Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay528
mod_vvisit_counterHôm qua772
mod_vvisit_counterTuần này528
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này21219
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14079761

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Tiêu Chuẩn Xi Măng

PostHeaderIcon Tiêu Chuẩn Xi Măng Việt Nam

Tiêu Chuẩn Xi MăngTiêu chuẩn xi măng Việt Nam:

 

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Các tiêu chuẩn trong lĩnh vực xi măng và bê tông

Tiêu Chuẩn Xi MăngXi măng và bê tông là vật liệu chiếm tỷ trọng lớn nhất trong các loại vật liệu xây dựng. Trong giai đoạn từ 2000 đến 2020 tốc độ phát triển của ngành công nghiệp xi măng và bê tông rất lớn. Cùng với sự tăng trưởng về sản lượng, các sản phẩm xi măng và bê tông ngày càng đa dạng, yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao. Mặt khác, do sự hội nhập của nước ta với thế giới ngày càng sâu, rộng nên việc soát xét và ban hành các tiêu chuẩn tương xứng với sự phát triển của ngành, đáp ứng nhu cầu hội nhập ngày càng trở nên cấp thiết. Trước đây, ở nước ta, việc xây dựng tiêu chuẩn xi măng và bê tông chủ yếu theo hệ thống tiêu chuẩn của Liên Xô. Từ năm 1990 đến nay, đặc biệt là giai đoạn gần đây, các tiêu chuẩn của Việt Nam được xây dựng mới và soát xét, ban hành theo xu hướng phù hợp với hệ thống tiêu chuẩn ISO (Internetional Organization for Standardization) và ASTM (American Society for Testing and Materials).

Read more...

 

PostHeaderIcon Trăn trở lựa chọn xi măng mùa xây nhà

Tieu Chuan Xi MangSo với 5 năm về trước, việc lựa chọn vật liệu xây dựng hiện nay , đặc biệt là xi măng trở nên khó khăn hơn gấp bội với quá nhiều nhãn hàng và quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Hơn 30 nhãn hiệu khác nhau

Mỗi năm, cứ tầm ra giêng là đến mùa xây dựng nhà, và cứ như thường lệ, những người có nhu cầu đổ xô đi đến các cửa hàng vật liệu xây dựng để tìm hiểu thông tin về giá cả và chất lượng của vật liệu nào là cát , đá, xi măng, gạch men, sơn, v..v. cho ngôi nhà của mình.

Read more...

 

PostHeaderIcon LB Nga: Hoàn thiện các tiêu chuẩn chất lượng xi măng

Tiêu Chuẩn Xi MăngThực tế xây dựng ở LB Nga hiện nay đòi hỏi phải giải quyết được một vấn đề hoàn thiện các tiêu chuẩn chất lượng xi măng. Cơ cấu sản xuất xi măng trước những năm 1990 là nhằm tăng sản lượng xi măng nhờ sử dụng các phụ gia khoáng, chủ yếu ở dạng xỉ và trepel. Sau những năm 1990 ở Nga đã diễn ra sự xắp xếp lại cơ cấu sản xuất xi măng chú ý hơn tới tăng tỷ lệ xi măng không có phụ gia(ký hiệu là ПЦ - ДO theo ГOCT 10178)

Sau những năm 1990 ở Nga đã diễn ra sự xắp xếp lại cơ cấu sản xuất xi măng chú ý hơn tới tăng tỷ lệ xi măng không có phụ gia(ký hiệu là ПЦ - ДO theo ГOCT 10178), xem bảng 1.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tư vấn chọn xi măng việt nam cho ngôi nhà mới

Tiêu Chuẩn Xi MăngTheo thông lệ tầm ra giêng thời tiết tốt được xem là mùa xây dựng nhà. Và đây cũng là thời điểm chủ nhà phải đau đầu với bài toán chọn lựa xi măng việt nam khi đến các cửa hàng vật liệu xây dựng từ giá cả, nhãn mác đến chất lượng...

So với 5 năm về trước, việc lựa chọn vật liệu xây dựng hiện nay, đặc biệt là xi măng việt nam trở nên khó khăn hơn gấp bội với quá nhiều nhãn hàng và quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Hiện tại có khoảng 30 nhãn hiệu xi măng được bán tại khu vực phía nam với nhiều khung giá khác nhau. Gần đây, một vài nhãn hiệu xi măng việt nam lại cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau bên cạnh sản phẩm truyền thống đã có như xi măng xây tô, xi măng đa dụng của Hà Tiên Vicem, xi măng dân dụng của Nghi Sơn, hay xi măng đa dụng của Tây Đô...

Read more...

 

PostHeaderIcon Các tiêu chuẩn cơ lý chính ấn định phẩm chất xi măng?

Tieu Chuan Xi MangCó 2 tiêu chuẩn cơ bản được quan tâm nhất là: a) Thời gian bắt đầu và kết thúc đông kết của mẫu hồ xi măng: được xác định bằng dụng cụ Vicat (hình vẽ) trong phòng thí nghiệm chuyên dùng.

Theo tiêu chuẩn TCVN 6260-1997 quy dịnh chỉ tiêu chất lượng của xi măng PCB 30 và PCB 40 như sau:

Thời gian đông kết

Bắt đầu: Không sớm hơn 45 phút

Kết thúc: Không chậm hơn 10 giờ.

Read more...

 

PostHeaderIcon Các tiêu chuẩn cơ lý chính ấn định phẩm chất xi măng?

Tiêu Chuẩn Xi MăngCó 2 tiêu chuẩn cơ bản được quan tâm nhất là: a) Thời gian bắt đầu và kết thúc đông kết của mẫu hồ xi măng: được xác định bằng dụng cụ Vicat (hình vẽ) trong phòng thí nghiệm chuyên dùng.

Theo tiêu chuẩn TCVN 6260-1997 quy dịnh chỉ tiêu chất lượng của xi măng PCB 30xi măng PCB 40 như sau:

Thời gian đông kết

Bắt đầu: Không sớm hơn 45 phút

Kết thúc: Không chậm hơn 10 giờ.

Các nhà xây dựng quan tâm tới chỉ tiêu này để ấn định khối lượng trộn hồ vữa, bê tông phù hợp với thời gian thi công.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng COSEVCO Sông Gianh luôn luôn vượt tiêu chuẩn chất lượng

Tieu Chuan Xi MangCông ty xi măng COSEVCO Sông Gianh là một đơn vị chủ lực của Tổng Công ty xây dựng miền Trung. Công ty đã cung cấp cho thị trường các loại xi măng việt nam với chất lượng cao, ổn định, phục vụ các công trình trọng điểm cấp quốc gia, các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ lò quay phương pháp khô, do hãng POLYSIUS - Cộng hoà Liên Bang Đức cung cấp, với công suất 1,4 triệu tấn năm. Qua hai năm kiểm tra chất lượng sản phẩm, các sản phẩm xi măng việt nam của Công ty có chất lượng luôn vượt quá Tiêu chuẩn Việt Nam quy định.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tiêu chuẩn xi măng Việt Nam:

Tieu Chuan Xi MangTiêu chuẩn xi măng Việt Nam:

 

 

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Giới thiệu dự thảo tiêu chuẩn xi măng alumin – phương pháp...

Tiêu Chuẩn Xi MăngNgành công nghiệp xi măng phát triển kéo theo nhiều chủng loại mới về xi măng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về xây dựng tại các công trình đặc biệt. Một loại xi măng được sử dụng tương đối nhiều đó là xi măng Alumin.

Các tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật và phân loại xi măng Alumin đã được nhiều nước sử dụng từ rất lâu, tuy nhiên tiêu chuẩn về phân tích thành phần hóa để xác định chất lượng xi măng và là căn cứ để phân loại thì chưa nhiều. Nhằm thống nhất các tiêu chuẩn và đồng nhất bộ tiêu chuẩn TCVN, Bộ Xây dựng đã giao nhiệu vụ cho Viện VLXD thực hiện dự án xây dựng tiêu chuẩn TCVN "xi măng Alumin – phương pháp phân tích hóa học".

Bản dự thảo được biên soạn trên cơ sở tham khảo các tài liệu ISO 680:1990, GOST 2642.4-87, GOST 5382 -91, GB209, TCVN 6533 -1999 và tiến hành thực nghiệm để lựa chọn phương pháp phân tích phù hợp với nhiều chủng loại xi măng Alumin khác nhau và với các điều kiện và phương tiện phòng thí nghiệm của Việt Nam. Các nội dung kỹ thuật của bản dự thảo gần gũi với nhiều tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, có khả năng áp dụng ở điều kiện phòng thí nghiệm ở Việt .

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu