Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay533
mod_vvisit_counterHôm qua772
mod_vvisit_counterTuần này533
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này21224
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14079766

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Bền Sunfat

PostHeaderIcon Xi măng giữ vai trò thế nào trong bê tông?

Xi Mang Mac Cao- Hồ xi măng làm vai trò liên kết các thành phần (đá, sỏi, cát) rời rạc lại, và khi đóng rắn, làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

- Vì quan trọng như vậy, ta phải lựa chọn mác xi măng cho phù hợp với công trình xây dựng.

Không nên dùng xi măng mác thấp chế tạo bê tông mác cao: sẽ làm hư hỏng công trình.

Không nên dùng xi măng mác cao thay xi măng mác thấp: vì gây lãng phí và/hoặc không đủ lượng xi măng tối thiểu theo quy định.

 

Theo betongcac.vn

 

PostHeaderIcon Bền sulfat PCsr40

xi măng bền sunphatĐược sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6067-2004 và tiêu chuẩn Mỹ ASTM C150 – 11 (Type II), là loại xi măng được thiết kế để cải thiện tính chất bê tông ở những nơi có sự xâm thực bởi sunphat. Sản phẩm xi măng bền sunfat hỗn hợp sử dụng trong các công trình bê tông trong những môi trường khắc nghiệt như ngoài bờ biển hoặc các môi trường nhiễm mặn. Xi măng chuyên dụng giúp giảm thiểu sự ăn mòn và phá hủy kết cấu thép. Những thiết kế đặc biệt sử dụng xi măng bền sunfat cũng giảm thiểu tính thấm nước của bê tông.

Ưu điểm

-Giảm thiểu ăn mòn kết cấu thép do ngăn chặn được Cl- ; SO4 (2-)

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bền sunfat (Bền Sun Phát )

xi măng bền sunphatXi măng bền sunfat có hiệu quả đến độ bền của các công trình do được chế tạo từ nguồn clinker bền sulphát do trong thành phần có chứa hàm lượnng nhỏ các khoáng C3A & C3S. Vì vậy, quá trình thủy hoá của xi măng tạo ra ít các phần tử {(C3AH6, Ca(OH)2 } tác động đến quá trình xâm thực & ăn mòn của đá xi măng – bê tông.

 Quá trình ăn mòn giảm, bê tông bền hơn, không bị phá huỷ từ bên trong & bảo vệ được cốt thép do ngăn chặn các ion clorua xâm nhập vào làm oxi hóa cốt thép.

Giảm phản ứng kiềm – cốt liệu tăng cường độ bền của bê tông.

Xi măng bền sunfat có độ dẽo cao, dễ thi công.

Cường độ cao, đặc biệt càng về sau cường độ & độ bền càng tăng, tuổi thọ công trình lên đến hàng chục, hàng trăm năm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bền Sunfat Tam Điệp

Xi Măng Bền Sunfat Sản phẩm xi măng bền Sunfat có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: cầu đường, nhà dân dụng, nhà cao tầng, xây dựng thủy điện, và các công trình đặc biệt dùng trong môi trường có nước mặn như cầu cảng biển, chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

- Lưu ý khi bảo quản

1. Xi măng bền Sunfat để nơi khô ráo, cách mặt đất và cách tường hơn 20cm

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bền sunphát PCsr30, PCsr40

xi mang ben sunphatCông ty sử dụng những nguyên liệu sẵn có ở địa phương để chế tạo phối liệu đạt được thành phần hóa học theo yêu cầu TCVN. Sau khi nung luyện ra,sản phẩm là Clanhker Xi Măng Pooclăng Bền Sunfat không phải pha trộn thêm bất kỳ 1 loại phụ gia nào mà xi măng vẫn đạt được các chỉ tiêu quy định theo tiêu chuẩn xi măng chịu mặn TCVN 6067:2004. Để tiếp tục ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ vững uy tín thương hiệu trên thị trường, Công ty đã xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 và từ năm 2000 Công ty đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp Tiêu chuẩn QUACERT cấp chứng nhận Hệ thồng quản lý chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000

 Ngoài khả năng bền trước xâm thực của các muối Sunphát, Clo, môi trường nước mặn, nước lợ, nước nhiễm chua, phèn...các tính chất khác của xi măng bền sunfat về cơ bản không khác so với xi măng poóc lăng thông dụng. Xi măng bền sunphát ngoài việc thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật của Tiêu chuẩn xi măng bền sunphát theo TCVN 6067:2004, ASTM 150:05 (Tiêu chuẩn Mỹ), BS 4027:1996 (Tiêu chuẩn Anh) còn thỏa mãn tất cả các yêu cầu của TCVN 6260:1997 vì vậy việc sử dụng xi măng bền sunfat cho vữa bê tông hoàn toàn tương tự như xi măng poóc lăng thường.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng bền Sunfat

Xi Mang Ben SunfatSản phẩm xi măng bền Sunfat có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: cầu đường, nhà dân dụng, nhà cao tầng, xây dựng thủy điện, và các công trình đặc biệt dùng trong môi trường có nước mặn như cầu cảng biển, chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Read more...

 

PostHeaderIcon Những điểm cần lưu ý khi sử dụng măng bền sunphát

Xi Măng Bền SunfatNhững điểm cần lưu ý khi sử dụng xi măng bền sunphát:

+ Dùng nước, đá và cát sạch không nhiễm mặn

+ Dùng hết hỗn hợp đã trộn trong vòng 02 giờ

+ Khi thi công bê tông cốt thép không nên để sắt, thép tiếp xúc với nước biển và phải đánh sạch gỉ trước khi dùng.

+ Khi xây dựng các đê, kè....có ảnh hưởng của mức nước thủy triều cần có biện pháp thi công để xi măng bền sunphát tránh ngập nước biển trong 12 giờ dầu và tránh sóng vỗ trong 12 giờ tiếp theo.

 

Theo ximangx18

 

PostHeaderIcon Nghiên cứu ảnh hưởng hàm lượng xỉ lò cao tới độ bền...

Xi Măng Bền SunfatĐề tài do tác giả Lưu Thị Hồng (Trung tâm Xi măng bêtông - Viện VLXD) thực hiện nhằm nghiên cứu ảnh hưởng của xỉ lò cao tới khả năng bền sunphat của đá xi măng.

Nghiên cứu tiến hành với một số loại vật liệu cơ bản sau: xi măng Pooclăng của công ty xi măng Hoclim (OPC), xi măng bền sunfat của công ty xi măng Lucksvai (SRC), xỉ lò cao Thái Nguyên (TISCO), xỉ lò cao Nhật Bản (NSC). Xi măng pooclăng và xỉ lò cao được nghiền riêng với tỉ lệ 4000cm2/g.

Kết quả thí nghiệm cho thấy, độ nở sunphát của các mẫu xi măng xỉ giảm khi tăng hàm lượng xỉ khi tăng hàm lượng xỉ. Khi 6 tháng, độ nở sunphat của mẫu xi măng xỉ phụ thuộc vào hàm lượng SO3 trong xỉ. Đối với ximăng có hàm lượng SO3 là 2% (trong thành phần xỉ) ở tất cả tỉ lệ xỉ nghiên cứu, các mẫu đều có độ nở sunphát ở 6 tháng tuổi lớn hơn yêu cầu tiêu chuẩn ASTM C595 và ASTMC1157 đối với xi măng bền sunfat. Điều này có thể giải thích bằng thành phần của xỉ lò cao chứa oxit nhôm và oxit sắt. Nếu trong hệ có đủ lượng thạch cao thì các oxit này sẽ phản ứng với thạch cao để tạo thành khoáng enttrigit. Sản phẩm thủy hóa này có tác dụng làm trương nở thể tích khối vữa.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu