Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2060
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này7901
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28592
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087134

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Đa Dụng Portland

PostHeaderIcon Phân biệt chất lượng và tính năng các loại xi măng

Xi Măng Đa Dụng PortlandXi măng là loại vật liệu quyết định chất lượng công trình xây dựng. Trong sự phát triển chung của ngành công nghiệp xi măng, xi măng đang lưu thông trên thị trường được sản xuất, cung ứng từ nhiều nguồn, nhiều nhà máy nên có các đặc tính và chất lượng khác nhau.

Theo Phòng Kỹ thuật - TCty Xi măng VN, xi măng thông dụng lưu hành trên thị trường hiện nay là loại Xi Măng Pooclăng (không chứa phụ gia khoáng) và Xi Măng Pooclăng hỗn hợp (có chứa phụ gia khoáng). Chất lượng xi măng được đánh giá bằng các chỉ tiêu cơ lý, trong đó chỉ tiêu quan trọng nhất là độ bền kháng nén của mẫu xi măng. Mác xi măng là chỉ số cường độ bền nén của mẫu xi măng sau 28 ngày đêm (1 xi măng + 3 cát + tạo mẫu và thí nghiệm trong điều kiện tiêu chuẩn). Chỉ số độ bền nén càng cao, xi măng càng tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng đa dụng Portland PCB30

Xi Mang Da Dung PortlandĐặc Tính Sản Phẩm :

Xi măng đa dụng portland hỗn hợp PCB 30 có độ kết dính & độ dẽo cao đáp ứng tốt cho công tác xây tô và hoàn thiện , sử dụng các công trình dân dụng thông thường.

Ứng Dụng:

1. Sử dụng xây dựng các công trình có khả năng chịu lực thấp

2. Sử dụng cho công tác xây tô & hoàn thiện bề mặt

3. Sử dụng để dán, ốp, lát gạch....

Cung cấp:

Xe bồn (xi măng rời)

Bao 50Kg

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng portland hỗn hợp PCB30 Công ty Dic Bình Dương

Xi Mang Da Dung PortlandCông ty CP xi măng DIC Bình Dương sản xuất 2 loại sản phẩm chính: xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB30xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB40 đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:1997, mang nhãn hiệu xi măng Bình Dương, biểu tượng hình con sơn dương.

Xi măng đa dụng Pooclăng hỗn hợp PCB30:

Đáp ứng cho xây dựng các công trình: cầu đường, dân dụng, nhà cao tầng, xây dựng thủy điện, các công trình đặc biệt ...

Chống thấm tốt, bền vững trong môi trường xâm thực.

Độ bền cao, độ dẻo lớn, độ ổn định thể tích tốt, độ phát triển cường độ ban đầu nhanh, ít bị rạn nứt.

Hệ số dư mác sau 28 ngày ≥ 10%

Phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Theo nhuongquyenkinhdoanh

 

PostHeaderIcon Nhiều sản phẩm xi măng mới ra mắt thị trường

Xi Măng Đa Dụng PortlandXi măng ế ẩm khiến nhiều nhà sản xuất phải đưa ra những sản phẩm mới với nhiều tên gọi khác nhau như xi măng chuyên dụng, xi măng đa dụng với giá thành thấp hơn rất nhiều so với xi măng PCB30, xi măng PCB40 trên thị trường để tăng tính cạnh tranh.

Mở màn cho dòng sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 là Xi măng Hà Tiên, Xi măng Bút Sơn, sau đó là Xi măng Tam Điệp và sắp tới là Xi măng Hoàng Thạch.

Tuy mới tung ra thị trường, nhưng dòng sản phẩm mới này của các nhà máy xi măng đã được thị trường chấp nhận và có mức tiêu thụ khá tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm mới, lối thoát của ngành xi măng

Xi Măng Đa Dụng PortlandẾ ẩm trên thị trường xi măng khiến nhiều nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm mới với nhiều tên gọi khác nhau như xi măng chuyên dụng, xi măng đa dụng với giá thành thấp hơn rất nhiều so với xi măng PCB30, xi măng PCB40 trên thị trường.

Mở màn cho dòng sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 là Xi măng Hà Tiên, Xi măng Bút Sơn, sau đó là Xi măng Tam Điệp và sắp tới là Xi măng Hoàng Thạch.

Tuy mới tung ra thị trường, nhưng dòng sản phẩm mới này của các nhà máy xi măng đã được thị trường chấp nhận và có mức tiêu thụ khá tốt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Chọn xi măng PCB 40 cho căn nhà mới

Xi Măng Đa Dụng PortlandTheo thông lệ tầm ra giêng thời tiết tốt được xem là mùa xây dựng nhà. Và đây cũng là thời điểm chủ nhà phải đau đầu với bài toán chọn lựa xi măng PCB 40 khi đến các cửa hàng vật liệu xây dựng từ giá cả, nhãn mác đến chất lượng...

So với 5 năm về trước, việc lựa chọn vật liệu xây dựng hiện nay, đặc biệt là xi măng trở nên khó khăn hơn gấp bội với quá nhiều nhãn hàng và quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Hiện tại có khoảng 30 nhãn hiệu xi măng được bán tại khu vực phía nam với nhiều khung giá khác nhau. Gần đây, một vài nhãn hiệu xi măng lại cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau bên cạnh sản phẩm truyền thống đã có như xi măng xây tô, xi măng đa dụng của Hà Tiên Vicem, xi măng dân dụng của Nghi Sơn, hay xi măng đa dụng của Tây Đô...

 

Read more...

 

PostHeaderIcon PCB40: Xi măng dân dụng mới

Xi Mang Da Dung PortlandVừa qua, Công ty Xi măng Nghi Sơn, đã giới thiệu sản phẩm PCB40 với nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh dó, Công ty cho biết xi măng PCB40 sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2012.

Được biết, xi măng PCB40 có 3 ưu điểm: Cường độ xi măng cao, tính ổn định và tính công tác tốt cho vữa và bê tông.

Với ưu điểm trên, sản phẩm này có thể tạo ra bê tông, vữa có cường độ cao và rút ngắn thời gian thi công.

Xi măng PCB40 phù hợp với các công trình như: Cầu, cống, kết cấu bê tông chịu lực và các công trình dân dụng khác.

Thanh Trúc

Theo cafeland

 

PostHeaderIcon Xi măng Chinfon rời PCB 40

Xi Măng Đa Dụng Portland Xi măng Chinfon rời PCB 40 là loại xi măng được thiết kế chuyên biệt cho các nhà sản xuất bê tông chất lượng cao và bê tông chuyên dụng, bê tông ứng lực, cho các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, phục vụ các dự án hạ tầng qui mô lớn như: công trình ngầm, đập thuỷ điện, sân bay nhờ những đặc tính nổi bật sau:

+ Xi măng PCB 40 cần lượng nước thấp, giảm sự tách nước, phân tầng đảm bảo cho hỗn hợp bê tông đồng nhất, đạt cường độ cao.

+ Cho hỗn hợp bê tông có độ sụt cao, khả năng duy trì độ sụt trong thời gian đủ dài, đáp ứng yêu cầu về vận chuyển và làm cho bê tông dễ bơm, dễ thi công.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thêm một nhà máy xi măng hiện đại vào hoạt động

Xi Măng Đa Dụng PortlandNhà máy xi măng Yên Bình (tại huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái) công suất 1,2 triệu tấn/năm vừa cho ra lò mẻ sản phẩm đầu tiên. Ngày 28/12/2007, tại lễ công bố sản phẩm, Cty đã trao tặng 100 tấn xi măng PCB 30xi măng PCB 40 cho bà con dân tộc nghèo trong tỉnh sở tại.

Toàn cảnh nhà máy xi măng Yên Bình

Nhà máy do Cty cổ phần xi măng Yên Bình, thuộc Tổng Cty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex), đầu tư xây dựng tại huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái, với tổng vốn đầu tư hơn 1.215 tỷ đồng; công suất thiết kế 1,2 triệu tấn xi măng/năm; sản xuất theo phương pháp khô; sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Sản phẩm của Nhà máy là xi măng PCB 30xi măng PCB 40, đã được hai công ty thương mại khác ký hợp đồng mua (theo giá thị trường) 70% trong năm đầu tiên và 100% trong 19 năm tiếp theo.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn: Chú trọng đầu tư công nghệ

Xi Măng Đa Dụng PortlandNghi Sơn là một trong những Nhà sản xuất xi măng ở Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất xi măng PCB40 từ những năm 2000 với mục tiêu đưa ra thị trường loại xi măng chất lượng cao và ổn định trong khi hầu hết các nhà máy xi măng ở Việt Nam lúc đó chỉ sản xuất PCB30.

Đầu năm 2012, công ty tiếp tục cho ra sản phẩm xi măng PCB40 chuyên biệt dành cho xây dựng dân dụng.

Trong suốt 12 năm qua, thương hiệu xi măng Nghi Sơn được định vị là dòng sản phẩm có chất lượng cao theo tiêu chí của người Nhật, đi kèm với đó là mức giá ổn định và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Tuy vậy, để sản xuất ra loại xi măng PCB40 có chất lượng cao là không đơn giản, chất lượng cao đòi hỏi một sự đầu tư bài bản về mặt công nghệ và một quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ. Sản phẩm của Nghi Sơn nổi bật về chất lượng bởi liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng đa dụng portland PC50, Xi măng PC 50 Tây Đô

Xi Măng Đa Dụng PortlandYêu cầu vật liệu cho bê tông sử dụng xi măng đa dụng portland PC50:

1.Xi măng: TCVN 2682:1999 Xi măng portland -Yêu cầu kỹ thuật. Cường độ nén 28 ngày > 52N/mm2.

2. Nước: TCXDVN 302:2004 Nước trộn cho bê tông và vữa-Yêu cầu.

3. Cát: TCVN 7570:2006 Cốt liệu cho bê tông và vữa- Yêu cầu

+ Độ bẩn: <1,5%

+ Modul độ mịn >2

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng PC 50 của xi măng Tây Đô nhận cờ thi...

Xi Mang Da Dung PortlandCông ty CP Xi măng Tây Đô (tiền thân là Công ty Liên doanh xi măng Hà Tiên 2- Cần Thơ) chính thức đi vào hoạt động thương mại với các sản phẩm xi măng PCB 30 đầu tiên cung cấp cho thị trường Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 1999. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cao với người tiêu dùng Nam Bộ, các loại sản phẩm xi măng PCB 30, xi măng PCB 40 và xi măng công nghiệp xi măng PC 50...mang thương hiệu xi măng Tây Đô đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng tại các tỉnh phía Nam.

Thương hiệu xi măng Tây Đô đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2009; giải thưởng chất lượng Quốc gia 2009, , Sao vàng đất Việt 2009, 10 thương hiệu hàng đầu Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty được xếp vào Top VNR (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty Cổ phần xi măng Lai Châu - Diện mạo mới,...

Xi Măng Đa Dụng PortlandCông ty Cổ phần xi măng Lai Châu được thành lập ngày 12 tháng 3 năm 2010 tại xã San Thàng, thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Sản phẩm chính của Công ty là xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB 30xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB 40 chất lượng cao đã được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:1997 hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008.

Công ty Cổ phần xi măng Lai Châu với đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm đã nâng cấp chuyển đổi dây chuyền công nghệ sản xuất xi măng từ Clinker lò đứng sang phương pháp sản xuất xi măng từ Clinker lò quay. Sản phẩm của Công ty chất lượng ổn định đang dần có chỗ đứng trên thị trường trong tỉnh và các tỉnh lân cận, công suất được nâng lên 10 vạn tấn/năm.

Máy nghiền xi măng Công suất 100.000 tấn/năm

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty Cổ phần Phương Hải: Đổi mới công nghệ sản xuất,...

Xi Mang Da Dung PortlandSau thời gian lắp đặt hoàn thiện, tháng 7 năm 2011, Công ty đã chính thức đi vào sản xuất cho ra sản phẩm xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB 30xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB 40 (đang được khách hàng ưa chuộng) nhãn hiệu "Con tê giác" đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN 6260: 2009 và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008), mang tính cạnh tranh cao về chất lượng và giá cả.

Ông Nguyễn Đức Hòa, Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật sản xuất Công ty cho biết:

 

Read more...

 

PostHeaderIcon PORTLAND HỖN HỢP PCB40

Xi Măng Đa Dụng PortlandĐược sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260 : 2009, hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác. Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng. Với mỗi loại phụ gia cho vào sẽ cho ra các loại xi măng có tính chất đặc thù khác nhau. Phụ gia hoạt tính Puzzolan như tro phún núi lửa được cho vào xi măng tạo ra cho bê tông cường độ phát triển lâu dài bền vững.

Ưu điểm

-Giá thấp

-Giảm nguy cơ nứt bê tông co nhiệt thủy hóa

-Chế tạo vữa xây, tô có độ dẻo cao, cường độ cao

Read more...

 

PostHeaderIcon 12 năm FAST đồng hành cùng Xi măng Bỉm Sơn

Xi Mang Da Dung PortlandCông ty Xi măng Bỉm Sơn là Đơn vị thành viên của Tổng công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam. Xi măng Bỉm Sơn được thành lập năm 1980, có công suất thiết kế là 1,8 triệu tấn XM/năm.

Hiện Xi măng Bỉm Sơn đang đầu tư xây dựng dây chuyền 2 với công suất 2 triệu tấn/năm.

Xi măng Bỉm Sơn sản xuất và kinh doanh các chủng loại Xi măng và Clinker như xi măng thông dụng PC30, PC40 nhãn hiệu "Con Voi", xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB30, xi măng trắng, xi măng đặc biệt Portland bền Sulfatxi măng Portland ít toả nhiệt. Xi măng Bỉm Sơn còn sản xuất vỏ bao xi măng PP với công suất thiết kế 20 triệu bao/năm và cung cấp vỏ bao cho nhiều nhà máy xi măng ở các tỉnh phía bắc.

Read more...

 

PostHeaderIcon HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XI MĂNG PCB 40

Xi Măng Đa Dụng PortlandXi măng xuất xưởng tốt nhất là đem dùng ngay, lưu kho càng lâu xi măng sẽ càng suy giảm chất lượng. Trường hợp lưu kho xi măng phải được bảo quản nơi khô ráo, xếp cách mặt đất và tường hơn 20 cm, trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển tuyệt đối không được để xi măng tiếp xúc với nước hoặc để trong môi trường ẩm. Nếu thời gian lưu kho dài phải thực hiện quá trình đảo kho các bao xi măng, tránh tình trạng "chết giả" của xi măng bột.

1. Bảo quản xi măng:

- Xi măng xuất xưởng tốt nhất là đem dùng ngay, lưu kho càng lâu xi măng sẽ càng suy giảm chất lượng. Trường hợp lưu kho xi măng phải được bảo quản nơi khô ráo, xếp cách mặt đất và tường hơn 20 cm, trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển tuyệt đối không được để xi măng tiếp xúc với nước hoặc để trong môi trường ẩm. Nếu thời gian lưu kho dài phải thực hiện quá trình đảo kho các bao xi măng, tránh tình trạng "chết giả" của xi măng bột. - Xếp chồng không cao quá 10 bao xi măng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thông tin sản phẩm xi măng đa dụng Portland PCB30 Bình Dương

Xi Mang Da Dung PortlandCông ty CP xi măng DIC Bình Dương sản xuất 2 loại sản phẩm chính: xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB 30xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB 40 đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:1997, mang nhãn hiệu xi măng Bình Dương , biểu tượng hình con sơn dương.

Xi măng đa dụng Pooclăng hỗn hợp PCB30:

Đáp ứng cho xây dựng các công trình: cầu đường, dân dụng, nhà cao tầng, xây dựng thủy điện ...Chống thấm tốt, bền vững trong môi trường xâm thực.Độ bền cao, độ dẻo lớn, độ ổn định thể tích tốt, độ phát triển cường độ ban đầu nhanh, ít bị rạn nứt.Hệ số dư mác sau 28 ngày ≥ 20% Phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn ra mắt sản phẩm PCB40 dân dụng

Xi Mang Da Dung PortlandTrong lễ ra mắt loại xi măng PCB40 vào ngày 29/12/2011, đại diện Công ty Xi măng Nghi Sơn cho biết các kỹ sư hàng đầu của đơn vị này đã phải mất 2 năm nghiên cứu và phát triển để có được sản phẩm dân dụng này.

Mất 2 năm nghiên cứu để ra mắt loai xi măng dân dụng giúp khách hàng chỉ cần dùng theo tính chất "2 trong 1", đại diện Công ty xi măng Nghi Sơn khẳng định đây là sản phẩm hoàn hảo nhất cho việc xây dựng nhà ở dân dụng với ba đặc điểm nổi bật: cường độ xi măng cao (rút ngắn thời gian thi công hoặc giảm lượng xi măng cần dùng); tính công tác tốt (giúp vữa và bê tông dẻo hơn để công nhân thi công dễ dàng) và chất lượng ổn định.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng PCB30 - PCB40

Xi Mang Da Dung Portland Các chỉ tiêu chất lượng xi măng PCB30xi măng PCB40

 

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Định mức cấp phối cho vữa xây đối với xi măng PCB...

Xi Măng Đa Dụng PortlandCấp phối vật liệu cho 1m3 vữa tam hợp cát vàng

Cát có mô đun độ lớn ML > 2

 

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty CP xi măng X18 luôn hoàn thành tốt các chỉ...

Xi Măng Đa Dụng PortlandThỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng việc cung cấp một cách tốt nhất những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng. Tạo uy tín và vị thế của mình trên tất cả các thị trường bởi các hoạt động sản xuất, phân phối và bán hàng có hiệu quả.

Xây dựng phúc lợi cho người lao động thông qua chương trình phát triển nhân lực toàn diện và chính sách đãi ngộ công bằng.

Vun đắp cho văn hóa công ty mang bản sắc riêng biệt, quan hệ hợp tác chân thành và cởi mở.

Đóng góp vào quá trình phát triển của cộng đồng tại địa phương và cả nước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long sẵn sàng cho việc cấp chứng nhận Hợp...

Xi Măng Đa Dụng Portland Sau hơn 3 tháng chạy thử nhà máy và đi vào sản xuất, xi măng Thăng Long sẽ được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1 - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (QUATEST 1) cấp chứng chỉ hợp chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) đầu tháng 3 năm 2009.

Ngay sau khi sản phẩm đầu tiên của Công ty ra đời và mang đi thử nghiệm chất lượng, Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo Phòng Đảm bảo chất lượng nhanh chóng triển khai xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm xi măng PCB30xi măng PCB40 của Công ty với mong muốn sớm được cấp chứng nhận hợp chuẩn TCVN.

Sau hai lần tiến hành đánh giá sơ bộ, ngày 24/2/2009 đoàn chuyên gia đánh giá của QUATEST 1 đã thực hiện đánh giá thành công lần cuối chất lượng sản phẩm xi măng Poóclăng hỗn hợp của Thăng Long phù hợp theo tiêu chuẩn TCVN 6260 – 1997 và theo phương thức đánh giá trên mẫu đại diện và giám sát quá trình (3 Guide – 67:2004). QUATEST 1 sẽ ra quyết định cấp Chứng nhận Hợp chuẩn cho sản phẩm xi măng PCB30, xi măng PCB40 của Công ty vào đầu tháng 3 tới.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Bán 620 tấn xi măng PCB 30 PCB 40 trong ngày khai...

Xi Mang Da Dung PortlandTrong không khí tưng bừng của ngày đầu năm mới 2011, ngày 8/2 (tức mùng 6 Tết Tân Mão), hơn 300 cán bộ, công nhân Nhà máy sản xuất xi măng (Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên) ra quân sản xuất kinh doanh.

Trước giờ khai xuân, các phân xưởng, dây chuyền ký giao ước thi đua nâng cao năng suất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, an toàn lao động. Cùng với hoạt động sản xuất, Nhà máy bán được 620 tấn xi măng rời và đóng bao, với các sản phẩm: xi măng mác PCB 30; xi măng PCB 40; xi măng PC40. Đầu năm 2011, Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên đã ký kết hợp đồng bán xi măng cho các công trình xây dựng thuỷ điện của 2 tỉnh Điện Biên, Lai Châu và một số công trình xây dựng khác với số lượng lớn.

Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, thị trường tiêu thụ đang được mở rộng là yếu tố thuận lợi để Nhà máy Xi măng Điện Biên sản xuất tối đa công suất, tạo nhiều việc làm và thu nhập cho người lao động.

Tiến Dũng

Theo tintuc

 

PostHeaderIcon Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái: Doanh...

Xi Mang Da Dung PortlandTổng doanh thu năm 2009 của Công ty cổ phẩn Xi măng và Khoáng sản Yên Bái ước đạt 310 tỷ đồng, lợi nhuận ước 10 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 9 tỷ đồng. Năm 2009, trong điều kiện thị trường tiêu thụ rất khó khăn, Công ty vẫn sản xuất tiêu thụ 350.000 tấn xi măng-clanhker và 79.000 tấn bột Ca CO3 siêu mịn các loại. Giá trị sản xuất công nghiệp ước 285 tỷ đồng, tăng 40% so với năm 2008.

Để có kết quả trên, doanh nghiệp đã thực hiện nhiều biện pháp giảm chi phí, hạ giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm, ổn định và mở rộng thị trường tiêu thụ xi măng đa dụng portland PC50, thực hiện các chính sách bán hàng và dịch vụ bán hàng linh hoạt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Đã khẳng định thương hiệu xi măng PCB40 nhãn hiệu "Cầu Hàm...

Xi Mang Da Dung Portland Với nội dung kết luận của Đoàn thanh tra liên ngành Sở Xây dựng tỉnh Nghệ An, xi măng nhãn hiệu cầu Hàm Rồng của Công ty CP VLXD Bỉm Sơn đã được khẳng định chất lượng...

Ngày 14/8/2009, Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam đăng bài: " Chưa có kết luận của cơ quan có thẩm quyền thì không được tung tin sai lệch ". Nội dung bài báo phản ánh việc: trong khi chờ đợi kết luận của Đoàn Thanh tra liên ngành của Sở Xây dựng tỉnh Nghệ An, ông Thái Văn Vinh ở số 26, đường Vĩnh Yên, phường Hưng Bình, TP Vinh đã cung cấp cho cơ quan chức năng và báo chí những văn bản kiểm định chưa đủ cơ sở pháp lý, tạo nên luồng dư luận rằng Công ty CP Vật liệu xây dựng (CT CPVLXD) Bỉm Sơn và nhà phân phối – Công ty TNHH Hoa Thường lưu hành sản phẩm xi măng PCB 40 kém chất lượng, đã gây ảnh hưởng và thiệt hại lớn cho 2 đơn vị trên.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng PCB40 với bao dán 2 đầu

Xi Măng Đa Dụng PortlandKể từ tháng 5/2004, Công ty Xi măng Hà Tiên 1 sẽ sản xuất đại trà xi măng PCB40 thay thế cho loại PCB30 với bao dán 2 đầu sử dụng một lần để chống hàng giả.

Xi măng PCB40 có những tiện ích lớn cho người sử dụng như cường độ nén cao, tiết kiệm chi phí bảo quản, tiết kiệm giá thành công trình... Giá bán sỉ: 885.000 đồng/tấn.

K.T - Q.T
Theo_Thanh_Nien

 

PostHeaderIcon Công ty Xi măng Nghi Sơn: Sản xuất hơn 3,3 triệu tấn...

Xi Mang Da Dung PortlandLà thành viên trẻ nhất trong "Gia đình xi măng VN", sau 2 năm đi vào hoạt động (từ tháng 7-2000), Công ty Xi măng Nghi Sơn (Khu Công nghiệp Nghi Sơn – Thanh Hóa) đã sản xuất hơn 3,3 triệu tấn xi măng chất lượng cao PCB 40 và bắt đầu có lãi (riêng 6 tháng đầu năm nay đã tiêu thụ hơn 1 triệu tấn xi măng, thu lãi hoạt động 1,5 triệu USD, trong khi cùng thời điểm này năm ngoái lỗ 6,7 triệu USD).

Công ty Xi măng Nghi Sơn là liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng VN và 2 tập đoàn lớn của Nhật Bản (xi măng Taiheiyo và vật liệu Mitsubishi). Tổng vốn đầu tư 373 triệu USD, công suất 2,15 triệu tấn/năm. Theo ông Hoàng Văn Lược – phó tổng giám đốc công ty, hai yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của xi măng Nghi Sơn là công nghệ cao và nguồn nguyên liệu dồi dào, đặc biệt là nguồn đá vôi Nghệ An. Mới đây, Chính phủ đã cấp phép đặc biệt cho Công ty Xi măng Nghi Sơn sử dụng tàu chuyên dụng thứ 2 (7 vạn tấn) cập mạn cảng biển chuyên dùng tại Nghi Sơn. Công ty còn đầu tư bổ sung nhằm khép kín giữa sản xuất và tiêu dùng như đưa vào hoạt động máy đóng bao số 3 và silo chứa xi măng số 2 tại trạm phân phối Hiệp Phước (TPHCM), máy đóng bao số 4 tại nhà máy để nâng cấp 2 lần công suất tiếp nhận, phân phối tại thị trường phía Nam trong năm 2003.

H.Anh

Báo Người Lao Động Điện tử

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu