. Dây chuyền sản xuất được tự động hóa hoàn toàn với hệ thống điều khiển, kiểm soát hiện đại bằng PLC S7-200 tại phòng điều khiển trung tâm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thêm một nhà máy xi măng hoạt động

Xi Mang XaNgày 9-9, Công ty cổ phần xi măng Hà Tiên Kiên Giang - Becamex (HBC) đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất xi măng tại tỉnh Bình Dương.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 2 héc ta tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1, huyện Bến Cát, với vốn đầu tư 47 tỉ đồng và có công suất thiết kế 200.000 tấn/năm.

Sản phẩm của nhà máy mới này là các loại xi măng PCB 30, xi măng PCB 40, xi măng xá, xi măng đóng bao với nhãn hiệu hàng hoá là 2 con cá sấu.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu