Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay560
mod_vvisit_counterHôm qua772
mod_vvisit_counterTuần này560
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này21251
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14079793

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhập



Hỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Khuyến Mãi

PostHeaderIcon Ximăng Cẩm Phả khuyến mãi tại khu vực TP.HCM

Xi Măng Khuyến MãiÔng Trịnh Nam Hùng, phó phòng thị trường Công ty cổ phần xi măng Cẩm Phả chi nhánh phía Nam, cho biết công ty đang thực hiện chương trình khuyến mãi xi măng mua 100 bao tặng 5 bao cho các đại lý, chỉ áp dụng riêng khu vực TP.HCM.

Chương trình khuyến mãi xi măng sẽ kéo dài đến hết tháng 6-2010 với mức giá giao tới các cửa hàng bán lẻ khu vực TP.HCM dao động từ 61.500-62.500 đồng/bao. Theo ông Hùng, đến hết tháng 5, lượng xi măng của Cẩm Phả tiêu thụ tại thị trường phía Nam ước tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo Tuoitre

 

PostHeaderIcon Đưa khuyến mãi vào quảng cáo: hạ thấp thương hiệu?

Xi Mang Khuyen MaiTrong tình hình kinh tế hiện nay, quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi xi măng, đại hạ giá liên tục xuất hiện, đến nỗi bạn có thể hình dung cảnh các CEO và CFO cương quyết hạ giá để tăng doanh số, kiếm thêm lời, và buộc các anh CMO "quảng cáo nhanh để khách hàng còn biết"

Tuy nhiên, có một trục trặc nho nhỏ: đưa khuyến mãi xi măng vào quảng cáo không phải là một ý tưởng hay. Có thể nêu ra 7 lý do không nên sau:

Thứ nhất, hạ giá, nhất là hạ giá thường xuyên, không phải là giải pháp lâu dài. Ưu thế quan trọng nhất của một đợt khuyến mãi là yếu tố bất ngờ. Tính bất ngờ giúp thu hút sự chú ý của người xem với quảng cáo, nhưng sẽ chẳng còn gì đáng ngạc nhiên nếu bạn cứ khuyến mãi hết đợt này đến đợt khác.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng, cung vượt xa cầu

Xi Măng Khuyến MãiSau thép, ngành xi măng đang đứng trước khó khăn lớn do cung sẽ vượt xa cầu trong thời gian tới.

Khuyến mãi xi măng ồ ạt

Công ty xi măng Hà Tiên 1 khuyến mãi xi măng tặng thêm 2 bao xi măng cho khách hàng mua 100 bao từ đầu tháng 9 đến nay. Bên cạnh đó, nhiều khu vực, đại lý còn tổ chức khuyến mãi thêm, tổng cộng tặng đến 5 bao. Nhiều công ty khác như Holcim, Lavilla, Fico... cũng khuyến mãi xi măng cho khách nào hàng mua 100 bao được tặng thêm từ 4-6 bao, thậm chí có nơi còn tặng lên đến 8 bao.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thị trường xi măng phía Nam “đại chiến”

Xi Măng Khuyến MãiMặc dù lượng tiêu thụ xi măng đã tăng lên đáng kể trong tháng 4 và nửa đầu tháng 5/2012, nhưng chính sách khuyến mại xi măng "khủng" được xem như cuộc "đại chiến" tại khu vực phía Nam dường như chưa có hồi kết.

Lần đầu tiên Xi măng Hà Tiên áp dụng cơ chế khuyến mại lớn chưa từng có, khiến nhiều nhà sản xuất tại phía Nam phải "choáng". Một số thời điểm trong tháng 4 và 5/2012, Xi măng Hà Tiên áp dụng cơ chế: mua 100 bao Xi măng Hà Tiên được khuyến mãi 10 - 12 bao tùy số lượng. Đương nhiên, với việc tiêu thụ thông qua các nhà phân phối thì người tiêu dùng không được hưởng khuyến mại này. Thương hiệu lớn, khuyến mãi "khủng" khiến hàng loạt thương hiệu âm thầm khuyến mại theo Xi măng Hà Tiên với "phí" tương đương. Thế nhưng, "ông lớn" xi măng tại phía Nam như Hà Tiên cũng "mướt mồ hôi" khi cạnh tranh với các thương hiệu từ phía Bắc và miền Trung như Hạ Long, Thăng Long, Nghi Sơn, Cẩm Phả, Lafarge... Theo một số đại lý, trong số các loại xi măng có mặt trên thị trường, có loại còn khuyến mại xi măng lên đến 15%, khuyến mại xi măng lớn nhất phải kể đến Hạ Long, Thăng Long...

Read more...

 

PostHeaderIcon Thị trường ximăng: Quên quyền lợi người tiêu dùng

Xi Mang Khuyen MaiNguồn cung dồi dào, nhiều thương hiệu ra đời... đang khiến thị trường ximăng trở nên sôi động. Trong đó, nhiều nhà sản xuất đã tung ra các chương trình khuyến mãi xi măng, chiết khấu hấp dẫn. Thế nhưng, người tiêu dùng có thật sự hưởng lợi?

Ghi nhận thực tế cho thấy các cấp trung gian là những người hưởng lợi hầu hết các chương trình khuyến mãi xi măng của các nhà sản xuất.

Khuyến mãi xi măng, chiết khấu tăng vọt

So với cùng kỳ năm 2009, các hình thức khuyến mãi, chiết khấu vẫn được các hãng ximăng duy trì với mật độ kéo dài. "Đây là điều khác lạ vì hầu như vào mùa cao điểm các khoản nói trên thường bị cắt hết" - ông Trần Anh Long, trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Đức Toàn (TP.HCM), nhận xét.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tăng khuyến mãi, ximăng vẫn ế

Xi Mang Khuyen MaiMãi lực tiêu thụ ximăng trên thị trường vẫn ở mức thấp dù một số nhà sản xuất vẫn duy trì hàng loạt hình thức khuyến mãi, chiết khấu.

Ngoài duy trì mức chiết khấu 10.000-30.000 đồng/tấn (tùy thương hiệu) cho các nhà phân phối hoặc tăng khuyến mãi mua 100 bao ximăng tặng 3-4 bao cho người mua lẻ nhưng sức mua vẫn tăng không đáng kể. Hiện giá bán lẻ ximăng Hà Tiên 1 giữ mức 68.000 đồng/bao, Holcim 66.500-67.000 đồng/bao, Fico, Lafarge, Cẩm Phả, Thăng Long cùng giữ mức 65.000 đồng/bao. Một số nhà phân phối ximăng thuộc loại lớn cho biết sức mua vẫn giảm 30% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi các nhà sản xuất cho hay sản lượng tiêu thụ ximăng trong quý 1-2009 giảm ít nhất 20% so với cùng kỳ năm 2008.

Trong khi đó, một số loại vật liệu xây dựng khác như gạch, đá, cát, thép... vẫn đứng ở mức thấp. Hiện gạch ống khoảng 650-1.200 đồng/viên, đá khoảng 250.000-260.000 đồng/m3, cát 100.000-250.000 đồng/m3 (tùy loại), thép 10,2-10,3 triệu đồng/tấn.

T.V.N.

Theo tuoitre

 

PostHeaderIcon Nhiều hãng xi măng khuyến mãi

Xi Măng Khuyến MãiCác cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng cho biết, dù đang vào mùa xây dựng sửa chữa cuối năm nhưng mặt hàng xi măng tiêu thụ khá chậm so với cùng kỳ năm ngoái.

Giá xi măng các loại đều ổn định, chẳng hạn xi măng Hà Tiên 1: 45.600 đồng/bao; Sao Mai: 44.600 đồng/bao; Nghi Sơn: 43.500 đồng/bao; Cotec: 43.000 đồng/bao. Vì vậy nhiều hãng xi măng khuyến mãi như Cotec (khách mua 100 bao, tặng 3 bao); Sao Mai (khách mua 100 bao, tặng 1 bao)...

L.Giang

Theo Báo Người Lao Động Điện tử

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu