Home Xi Măng Việt Nam Xi Măng Nhập Khẩu

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1742
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16515
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37206
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095748

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon XNK năm 2012: Nhu cầu nhập khẩu xi măng của châu Phi...

Xi Măng Nhập KhẩuThị trường châu Phi đang được kỳ vọng là thị trường xi măng nhập khẩu dài hạn của Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất từ Vụ thị trường châu Phi, Tây Á, Nam Á (Bộ Công Thương), Chính phủ Algeria đã hoàn thành Chương trình phát triển kinh tế xã hội trong 5 năm 2005 - 2009 và đã phê chuẩn Chương trình cho giai đoạn 2010 - 2014 với tổng kinh phí thực hiện chương trình dự kiến 284 tỉ đô la Mỹ, tập trung vào đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng; phát triển nền kinh tế quốc dân và để hiện đại hoá, phát triển dịch vụ công cộng. Nhưng khả năng cung ứng của thị trường nội địa còn rất hạn chế, đang thiếu nguồn cung xi măng cho xây dựng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Lào cho phép nhập khẩu xi măng

Xi Mang Nhap KhauBộ Công Thương đã quyết định cho phép nhập khẩu xi măng để giảm nhẹ tình hình thiếu hụt nguồn cung hiện nay, chống lại việc tăng giá xi măng và tạo điều kiện cho các dự án xây dựng tiếp tục triển khai.

Tới nay, Bộ này đã cho phép nhập khẩu 5.000 tấn xi măng, chủ yếu phục vụ thị trường Viêng Chăn. Bộ trưởng Nam Vinhakệt cho biết, Bộ này sẽ tuân thủ nguyên tắc thị trường. Nếu nhà sản xuất trong nước không thể cung cấp đủ cho thị trường, sẽ cho phép nhập khẩu để giải quyết tình trạng thiếu hụt.

Báo chí cho biết, Giá Xi Măng của các nhà máy bán ra không đổi, nhưng các cửa hàng lại tăng giá bán. Thông thường, giá xi măng mác xanh lá cây bán giá 710.000 kíp/tấn, mác đỏ bán giá 780.000 kíp/tấn, nhưng họ đã tăng giá bán lần lượt là 850.000 kíp/tấn và hơn 900.000 kip/tấn.

Các nhà sản xuất chỉ cho phép cửa hàng cộng thêm 30.000 kíp/tấn, nhưng hầu hết họ không chấp hành quy định này./.

(Nguồn: V.T - PKTTH)

 

PostHeaderIcon Nigeria không phải nhập khẩu xi măng?

Xi Mang Nhap KhauAliko Dangote, ông chủ của Dangote xi măng đã nói với báo chí rằng nhà máy bắt đầu sản xuất được 6 triệu tấn xi măng như vậy Nigeria sẽ không còn cần phải nhập khẩu xi măng, và tiết kiệm cho nhà nước khoảng 2 tỷ USD. Nhà máy vừa được chính thức khánh thành ngày 09 tháng 2.

Ngoài ra, Dangote có kế hoạch để tăng công suất của nhà máy Obajana lên 10,2 triệu tấn và đã mua 5.000 xe tải trong một nỗ lực để giảm chi phí vận chuyển có thể có một tác động đáng kể đến giá xi măng. Hy vọng rằng những biện pháp kết hợp này sẽ làm cho giá cả xi măng phải chăng hơn cho người dân Nigeria.

Những ý kiến đã được thực hiện tại một cuộc họp của Tổ quản lý kinh tế, mà trọng tâm là lĩnh vực năng lượng. Barth Nnaji, Bộ trưởng Bộ năng lượng Nigeria cũng đã nói chuyện với báo chí, xác nhận rằng ông hài lòng với sự tiến bộ của lĩnh vực năng lượng của đất nước và sự ổn định được cung cấp bởi lưới điện quốc gia.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn xin nhập khẩu tro xỉ nhiệt điện

 Xi Mang Nhap KhauCông ty Xi măng Nghi Sơn tiếp tục đề xuất Bộ Xây dựng cho phép được nhập khẩu tro xỉ nhiệt điện (tro bay) từ Nhật Bản để làm nguyên liệu sản xuất xi măng chịu lực cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng cảng biển, đê, kè chắn sóng, cầu tàu...

Đây là lần thứ hai trong năm nay, Nghi Sơn xin được nhập tro xỉ nhiệt điện. Đầu năm nay, Bộ Xây dựng đã không đồng ý một đề nghị tương tự.

Trước đề xuất của Nghi Sơn, Bộ Xây dựng yêu cầu Công ty xác định lại chất lượng tro bay tại khu vực nhà máy nhiệt điện Phả Lại (Hải Dương) và tận dụng các nguồn tro xỉ nhiệt điện trong nước.

Tuy nhiên, theo Nghi Sơn, hiện các nhà máy nhiệt điện của Việt Nam thải ra một lượng tro xỉ rất lớn nhưng xỉ tro trong nước có lẫn nhiều than, chưa hẳn là tro bay, không đủ tiêu chuẩn làm nguyên liệu sản xuất xi măng có cường độ chịu lực cao.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty của Myanmar cần nhập khẩu xi măng, vật liệu xây...

 Xi Mang Nhap KhauCông ty May Yu Marine Products Co., Ltd. của Myanmar là nhà nhập khẩu lớn các loại hàng hóa như: xi măng, vật liệu xây dựng, tấm lợp mái nhà, tân dược, hóa chất,...

Đồng thời, công ty cũng là nhà xuất khẩu lớn các loại hàng hóa như: thủy sản, nông sản, thịt các loại, rau quả,...

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm xin liên hệ trực tiếp với công ty theo địa chỉ sau đây hoặc Tham tán Thương mại Việt Nam tại Myanmar.

Địa chỉ liên hệ:

No. (13), 49th Street, Botataung Township, Yangon City, Myanmar

Tel: 0095-1-397097; 0095-1-397098; 0095-1-397100; 0095-1-297446; 0095-1-9010237

Fax: 0095-1-397101

Nguồn tin: Vụ Thị trường nước ngoài

 

PostHeaderIcon Công ty của Myanmar cần nhập khẩu xi măng, vật liệu XD

 Xi Mang Nhap KhauCông ty Asia Winner Industrial Ltd. của Myanmar cần nhập khẩu xi măng, vật liệu xây dựng, hóa chất, tân dược, gia vị và dụng cụ gia đình từ thị trường Việt Nam.

Công ty Asia Winner Industrial Ltd. của Myanmar cần nhập khẩu xi măng, vật liệu xây dựng, hóa chất, tân dược, gia vị và dụng cụ gia đình từ thị trường Việt Nam.

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm xin liên hệ với Công ty theo địa chỉ trên hoặc Tham tán Thương mại Việt Nam tại Myanmar

Thông tin liên hệ:

No. 371, Bago Street, Industrial Zone (I), South Dagon, Myanmar

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty của Myanmar cần nhập khẩu xi măng, vật liệu xây...

Xi Mang Nhap KhauCông ty Asia Winner Industrial Ltd. của Myanmar cần nhập khẩu xi măng, vật liệu xây dựng, hóa chất, tân dược, gia vị và dụng cụ gia đình từ thị trường Việt Nam.

Doanh nghiệp Việt Nam quan tâm xin liên hệ với Công ty theo địa chỉ sau đây hoặc Tham tán

Thương mại Việt Nam tại Myanmar.

Thông tin liên hệ:

No. 371, Bago Street, Industrial Zone (I), South Dagon, Myanmar

Tel. 0095-1-595491; 0095-1-591072

Mobile: 0095-95007734; 0095-98555786

Fax: 0095-1-590927; 0095-1-397101

Read more...

 

PostHeaderIcon Angiêri gọi thầu nhập khẩu 1,15 triệu tấn xi-măng

Xi Mang Nhap KhauTập đoàn xi-măng Angiêri (GICA) đang gọi thầu nhập khẩu thêm 1,15 triệu tấn xi-măng cho năm 2010.

Thương vụ Việt Nam tại Angiêri thông báo nhu cầu nhập khẩu xi măng vào thị trường này.

Các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với đối tác cần nhập hoặc liên hệ theo địa chỉ:

E-mail : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it hoặc This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Đối tác và số lượng nhập khẩu :

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Lào : Chính phủ cho phép nhập khẩu xi măng

Xi Măng Nhập KhẩuTừ đầu tháng 4/2011, Thủ đô Viêng Chăn lâm vào tình trạng thiếu xi măng nghiêm trọng; nhu cầu 2.000 tấn/ngày nhưng chỉ đáp ứng được 1.000 tấn/ngày. Theo ông Inpone Phananoulak, Tổng Thư ký Nhóm các nhà sản xuất xi măng Lào, nguyên nhân thiếu Xi Mang là do nhà máy tỉnh Khăm Muộn đã quyết định không cung cấp xi măng cho Thủ đô nữa vì giá vận chuyển tăng cao.

Thiếu xi măng đã khiến các nhà máy sản xuất quyết định tăng giá sản phẩm sớm hơn dự kiến. Giá xi măng đã tăng lên bắt đầu từ ngày 5/4, thay vì sau bầu cử Quốc hội 30/4 như dự kiến ban đầu. Đây là lần đầu tiên kể từ 2011 xi măng tăng giá. Giá xi măng xanh ngày 5/4 tăng từ 680.000 kíp/tấn lên 710.000 kíp/tấn (giá bán lẻ là 750.000 kíp/tấn). Giá xi măng đỏ tăng từ 750.000 kíp/tấn lên 780.000 kíp/tấn (giá bán lẻ là 810.000 kíp-820.000 kíp/tấn) Tuy nhiên, theo điều tra thực địa tại Thành phố Viêng Chăn, giá bán lẻ xi măng xanh là 780.000 kíp/tấn và xi măng đỏ là 850.000kíp/tấn

Read more...

 

PostHeaderIcon Giảm thuế nhập khẩu clinker xuống 0%

Xi Mang Nhap KhauThuế nhập khẩu clinker để sản xuất Xi Măng trắng và các loại xi măng khác sẽ được giảm xuống 0%. Quyết định số 29/2008/QĐ-BTC vừa được Bộ Tài Chính ban hành, với nội dung điều chỉnh mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số nhóm mặt hàng trong Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, trong đó có thuế nhập khẩu clinker.

Theo đó, thuế nhập khẩu các loại thuộc nhóm xi măng Portland, xi măng nhôm, xi măng xỉ (xốp), xi măng super sulfat và xi măng chịu nước (xi măng thủy lực) tương tự, đã hoặc chưa pha màu hoặc ở dạng clinker...đã được điều chỉnh xuống 0%.

Theo Bộ Xây dựng, nhu cầu xi măng năm 2008 là trên 40 triệu tấn, nhưng nguồn clinker sản xuất trong nước chỉ đáp ứng được 35 triệu tấn xi măng và lượng clinker phải nhập thêm khoảng 3,5 – 4 triệu tấn, trong khi giá nhập khẩu clinker ở mức khá cao 70 – 75 USD/tấn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Doanh nghiệp xây dựng tại Campuchia muốn nhập khẩu xi măng và...

Xi Măng Nhập KhẩuCông ty Sheng Da Lee International Co., Ltd của Trung Quốc đang nhận thầu thi công đường 78, đường 62 và cầu Chroy Changva tại Campuchia cần nhập khẩu xi măng PC30 và PC40 với số lượng lớn.

Công ty này đang cần tìm nhà cung cấp Xi Mang và thép xây dựng số lượng lớn để sử dụng trong các công trình đang và sẽ thi công trong năm 2011.

Về xi măng, PC30 và PC40. Nhu cầu tối đa trong 3 năm tới là 5 triệu tấn. Hiện tại cần nhập thử ngay 200 tấn để kiểm tra chất lượng.

Đề nghị các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu Xi Mang khẩn trương gửi báo giá sản phẩm (nếu có thể thì báo giá giao hàng tại cảng Phnom Penh) qua Thương vụ Việt Nam tại Campuchia để giúp liên hệ với công ty nêu trên.

Thương vụ Việt Nam tại Campuchia

 

PostHeaderIcon Giảm thuế nhập khẩu các mặt hàng xi măng

Xi Mang Nhap KhauTheo quyết định mới được Bộ Tài chính ban hành hôm qua (ngày 19/5), các mặt hàng xi măng nhập khẩu như nguyên liệu để sản xuất xi măng trắng, xi măng super sulfat... được giảm thuế xuống còn 0% thay cho mức phổ biến từ 40% cũ. Riêng các loại xi măng màu, xi măng nhôm, Xi Măng chịu nước là vẫn giữ nguyên thuế suất 38% hiện hành.

Trước đó, Hiệp Xi măng Việt Nam cũng có văn bản đề nghị Chính phủ xem xét giảm thuế nhập khẩu clinker xuống 0% và giảm thuế nhập khẩu xi măng xuống 10% nhằm kìm chế giá đang lên cơn sốt ở nhiều nơi, ảnh hưởng đến công trình xây dựng. Năm 2008, ngành xi măng dự kiến phải nhập khẩu khoảng 4.5 triệu tấn clinker để đảm bảo nhu cầu xi măng trong cả nước. Nguồn clinker nhập khẩu chủ yếu từ các nước ngoài khối ASEAN (Trung Quốc, Hàn Quốc...) và từ các nước ASEAN (Thái Lan, Indonesia...).

Read more...

 

PostHeaderIcon Châu Phi: Nhu cầu nhập khẩu xi măng tăng mạnh

Xi Mang Nhap KhauNhu cầu tiêu thụ xi măng ở thị trường châu Phi liên tục tăng mạnh trong những năm qua và đang được kỳ vọng là thị trường xi măng nhập khẩu  dài hạn của Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất từ Vụ thị trường châu Phi, Tây Á, Nam Á (Bộ Công Thương), Chính phủ Algeria đã hoàn thành Chương trình phát triển kinh tế xã hội trong 5 năm 2005 - 2009 và đã phê chuẩn Chương trình cho giai đoạn 2010 - 2014 với tổng kinh phí thực hiện chương trình dự kiến 284 tỉ đô la Mỹ, tập trung vào đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng; phát triển nền kinh tế quốc dân và để hiện đại hoá, phát triển dịch vụ công cộng. Nhưng khả năng cung ứng của thị trường nội địa còn rất hạn chế, đang thiếu nguồn cung xi măng cho xây dựng.

Dự kiến trong năm 2012, Algeria sẽ cho nhập 1- 1,5 triệu tấn xi măng. Sắp tới, một số công ty, tập đoàn của Algeria sẽ gọi thầu nhập khẩu từng lô.

Read more...

 

PostHeaderIcon An-giê-ri nhập khẩu 1 triệu tấn xi-măng để chống đầu cơ

Xi Mang Nhap KhauNgày 20/06/2009, tại tỉnh Blida, Bộ trưởng Công nghiệp và Xúc tiến đầu tư An-giê-ri, ông Abdelhamid Temmar đã thông báo rằng chính phủ quyết định cho nhập khẩu 1 triệu tấn xi-măng để chống lại nạn đầu cơ hiện nay tại thị trường mặt hàng chiến lược này ở An-giê-ri.

Quyết định nêu trên được đưa ra trong cuộc họp báo nhân chuyến thăm kiểm tra tại nhà máy xi măng Mitidja đặt tại Meftah, tỉnh Blida (nhà máy có vốn góp 65% của Nhà nước An-giê-ri và 35% vốn của Tập đoàn Lafarge của Pháp).

Ngay lập tức, các công ty xi-măng của An-giê-ri thuộc Tập đoàn Cổ phần xi-măng SGP-GICA đã gọi thầu quốc tế để nhập khẩu 1 triệu tấn xi-măng.

Thời hạn nhận đơn chào hàng đến ngày 20/07/2009.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ai Cập nhập khẩu 1 triệu tấn xi măng

Xi Mang Nhap KhauTheo tin từ Bộ Công Thương Ai Cập , từ T.01 đến 05- 08 -2009 Ai cập đã phải nhập khẩu 512,000 tấn xi măng .

Theo tin từ Bộ Công Thương Ai Cập , từ T.01 đến 05- 08 -2009 Ai cập đã phải nhập khẩu 512,000 tấn xi măng và dự kiến đến hết T.08 con số này sẽ tăng đến 1 triệu tấn .

" Suez cement " là thương hiệu nổi tiếng và đang chiếm lĩnh thị trường xi măng nội địa đã quyết định sử dụng hết 100% công xuất thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường, tuy nhiên với nhu cầu thiếu xi măng trầm trọng của thị trường nội địa sức cung 900,000tấn / tháng của thương hiệu Suez cement cùng với nhập khẩu 90,000 tấn Clinker và xi măng đóng gói từ thị trường Ukraina và Thổ Nhĩ Kì cũng chưa đáp ứng được sức ép thiếu hụt của thị trường.

Bộ Công Thương Ai Cập cho biết trong T.08 này thị trường sẽ nhập khẩu thêm 250,000 tấn klinker và xi măng đóng gói thương hiệu Titan của Hi Lạp.

Nguồn: Thương Vụ Việt Nam tại Ai Cập

 

PostHeaderIcon Nigeria ngừng nhập khẩu xi măng đóng bao

Xi Mang Nhap KhauNhằm bảo hộ các hãng sản xuất xi măng trong nước, Chính phủ Nigeria đã quyết định ngừng nhập khẩu xi măng đóng bao tiếp theo các gia hạn đặc biệt cho một số công ty nhập khẩu có giấy phép đặc biệt do Tổng thống Ya'Adua ký vào cuối năm 2008 để đáp ứng lượng xi măng thiếu hụt trong nước.

Việc này sẽ đẩy giá xi măng trong nước lên cao.

Theo đó, Chính phủ đã chỉ thị cho Tổng cục Hải quan Nigeria ngừng làm thủ tục thông quan xi măng đóng bao tại tất cả các cửa khẩu quốc gia kể từ ngày 08/9/2009 và chờ đến khi có thông báo mới.

Được biết, năm 2008 , Tổng thống Ya'Adua đã dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu xi măng do chính quyền cựu Tổng thống Olusegon Obasanjo đặt ra năm 2005 nhằm giảm giá xi măng khoảng 1.000 Naira/bao từ 2,200 Naira/bao , nhằm tăng nguồn cung cấp cho thị trường vốn thiếu hụt bình quân hàng năm khoảng 11 triệu tấn.

Nguồn tin: TTNN

 

PostHeaderIcon Khách hàng SINGAPORE cần nhập khẩu XI MĂNG.

Xi Mang Nhap KhauCông ty chúng tôi đang cần nhập khẩu Xi Măng loại 42.5R và ASTM C150 màu xám.

- Số lượng: 5000-10000mt một tháng.

- Mỗi lần đóng hàng khoảng 8000mt trong một tàu lớn

- Đóng gói 50kg mỗi túi PP.

- Thanh toán bằng LC không hủy ngang.

- Báo giá CIF Yangon.

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Theo vtraco

 

PostHeaderIcon An-giê-ri nhập khẩu 1 triệu tấn xi-măng để chống lại nạn đầu...

Xi Mang Nhap KhauNgày 20/06/2009, tại tỉnh Blida, Bộ trưởng Công nghiệp và Xúc tiến đầu tư An-giê-ri, ông Abdelhamid Temmar đã thông báo rằng chính phủ quyết định cho nhập khẩu 1 triệu tấn xi-măng để chống lại nạn đầu cơ hiện nay tại thị trường mặt hàng chiến lược này ở An-giê-ri.

Quyết định nêu trên được đưa ra trong cuộc họp báo nhân chuyến thăm kiểm tra tại nhà máy xi măng Mitidja đặt tại Meftah, tỉnh Blida (nhà máy có vốn góp 65% của Nhà nước An-giê-ri và 35% vốn của Tập đoàn Lafarge của Pháp).

Ngay lập tức, các công ty xi-măng của An-giê-ri thuộc Tập đoàn Cổ phần xi-măng SGP-GICA đã gọi thầu quốc tế để nhập khẩu 1 triệu tấn xi-măng. Thời hạn nhận đơn chào hàng đến ngày 20/07/2009.

Ông bộ trưởng còn cho biết Chính phủ An-giê-ri còn dùng biện pháp tăng trần giá xi-măng và các khoản phụ phí thông qua 1 sắc lệnh sẽ sớm ban hành nhằm chống nạn đầu cơ.

Read more...

 

PostHeaderIcon Inđônêxia sẽ trở thành nước nhập khẩu xi măng ròng vào năm...

Xi Mang Nhap KhauInđônêxia dự kiến sẽ trở thành nước nhập khẩu ròng xi măng vào năm 2011 - thời điểm nước này cần nhập khẩu khoảng 200.000 tấn nguyên liệu xây dựng này.

Erwin Aksa, giám đốc điều hành của nhà máy sản xuất xi măng Bosowa Group, cho biết nhập khẩu là cần thiết do tiêu thụ xi măng nội địa gia tăng trong khi việc thực hiện kế hoạch mở rộng công suất sản xuất bị hoãn lại.

Việc mở rộng công suất dự kiến sẽ chỉ đi vào thực tế trong năm 2012 hay 2013, do vậy nguồn cung trong nước sẽ thiếu hụt và sẽ phải trông đợi vào nhập khẩu.

Kế hoạch mở rộng sản xuất đã bị các nhà sản xuất hoãn lại do kết quả của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Giá xi măng tại các nước sản xuất khác như Việt Nam và Thái Lan hiện đang giảm do vậy nhập khẩu rất có lợi.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ôman sẽ nhập khẩu gạo và xi măng

Xi Mang Nhap KhauNhật báo Người quan sát của Ôman hôm 4/5 dẫn lời Bộ trưởng Công nghiệp và Thương mại Ôman, Maqbool bin Ali Sultan, cho biết quốc gia vùng Vịnh này sẽ nhập khẩu 200.000 tấn gạo từ nay đến cuối tháng 5/08, nhằm đáp ứng nhu cầu về gạo trong nước trong hai năm tới.

Theo Bộ trưởng Maqbool, tình hình giá gạo và lúa mỳ tăng cao đang là vấn đề toàn cầu và cho đến nay, chính phủ Ôman đã nhập được 50.000 tấn gạo cho nhu cầu trong nước.

Ông nhận định trong thời gian tới sẽ không còn tình trạng khan hiếm gạo nữa nhưng giá mặt hàng này có thể vẫn tăng.

Ông Maqbool cho biết tình trạng khan hiếm vật liệu xây dựng ở Ôman cũng sẽ sớm được giải quyết.

Nhu cầu xi măng của Ôman ước khoảng 16.000 tấn/ngày, trong đó lượng thiếu hụt khoảng 3.000-4.000 tấn/ngày được nhập khẩu từ nước ngoài, và chuyến tàu đầu tiên chở xi măng nhập khẩu đã về tới cảng Sohar của Ôman.

Theo ttnn

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu