Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2134
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này7975
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28666
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087208

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Nhà Máy Sản Xuất Xi Măng

PostHeaderIcon Khánh thành nhà máy sản xuất xi măng trắng

Nhà Máy Sản Xuất Xi MăngNgày 15/3, SCG Cement, công ty sản xuất xi măng đầu tiên và lớn nhất tại Thái Lan, đã chính thức đưa vào hoạt động Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp Bửu Long.

SCG Cement mua lại 99% cổ phần công ty vào quý IV/2011. Tổng đầu tư cho việc mua lại và nâng cấp nhà máy là 5,5 triệu USD. Cty CP Đầu tư & Công nghiệp Bửu Long tọa lạc tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, chuyên sản xuất xi măng trắng và xám chất lượng cao phục vụ thị trường Việt Nam với công suất 80.000 tấn xi măng trắng và 120.000 tấn xi măng xám/năm.

Trước khi chính thức khánh thành, SCG Cement đã tiến hành sửa chữa và nâng cấp để Cty CP Đầu tư & Công nghiệp Bửu Long trở thành đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn hơn, tuân thủ nguyên tắc phát triển bền vững của SCG về quy trình sản xuất thân thiện với môi trường. Với thương vụ mua lại này, SCG một lần nữa nhấn mạnh cam kết và khả năng trở thành doanh nghiệp bền vững hàng đầu trong khu vực ASEAN vào năm 2015.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản xuất xi măng - cung sẽ vượt cầu

Nhà Máy Sản Xuất Xi MăngHiện nay, nhiều địa phương và bộ, ngành trong cả nước đang đua nhau đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất xi măng với hy vọng đây là ngành sản xuất đem lại lợi nhuận cao.

Việc xuất hiện quá nhiều nhà máy mới sẽ gây những hệ luỵ không nhỏ. Mới đây, Bộ Xây dựng đã có văn bản kiến nghị Chính phủ hạn chế cấp phép đầu tư xây dựng đối với các dự án xi măng mới, đồng thời đề nghị các địa phương không nên đầu tư ồ ạt các nhà máy sản xuất xi măng theo kiểu "phong trào". Đây là kiến nghị mang tính cảnh cáo rất đáng chú ý, để ngành xi măng nước ta không rơi vào cảnh "ngậm cười", khi lâm vào tình trạng xi măng thừa không biết bán đi đâu, trong khi giá thành xi măng nội vẫn cao hơn xi măng nhập khẩu.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ngành xi măng: Biến khí thải thành điện năng

Nhà Máy Sản Xuất Xi MăngNgành Xi măng hiện nay đang để lãng phí một lượng khí thải vô cùng lớn. Theo tính toán, 1 tấn khí thải có thể sản xuất ra 3 - 5KWh điện. Nếu tất cả các nhà máy sản xuất xi măng của Việt Nam đều tận dụng nhiệt thải từ các lò nung clinker để phát điện, mỗi năm sẽ tận dụng được khoảng 1,5 tỷ KWh.

Vì vậy Bộ Xây dựng đã yêu cầu các nhà máy sản xuất xi măng có công suất lò nung từ 2.500 tấn clinker/ngày trở lên phải có hệ thống tận dụng nhiệt thừa khí thải để phát điện. Đối với nhà máy đang sản xuất hoặc các nhà máy xi măng đang triển khai đầu tư có công suất 2.500 tấn clinker/ngày chưa có hệ thống tận dụng nhiệt thừa để phát điện chậm nhất 31/12/2014 phải đầu tư xong. Tuy nhiên do suất đầu tư cao, thời gian thu hồi vốn chậm nên nhiều nhà máy chưa mặn mà. Theo TCty Công nghiệp Xi măng Việt Nam cho biết, toàn Ngành hiện mới chỉ có vài DN quan tâm và tận dụng được nguồn năng lượng thải này.

Read more...

 

PostHeaderIcon Gần 1.500 tỷ đồng xây dựng nhà máy sản xuất xi măng...

Nhà Máy Sản Xuất Xi MăngUBND tỉnh vừa cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án xây dựng nhà máy xi măng Việt Đức cho Công ty cổ phần Công nghiệp IDC. Dự án thực hiện tại thôn Sỏi, xã Bố Hạ, huyện Yên Thế, trên diện tích gần 30 ha. Tổng vốn đăng ký gần 1.500 tỷ đồng, cao nhất trong số các dự án được chấp thuận đầu tư vào địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay.

Theo kế hoạch, từ tháng 4-2010 đến tháng 11-2012, chủ đầu tư dự án triển khai bồi thường giải phóng mặt bằng, làm thủ tục thuê đất, xây dựng nhà xưởng. Dự kiến nhà máy đi vào hoạt động tháng 12-2012 với công suất 2.500 tấn clinhke/ngày.

Thy Lan - Theo báo BGO

 

PostHeaderIcon Khánh thành nhà máy sản xuất xi măng DIC - BÌNH PHƯỚC.

Nha May San Xuat Xi MangNgày 29 tháng 7 năm 2011, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC-INTRACO) chính thức làm Lễ Khánh thành Nhà máy Sản xuất Xi măng DIC sau 1 thời gian sửa chữa nâng cấp. Nhà máy được đặt tại Khu Công nghiệp Chơn Thành - Tỉnh Bình Phước với hai dây chuyền có công suất tối đa 300.000 tấn/năm. Đây là hoạt động tiếp theo nằm trong chuỗi đầu tư nhằm thực hiện mục tiêu chiến lược của Công ty: trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu trên thị trường.

Đối diện với những thách thức hiện nay của nền kinh tế khi nguồn vốn tín dụng đang bị thắt chặt và tình hình lạm phát bất ổn khiến giá cả nguyên vật liệu đầu vào tăng cao, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC đã mạnh dạn đầu tư mua lại và nâng cấp Nhà máy xi măng Bình Phước với mục tiêu: chủ động cung cấp nguyên vật liệu cho toàn bộ 4 nhà máy sản xuất

Read more...

 

PostHeaderIcon Khánh thành Nhà máy Sản xuất Xi măng DIC Bình Phước

Nha May San Xuat Xi MangCông ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại DIC (DIC-INTRACO) vừa đưa vào hoạt động Nhà máy Sản xuất Xi măng DIC sau một thời gian sửa chữa nâng cấp.

Nhà máy tọa lạc tại Khu Công nghiệp Chơn Thành, tỉnh Bình Phước với hai dây chuyền có công suất 16.000 tấn/năm. Đối diện với những khó khăn kinh tế khiến giá cả nguyên vật liệu đầu vào tăng cao nhưng DIC vẫn mạnh dạn đầu tư mua lại và nâng cấp Nhà máy Xi măng Bình Phước với mục tiêu là chủ động cung cấp nguyên vật liệu cho toàn bộ 4 nhà máy sản xuất ngói màu theo công nghệ Nhật Bản của công ty.

Về lâu dài, đây là nhà máy sản xuất xi măng thứ 2 của công ty sau dự án Nhà máy Xi măng Hữu Nghị 2 tại tỉnh Phú Thọ và là thứ 6 trong chuỗi nhà máy sản xuất nguyên vật liệu xây dựng do DIC-INTRACO làm chủ đầu tư.

XUÂN TÍN

Theo Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG.

 

PostHeaderIcon Nhiều nhà máy xi măng ngừng sản xuất vì thiếu than

Nha May San Xuat Xi MangTình trạng thiếu than cho sản xuất xảy ra ở tất cả các nhà máy ximăng của Vicem như Hoàng Thạch, Bút Sơn, Bỉm Sơn, Tam Điệp...

Ông Lê Văn Chung, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem) cho biết nguồn than phục vụ sản xuất của các đơn vị thành viên đang trong tình trạng báo động.

Mỗi ngày, các nhà máy của Vicem cần 5.000 tấn than cám, tuy nhiên lượng than của Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam (TKV) cung ứng cho Vicem chỉ đáp ứng được 1/2.

Giám đốc Công ty xi măng Hoàng Thạch cho biết, do thiếu than, công ty đã phải dừng hoạt động 1 lò nung clinker từ 27/9. Hiện tại, lượng than của nhà máy chưa đầy 600 tấn, không đủ cho hai lò nung sản xuất trong một ngày.

Read more...

 

PostHeaderIcon Một thôn có tới 4 nhà máy sản xuất xi măng

Nha May San Xuat Xi MangMột tỉnh có nhiều nhà máy sản xuất xi măng bây giờ không hiếm. Nhưng một thôn xây dựng tới 4 nhà máy xi măng rõ là chuyện lạ. Và chuyện lạ này đang diễn ra ở thôn Bồng Lạng, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.
Cuộc sống người dân nơi đây bây giờ đã khác. Sự đổi thay ấy ai ngờ lại bắt nguồn từ sự phát triển công nghiệp xi măng nhanh đến chóng mặt, là nỗi lo canh cánh không còn đất canh tác, thiếu việc làm... và môi trường ô nhiễm.

Tin vui vừa đến, nỗi lo cũng về

Cách đây ít lâu, người dân Bồng Lạng còn hồ hởi mỗi khi nhắc tới các dự án xi măng. Họ vui, bởi đây là cơ hội để hàng trăm lao động khỏi treo mình bên sườn núi khai thác đá với những tai nạn kinh hoàng rình rập. Là hàng ngàn người dân nông thôn thay đổi tập quán làm ăn, sinh sống, học hành. Ấy nhưng trong niềm vui chung lại có nỗi lo riêng, không dễ giải quyết...

Read more...

 

PostHeaderIcon Ngành xi măng đẩy mạnh sản xuất điện từ nhiệt thừa, rác...

Nhà Máy Sản Xuất Xi MăngCông nghệ sản xuất điện từ thu hồi nhiệt thừa và đốt rác thải sẽ giảm bớt 30% lượng điện và năng lượng mà các nhà máy sản xuất xi măng tiêu thụ.

Theo số liệu của Bộ Xây dựng, với tổng công suất các nhà máy sản xuất xi măng năm 2011 dự kiến là khoảng 72 triệu tấn, tổng tiêu thụ năng lượng và tài nguyên thiên nhiên cho sản xuất xi măng ngày càng gia tăng. Tính trung bình, với mức tiêu thụ 100 kwh điện/tấn xi măng thì với sản lượng 72 triệu tấn xi măng trong năm 2011, tổng mức thiêu thụ điện năng cho sản xuất xi măng ước khoảng 7,2 tỷ KWh điện. Ngoài ra, hiện nay các nhà máy sản xuất xi măng còn tiêu thụ một lượng lớn nguyên liệu như than, dầu.

Hiện nay, với việc chính phủ phê duyệt Chiến lược sản xuất sạch hơn trong công nghiệp đến năm 2020, tầm nhìn 2025, những giải pháp và công nghệ mới thân thiện mới môi trường ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Read more...

 

PostHeaderIcon Các nhà máy sản xuất xi măng muốn chậm tăng giá than

Nha May San Xuat Xi MangNgày 25/3, Chủ tịch Hội đồng Liên hiệp Xi măng Nguyễn Văn Thiện đã gửi công văn đến Thủ tướng, yêu cầu Thủ tướng ra chỉ thị cho Tập đoàn Than Việt Nam (Vinacomin) đình hoãn lại kế hoạch gia tăng giá than.

Tháng 1/2008, Vinacomin đã tăng giá than bán cho các nhà sản xuất xi măng đến 70%. Ngày 25/3, một lần nữa, Vinacomin yêu cầu tăng giá than. Giá than càng ngày càng tăng đã dẫn đến tình trạng các mặt hàng và dịch vụ khác cũng tăng theo, đe doạ làm cho tình hình thị trường, vốn đã gặp nhiều khó khăn hiện tại thêm tồi tệ hơn.

Trong công văn gửi cho Thủ tướng cùng ngày, riêng việc tăng giá than 70% vào đầu năm 2007 đã làm cho chi phí sản xuất xi măng tăng thêm 30.000VND/tấn. Trong khi đó, các nhà sản xuất xi măng cũng đã phải trả nhiều chi phí cho xăng, dầu, chi phí vận chuyển và nguyên vật liệu vận chuyển.

Read more...

 

PostHeaderIcon Một thôn có 5 nhà máy, trong đó có 4 nhà máy...

Nha May San Xuat Xi MangMột tỉnh có nhiều nhà máy sản xuất xi măng hiện nay ở nước ta không hiếm. Nhưng, một thôn như Bồng Lạng, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, diện tích chỉ có 1,1km2, đất canh tác là 166ha với 800 hộ dân gồm 3.000 nhân khẩu mà có tới 4 nhà máy xi măng đã và đang hoạt động thì quả là chuyện lạ.

Lần lượt là các nhà máy: Xi măng Hoàng Long, Xi măng Thanh Liêm, Xi măng Tràng An, Nhà máy chế biến thức ăn gia súc và hoá chất. Và gần đây, nhân dân thôn Bồng Lạng lại khiếu nại đến nhiều cơ quan, các cấp chính quyền từ cơ sở đến Trung ương khi họ lại buộc phải giao đất cho Cty TNHH Xuân Thành để xây dựng một nhà máy xi măng nữa - Nhà máy xi măng Xuân Thành.

Ông Đinh Xuân Hải, chi hội trưởng Chi hội Nông dân tổ 3 thôn Bồng Lạng cho biết: Trước đây, thôn có 450 mẫu đất canh tác.

Read more...

 

PostHeaderIcon Đầu tư : Xây dựng nhà máy sản xuất xi măng hàng...

Nha May San Xuat Xi MangDự án nhà máy xi măng Fico Tây Ninh (TaFico) được xây dựng tại xã Tân Hoà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh với tổng vốn đầu tư trên 3.800 tỷ đồng do Viện nghiên cứu thiết kế công nghiệp xi măng Thiên Tân Trung Quốc là tổng thầu thiết kế, cung ứng vật tư thiết bị và xây lắp (EPC).

Nhà máy có công suất thiết kế 4.000 tấn clinker/ngày, tương đương 1,5 triệu tấn xi măng/năm với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hợp đồng EPC được ký kết ngày 8/6/2006 và việc triển khai xây dựng nhà máy đã được thực hiện theo đúng tiến độ đề ra.

Công tác đào tạo con người được ban lãnh đạo công ty quan tâm hàng đầu với gần 400 cán bộ kỹ sư, nhân viên vận hành, quản lý nhà máy và cung ứng sản phẩm được đào tạo theo nhiều đợt và hình thức khác nhau nhằm đạt được trình độ theo yêu cầu công việc, đặc biệt công ty đã mua phần mềm Supac của Ấn Độ và thuê 4 chuyên gia để phục vụ tối ưu hóa việc khai thác mỏ.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xây dựng nhà máy sản xuất xi măng và clinker lớn nhất...

Nhà Máy Sản Xuất Xi MăngSáng 28-12, Tổng Công ty Vật liệu Xây dựng số I-Fico (thuộc Bộ Xây dựng) đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Xi măng Fico (tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh). Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến dự, trao Huân chương Độc lập và tham gia nghi thức khánh thành nhà máy.

Dự án Nhà máy Xi măng Fico được đánh giá là dự án sản xuất xi măng và nguyên liệu clinke lớn nhất phía Nam với tổng vốn đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, công suất thiết kế đạt 1,5 triệu tấn clinker và xi măng/năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhiệt liệt chúc mừng đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức của Tổng Công ty VLXD số 1 đã đạt được thành tích cao trong sản xuất kinh doanh, xứng đáng được đón nhận Huân chương cao quý của Nhà nước trao tặng. Chủ tịch nước nhấn mạnh, tuy Nhà máy Xi măng Fico Tây Ninh xây dựng tại thời điểm khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới, nhưng tiến độ xây dựng nhà máy rất nhanh, sản xuất có hiệu quả, có khả năng hoàn vốn nhanh, góp phần đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch nước cũng rất vui mừng khi tại mảnh đất căn cứ cách mạng Trung ương Cục anh hùng năm xưa đã được xây dựng một nhà máy sản xuất xi măng lớn.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu