Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2035
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này7876
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28567
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087109

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Chất Lượng Cao

PostHeaderIcon Tiêu chuẩn của xi măng chất lượng cao FiCO

Xi Măng Chất Lượng CaoXi Măng FiCO PCB40: Bao đạt tiêu chuẩn sản phẩm xi măng chất lượng cao, dịch vụ: TCVN 6260: 1997; ISO 9001:2008

Công năng và đối tượng khách hàng chính của sản phẩm xi măng chất lượng cao và dịch vụ của TAFiCO:

Công năng: Xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB40 bao (50kg ± 1) và bao JUMBO 1.500kg: chất lượng cao, ổn định cường độ ban đầu phát triển nhanh, độ mịn và hàm lượng khoáng Silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp, thời gian đông kết hợp lý, có khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn. Sử dụng phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, các công trình cách xa nhà máy xi măng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn: Chú trọng đầu tư công nghệ

Xi Mang Chat Luong Cao Nghi Sơn là một trong những Nhà sản xuất xi măng ở Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất xi măng PCB40 từ những năm 2000 với mục tiêu đưa ra thị trường loại xi măng chất lượng cao và ổn định trong khi hầu hết các nhà máy xi măng ở Việt Nam lúc đó chỉ sản xuất PCB30.

Đầu năm 2012, công ty tiếp tục cho ra sản phẩm PCB40 chuyên biệt dành cho xây dựng dân dụng.

Trong suốt 12 năm qua, thương hiệu xi măng Nghi Sơn được định vị là dòng sản phẩm có chất lượng cao theo tiêu chí của người Nhật, đi kèm với đó là mức giá ổn định và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Tuy vậy, để sản xuất ra loại xi măng PCB40 có chất lượng cao là không đơn giản, chất lượng cao đòi hỏi một sự đầu tư bài bản về mặt công nghệ và một quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ. Sản phẩm của Nghi Sơn nổi bật về chất lượng bởi liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Tây Đô: Giữ chất lượng không chỉ bằng lời hứa

Xi Măng Chất Lượng CaoXây dựng thương hiệu là phải giữ được những gì mình đã hứa với khách hàng", Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Tây Đô Lê Ngọc Anh giải thích ngắn gọn cho điều cốt lõi nằm trong giá trị của doanh nghiệp, cho hàng trăm giải thưởng cao quý mà Công ty đã nhận được trong những năm qua.

Đó không phải lời hứa suông. Ở vùng đất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long này, cái mặn, cái phèn, triều cường lên, rồi xuống thất thường không có chỗ cho những lời nói gió bay, không có chỗ cho kiểu vui chuyện với "mâm cao cỗ đầy" mà chủ đầu tư xuê xoa cho chất lượng xi măng của nhà cung cấp. Những công ty không nghiên cứu kỹ điều này đã từng nhận sự thất bại.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghi Sơn cho ra đời thêm một loại xi măng chất lượng...

Xi Mang Chat Luong Cao Một sản phẩm mới có tên "Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân dụng" là thành quả hai năm nghiên cứu của các kỹ sư hàng đầu của Công ty Xi măng Nghi Sơn, vừa chính thức ra thị trường từ ngày 1/1/2012 với tên gọi là Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân dụng hay gọi tắt là Nghi Sơn Dân dụng.

Xi măng Nghi Sơn PCB40 là sản phẩm đã được tiêu thụ trên thị trường trên 11 năm và đã khẳng định được uy tín và hình ảnh là loại xi măng chất lượng hàng đầu trên thị trường, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh của Công ty Xi măng Nghi Sơn là "trở thành một công ty có uy tín nhất ở Việt Nam".

Read more...

 

PostHeaderIcon Xây dựng thương hiệu từ chất lượng và niềm tin

Xi Mang Chat Luong Cao Nói đến Xi măng Vinacomin- Việt Bắc có thể người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một "tân binh" trong làng vật liệu xây dựng Việt Nam. Thế nhưng, ít ai biết được nó đã được xây dựng trên một nền tảng vững chắc của 3 nhà máy xi măng lớn ở vùng Chiến khu Việt Bắc, đó là: Xi măng La Hiên (Thái Nguyên), Xi măng Quán Triều (Thái Nguyên) và Xi măng Tân Quang (Tuyên Quang).

CôngThương - Với chiến lược sản xuất kinh doanh đa ngành, đa nghề dựa trên nền sản xuất than, Công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc- Vinacomin (VVMI) đã xây dựng thương hiệu chung cho sản phẩm xi măng của mình- thương hiệu "Xi măng Vinacom- Việt Bắc"- như một minh chứng đầy thuyết phục cho chiến lược phát triển của mình.

Read more...

 

PostHeaderIcon Holcim-Ximăng của Chất lượng và An toàn về môi trường

Xi Măng Chất Lượng CaoCách thị xã Rạch Giá 70km đi về Hòn Chông, Kiên Giang, một tỉnh của cuối dải hình chữ S miền Nam Việt Nam. Đến nơi tôi hoàn toàn bất ngờ bởi đây là một nhà máy xi măng hiện đại nhất Việt Nam, đầu tư đồng bộ công nghệ của ABB, Holcim hiện có khoảng 1.500 nhân viên, mỗi năm Holcim cho ra thành phẩm khoảng 2.8 triệu tấn xi măng, 2 triệu tấn cLinker và trạm nghiền đạt hơn 3 triệu tấn...đáp ứng nhu cầu cung cấp xi măng tại miền Nam Việt Nam có chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh môi trường toàn nhà máy và khu vực..."Để có được một nhà máy an toàn, xanh sạch đẹp.. thì tất cả cán bộ nhân viên nhà máy đều được huấn luyện và trang bị mọi kiến thức một cách đồng bộ giống như qui trình sản xuất xi măng vậy" đó là câu nói vui của anh Trần Văn Chánh, Quản đốc phân xưởng bảo trì Điện của nhà máy cho tôi biết khi đặt chân đến cửa ra vào

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Hạ Long: Cạnh tranh bằng chất lượng

Xi Mang Chat Luong Cao Ngày 18/6/2009, mẻ xi măng Hạ Long đầu tiên đã ra lò tại Trạm nghiền đặt tại KCN Hiệp Phước thuộc huyện Nhà Bè, TP.HCM. Tuy mới chào hàng 2 tháng nhưng xi măng Hạ Long đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành miền Đông Nam bộ và khu vực TP.HCM thông qua 30 nhà phân phối có uy tín trong khu vực.

Xi măng Hạ Long được thị trường phía Nam chấp nhận là do chất lượng sản phẩm. Với dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại theo công nghệ Đan Mạch, clinker được lấy từ mỏ đá vôi có chất lượng cao và ổn định nhất tại Quảng Ninh, lại được quản lý theo tiêu chuẩn TCVN 6260 - 1997 nên sản phẩm của xi măng Hạ Long tuy mang mác PCB 40 nhưng thực tế đạt trên 48.

Read more...

 

PostHeaderIcon Hiệu quả lớn từ tiết kiệm năng lượng ngành xi măng

Xi Mang Chat Luong Cao Hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Công ty Xi măng Tam Điệp đã triển khai thành công dự án nghiên cứu, lắp đặt biến tần cho các động cơ quạt của máy làm nguội clinker.

Chỉ riêng với sự thay thế tại 6 động cơ quạt làm nguội clinker này đã giúp tiết kiệm 0,902 kWh/tấn clinker, tiết kiệm được trên 1 tỷ đồng/năm. Đó chính là một trong những kết quả điển hình của việc ứng dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng (TKNL) mà nhiều công ty thuộc tổng công ty xi măng Việt Nam đạt được trong thời gian qua.

Sản xuất xi măng có tiềm năng TKNL vào khoảng 10 – 40%

Read more...

 

PostHeaderIcon Thị trường xi măng: Chất lượng tạo ra chỗ đứng ổn định

Xi Măng Chất Lượng CaoÔng Nguyễn Ngọc Miền, Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phú Thái, chia sẻ những triển vọng và kỳ vọng về thị trường xi măng Việt Nam năm 2012.

Với tư cách là một nhà phân phối xi măng lớn, ông đánh giá thế nào về thị trường xi măng trong thời gian qua?

Ông Nguyễn Ngọc Miền: Thị trường xi măng Việt Nam từ năm 2010 có sự cạnh tranh khốc liệt, nhiều nhà máy xi măng mới ra đời dẫn tới tính chất cạnh tranh khốc liệt này. Có khoảng 20 mác xi măng chính cạnh tranh với nhau trên thị trường. Một số cạnh tranh bằng cách đưa ra mức giá thấp, một số ít giữ giá nhưng duy trì chất lượng cao để đảm bảo ưu thế cạnh tranh.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng TÂY ĐÔ thương hiệu của chất lượng và trách nhiệm...

Xi Mang Chat Luong Cao Tháng 12.2007 lô sản phẩm Ximăng Tây Đô đầu tiên xuất hiện trên thị trường ĐBSCL, như một tin vui cho ngành xây dựng, vì người tiêu thụ miền Tây đang chờ đợi một cánh chim đầu đàn về sản xuất ximăng, đứng chân trên địa bàn tỉnh Cần Thơ và nay là Hậu Giang vị trí trung tâm của 12 tỉnh miền Tây, mà trước đây từng có tên gọi Tây Đô Tổng giám đốc Công ty CP ciment Tây Đô, ông Lê Ngọc Anh đã lần lượt cho biết, quá trình hình thành và phát triển. Bắt đầu là sự sáp nhập, như là một nhu cầu bức bách.

Từ Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 2 - Cần Thơ được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Công ty xi măng Hà Tiên 2 với Công ty Sadico Cần Thơ. Việc đổi tên công ty được thực hiện là do 2 nguyên nhân: Thứ nhất: Toàn thể cổ đông và người tiêu dùng Đồng bằng sông Cửu Long đều mong mỏi có một thương hiệu xi măng riêng đại diện cho khu vực Cần Thơ. Thứ hai:

Do công ty đóng trên địa bàn Cần Thơ, mà Tây Đô là tên gọi trước đây của Cần Thơ - thủ phủ của miền Tây Nam bộ – vì vậy mà thương hiệu xi măng Tây Đô ra đời.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Hạ Long: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

Xi Mang Chat Luong Cao Sau hơn ba tháng đi vào vận hành, Nhà máy xi măng Hạ Long (Quảng Ninh) đã hoạt động gần đủ công suất thiết kế, sản phẩm sản xuất đến đâu tiêu thụ hết đến đó.

Đây là nhà máy có công suất 2,1 triệu tấn mỗi năm và thuộc loại lớn nhất nước ta hiện nay, được đầu tư bằng nguồn vốn góp của hai cổ đông chính là Tập đoàn Sông Đà và Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam với tổng số vốn lên đến trên 6.000 tỷ đồng. Nhà máy có dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại của hãng FL.Smith (Đan Mạch) nên tất cả các công đoạn đều được vận hành theo chu trình khép kín, từ nguồn nguyên liệu tại mỏ đá, tới khâu vận chuyển thành phẩm đều trong hệ thống dây chuyền tự động.

Read more...

 

PostHeaderIcon Hệ thống quản lý, kiểm tra chất lượng sản phẩm

Xi Măng Chất Lượng CaoVới hệ thống quản lý chất lượng QCX, nguyên liệu, nhiên liệu đưa vào sử dụng để sản xuất cũng như sản phẩm xuất ra khỏi nhà máy ,được hệ thống lấy mẫu tự động, theo định kỳ đưa về phòng phân tích.

Với hệ thống phân tich bằng máy phân tích XRay, máy phân tích quang phổ liên tục thế hệ mới nhất của hãng. ARL 9800 – XP sản xuất tại Thụy Sỹ với kết quả phân tích nhanh, có độ chính xác cao kết hợp với hàng loạt các thiết bị khác như lò sấy, lò nung thí nghiệm bằng điện, thiết bị phân tích nhiệt, các hoá chất, các thiết bị cân định lượng, thiết bị đo lường, thiết bị thử mẫu, được nhà thầu FCB cung cấp có độ nhạy và độ chính xác cao đúng tiêu chuẩn Quốc tế cho kết quả phân tích nhanh và chính xác nhất.

Read more...

 

PostHeaderIcon Phân biệt chất lượng và tính năng các loại xi măng

Xi Măng Chất Lượng CaoXi măng là loại vật liệu quyết định chất lượng công trình xây dựng. Trong sự phát triển chung của ngành công nghiệp xi măng, xi măng đang lưu thông trên thị trường được sản xuất, cung ứng từ nhiều nguồn, nhiều nhà máy nên có các đặc tính và chất lượng khác nhau.

Theo Phòng Kỹ thuật - TCty Xi măng VN, xi măng thông dụng lưu hành trên thị trường hiện nay là loại xi măng Poóclăng (không chứa phụ gia khoáng) và xi măng Poóclăng hỗn hợp (có chứa phụ gia khoáng). Chất lượng xi măng được đánh giá bằng các chỉ tiêu cơ lý, trong đó chỉ tiêu quan trọng nhất là độ bền kháng nén của mẫu xi măng.

Mác xi măng là chỉ số cường độ bền nén của mẫu xi măng sau 28 ngày đêm (1 xi măng + 3 cát + tạo mẫu và thí nghiệm trong điều kiện tiêu chuẩn). Chỉ số độ bền nén càng cao, xi măng càng tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xã hội Xi măng Nghi Sơn: Chất lượng vượt trội bởi công...

Xi Mang Chat Luong Cao Công nghệ hiện đại và an toàn của Nhật Bản đã giúp Nghi Sơn có được thương hiệu gắn liền với chất lượng và uy tín lâu dài.

Nghi Sơn là một trong những Nhà sản xuất xi măng ở Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất xi măng PCB40 từ những năm 2000 với mục tiêu đưa ra thị trường loại xi măng chất lượng cao và ổn định trong khi hầu hết các nhà máy xi măng ở Việt Nam lúc đó chỉ sản xuất PCB30. Đầu năm 2012, công ty tiếp tục cho ra sản phẩm PCB40 chuyên biệt dành cho xây dựng dân dụng.

Trong suốt 12 năm qua, thương hiệu xi măng Nghi Sơn được định vị là dòng sản phẩm có chất lượng cao theo tiêu chí của người Nhật, đi kèm với đó là mức giá ổn định và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm xi măng và cải...

Xi Mang Chat Luong Cao Theo dự báo, nhu cầu xi măng sẽ là 45 triệu tấn vào năm 2010 và khoảng 60-70 triệu tấn vào các 5 năm tiếp theo.

Việc sản xuất xi măng sẽ thực hiện trong khung cảnh hội nhập quốc tế với sự cạnh tranh cao về chất lượng sản phẩm, đồng thời trong bối cảnh giá cả nhiên liệu ngày càng trở nên đắt hơn. Vì vậy, nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí nguyên vật liệu, năng lượng thực hiện bằng giải pháp công nghệ là vấn đề mà tất cả các cơ sở sản xuất đều quan tâm.

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu xác định thành phần hạt hợp lý, đánh giá thành phần hạt xi măng thực tế của một số cơ sở sản xuất xi măng lò quay điển hình, chỉ ra giải pháp công nghệ và kỹ thuật nhằm đạt được thành phần hạt hợp lý, sẽ giúp ngành xi măng lựa chọn đầu tư, sản xuất hiệu quả hơn nữa trong sản xuất xi măng trước mắt, cũng như lâu dài là việc làm cần thiết.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Tây Đô: Chất lượng cho những công trình ở ĐBSCL

Xi Măng Chất Lượng CaoCung cấp cho thị trường trên 700 ngàn tấn xi măng/năm đã giúp Xi măng Tây Đô khẳng định thương hiệu ở Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Thành công của Xi măng Tây Đô có sự góp sức quan trọng của VietinBank Cần Thơ...

Cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm

Với hơn 12 năm xây dựng và trưởng thành, trải qua bao thăng trầm, Xi măng Tây Đô đã sớm tìm được hướng đi riêng cho mình. Tiền thân từ Công ty (Cty) Liên doanh xi măng Hà Tiên 2- Cần Thơ được thành lập trên cơ sở Tổng Công ty Xi măng Việt Nam và Cty Sadico Cần Thơ đều có tiềm lực mạnh trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản...

Xi Mang Chat Luong Cao Tính cho đến thời điểm này, sản phẩm xi măng Thăng Long đã có hệ thống phân phối trên cả nước. Bên cạnh đó với giá cả cạnh tranh xi măng Thăng Long đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Sau hơn 11 tháng vận hành (từ tháng 1-2009), trong đó có 4 tháng chạy thử, Nhà máy Xi măng Thăng Long (Công ty Cp Xi măng Thăng Long) đã đạt 100% công suất thiết kế và sản xuất được trên 1,3 triệu tấn clinker cùng 577.000 tấn xi măng pCB40 với chất lượng sản phẩm cao.

Khẳng định uy tín bằng chất lượng

Mặc dù xuất hiện sau, nhưng đến nay, Xi măng Thăng Long đã trở thành một thương hiệu được đông đảo khách hàng trong nước đón nhận và đánh giá cao về chất lượng và sự ổn định.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Công Thanh- Cam kết của chất lượng

Xi Mang Chat Luong Cao Đầu tư 420 triệu USD để xây dựng 2 dây chuyền sản xuất xi măng trong thời buổi kinh tế khó khăn, ai cũng bảo Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công Thanh - Nguyễn Công Lý là doanh nghiệp "pro". Nhưng sau một thời gian xây dựng vận hành và đi vào sản xuất, sản phẩm clinker của Công Thanh đã nhanh chóng được thị trường đón nhận từ Nam ra Bắc, đánh dấu một tên tuổi mới trong ngành xi măng Việt Nam...

Cam kết về chất lượng

"Có nghề nào sướng bằng việc bốc đất lên mà hái ra tiền?", tôi đã bắt đầu buổi trò chuyện với ông Nguyễn Công Lý như vậy khi đọc báo cáo tài chính về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty.

Read more...

 

PostHeaderIcon XI MĂNG TÂY ĐÔ: HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Xi Mang Chat Luong Cao Ngày 05-03- 2010, tại khách sạn Rex, TP.HCM, báo Sài Gòn Tiếp Thị sẽ tổ chức trọng thể lễ trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010 cho các doanh nghiệp được bình chọn trong cả nước.

Việc bình chọn danh hiệu này dựa trên quá trình điều tra tiêu dùng diễn ra xuyên suốt trong năm, từ người tiêu dùng trực tiếp, từ hệ thống phân phối theo tiêu chí nhất quán (trong đó có thẩm định hồ sơ doanh nghiệp, đánh giá của các cơ quan quản lý). Kết quả cho thấy, có 776 doanh nghiệp đạt tiêu chí do người tiêu dùng bình chọn đã chính thức được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, trong số đó có 204 sản phẩm đạt danh hiệu "Sản phẩm Việt Nam tốt nhất", 136 doanh nghiệp ở 10 nhóm dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu "Dịch vụ tốt nhất năm 2010"

Tại Lễ trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2010 cũng sẽ công bố 306 doanh nghiệp đã được nhượng quyền sử dụng logo Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2010.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng COSEVCO Sông Gianh luôn luôn vượt tiêu chuẩn chất lượng

Xi Măng Chất Lượng CaoCông ty xi măng COSEVCO Sông Gianh là một đơn vị chủ lực của Tổng Công ty xây dựng miền Trung. Công ty đã cung cấp cho thị trường các loại xi măng với chất lượng cao, ổn định, phục vụ các công trình trọng điểm cấp quốc gia, các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ lò quay phương pháp khô, do hãng POLYSIUS - Cộng hoà Liên Bang Đức cung cấp, với công suất 1,4 triệu tấn năm. Qua hai năm kiểm tra chất lượng sản phẩm, các sản phẩm ximăng của Công ty có chất lượng luôn vượt quá Tiêu chuẩn Việt Nam quy định.

- Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO/ IEC 17025 : 2005 mang ký hiệu VILAS 206.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty xi măng Bắc Giang “Vì chất lượng công trình xây...

Xi Mang Chat Luong Cao Thời gian qua, Công ty cổ phần Xi măng Bắc Giang được tôn vinh với nhiều danh hiệu cao quý, sản phẩm của Công ty có mặt rộng rãi trên thị trường, trở thành thương hiệu mạnh trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

Qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần Xi măng Bắc Giang (tiền thân là Xí nghiệp xi măng Hà Bắc) đã có bước tiến dài trong lĩnh vực sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng; khai thác và chế biến đá các loại; thi công xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp và dân dụng, trong đó sản phẩm chính là xi măng: PCB 30, PCB 40. Để duy trì phát triển, DN đã không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức phù hợp với nhiệm vụ và chức năng trong từng giai đoạn. Năm 2005, sau khi cổ phần hoá Ban lãnh đạo Công ty chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh thời kỳ mới.

Read more...

 

PostHeaderIcon Vữa xây dựng khô xi măng chất lượng cao ở LB Nga

Xi Măng Chất Lượng CaoNăm 2009, một nhà máy liên hợp ở miền Trung nước Nga, chế tạo vữa khô trộn sẵn theo công nghệ cao của CHLB Đức ra đời có tên là "BauTex", sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường xây dựng Nga và nhiều nước khác trên thế giới. Liên hợp BauTex đã mở rộng chủng loại sản phẩm, giảm giá thành, tăng độ mềm công nghệ sản xuất và tối ưu hoá hệ thống sản xuất. Ngày nay, liên hợp này không chỉ cung cấp xi măng mà còn cung cấp các chủng loại vữa khô(17 loại) theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Các loại vữa khô do BauTex cung cấp ra thị trường gồm: các loại keo gắn, vữa gắn, vữa trát(trát cơ học và trát tay), vữa xây, vữa láng nền(cơ học và bằng tay), vữa chống thấm...Sử dụng vữa khô trộn sẵn cho phép tăng năng suất lao động 1,5 - 2 lần của thợ xây dựng, tăng chất lượng công tác hoàn thiện và sửa chữa.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty CP xi măng X18 luôn hoàn thành tốt các chỉ...

Xi Măng Chất Lượng CaoThỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng việc cung cấp một cách tốt nhất những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng. Tạo uy tín và vị thế của mình trên tất cả các thị trường bởi các hoạt động sản xuất, phân phối và bán hàng có hiệu quả.

Xây dựng phúc lợi cho người lao động thông qua chương trình phát triển nhân lực toàn diện và chính sách đãi ngộ công bằng.

Vun đắp cho văn hóa công ty mang bản sắc riêng biệt, quan hệ hợp tác chân thành và cởi mở.

Đóng góp vào quá trình phát triển của cộng đồng tại địa phương và cả nước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long sẵn sàng cho việc cấp chứng nhận Hợp...

Xi Măng Chất Lượng CaoSau hơn 3 tháng chạy thử nhà máy và đi vào sản xuất, xi măng Thăng Long sẽ được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1 - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (QUATEST 1) cấp chứng chỉ hợp chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) đầu tháng 3 năm 2009.

Ngay sau khi sản phẩm đầu tiên của Công ty ra đời và mang đi thử nghiệm chất lượng, Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo Phòng Đảm bảo chất lượng nhanh chóng triển khai xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm xi măng PCB30xi măng PCB40 của Công ty với mong muốn sớm được cấp chứng nhận hợp chuẩn TCVN.

Sau hai lần tiến hành đánh giá sơ bộ, ngày 24/2/2009 đoàn chuyên gia đánh giá của QUATEST 1 đã thực hiện đánh giá thành công lần cuối chất lượng sản phẩm xi măng Poóclăng hỗn hợp của Thăng Long phù hợp theo tiêu chuẩn TCVN 6260 – 1997 và theo phương thức đánh giá trên mẫu đại diện và giám sát quá trình (3 Guide – 67:2004). QUATEST 1 sẽ ra quyết định cấp Chứng nhận Hợp chuẩn cho sản phẩm xi măng PCB30, xi măng PCB40 của Công ty vào đầu tháng 3 tới.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn: Chất lượng đi cùng...

Xi Mang Chat Luong Cao Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn tiền thân là Nhà máy Xi măng Bỉm Sơn, được thành lập năm 1980 theo quyết định của Bộ Xây dựng. Đến ngày 1/5/2006, thực hiện quyết định số 485/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng về việc điều chỉnh phương án cổ phần và chuyển Công ty xi măng Bỉm Sơn thuộc Tổng công ty Xi măng Việt Nam thành Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn.

Qua từng giai đoạn phát triển, Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn có sự điều chỉnh và những chiến lược kinh doanh sản xuất phù hợp để thích nghi với tình hình mới. Tháng 3/1994, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án đầu tư cải tạo, hiện đại hoá dây chuyền số 2, chuyển đổi công nghệ sản xuất từ ướt sang khô bằng công nghệ Nhật Bản. Dự án chính thức khởi công ngày 13/1/2001 do hãng IHI của Nhật Bản tiến hành. Với công nghệ mới này, công suất của lò nung số 2 được nâng lên từ 1.750 tấn Clinker/ngày lên 3.500 Clinker/ngày, công suất của toàn nhà máy tăng lên 1,8 triệu tấn/năm và nay đang tiếp tục xây dựng dây chuyền mới công xuất 2 triệu tấn/năm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Sông Thao: Chất lượng sản phẩm là hàng đầu ...

Xi Măng Chất Lượng CaoNhà máy xi măng Sông Thao được xây dựng tại tỉnh Phú Thọ, do 3 cổ động sáng lập trong đó Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD là cổ đông chi phối. Là một trong những Nhà máy có công nghệ sản xuất xi măng tiên tiến nhất hiện nay, Nhà máy được thiết kế đồng bộ và đạt mức tự động hoá cao. Các thiết bị trong dây chuyền được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Loesche, Haverbocker, Pillard của Đức, cho ra đời các sản phẩm xi măng PCB40, PC40, PC50 chất lượng cao gắn liền với việc tiết kiệm năng lượng tối đa và bảo vệ môi trường. Thương hiệu xi măng Sông Thao được xây dựng và phát triển gắn với thương hiệu HUD. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng phát triển, đặc biệt là những khu đô thị cao tầng như khu đô thị Bắc Linh Đàm, khu Đô thị Định Công... vì vậy Doanh nghiệp luôn xác định phải cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo tính cạnh tranh.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu