Home Xi Măng Việt Nam Thương Hiệu Xi Măng Xi Măng Cẩm Phả Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả: Nêu cao trách nhiệm xã hội trong phát triển

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2903
mod_vvisit_counterHôm qua1405
mod_vvisit_counterTuần này13825
mod_vvisit_counterTuần trước13762
mod_vvisit_counterTháng này47588
mod_vvisit_counterTháng trước46448
mod_vvisit_counterTất cả12266678

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Công ty Cổ phần Xi măng Cẩm Phả: Nêu cao trách nhiệm xã hội trong phát triển

giamchiphi15a1Bắt đầu đi vào sản xuất từ cuối năm 2008, Xi măng Cẩm Phả được dư luận coi là bước đột phá của ngành Xi măng Việt Nam vì đã vận hành vượt công suất thiết kế ban đầu và doanh thu với một con số đạt kỷ lục ngay năm đầu tiên đi vào hoạt động là 2.300 tỷ đồng.

Sau khi đi vào hoạt động, các sản phẩm của Xi măng Cẩm Phả không chỉ đến với các công trình dân dụng mà còn là lựa chọn của các nhà thầu thực hiện các công trình tầm cỡ như: Keangnam Hà Nội, dự án Bảo tàng Hà Nội, Khách sạn 5 sao Charmvit Hà Nội, Nhiệt điện Cẩm Phả...

Đến nay, thương hiệu Xi măng Cẩm Phả đã có đại lý ở tất cả các vùng, miền trong toàn quốc, xuất khẩu sang các nước ở châu Phi, châu Á. Đặc biệt, trong quá trình phát triển, Xi măng Cẩm Phả luôn nâng cao trách nhiệm xã hội. Trong đó, việc bảo vệ môi trường không những là cam kết, mà còn là mục tiêu của sự phát triển bền vững. Với khẩu hiệu "Công viên trong Nhà máy - Nhà máy trong công viên", Xi măng Cẩm Phả luôn nỗ lực giảm thiểu tác động của hoạt động kinh doanh đối với sức khỏe cộng đồng; quan tâm cải tiến về quản lý môi trường; áp dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường trong mọi quy trình sản xuất... Minh chứng rõ ràng nhất cho việc làm này là Nhà máy Xi măng Cẩm Phả được đặt bên bờ Bái Tử Long, rất gần thắng cảnh Vịnh Hạ Long mà không xâm hại môi trường hay sức khỏe cộng đồng dân cư. "Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã xác định cho mình sứ mệnh cao cả: Thực hiện trách nhiệm xã hội, quan tâm chia sẻ với cộng đồng, nỗ lực đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của xã hội. Trong quá trình phát triển, Công ty luôn kiên định không mệt mỏi cho mục tiêu vì lợi ích cộng đồng bằng những đóng góp thiết thực, hiệu quả" - Ông Thân Thế Hà, Tổng Giám đốc Công ty CP Xi măng Cẩm Phả khẳng định.

Hiện nay, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả được biết đến là doanh nghiệp luôn tích cực trong các phong trào ủng hộ từ thiện, ủng hộ đồng bào nghèo, đồng bào bị thiên tai, lũ lụt... Những hành động đầy ý nghĩa đã được Công ty thực hiện như: Ủng hộ đồng bào bị lũ quét và sạt lở đất tại tỉnh Lai Châu và Bắc Kạn với trị giá 100 triệu đồng; xây dựng, trao tặng xi măng để xây dựng các công trình công cộng, tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đến nay, Công ty đã trao tặng trên 300 tấn xi măng cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh để xây dựng cơ sở vật chất, cụ thể: Tặng xi măng cho phường Cẩm Thạch, phường Quang Hanh (TX Cẩm Phả) để làm đường; tặng xi măng cho một số đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn TX Cẩm Phả làm đường và xây dựng các công trình dân dụng; đóng góp hàng trăm triệu đồng cho các quỹ xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt, khi Báo Quảng Ninh kêu gọi ủng hộ xây nhà cho em Đặng Văn Tới, một trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Hà Phong (TP Hạ Long), Công ty CP Xi măng Cẩm Phả đã nhận tài trợ toàn bộ xi măng (trị giá hơn 20 triệu đồng) để xây nhà cho em.

Bên cạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Xi măng Cẩm Phả còn thể hiện trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động từ thiện trên khắp cả nước. Cán bộ, công nhân Công ty tích cực ủng hộ chương trình từ thiện "Trái tim cho em" với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Đồng thời, tháng 5 vừa qua, Công ty trực tiếp trao món quà gồm 160 chiếc đệm nước và 160 vỉ sữa tươi Mộc Châu cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo tại 2 Bệnh viện K Tam Hiệp và Bệnh viện Nhi Trung ương. Sắp tới, nhân dịp khai giảng năm học 2011-2012 này, Công ty sẽ tổ chức chương trình "Cùng em vui tới trường". Đây là chương trình trao tặng học bổng và vở cho những học sinh tiểu học tại 10 trường trên địa bàn các tỉnh: Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh và Bắc Giang. Riêng tại Quảng Ninh sẽ có 4 trường tiểu học được tham gia chương trình, gồm: Trường Tiểu học thị trấn Quảng Hà (Hải Hà); Trường Tiểu học xã Đầm Hà (Đầm Hà); Trường Tiểu học thị trấn Trới (Hoành Bồ); Trường Tiểu học Phan Bội Châu (TX Cẩm Phả). Tại các nơi này, Công ty sẽ tổ chức trao tặng học bổng và vở viết cho các em học sinh nghèo hiếu học với tổng số hơn 20.000 quyển và 50 suất học bổng (tổng trị giá 200 triệu đồng). Thông qua chương trình này, Công ty CP Xi măng Cẩm Phả mong muốn động viên, cổ vũ tích cực các em học sinh tiểu học, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu trong rèn luyện, trong học tập tạo tiền đề vươn tới tương lai tốt đẹp.

Trách nhiệm với xã hội đã được Công ty CP Xi măng Cẩm Phả xác định là nghĩa vụ song hành trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Và đây cũng là cách để doanh nghiệp phát triển một cách bền vững nhất.

Hà Chi
Nguồn: baoquangninh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu