Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2073
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này7914
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28605
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087147

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng PCB Mác Cao

PostHeaderIcon Dùng trấu làm phụ gia chế tạo xi măng mác cao

Xi Măng PCB Mác CaoVỏ trấu khi đốt sẽ cho một loại tro có chứa hàm lượng cao ôxyt silic (SiO2). Và, đây sẽ là loại phụ gia khá lý tưởng để chế tạo xi măng mác cao.

Đây là thành công của TS Huỳnh Quyền, cùng các nhà khoa học tại Trung tâm Nghiên cứu công nghệ lọc hóa dầu Trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh. Cụ thể, trấu (vỏ thóc) đem đốt trong điều kiện dư khí ô xy, ở nhiệt độ từ 450 – 550 độ C, bằng lò đốt tầng sôi, sẽ thu được tro màu trắng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng khó biến động lớn về giá

Xi Măng PCB Mác CaoGiá xi măng vẫn đang ở mức thấp và chịu sức ép khá lớn khi chi phí nhân công, điện, than tăng tới gấp đôi, giá xăng dầu cũng tăng liên tục.

Đó là nhận định của ông Phạm Văn Ân, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xi măng sông Thao bên lề Hội nghị khách hàng năm 2010 nhằm ra mắt sản phẩm Xi măng Sông Thao tại thị trường Vĩnh Phúc, một trong những thị trường trọng điểm của Công ty.

Read more...

 

PostHeaderIcon Doanh nghiệp sản xuất xi măng giảm giá mà vẫn tồn kho...

Xi Măng PCB Mác CaoTiêu thụ giảm mạnh, thị phần co hẹp, hàng tồn tăng, thiếu vốn... là những thách thức lớn hiện nay mà nhiều doanh nghiệp xi măng chưa tìm được hướng để vượt qua. 

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, trong 11 tháng năm 2011, tiêu thụ toàn ngành xi măng mới đạt trên 44 triệu tấn. Với đà này, ngành xi măng rất khó đạt mức tiêu thụ như năm 2010 là 50 triệu tấn và trượt xa mức 55 triệu tấn mà Bộ Xây dựng dự báo từ đầu năm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng giảm giá mà vẫn tồn kho lớn

Xi Mang PCB Mac CaoTiêu thụ giảm mạnh, thị phần co hẹp, hàng tồn tăng, thiếu vốn... là những thách thức lớn hiện nay mà nhiều doanh nghiệp xi măng chưa tìm được hướng để vượt qua.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, trong 11 tháng năm 2011, tiêu thụ toàn ngành xi măng mới đạt trên 44 triệu tấn. Với đà này, ngành xi măng rất khó đạt mức tiêu thụ như năm 2010 là 50 triệu tấn và trượt xa mức 55 triệu tấn mà Bộ Xây dựng dự báo từ đầu năm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sông Thao đi vào sản xuất xi măng mác cao

Xi Mang PCB Mac CaoNgày 22/11, CTCP Xi măng Sông Thao đã khánh thành Nhà máy Xi măng Sông Thao tại xã Ninh Dân, Huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Nhà máy có tổng mức đầu tư 1.671 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 42 héc-ta. Đây là dự án xi măng đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức thực hiện theo mô hình Tổ hợp tổng thầu EPC do Lilama làm lãnh đạo. Tổ hợp bao gồm Lilama; HUD; Viện Nghiên cứu phát triển xi măng Thiên Tân, Trung Quốc; CTCP Tư vấn xây dựng công trình VLXD (CCBM); và CTCP Xi măng Phú Thọ.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng giữ vai trò thế nào trong bê tông?

Xi Mang PCB Mac Cao- Hồ xi măng làm vai trò liên kết các thành phần (đá, sỏi, cát) rời rạc lại, và khi đóng rắn, làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

- Vì quan trọng như vậy, ta phải lựa chọn mác xi măng cho phù hợp với công trình xây dựng.

Không nên dùng xi măng mác thấp chế tạo bê tông mác cao: sẽ làm hư hỏng công trình.

Không nên dùng xi măng mác cao thay xi măng mác thấp: vì gây lãng phí và/hoặc không đủ lượng xi măng tối thiểu theo quy định.

Theo betongcac.vn

 

PostHeaderIcon Ra mắt sản phẩm Xi măng Sông Thao

Xi Măng PCB Mác CaoVừa qua tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Công ty ty CP Xi măng Sông Thao đơn vị thành viên của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2010 nhằm ra mắt sản phẩm Xi măng Sông Thao trong đó có xi măng PCB mác cao tại thị trường tỉnh Vĩnh Phúc - một trong những thị trường trọng điểm của công ty

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Một số câu hỏi về cách bảo quản và chỉ tiêu chất...

Xi Măng PCB Mác Cao1. Xin cho biết cách thức bảo quản xi măng? 2. Cho tôi hỏi Xi măng đạt chất lượng thì có chỉ tiêu thế nào? cho biết bảng quy định về chỉ tiêu đó?

1. Xin cho biết cách thức bảo quản xi măng?

Hồ xi măng làm vai trò liên kết các thành phần (đá, sỏi, cát) rời rạc lại, và khi đóng rắn, làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

Vì quan trọng như vậy, ta phải lựa chọn mác xi măng cho phù hợp với công trình xây dựng.

Không nên dùng xi măng mác thấp chế tạo bê tông mác cao: sẽ làm hư hỏng công trình.

Không nên dùng xi măng mác cao thay xi măng mác thấp: vì gây lãng phí và/hoặc không đủ lượng xi măng tối thiểu theo quy định.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Việt Nam- Một chặng đường phát triển

Xi Mang PCB Mac CaoCách đây 106 năm, ngày 25-12-1899, trên mảnh đất ngã ba sông Cấm và kênh đào Hạ Lý, nơi Nhà máy Xi măng Hải phòng được chính thức khởi công xây dựng, một Nhà máy lớn nhất Đông dương lúc bấy giờ, hình thành cái nôi đầu tiên của ngành công nghiệp Xi măng Việt Nam.

Ra đời và phát triển trên thành phố Hải Phòng, nơi có nhiều cơ sở công nghiệp lớn, có hái cảng giao lưu quốc tế, công nhân Xi măng sớm trở thành một lực lượng tiêu biểu cho tầng lớp cách mạng, có tinh thần đấu tranh kiên cường, tham gia đáng kể vào qúa trình hình thành và phát triển giai cấp công nhân Việt Nam.

Read more...

 

PostHeaderIcon Những người thợ xi măng- góp phần xây dựng đất nước giầu...

Xi Măng PCB Mác CaoXi măng là một trong những ngành công nghiệp được hình thành sớm nhất ở nước ta (cùng với các ngành Than, Dệt, Đường sắt...). Cái nôi đầu tiên của ngành Xi măng Việt Nam là Nhà máy Xi măng Hải Phòng, được khởi công xây dựng đến nay đã có 106 tuổi. Sản phẩm Xi măng mang thương hiệu con Rồng của Nhà máy Xi măng Hải phòng đã một thời nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn có mặt ở cả vùng Viễn đông, Vla-đi-vôxtốc (LB Nga), Java (Inđônêxia), Hoa Nam (Trung quốc), Xingapo...

Công nhân Xi măng thực sự được toàn quyền quyết định đến sản xuất và xây dựng Nhà máy kể từ sau khi hoà bình lập lại. Với tư thế của người làm chủ, chỉ sau 7-8 năm sản xuất, cán bộ công nhân Nhà máy Xi măng Hải phòng đã đưa sản lượng tăng từ 10 vạn tấn năm 1956 lên 59,2 vạn tấn vào năm 1964, tăng gần gấp 2 lần sản lượng cao nhất thời kỳ thực dân Pháp quản lý (1939).

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng VICEM: Doanh thu hàng chục nghìn tỷ nhưng vẫn lỗ...

Xi Mang PCB Mac CaoMặc dù doanh thu 9 tháng của Tổng công ty xi măng Việt Nam (VICEM) đạt hơn 20 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách 730 tỷ đồng nhưng doanh nghiệp lại bị lỗ gần 219 tỷ đồng. Vì sao lại có nghịch lý này?

9 tháng lỗ gần 219 tỷ đồng

Ngày 23/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải và các Bộ ngành liên quan đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM) nhằm tìm ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ xi măng trong những tháng cuối năm cũng như giai đoạn tới.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty Cổ phần Phương Hải: Đổi mới công nghệ sản xuất,...

Xi Mang PCB Mac CaoLà một đơn vị có bề dày truyền thống về sản xuất xi-măng, trước nhu cầu của thị trường và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, Công ty Cổ phần Phương Hải đã đầu tư, đổi mới công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Cùng với việc nâng cao chất lượng xi-măng,Công ty đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Những năm trước đây, do sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu nên sản phẩm xi-măng Phương Hải còn hạn chế về độ mịn, chất lượng sản phẩm chưa cao; quá trình sản xuất hao tổn nguyên liệu, nhân công; quy trình sản xuất chưa thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, chi phí đầu vào tương đối cao, hiệu quả sản xuất và tính cạnh tranh của sản phẩm còn hạn chế. Đứng trước yêu cầu phát triển và đòi hỏi ngày một nâng cao về chất lượng và tính cạnh tranh của sản phẩm, năm 2010 Công ty Cổ phần Phương Hải đã quyết định đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất đồng bộ từ khâu nghiền clinker, trộn phối liệu, đóng gói thành phẩm tự động theo quy trình hiện đại, khép kín, có hệ thống lọc bụi, đảm bảo môi trường sản xuất.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Sông Thao: Không ngừng khẳng định và phát triển

Xi Măng PCB Mác CaoCông ty Cổ phần xi măng Sông Thao được thành lập năm 2003 với 3 cổ đông sáng lập là: Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (BXD), nay là Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị (HUD HOLDINGS); Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA); Công ty cổ phần xi măng Phú Thọ, trong đó Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị là cổ đông chi phối. Sản phẩm chính của công ty là xi măng Pooclăngxi măng Pooclăng hỗn hợp PC40,PCB40, đặc biệt là xi măng mác cao PC50 chất lượng cao gắn liền với việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, đã tạo dựng được thương hiệu xi măng Sông Thao - HUD được khách hàng tin dùng trên thị trường.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sẵn sàng dùng xi măng Điện Biên

Xi Mang PCB Mac CaoUBND tỉnh Điện Biên đã có văn bản chỉ đạo về việc ưu tiên sử dụng xi măng sản xuất tại tỉnh nhà. Các chủ đầu tư, nhà thầu cần lưu ý khi sử dụng loại xi măng xây dựng các công trình.

Chúng ta sẵn sàng dùng xi măng Điện Biên, thậm chí các công trình chỉ định thầu có quyền quyết định dùng xi măng Điện Biên với điều kiện chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Nội dung nêu trên được Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Tiến Dũng nêu ra trong buổi làm việc ngày 2-3-2010 với lãnh đạo TX Mường Lay, các ban quản lý dự án và hầu hết các nhà thầu đang thi công các công trình, dự án trên địa bàn TX Mường Lay.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Hạ Long: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

Xi Măng PCB Mác CaoSau hơn ba tháng đi vào vận hành, Nhà máy xi măng Hạ Long (Quảng Ninh) đã hoạt động gần đủ công suất thiết kế, sản phẩm sản xuất đến đâu tiêu thụ hết đến đó.

Đây là nhà máy có công suất 2,1 triệu tấn mỗi năm và thuộc loại lớn nhất nước ta hiện nay, được đầu tư bằng nguồn vốn góp của hai cổ đông chính là Tập đoàn Sông Đà và Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam với tổng số vốn lên đến trên 6.000 tỷ đồng. Nhà máy có dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại của hãng FL.Smith (Đan Mạch) nên tất cả các công đoạn đều được vận hành theo chu trình khép kín, từ nguồn nguyên liệu tại mỏ đá, tới khâu vận chuyển thành phẩm đều trong hệ thống dây chuyền tự động.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghiên cứu sản xuất xi măng mác cao - PC 60 để...

Xi Mang PCB Mac CaoThực hiện nhiệm vụ do Bộ Xây dựng giao, từ năm 2000, đề tài RD 31: "Nghiên cứu sản xuất xi măng mác cao - PC 60 để đổi mới nâng cấp công nghê, chất lượng sản phẩm bê tông xây dựng" đã tiến hành nghiên cứu lựa chọn nguyên liệu, đánh giá ảnh hưởng của chất lượng nguyên liệu, phụ gia đến khả năng phản ứng của phối liệu, ảnh hưởng của các hệ số chế tạo phối liệu (KH, n, p) và nhiệt độ nung đến hoạt tính cường độ của clanke, ảnh hưởng của độ nghiền mịn đến tốc độ phát triển cường độ của xi măng... từ đó kết luận lựa chọn loại nguyên liệu, phụ gia đưa vào sản xuất, hệ số chế tạo KH, p, n (hoặc tính theo LSF, SIM, ALM) và nhiệt độ nung, chế độ làm nguội clanhke và độ mịn hợp lý khi nghiền xi măng PC 60.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Sông Thao: Thành công của mô hình tổng thầu EPC

Xi Mang PCB Mac CaoTrong chuyến công tác tại tỉnh Phú Thọ vừa qua, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã tới thăm, kiểm tra dự án xây dựng nhà máy xi măng Sông Thao - dự án xi măng đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện theo mô hình tổng thầu EPC, với sự liên kết giữa TCty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) và TCty Lắp máy Việt Nam (Lilama).

Báo cáo với Bộ trưởng, ông Phạm Văn Ân, Tổng giám đốc Cty CP xi măng Sông Thao cho biết: Đối với dự án này, lần đầu tiên chúng ta làm chủ hoàn toàn trong lựa chọn công nghệ, thiết bị, cũng như trong thiết kế xây dựng, gia công, chế tạo, lắp đặt vận hành và chuyển giao công nghệ hoàn chỉnh một nhà máy xi măng. Với các thiết bị được nhập từ Đức, Mỹ, nhà máy được đánh giá hiện đại, đồng bộ, có trình độ tự động hoá vào bậc nhất cả nước trong nhóm các nhà máy có cùng công suất hiện nay. Đây cũng là nhà máy có cảnh quan đẹp với hệ thống hạ tầng đồng bộ như đường giao thông, khu ở, khu vui chơi giải trí của CBCNV... Với nguồn nguyên liệu tốt, nhà máy sẽ sản xuất sản phẩm chủ đạo là xi măng PC/PCB 40, ngoài ra còn có sản phẩm xi măng mác cao PC50 phục vụ nhu cầu thị trường và nhu cầu nội tại của HUD trong xây dựng nhà cao tầng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Khánh thành nhà máy xi măng có tỉ lệ nội địa hoá...

Xi Măng PCB Mác CaoSáng 22/11, Công ty cổ phần xi măng Sông Thao đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Xi măng Sông Thao- nhà máy xi măng có tỉ lệ nội địa hoá cao nhất Việt Nam (với 60% về khối lượng và 30% về giá trị)- tại xã Ninh Dân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tới dự và chỉ đạo nhân rộng mô hình này.

Nhà máy xi măng Sông Thao có tổng mức đầu tư 1.671 tỷ đồng, công suất 1 triệu tấn xi măng/năm, được xây dựng trên diện tích 42ha thuộc xã Ninh Dân, huyện Thanh Ba, Phú Thọ.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu