Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1766
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16539
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37230
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095772

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Đại Lý Xi Măng

PostHeaderIcon Đại Lý Xi Măng Năm 2012

Đại Lý Xi MăngĐại Lý Xi Măng Fico Năm 2012

 

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Các đại lý xi măng đồng loạt điều chỉnh giá bán

Dai Ly Xi MangTheo thông tin từ Hiệp hội xi măng Việt Nam, dự kiến giá xi măng sẽ tăng từ 20% -23% để phù hợp với thị trường vì các chi phí đầu vào như xăng dầu, điện, than, tỷ giá hối đoái liên ngân hàng.... đều tăng giá.

Ghi nhận của phóng viên ximang.vn tại thị trường Hà Nội cho biết: Hầu hết các chủng loại xi măng đều tăng từ 10% - 15%.

Bà Minh chủ đại lý số 227 Trường Chinh bà Minh cho biết: "Kể từ sau tết giá xi măng liên tục tăng do biến động của thị trường nói chung. Giá xi măng Hoàng Thạch PCB 30 giá đã là 1.400.000/tấn, giá xi măng Hòa Phát cũng từ 1.600.000 đồng/tấn lên 1.650.000 đồng/tấn (Giá này là giao tận chân công trình)". Bà cũng cho biết thêm sau tết giá xi măng khoảng một tuần lại có đợt điều chỉnh về giá. Và thời gian sắp tới có thể thị trường xi măng tiếp tục tăng do giá cả các mặt hàng nói chung đều tăng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng: Đại lý găm hàng, người mua khốn đốn

Đại Lý Xi MăngBộ Xây dựng đã đồng ý cho Tổng Công ty công nghiệp xi măng VN điều chỉnh giá xi măng tăng mỗi đợt 15% vào tháng 8 và tháng 11. Có thể đây là lý do xuất hiện tình trạng nhiều đại lý xi măng nhập nhiều nhưng bán... nhỏ giọt, gây khó khăn cho khách hàng.

Đại lý tăng nhập, giảm bán

Anh Đỗ Mạnh Hưng, kỹ sư xây dựng - chủ nhiệm công trình thuộc Công ty Thiết kế và xây dựng nhà Hà Nội, cho biết: "Tôi là khách hàng lâu năm của một đại lý xi măng ở đường Yên Phụ nhưng cách đây 3 ngày là đợt lấy xi măng gần nhất, chủ đại lý chỉ đáp ứng một nửa số xi măng theo yêu cầu. Họ giải thích hàng chưa về kịp nhưng lý do này không thuyết phục".

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhiều đại lý xi-măng găm hàng

Đại Lý Xi MăngNgày 29.3, mặt hàng xi-măng trên địa bàn TP Nha Trang (Khánh Hòa) trở nên khan hiếm. Các loại xi-măng phổ biến như Hoàng Mai, Hoàng Thạch, Duyên Hà, Nghi Sơn đều tăng giá từ 10 - 15% và các nhà phân phối đều thông báo hết hàng.

Ông Nguyễn Hữu Tịnh - Giám đốc Công ty TNHH xi-măng Khánh Hòa cho biết, do biển động nên việc vận chuyển xi-măng từ các nhà máy phía Bắc vào Khánh Hòa rất khó khăn.

Một cán bộ Sở Công thương Khánh Hòa nói, dự báo khoảng 3 ngày tới, xi-măng sẽ tăng giá, nên có dấu hiệu các tổng đại lý găm hàng chờ đẩy giá lên cao.

Chiều cùng ngày, Sở Công thương tỉnh Khánh Hòa đã có công văn khẩn gửi các doanh nghiệp, tổng đại lý xi măng, yêu cầu cung cấp ổn định, mở cửa bán hàng; yêu cầu Chi cục QLTT Khánh Hòa phối hợp các ngành liên quan kiểm tra, kiểm soát thị trường xi-măng; kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về giá, đầu cơ, găm hàng, ngưng bán, chờ đẩy giá lên cao.

Thiện Nhân

Nguồn:Báo Thanh Niên

 

PostHeaderIcon Đại lý xi măng găm hàng chờ giá

Dai Ly Xi MangNgày 30.3, Sở Công Thương Khánh Hòa, có công văn khẩn yêu cầu các doanh nghiệp sản xuất xi măng phải cung ứng đủ hàng cho các tổng đại lý nhằm đáp ứng nhu cầu của dân, tránh gây nên tình trạng khan hiếm xi măng làm dân hoang mang.

Sở còn yêu cầu các tổng đại lý, đại lý phải mở cửa bán hàng đủ thời gian, không hạn chế khối lượng. Đồng thời, sở này cũng giao cho Chi cục Quản lý thị trường phối hợp với cơ quan chức năng khẩn trương kiểm tra, kiểm soát thị trường xi măng, cương quyết xử lý nghiêm những vi phạm về giá, đầu cơ găm hàng, đóng cửa hàng, giảm thời gian và khối lượng bán hàng...

Những ngày gần đây, giá xi măng tại Khánh Hòa tăng từ 5-7%, một số đại lý ngừng bán ra xi măng với lý do hết hàng. Các chủ đại lý này cho biết, các đại lý cấp I không cung ứng hàng cho họ.

Mai Khuê

Nguồn:Dân Việt

 

PostHeaderIcon Xi măng tăng thêm 150.000 đồng/tấn

Dai Ly Xi MangTrong tuần qua, các đại lý xi măng trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM đồng loạt tăng giá. Nguyên nhân được các nhà sản xuất đưa ra là do chi phí đầu vào tăng cao.

Hôm nay (13/7), theo khảo sát của PV, trên địa bàn TP Hà Nội và TP HCM, giá xi măng của các thương hiệu như: Holcim, Hà Tiên 1, Fico, Cẩm Phả, Nghi Sơn, Hạ Long, Thăng Long... đều đồng loạt tăng giá thêm 150.000 đồng/tấn tại nhà máy.

Việc tăng giá này diễn ra từ đầu tuần đến nay, ở hầu hết các đại lý phân phối. Đây cũng là lần tăng giá xi măng thứ 3, kể từ đầu năm đến nay.

Read more...

 

PostHeaderIcon Các đại lí xi măng lo ngại về phí vận chuyển gia...

Đại Lý Xi MăngCuộc khảo sát trên toàn quốc do thông tấn xã Nigieria (NAN) tiến hành cho biết, giá bán các chủng loại xi măng không phân biệt sự khác nhau về thương hiệu đều tăng lên trung bình khoảng 44% trong bốn tháng qua.

Cuối tháng mười giá bán trung bình một bao xi măng là 1500 naira (197.219VND) thì nay giá trung bình đã tăng lên 2500 naira (328.697VND).

Vấn đề nguồn cung bị thiếu hụt, chi phí vận chuyển lại tăng cao và sự thay đổi trong chính sách đã gây ra tình trạng này.

Giá xi măng đã trở thành một vấn đề khá nhạy cảm tương tự như các sản phẩm dầu mỏ và các mặt hàng thực phẩm.

Với quy mô lớn, các nhà sản xuất xi măng chính của đất nước này bao gồm: Ashaka, Ibeto, Burham, Bua, Elephant và Dangote. Các đại lí cho biết, xi măng Dangote là hãng xi măng phổ biến nhất vì nó rất sẵn trên thị trường.

Read more...

 

PostHeaderIcon Chưa quyết định điều chỉnh giá xi măng

Đại Lý Xi MăngTrước thông tin một số đại lý xi măng tại thị trường phía Nam đã tăng giá bán trong những ngày qua với lý do khan hiếm hàng, ông Lê Văn Chung, Phó Tổng giám đốc TCty xi măng VN (VNCC) cho biết, Tổng cty chưa có quyết định điều chỉnh giá bán xi măng trên thị trường, hiện tại giá xi măng vẫn ổn định như trong năm 2005

Theo ông Chung, nếu giá xi măng tại thị trường phía Nam tăng có thể là do các đại lý xi măng không thuộc hệ thống bán hàng của VNCC và các đại lý của các đơn vị liên doanh tăng giá vì trên thực tế VNCC chỉ chiếm 48% thị phần cả nước. VNCC sẽ kiểm tra lại giá bán xi măng tại các đại lý của mình trên phạm vi cả nước

Còn theo ông Nguyễn Tùng Châu, Tổng thư ký Hiệp hội xi măng VN, việc tăng giá bán xi măng trên thị trường chỉ là bột phát tại một số đại lý và khó có thể xảy ra trên diện rộng vì trên thực tế lượng xi măng tiêu thụ tại thời điểm hiện nay chậm hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái và lượng xi măng tồn kho của toàn Hiệp hội còn tương đối lớn. Tuy nhiên, Hiệp hội sẽ họp với bộ Xây dựng và VNCC để đánh giá tình hình thị trường phía Nam, nếu khan hiếm thực sự Hiệp hội sẽ có kế hoạch điều chuyển xi măng từ miền Bắc vào đáp ứng đủ nhu cầu thị trường

Theo Tin tức

ANHTHU

 

PostHeaderIcon "Giải mã" hiện tượng sốt giá xi măng thế nào?

Đại Lý Xi MăngĐầu cơ, tìm ở đâu?

TCty Công nghiệp xi măng VN thông báo trong 3 tuần đầu tháng 5, bốn nhà máy xi măng phía Bắc đã đưa vào Nam 58.722 tấn xi măng để điều tiết thị trường, nhưng ngày 26/5 giá bán của các đại lý Xi măng Hà Tiên cho cửa hàng vật liệu xây dựng (VLXD) là 87.000đ/bao, cửa hàng bán lẻ 92.000đ/bao.

Sau khi báo chí phản ánh, Bộ Xây dựng cử 2 đoàn thanh tra tình hình xi măng vào Nam, kết cục "có hậu" là tất cả công ty, đại lý đều bán đúng giá niêm yết (Holcim 75.000đ/bao; Fico, Cotec, Lafag 72.000đ/bao, Nghi Sơn 70.000đ/bao), kể cả các cửa hàng VLXD, không nơi nào ghim hàng đầu cơ! Kết quả này chẳng khác kết quả kiểm tra của 2 Bộ NN -PTNT và Công thương sau cơn sốt gạo vừa qua. Vì vậy, giới kinh doanh VLXD hỏi ngược lại "Tất cả đại lý đều gửi hàng trong kho nhà máy, xuất thẳng về công trường hoặc cửa hàng, còn mỗi cửa hàng VLXD chỉ chứa vài bao bán lẻ, thì tìm đâu ra kẻ đầu cơ?!".

Read more...

 

PostHeaderIcon Đại lý xi măng “cháy” hàng, giá cao

Đại Lý Xi Măng"Nhiều ngày nay, tôi chạy đôn, chạy đáo khắp nơi để tìm mua xi măng mà không có. Nhà tôi đang đổ trần tầng hai, nhưng hết xi măng nên phải ngừng thi công. Mặc dù đã đến các cảng và đại lý xi măng trên địa bàn thành phố nhưng tôi vẫn không tìm đâu ra hàng để mua. Nếu có thì giá cả không thể chấp nhận được. Đến nước này chắc phải cho thợ nghỉ vài hôm..."

Giá cao nhưng hàng vẫn hiếm

Trên đây là phản ánh của chị Nguyễn Thị Linh ở phường Vĩnh Tuy, quận Hoàng Mai. Bán tín, bán nghi trước thông tin "cháy" xi măng tại thị trường Hà Nội, ngày 12-3, phóng viên ANTĐ đã tiến hành khảo sát thị trường xi măng tại một số cảng bốc dỡ như cảng: Phà Đen, Vĩnh Tuy, Bạch Đằng, Thanh Trì,... và các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn. Khi chúng tôi hỏi mua xi măng, thật bất ngờ đều nhận được câu trả lời giống hệt nhau: "hết hàng" hoặc nếu muốn mua phải xếp hàng...

Read more...

 

PostHeaderIcon Mỗi đại lý là một đại sứ thương hiệu của Lafarge

Dai Ly Xi MangNăm 2009, vừa tròn mười năm Công ty Xi măng Lafarge (Pháp) có mặt tại Việt Nam. Trong dịp Xi măng Lafarge tổ chức Hội Trăng Vàng III, Tiền Phong trò chuyện với ông Thierry Balad, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Xi măng Lafarge.

Ông Thierry Balad cho biết, Công ty Lafarge thành lập năm 1840, bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với sản phẩm Lafarge bê tông. Từ năm 2006, có thêm xi măng và tấm trần thạch cao Lafarge được sử dụng tại Việt Nam.

Tháng 7/2006, nhà máy xi măng công suất 500.000 tấn/năm của Lafarge được xây dựng ở Khu công nghiệp Ông Kèo (xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Read more...

 

PostHeaderIcon Các đại lý chỉ bán xi măng để 'chữa cháy'

Đại Lý Xi MăngVài ngày trước, ông Bình vừa mua 1.000 bao xi măng Hà Tiên 1 với giá 65.000 đồng mỗi bao tại một nhà phân phối của Công ty Xi măng Hà Tiên. Hôm qua, ông hỏi mua tiếp 1.000 bao, nhà phân phối này chỉ bán 100 bao để "chữa cháy". Kiểu "găm" hàng này khiến thị trường đã nóng càng nóng hơn.

Xi măng Hà Tiên 1 và Holcim tăng giá nhiều nhất (loại PC mác B40, bao 50 kg), khoảng 10.500 - 13.500 đồng một bao đối với Hà Tiên 1, 11.000 - 12.000 đồng một bao đối với Holcim. Dù tình trạng giá được đẩy lên khá cao, song các đại lý bán lẻ vật liệu xây dựng trên địa bàn quận II, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Chánh trong mấy ngày gần đây xi măng Hà Tiên 1 không có hàng để bán. Các loại xi măng khác như Nghi sơn, Chinfon, Cotec đã "cháy" hàng từ đầu tháng 4.

Read more...

 

PostHeaderIcon Cuối năm thị trường xi măng sẽ diễn biến phức tạp

Dai Ly Xi MangTuần qua, nhiều đại lý xi măng tại các tỉnh phía Bắc đã tự ý tăng giá bán mỗi tấn xi măng lên 20.000-30.000 đồng. Các chủ cửa hàng cho hay, dịp cuối năm thường xảy ra sốt xi măng nên tăng giá bán ở thời điểm này là hợp lý.

Theo nhận định của các chuyên gia thị trường, diễn biến của mặt hàng xi măng cuối năm nay sẽ rất phức tạp, khó đoán trước được là có xảy ra sốt hàng như mọi năm hay không. Nguyên nhân là khả năng sản xuất của các doanh nghiệp trong nước hiện mới đáp ứng được 50% nhu cầu.

Hiện, Tổng công ty xi măng Việt Nam, đơn vị được Chính phủ giao nhiệm vụ bình ổn thị trường xi măng, đã tích trữ được gần 900 nghìn tấn. Ông Nguyễn Anh Quân, Trưởng phòng thị trường Tổng công ty cho biết, mặc dù giá điện tăng đã khiến giá thành mỗi tấn xi măng tăng thêm khoảng 8.000 đồng, Tổng công ty vẫn chỉ đạo tăng cung hàng, không tăng giá bán.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu