Thương Hiệu Xi Măng

LƯỢT TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay88
mod_vvisit_counterHôm qua4453
mod_vvisit_counterTháng Này88
mod_vvisit_counterTháng Trước200347
mod_vvisit_counterTổng Cộng9263601

Hiện có: 12 khách online

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Xi Măng Điện Biên    Công ty cổ phần xi măng Điện Biên được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 2005, tiền thân là Công ty TNHH Tân Phú Xuân – Hải Phòng, là một doanh nghiệp chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, chủ yếu là sản xuất xi măng và khai thác, chế biến khoáng sản.

Trong quá trình hình thành và phát triển, được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên. Đến nay, Công ty đã đầu tư xây dựng một số nhà máy bao gồm: Nhà máy xi măng Điện Biên I (tại huyện Tuần Giáo) với công suất thiết kế 4,8 vạn tấn/năm, vốn đầu tư 28 tỷ đồng và Nhà máy tấm lợp phi bro xi măng tại huyện Điện Biên, công suất 1,7 triệu m2/năm, vốn đầu tư 11 tỷ đồng.

Hiện Công ty có tổng số 420 cán bộ công nhân viên, đã được đào tạo qua các chuyên ngành về quản lý kinh tế, cơ điện, cơ khí, hóa silicat...trong đó, 73 người có trình độ đại học, 125 người có trình độ cao đẳng, trung cấp, đào tạo nghề kỹ thuật xi măng. Công ty luôn duy trì chính sách và chương trình đào tạo hàng năm cho CB- CNV nhằm đảm bảo ổn định nguồn nhân lực phục vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Bằng năng lực chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, trong suốt thời gian từ khi thành lập đến nay sản phẩm do Công ty cung cấp ra thị trường luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Chúng tôi có thể khẳng định rằng Công ty đã thành công trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo được niềm tin đối với khách hàng và uy tín vững chắc trên thị trường khu vực nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng.

Năm 2005 là một năm bản lề, đánh dấu sự thay đổi và phát triển vượt bậc trong lĩnh vực đầu tư sản xuất của Công ty. Thực hiện chủ trương phát triển ngành công nghiệp xi măng của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời được sự đồng ý của Bộ Xây dựng và sự cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên. Trên cơ sở vùng nguyên liệu sẵn có và địa điểm dự kiến xây dựng đã được khảo sát, trang thiết bị trong dây chuyền được tính toán, lựa chọn hợp lý, tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các yêu cầu công nghệ, kỹ - mỹ thuật, đảm bảo vệ sinh môi trường và tin cậy trong quá trình hoạt động. Hội đồng quản trị Công ty quyết định tiếp tục đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy xi măng lò quay Điện Biên công suất 1.200 tấn xi măng/ngày tại xã Sam Mứn, huyện Điện Biên. Toàn bộ thiết bị của nhà máy được lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế, tính tự động hóa cao, cho phép nhà máy sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại, tạo khả năng cạnh tranh trên thị trường khu vực. Đây là một dự án có quy mô lớn với tổng vốn đầu tư đến thời điểm hiện nay lên tới trên 500 tỷ đồng, thị trường tiêu thụ sản phẩm chủ yếu là các tỉnh: Điện Biên, Sơn La, Lai Châu và xuất khẩu sang các tỉnh đông bắc Lào. Dự kiến khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ sử dụng số lao động bình quân hàng năm từ 500-600 người, giải quyết gián tiếp một số lượng lao động đáng kể có công ăn việc làm ổn định. Theo kế hoạch, nhà máy sẽ chính thức vận hành sản xuất vào tháng 12 năm 2008.

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu