Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2059
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này7900
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28591
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087133

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Rời

PostHeaderIcon XI MĂNG RỜI

Xi Mang RoiXi măng Chinfon rời PCB 40 là loại xi măng được thiết kế chuyên biệt cho các nhà sản xuất bê tông chất lượng cao và bê tông chuyên dụng, bê tông ứng lực, cho các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, phục vụ các dự án hạ tầng qui mô lớn như: công trình ngầm, đập thuỷ điện, sân bay nhờ những đặc tính nổi bật sau:

+ Cần lượng nước thấp, giảm sự tách nước, phân tầng đảm bảo cho hỗn hợp bê tông đồng nhất, đạt cường độ cao.

+ Cho hỗn hợp bê tông có độ sụt cao, khả năng duy trì độ sụt trong thời gian đủ dài, đáp ứng yêu cầu về vận chuyển và làm cho bê tông dễ bơm, dễ thi công.

+ Cường độ ban đầu (3 và 7 ngày) phát triển nhanh, rút ngắn thời gian thi công. Đồng thời cường độ cao sau 28 ngày.

+ Giảm sự co ngót và toả nhiệt tránh nứt vỡ bê tông.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi Măng rời PC 50 Tây Đô

Xi Măng RờiYêu cầu vật liệu cho bê tông sử dụng xi măng rời PC 50:

1.Xi măng: TCVN 2682:1999 Xi măng pooclăng -Yêu cầu kỹ thuật. Cường độ nén 28 ngày > 52N/mm2.

2. Nước: TCXDVN 302:2004 Nước trộn cho bê tông và vữa-Yêu cầu.

3. Cát: TCVN 7570:2006 Cốt liệu cho bê tông và vữa- Yêu cầu

+ Độ bẩn: <1,5%

+ Modul độ mịn >2

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng rời PC 50 của xi măng Tây Đô nhận cờ...

Xi Măng Rời PC 50Công ty CP Xi măng Tây Đô (tiền thân là Công ty Liên doanh xi măng Hà Tiên 2- Cần Thơ) chính thức đi vào hoạt động thương mại với các sản phẩm xi măng PCB 30 đầu tiên cung cấp cho thị trường Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 1999. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cao với người tiêu dùng Nam Bộ, các loại sản phẩm xi măng PCB 30, xi măng PCB 40 và xi măng công nghiệp xi măng rời PC 50...mang thương hiệu xi măng Tây Đô đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng tại các tỉnh phía Nam.

Thương hiệu xi măng Tây Đô đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2009; giải thưởng chất lượng Quốc gia 2009, , Sao vàng đất Việt 2009, 10 thương hiệu hàng đầu Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty được xếp vào Top VNR (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng PCB 40

Xi Mang RoiI. XI MĂNG BAO PCB 40

Sản phẩm xi măng pooclăng hỗn hợp PCB 40, đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009. PCB 40 Trung Sơn Đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: Cầu đường, nhà dân dụng, nhà cao tầng,xây dựng thủy điện, và các công trình đặc biệt,...chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Xi măng PCB40 Trung Sơn có những đặc điểm sau:

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long chiếm lĩnh thị trường xi măng rời miền...

Xi Măng RờiVừa qua, Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm xi măng rời PCB 40 Thăng Long tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Xi măng rời PCB 40 Thăng Long là loại xi măng PCB 40 được sản xuất chuyên biệt cho các nhà sản xuất bêtông chất lượng cao, bêtông chuyên dụng, bêtông ứng lực, cho các dự án lớn, trọng điểm quốc gia, đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu xi măng của các thị trường Mỹ, châu Âu, Nhật Bản.

Theo ông Nguyễn Đức Phong - Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Xi măng Thăng Long cho biết: Sản phẩm xi măng rời PCB 40 của Thăng Long hiện đã được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh tại thị trường miền Bắc, đứng trong top 3 thương hiệu xi măng rời tại đây. Trong thời gian tới, Xi măng Thăng Long sẽ tập trung mở rộng hệ thống tiêu thụ và tăng thị phần dòng sản phẩm xi măng rời tại thị trường miền Trung và niềm Nam...

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm xi măng rời PCB 30 Bỉm Sơn

Xi Măng RờiPCB là ký hiệu qui ước cho xi măng poóclăng hỗn hợp. Các trị số: 30, 40 là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2.

- Độ mịn : 6 – 8%

- Màu sắc : xanh xám - đen

- Thời gian đông kết : Bắt đầu khoảng 110 ÷ 140 phút

Kết thúc sau : 3 ÷ 4 giờ

- Cường độ:

+ Xi măng PCB 30 R28 = 35 ± 2 N/mm2

+ Xi măng PCB 40 R28 = 45 ± 2 N/mm2

Theo Website của Xi Măng Bỉm Sơn

 

PostHeaderIcon Sản phẩm xi măng rời PCB 40 Bỉm Sơn

Xi Măng RờiPCB là ký hiệu qui ước cho xi măng poóclăng hỗn hợp. Các trị số: 30, 40 là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2

- Độ mịn : 6 – 8%

- Màu sắc : xanh xám - đen

- Thời gian đông kết : Bắt đầu khoảng 110 ÷ 140 phút

- Kết thúc sau : 3 ÷ 4 giờ

- Cường độ:

+ Xi măng PCB 30 R28 = 35 ± 2 N/mm2

+ Xi măng PCB 40 R28 = 45 ± 2 N/mm2

Theo Thuongmai

 

PostHeaderIcon Xi măng rời PCB 40

Xi Măng RờiXi măng rời PCB 40 Trung Sơn là loại xi măng được sản xuất chuyên biệt cho các nhà sản xuất bêtông chất lượng cao, bêtông chuyên dụng, bêtông ứng lực, cho các dự án lớn, trọng điểm quốc gia.

Sản phẩm xi măng Trung Sơn PCB40 rời được sản xuất với những đặc tính nổi trội như sau:

Là loại xi măng được thiết kế chuyên biệt cho các nhà sản xuất bê tông chất lượng cao và bê tông chuyên dụng, bê tông ứng lực, cho các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, phục vụ các dự án hạ tầng qui mô lớn như: công trình ngầm, đập thuỷ điện, sân bay nhờ những đặc tính nổi bật sau:

Sản phẩm có luôn giữ chất lượng cao (cường độ chịu lực sau 28 ngày đạt 50 Newton/cm2,±2) đảm bảo độ ổn định lớn. Do vậy các trạm trộn bê tông sử dụng sản phẩm xi măng Trung Sơn sẽ tiết kiệm được lượng xi măng sử dụng và có sản phẩm bê tông chất lượng ổn định theo đúng tiêu chuẩn thiết kế.

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty Xi măng Thăng Long ra mắt sản phẩm xi măng...

Xi Mang RoiNgày 15/9, tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm xi măng rời PCB 40 thương hiệu Thăng Long tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Việc đưa sản phẩm xi măng rời PCB 40 vào thị trường miền Trung – Tây Nguyên là một trong những nỗ lực liên tục của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

PCB40 nhãn hiệu Thăng Long là loại xi măng được sản xuất chuyên biệt cho các nhà sản xuất bêtông chất lượng cao, bêtông chuyên dụng, bêtông ứng lực cho các dự án lớn, trọng điểm quốc gia, đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu xi măng của các thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long thâm nhập thị trường khu vực miền Trung...

Xi Măng RờiXi măng rời PCB 40 nhãn hiệu Thăng Long là loại xi măng được sản xuất chuyên biệt cho các nhà sản xuất bêtông chất lượng cao, bêtông chuyên dụng, bêtông ứng lực, cho các dự án lớn, trọng điểm quốc gia, đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu xi măng của các thị trường Mỹ, châu Âu, Nhật.

Sản phẩm xi măng Thăng Long rời PCB 40 được sản xuất với những đặc tính nổi trội: luôn giữ chất lượng cao (cường độ chịu lực sau 28 ngày đạt 52 Newton/m2,±2), đảm bảo độ ổn định lớn. Do vậy, các trạm trộn bê tông sử dụng sản phẩm xi măng Thăng Long sẽ tiết kiệm được lượng xi măng sử dụng và có sản phẩm bê tông chất lượng ổn định theo đúng tiêu chuẩn thiết kế. Hàm lượng kiềm trong xi măng thấp đáp ứng tiêu chuẩn hiện hành của Mỹ có tác dụng bảo vệ tuổi thọ của bê tông cốt thép, không tạo phản ứng kiềm cốt liệu làm hư hỏng sắt thép trong bê tông.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái: Doanh...

Xi Măng RờiTổng doanh thu năm 2009 của Công ty cổ phẩn Xi măng và Khoáng sản Yên Bái ước đạt 310 tỷ đồng, lợi nhuận ước 10 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 9 tỷ đồng. Năm 2009, trong điều kiện thị trường tiêu thụ rất khó khăn, Công ty vẫn sản xuất tiêu thụ 350.000 tấn xi măng-clanhker và 79.000 tấn bột Ca CO3 siêu mịn các loại. Giá trị sản xuất công nghiệp ước 285 tỷ đồng, tăng 40% so với năm 2008.

Để có kết quả trên, doanh nghiệp đã thực hiện nhiều biện pháp giảm chi phí, hạ giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm, ổn định và mở rộng thị trường tiêu thụ xi măng rời PC 50, thực hiện các chính sách bán hàng và dịch vụ bán hàng linh hoạt.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ra mắt sản phẩm xi măng rời PCB 40 tại miền Trung...

Xi Mang RoiHôm nay (15/9), tại TP Nha Trang, Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm xi măng rời PCB 40 thương hiệu Thăng Long tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Việc đưa sản phẩm xi măng rời PCB 40 vào thị trường miền Trung – Tây Nguyên là một trong những nỗ lực liên tục của Công ty CP Xi măng Thăng Long nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm.

Xi măng rời PCB 40 nhãn hiệu Thăng Long là loại xi măng được sản xuất chuyên biệt cho các nhà sản xuất bêtông chất lượng cao, bêtông chuyên dụng, bêtông ứng lực, cho các dự án lớn, trọng điểm quốc gia, đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu xi măng của các thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật.

 

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu