Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2932
mod_vvisit_counterHôm qua1405
mod_vvisit_counterTuần này13854
mod_vvisit_counterTuần trước13762
mod_vvisit_counterTháng này47617
mod_vvisit_counterTháng trước46448
mod_vvisit_counterTất cả12266707

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Nhà máy xi măng Duyên Hà đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường

DSC 1270 resizeNhà máy xi măng Duyên Hà được xây dựng tại xã Ninh Vân (huyện Hoa Lư) với tổng vốn đầu tư trên 200 triệu USD, trong đó diện tích 45 ha xây dựng Nhà máy và 310 ha vùng nguyên liệu đá vôi và đá sét.

Nhà máy được đầu tư bằng trang thiết bị hiện đại của CHLB Đức, áp dụng công nghệ lò quay, sản xuất xi măng theo phương pháp khô, có tháp trao đổi nhiệt hai nhánh 5 tầng xyclo, có buồng phân huỷ, đốt hoàn toàn bằng than cám 4a. Quá trình sản xuất ra sản phẩm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008. Dự án xây dựng Nhà máy xi măng Duyên Hà được khởi công vào giữa năm 2006.

Dây chuyền I đã hoàn thành và cho ra sản phẩm vào cuối năm 2007. Đầu năm 2010, dây chuyền II hoàn thành và cho ra sản phẩm, nâng tổng công suất của Nhà máy lên 3 triệu tấn xi măng/năm. Ông Phạm Văn Duyên, Giám đốc Công ty cho biết: Do ảnh hưởng của suy giảm kinh tế nên sản phẩm của Nhà máy tiêu thụ chậm, mức tiêu thụ xi măng giảm sút. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của tỉnh, các sở, ngành cùng sự nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên, sản xuất, kinh doanh của Nhà máy vẫn được duy trì ổn định. Trong 6 tháng đầu năm 2013, sản phẩm sản xuất đạt 977.600 tấn clinker, 869.400 tấn xi măng, tiêu thụ được 291.358 tấn clinker, 863.052 tấn xi măng, doanh thu đạt 912 tỷ đồng. Hiện nay, sản phẩm của Nhà máy đã tiêu thụ hết, không còn ứ đọng. Nhà máy đã nộp ngân sách 13,4 tỷ đồng. Nhiều năm qua không nợ đọng thuế, BHXH cũng như tiền lương của người lao động. Nhà máy giải quyết việc làm cho 1.158 lao động với mức lương bình quân 5,5 triệu đồng/người/tháng. 100% lao động đã ký hợp đồng (1.119 người)được đóng BHXH, BHYT... 6 tháng cuối năm, Nhà máy có kế hoạch sản xuất 1.040.600 tấn xi măng, 1.004.800 tấn clinker. Dự kiến năm 2013 Nhà máy phấn đấu nộp ngân sách cao hơn năm 2012 (năm 2012 nộp ngân sách 70 tỷ đồng).

Không chỉ chú trọng hoạt động sản xuất, kinh doanh, Nhà máy còn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường. Ban lãnh đạo Công ty cũng cho biết: Hàng năm, hưởng ứng lời kêu gọi "Mùa xuân là Tết trồng cây", Nhà máy phát động phong trào trồng cây xanh trong khuôn viên nhà máy. Chỉ tính từ năm 2010 đến nay, cán bộ, công nhân viên Nhà máy đã trồng gần 70.000 cây xanh các loại.Chủng loại cây được trồng trong khuôn viên nhà máy chủ yếu là cây xanh bóng mát, cây ăn quả, cây cảnh... Đường nội bộ trong nhà máy được đổ bê tông và 2 bên đều được trồng cây xanh. Nhà máy còn có một đội vệ sinh ngoài trời vừa chăm sóc vườn cây, hàng cây, vừa quét dọn, vệ sinh đường nội bộ đảm bảo luôn sạch đẹp. Chị Nguyễn Thị Loan, công nhân Nhà máy cho biết: Nhờ hệ thống cây xanh trong khu vực mà những ngày nắng nóng 36-370c trong thời gian qua, chúng tôi vẫn cảm thấy dễ chịu, không ảnh hưởng đến năng suất lao động. Qua kiểm tra tình hình sản xuất, kinh doanh của Đoàn công tác của tỉnh, Nhà máy xi măng Duyên Hà được đánh giá là doanh nghiệp trong khó khăn vẫn đảm bảo sản xuất ổn định và có môi trường xanh-sạch.

Đinh Chúc
Nguồn: BÁO NINH BÌNH

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu