Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1759
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16532
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37223
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095765

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Portland Hỗn Hợp

PostHeaderIcon XI MĂNG PORTLAND HỖN HỢP

Xi Măng Portland Hỗn HợpĐể giảm chi phí giá thành của xi măng portland, các công trình xây dựng lớn hiện nay có khuynh hướng ưa chuộng xi măng portland hỗn hợp. Xi măng portland hỗn hợp là hỗn hợp nghiền mịn xi măng portland và các phụ gia khác. Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng. Với mỗi loại phụ gia cho vào sẽ cho ra các loại xi măng có tính chất đặc thù khác nhau. Phụ gia hoạt tính Puzzolan như tro phún núi lửa được cho vào xi măng tạo ra cho bê tông cường độ phát triển lâu dài bền vững.

Xi măng portland đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với đa dạng chủng loại ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, xi măng portland hỗn hợp ngày càng được phát triển và sử dụng nhiều hơn. Xi măng hỗn hợp có giá thành thấp hơn và giải quyết được các vấn đề của xi măng Portland thông thường như dễ bị xâm thực do nhạy với sunphat, dễ nứt, ăn mòn thép, và nhạy cảm trong môi trường băng giá.

Read more...

 

PostHeaderIcon XI MĂNG PORTLAND HỖN HỢP BỀN SULFAT PCBMSR40

Xi Măng Portland Hỗn HợpĐỊNH NGHĨA MÔ TẢ

Được sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7711-2007, là loại xi măng được sản xuất bằng cách nghiền mịn hỗn hợp clinker Portland, thạch cao với các loại phụ gia xi măng có tác dụng tăng cường khả năng chống xâm thực bởi sulfat cho xi măng. Xi măng portland hỗn hợp bền sulfat PCBmsr40 Vicem Hà Tiên được sử dụng cho những công trình chịu tác động của nước biển, vùng đất nhiễm mặn,...giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn của các ion sulfat, clo cho bê tông, bảo vệ, tăng độ bền của công trình.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Portland hỗn hợp PCB40 xá

Xi Mang Portland Hon HopĐược xác định là mặt hàng chiến lược, cho nên ngay từ ban đầu công ty đã cho ra một loại sản phẩm có chất lượng cao vượt trội.

Cường độ 03 ngày tối thiểu 28 MPa, 28 ngày tối thiểu 50 MPa, thời gian đông kết hợp lý, khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn, độ giản nở và độ co ngót thấp... nên được áp dụng rộng rãi cho các trạm trộn bê tông, các công trình công nghiệp, dân dụng, thủy lợi...

Theo ximangfico

 

PostHeaderIcon Xi măng Poóclăng hỗn hợp (PC,PCB)

Xi Măng Pooclăng Hỗn Hợp
Ảnh minh họa

Công dụng chính của Xi Mang Pooclang Hon Hop : - Trong các kết cấu bê tông cốt thép có yêu cầu cường độ bê tông cao có mác từ 30 trở lên, đặc biệt trong các kết cấu bê tông cốt thép ứng suất trước.

Có thể sử dụng: - Trong công tác khôi phục sửa chữa các công trình có yêu cầu mác bê tông cao và cường độ bê tông ban đầu lớn

Không nên sử dụng: - Trong các kết cấu bê tông đúc sẵn hoặc toàn khối thông thường không cần đến đặc điểm riêng của loại xi măng này (không đông cứng nhanh, cường độ cao).

Nguồn sưu tầm Internet

 

PostHeaderIcon Xi măng portland PCB 40

Xi Măng Portland Hỗn HợpXi măng Chinfon PCB 40 là loại xi măng Pooclăng hỗn hợp thông dụng trên thị trường miền Trung và Nam Việt Nam. Đây là loại xi măng có chất lượng và cường độ cao, đồng nhất, phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng, các công trình hạ tầng và công trình công nghiệp. Không những vậy, loại xi măng PCB 40 này còn được dùng thi công các công trình đòi hỏi bê tông với cường độ cao và phát triển sớm. Một số ứng dụng điển hình của xi măng Chinfon PCB 40 cho các công trình khác nhau như: cao ốc, cầu đường, cảng biển, sân bay...

Xi măng Chinfon PCB 40 đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN 6260:1997, được tổ chức QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuần TCVN 6260:1997 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam. Đồng, thời đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157-02 loại Type GU hoặc EN 197-1 : 2000 loại CEM II/A-M(P) 42,5N.

Theo website của Công ty xi măng Chinfon

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu