Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1770
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16543
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37234
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095776

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhập



Hỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Sản Phẩm Xi Măng Việt Nam

PostHeaderIcon Xi măng

San Pham Xi MangSản phẩm xi măng Hạ Long với chất lượng tốt, ổn định, phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng, các công trình hạ tầng và công trình công nghiệp.

1. Sản phẩm Xi măng Hạ Long PCB-40 bao và rời dân dụng

Sản phẩm Xi măng Hạ Long PCB-40 đóng bao là sản phẩm xi măng poóclăng hỗn hợp sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260 : 2009 đạt chất lượng PCB-40, đã được Trung tâm K ỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quatest 1) cấp chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn.

Đây là loại xi măng poóclăng hỗn hợp thông dụng với chất lượng tốt, ổn định, phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng, các công trình hạ tầng và công trình công nghiệp.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản Phẩm Mới - Xi Măng Đặc Dụng SC40 BƯỚC ĐỘT PHÁ...

Sản Phẩm Xi MăngHiện nay, việc đa dạng hóa sản phẩm xi măng của các nhà máy trong ngành xi măng đang được quan tâm và triển khai rộng khắp, điều đó đã khẳng định cuộc cạnh tranh về sản phẩm ngày càng trở nên gay gắt và quyết liệt

Trong điều kiện tổng cầu sụt giảm, tăng trưởng giảm nên tổng cung liên tục biến đổi và biến đổi không ngừng, việc các Công ty sản xuất xi măng phải luôn điều chỉnh cơ chế chính sách để thu hút khách hàng là tất yếu. Tuy nhiên, xu thế đó thường bị các đối thủ cạnh trạnh sao chép nên Công ty phải có chiến lược khác biệt hóa, bằng cách đa dạng hóa sản phẩm xi măng cung cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường cả về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

Trước tình hình đó, việc nghiên cứu, sản xuất để đưa ra thị trường sản phẩm xi măng đặc dụng SC40 để tạo nên thị trường "ngách", thiết lập chiến lược thị trường mang tính bền vững trong cạnh tranh hiện nay và lâu dài của Công ty.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm xi măng

Sản Phẩm Xi MăngTrong xây dựng, xi măng đóng vai trò quyết định đến chất lượng công trình, việc sử dụng đúng chủng loại xi măng cho từng hạng mục công trình sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Để phục vụ một cách tốt nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng, Công ty cổ phần xi măng Hải Vân hiện đang sản xuất các loại sản phẩm xi măng chính dưới hình thức đóng bao 50kg và xi măng rời

Xi măng pooclăng hỗn hợp PCB30 theo TCVN 6260:1997

Xi măng pooclăng hỗn hợp PCB40 theo TCVN 6260:1997

Xi măng pooclăng PC40 theoTCVN 2682:1999

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm mới, lối thoát của ngành xi măng

San Pham Xi MangẾ ẩm trên thị trường xi măng khiến nhiều nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm mới với nhiều tên gọi khác nhau như xi măng chuyên dụng, xi măng đa dụng với giá thành thấp hơn rất nhiều so với xi măng PCB30, PCB40 trên thị trường.

Mở màn cho dòng sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 là Xi măng Hà Tiên, Xi măng Bút Sơn, sau đó là Xi măng Tam Điệp và sắp tới là Xi măng Hoàng Thạch.

Tuy mới tung ra thị trường, nhưng dòng sản phẩm xi măng mới này của các nhà máy xi măng đã được thị trường chấp nhận và có mức tiêu thụ khá tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Các sản phẩm xi măng

Sản Phẩm Xi MăngXi măng FICO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với 02 loại sản phẩm chính:

Xi măng Portland hỗn hợp PCB40 bao

Với chất lượng cao, ổn định cường độ ban đầu phát triển nhanh, độ mịn và hàm lượng khoáng Silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp, thời gian đông kết hợp lý, có khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Do vậy, xi măng FICO được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực xây dựng như: xây, tô, đúc đan, cống, đổ đà, sàn, cột...

Xi măng Portland hỗn hợp PCB40 xá

Được xác định là mặt hàng chiến lược, cho nên ngay từ ban đầu công ty đã cho ra một loại sản phẩm có chất lượng cao vượt trội.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhiều sản phẩm xi măng mới ra mắt thị trường

San Pham Xi MangXi măng ế ẩm khiến nhiều nhà sản xuất phải đưa ra những sản phẩm mới với nhiều tên gọi khác nhau như xi măng chuyên dụng, xi măng đa dụng với giá thành thấp hơn rất nhiều so với xi măng PCB30, PCB40 trên thị trường để tăng tính cạnh tranh.

Mở màn cho dòng sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 là Xi măng Hà Tiên, Xi măng Bút Sơn, sau đó là Xi măng Tam Điệp và sắp tới là Xi măng Hoàng Thạch.

Tuy mới tung ra thị trường, nhưng dòng sản phẩm mới này của các nhà máy xi măng đã được thị trường chấp nhận và có mức tiêu thụ khá tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tháng 11: Sản phẩm xi măng Hòa Phát ra mắt

San Pham Xi MangCTCP Tập đoàn Hòa Phát (HPG) vừa đưa vào chạy thử những thiết bị đầu tiên trong công đoạn nghiền xi măng đóng bao, đạt kết quả khả quan về chất lượng và đảm bảo an toàn.

Dự kiến, nhà máy sẽ chạy thử toàn bộ công đoạn trong vài ngày tới để đảm bảo tiến độ đưa sản phẩm xi măng hỗn hợp mang thương hiệu Hòa Phát có mặt trên thị trường vào tháng 11/2009.

Cùng thời điểm này, HPG sẽ đưa khu liên hiệp gang thép vào hoạt động, với sản phẩm thép có giá thành sản xuất thấp hơn công nghệ sản xuất thép từ thép phế.

Theo Vietstock

 


 

PostHeaderIcon Nghi Sơn ra mắt sản phẩm xi măng dân dụng

San Pham Xi MangXi măng Nghi Sơn PCB40 dân dụng vừa chính thức ra mắt ngày hôm nay, 29.12, là thành quả sau hai năm nghiên cứu và phát triển của các kỹ sư hàng đầu thuộc nhà máy Xi măng Nghi Sơn.

Công ty Xi măng Nghi Sơn khẳng định đây là sản phẩm hoàn hảo nhất cho việc xây dựng nhà ở dân dụng với ba đặc điểm nổi bật: Thứ nhất, cường độ xi măng cao. Tính chất này tạo ra sản phẩm bê tông, vữa có cường độ cao, rút ngắn thời gian thi công hoặc giảm lượng xi măng cần dùng.

Read more...

 

PostHeaderIcon SC40 – sản phẩm xi măng mới của XM Bỉm Sơn ra...

San Pham Xi MangXi măng SC40 – sản phẩm mới của Công ty CP Xi măng Vicem Bỉm Sơn vừa được đưa ra thị trường. Loại sản phẩm xi măng mới này đặc biệt thích hợp với kết cấu chịu lực móng, cột, trụ và những công trình ngầm.

Với tính năng đặc biệt, xi măng SC40 có khả năng chống rạn nứt, tăng độ bền vững cho công trình, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng ngập mặn, nhiễm phèn, vùng núi.

Theo baoxaydung

 

PostHeaderIcon Xi măng sợi: Sản phẩm xây dựng của tương lai

San Pham Xi MangCó thể thay thế hoàn toàn các sản phẩm xây dựng như tấm lợp, gạch lát nền, gạch ốp tường... mà hoàn toàn không gây độc hại, không ảnh hưởng đến tài nguyên thiên nhiên và môi trường như các sản phẩm truyền thống, xi măng sợi đang được kỳ vọng là một trong những sản phẩm đầy tiềm năng cho tương lai ngành xây dựng.

Với những sản phẩm khá phổ biến cho ngành xây dựng như tấm lợp pro xi măng, do giá rẻ và công nghệ sản xuất tương đối đơn giản, trước đây, loại sản phẩm này được sử dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng. Để sản xuất sản phẩm này, phụ gia được sử dụng chủ yếu là sợi amiang để làm đông cứng bề mặt sản phẩm. Tuy nhiên, amiang lại được chứng minh là một trong những chất phụ gia có thể gây ung thư và một số loại bệnh khác cho con người qua con đường tiếp xúc như khai thác, chế biến, sản xuất các sản phẩm có chứa amiang... hoặc qua các con đường tiếp xúc không nghề nghiệp. Cho nên, thời gian gần đây, các sản phẩm có chứa amiang đã bị nhiều quốc gia trên thế giới cấm sử dụng như châu Âu, Nam Mỹ...

Read more...

 

PostHeaderIcon Tìm giải pháp cho sản phẩm xi măng sợi

San Pham Xi MangThay vì sử dụng amiang làm phụ gia, xi măng sợi đã sử dụng sợi PVA - một phụ phẩm của ngành công nghiệp dầu mỏ để sản xuất, do đó, xi măng sợi có đặc tính là không gây độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường.

Hiện nay, trên thế giới, các sản phẩm từ xi măng sợi như tấm lợp, tấm ốp tường, gạch lát sàn... đang ngày càng được ưu tiên lựa chọn để dần thay thế các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như gỗ, đá...

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn ra mắt sản phẩm mới

San Pham Xi MangSản phẩm mới có tên "Xi măng Nghi Sơn PCB40 dân dụng" là thành quả hai năm nghiên cứu của các kỹ sư hàng đầu của nhà máy Nghi Sơn.
Sản phẩm mới này có ba đặc điểm nổi bật:

Thứ nhất, cường độ xi măng cao: Đặc tính này giúp bạn yên tâm trong việc đổ bê tông (làm móng, cột, dầm, sàn).

Thứ hai, tính công tác tốt cho vữa và bê tông: Tính chất này tạo ra sự dễ dàng cho việc thi công đặc biệt trong khâu hoàn thiện khi xây nhà (trát, láng, ốp, lát...).

Thứ ba, chất lượng ổn định: Sản phẩm này phù hợp với nhu cầu xây dựng dân dụng của người dân Việt Nam.

Ông Hideaki Asakura, Tổng giám đốc công ty Xi măng Nghi Sơn chia sẻ về vai trò của sản phẩm mới trong chiến lược tổng thể của Nghi Sơn: "Sản phẩm xi măng Nghi Sơn dân dụng được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu xây nhà của người dân và nhiều loại công trình khác nhau.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm xi măng PCB 40 Lam Thạch

Sản Phẩm Xi MăngSản phẩm Xi măng PCB 40 Lam Thạch được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, đồng bộ từ đầu đến cuối dây chuyển. Đá vôi, đất sét, pyrit, bauxit, than được đồng nhất sơ bộ tại các kho chứa.

Hệ thống lò nung gồm 5 tầng cyclon, có buồng phân huỷ và lò quay. Nhiên liệu đốt sử dụng hoàn toàn bằng than cám 3c HG Quảng Ninh. Clinker được làm nguội bằng thiết bị làm nguội kiểm ghi.

Hệ thống nghiền xi măng sử dụng máy nghiền bi hoạt động chu trình kép kín với hệ thống phân ly hiệu suất cao đảm bảo sản phẩm ra đạt độ mịn tối thiểu 3200cm2/g
Hệ thống đóng bao sử dụng 1 hệ thống đóng bao 8 vòi với năng suất 90 – 100 T/h.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm mới “Xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp” của...

Sản Phẩm Xi MăngSáng 2/7, tại khách sạn Mường Thanh (TP. Điện Biên Phủ), Công ty Cổ phần Xi măng Bút Sơn tổ chức hội nghị giới thiệu sản phẩm mới "Xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp".

Trên 150 đại biểu đại diện trong hệ thống khách hàng, các nhà phân phối, các cửa hàng, đại lý kinh doanh sản phẩm của xi măng Bút Sơn trên địa bàn 2 tỉnh Điện Biên và Sơn La dự hội nghị.

Sau một thời gian nghiên cứu thử nghiệm, được sự giúp đỡ, tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vật liệu xây dựng của Việt Nam và nước ngoài, Công ty Cổ phần Xi măng Bút Sơn sản xuất thành công sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ra mắt sản phẩm xi măng rời tại miền Trung – Tây...

San Pham Xi MangHôm 15/9 tại TP Nha Trang, Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm xi măng rời PCB40 thương hiệu Thăng Long tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Việc đưa sản phẩm xi măng rời PCB 40 vào thị trường miền Trung – Tây Nguyên là một trong những nỗ lực liên tục của Công ty CP Xi măng Thăng Long nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm xi măng rời PCB40 nhãn hiệu Thăng Long là loại xi măng được sản xuất chuyên biệt cho các nhà sản xuất bêtông chất lượng cao, bêtông chuyên dụng, bêtông ứng lực, cho các dự án lớn, trọng điểm quốc gia, đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu xi măng của các thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật.

Read more...

 

PostHeaderIcon Bút Sơn cho ra mắt sản phẩm xi măng chuyên dụng xây...

San Pham Xi MangCông ty CP xi măng Bút Sơn, đơn vị thành viên của Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem) vừa sản xuất thành công dòng sản phẩm mới xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp-MC25.

Sản phẩm mới xi măng xây trát cao cấp này được ra đời sau một thời gian dài nghiên cứu thử nghiệm với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vật liệu của Việt Nam và nước ngoài. Xi măng xây trát chuyên dụng là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở các nước công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu. Với việc nghiên cứu và sản xuất thành công, Công ty CP Xi măng Bút Sơn trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và cung ứng sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp.

Ưu điểm của xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp mà Bút Sơn sản xuất so với các dòng sản phẩm đa dụng hiện đang có trên thị trường là độ dẻo cao, làm tăng khả năng bám dính của vữa, khả năng chống thấm tốt hơn, hạn chế nứt bề mặt, thời gian đông kết hợp lý, tiết kiệm vật liệu và thuận lợi trong khâu thi công.

Read more...

 

PostHeaderIcon Lối ra nào cho sản phẩm xi măng?

Sản Phẩm Xi MăngLàm thế nào tiêu thụ được sản phẩm trong tình trạng cung vượt quá cầu như hiện nay có thể coi là vấn đề nóng của các doanh nghiệp trong ngành xi măng. Để giải quyết bài toán dư thừa sản lượng này, Bộ xây dựng và các doanh nghiệp sản xuất xi măng đều phải vào cuộc là một điều tất yếu.

Bài toán cung- cầu:

Hiện nay, ngành công nghiệp xi măng Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ. Theo dự báo, năm 2011 sẽ có khoảng 7 dự án xi-măng đưa vào hoạt động cùng với số lượng hơn 100 nhà máy xi măng đang hoạt động, lượng cung vượt cầu sẽ tăng khoảng từ 5 đến 10 triệu tấn. Điều đó đặt ra cho ngành xi măng không những gặp khó khăn khi các nguyên liệu đầu vào tăng giá hàng loạt như than, điện, xăng dầu,...mà còn phải đối mặt với bài toán cung- cầu đang mất cân bằng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Chất lượng sản phẩm Xi măng Lam Thạch

San Pham Xi MangSản phẩm Xi măng Lam Thạch được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, đồng bộ từ đầu đến cuối dây chuyển. Đá vôi, đất sét, pyrit, bauxit, than được đồng nhất sơ bộ tại các kho chứa.

Hệ thống lò nung gồm 5 tầng cyclon, có buồng phân huỷ và lò quay. Nhiên liệu đốt sử dụng hoàn toàn bằng than cám 3c HG Quảng Ninh. Clinker được làm nguội bằng thiết bị làm nguội kiểm ghi.

Hệ thống nghiền xi măng sử dụng máy nghiền bi hoạt động chu trình kép kín với hệ thống phân ly hiệu suất cao đảm bảo sản phẩm ra đạt độ mịn tối thiểu 3200cm2/g

Hệ thống đóng bao sử dụng 1 hệ thống đóng bao 8 vòi với năng suất 90 – 100 T/h.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ra mắt sản phẩm Xi măng Sông Thao

San Pham Xi MangVừa qua tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Công ty ty CP Xi măng Sông Thaođơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị(HUD) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2010 nhằm ra mắt sản phẩm Xi măng Sông Thao tại thị trường tỉnh Vĩnh Phúc - một trong những thị trường trọng điểm của công ty

Thị trường tiêu thụ của Công ty CP Xi măng Sông Thao được xác định trên 14 tỉnh thành phía Bắc, trong đó Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Tuyên Quang được xác định là vùng phủ trắng của xi măng Sông Thao. Việc phân phối tiêu thụ sản phẩm được thực hiện thông qua các nhà phân phối có uy tín, năng lực và kinh nghiệm. Hiện nay, Cty CP Xi măng Sông Thao tung ra thị trường dòng sản phẩm chủ đạo là xi măng PCB 40, PC 40. Ngoài ra còn có sản phẩm xi măng mác cao PC50 lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ lò quay, phương pháp khô trên nền tảng thiết bị công nghệ hiện đại nhất của CHLB Đức.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm xi măng và cải...

Sản Phẩm Xi MăngTheo dự báo, nhu cầu xi măng sẽ là 45 triệu tấn vào năm 2010 và khoảng 60-70 triệu tấn vào các 5 năm tiếp theo.

Việc sản xuất xi măng sẽ thực hiện trong khung cảnh hội nhập quốc tế với sự cạnh tranh cao về chất lượng sản phẩm, đồng thời trong bối cảnh giá cả nhiên liệu ngày càng trở nên đắt hơn.

Theo dự báo, nhu cầu xi măng sẽ là 45 triệu tấn vào năm 2010 và khoảng 60-70 triệu tấn vào các 5 năm tiếp theo. Việc sản xuất xi măng sẽ thực hiện trong khung cảnh hội nhập quốc tế với sự cạnh tranh cao về chất lượng sản phẩm, đồng thời trong bối cảnh giá cả nhiên liệu ngày càng trở nên đắt hơn. Vì vậy, nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí nguyên vật liệu, năng lượng thực hiện bằng giải pháp công nghệ là vấn đề mà tất cả các cơ sở sản xuất đều quan tâm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm Xi măng Hạ Long được tiêu thụ nhiều nơi trên...

Sản Phẩm Xi MăngNghị quyết hội nghị người lao động Công ty cổ phần xi măng Hạ Long đã thống nhất đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2010 là: " Xây dựng và phát triển Công ty cổ phần xi măng Hạ Long trở thành đơn vị sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng mạnh, có thương hiệu sản phẩm uy tín, có sức cạnh tranh cao ở thị trường".

Phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của Công ty trong năm 2010 như sau:

Hoàn thành toàn bộ công tác nghiệm thu, hiệu chỉnh, chạy thử đơn động, liên động không tải, có tải và sấy lò cuối tháng 01, đốt lò ngày 02/02/2010 và đưa Nhà máy vào sản xuất thương mại bắt đầu từ tháng 03/2010.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu