Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1799
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16572
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37263
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095805

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Trắng

PostHeaderIcon Hướng dẫn bảo quản và sự dụng xi măng trắng

Xi Măng TrắngBảo quản :

Xi măng bao trong quá trình lưu kho chưa đưa vào sử dụng phải được bảo quản trong mơi trường khô thoáng, không để bị hút ẩm bởi không khí.

Không xếp trực tiếp các bao xi măng xuống nền kho. Xi măng bao lưu kho được chất trên palet, không chất cao quá 10 bao. Không xếp chồng các palet lên nhau, xếp cách tường và nền 20 cm và xếp riêng theo từng lô để tiện theo dõi quá trình xuất hàng.

Ngày sản xuất được in trên mỗi vỏ bao . Sau 60 ngày (2 tháng) chưa đưa vào sử dụng chất lượng xi măng sẽ bị giảm đáng kể ( 10 – 15 % ).

Trong quá trình lưu kho thường xuyên đảo các bao xi măng xếp ở dưới lên trên và ở trên xuống dưới để tránh tình trạng bao xi măng bị đè nặng lâu ngày sẽ đóng cục.

Read more...

 

PostHeaderIcon Giới thiệu sản phẩm xi măng trắng chất lượng cao Thái Bình

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoChúng tôi sản xuất hai sản phẩm chính là PCW 30.I và PCW 40.I, bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn sẵn sàng sản xuất các sản phẩm xi măng trắng chất lượng cao theo yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Xi măng trắng PCW 30.I: Phù hợp với hầu hết các nhu cầu sử dụng thông thường và sử dụng cho ngành công nghiệp Sơn – Bột trét.

Xi măng trắng PCW 30.I được sử dụng như một loại vật liệu kết dính trong trang trí như: gắn mạch, trần, tường; trang trí bề mặt; các công trình nghệ thuật; là nguyên vật liệu đầu vào chính trong sản xuất bột trét tường.

Xi măng trắng PCW 40.I, ngoài chức năng sử dụng trong trang trí, nó còn được sử dụng nhiều trong các ứng dụng chịu sự tác động của cường độ lớn, như làm bề mặt sàn nhà, công trình công nghiệp; làm granito; làm gạch lát nền terrazzo; vách ngăn...

Theo Website của Xi măng Thái Bình

 

PostHeaderIcon Xi Măng Trắng Chất Lượng Cao Proma-Hải Phòng

Xi Mang Trang Chat Luong CaoCông ty cổ phần công nghiệp Proma là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Qua nhiều năm nghiên cứu sản xuất thử và đã thử nghiệm trên nhiều tỉnh thành với các điều kiện kh¡ hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Được sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất lớp phủ bề mặt kết cấu xây dựng của Trung Quốc và Hoa Kỳ. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề và dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Nay chúng tôi cho ra đời sản phẩm Bột bả tường cao cấp và xi măng trắng chất lượng cao mang thương hiệu Proma. Với chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, sản phẩm mang thương hiệu Proma đã có mặt trên các tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi cam kết: Chỉ đưa ra thị trường loại sản phẩm tốt nhất, phù hợp chất lượng đã đăng ký với Cục đo lường chất lượng Việt Nam. Sử dụng sản phẩm thương hiệu Proma bạn đã lựa chọn được

Nhà cung cấp tốt nhất.

Sản phẩm chất lượng ổn định nhất.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xuất khẩu 5.000 tấn xi măng trắng chất lượng cao sang Campuchia

Xi Mang Trang Chat Luong CaoSản phẩm xi măng trắng chất lượng cao nhãn hiệu Ngựa Trắng của Công ty Kinh doanh và Xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng (BMT) đã giành được hợp đồng xuất khẩu 5.000 tấn xi măng cho thị trường Campuchia trong năm 2004

BMT cũng đang thương thảo và dự kiến sẽ tiếp tục xuất khẩu xi măng trắng đi Lào, Philippines và Myanmar trong quý 1-2004.

BMT đã đầu tư 2 triệu USD cho dây chuyền sản xuất xi măng trắng theo công nghệ hiện đại, công suất 100.000 tấn/năm, hợp tác với Tập đoàn Siam Cement Thailand, sản phẩm chỉ mới tung ra thị trường từ cuối năm 2002 nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh 30% thị phần phía Nam trong năm 2003.

Theo Báo Sài Gòn Giải Phóng

 

PostHeaderIcon Xi măng trắng chất lượng cao PCW40-1

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoXi măng trắng chất lượng cao Poma được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Sản phẩm với tính năng vượt trội về độ trắng, độ mịn, thời gian đóng kết nhanh và chịu cường độ nến cao đã và đang được khách hàng tin dùng lựa chọn trong các lĩnh vực xây dựng công trình, sản xuất vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Proma cung cấp 2 loại xi măng: PCW30-1, PCW40-1

Theo Ximangtrangproma

 

PostHeaderIcon Giới thiệu xi măng trắng chất lượng cao

Xi Mang Trang Chat Luong CaoXi măng trắng chất lượng cao PCW 30 hiệu "Fico Song Mã " được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với qui mô khép kín. Nguồn nguyên liệu chủ yếu được nhập từ các nước Thái Lan, malaysia, Indonesia, Trung Quốc ...

Sản phẩm xi măng trắng "Fico Song mã " đạt tiêu chuẩn TCVN 5691 : 2000 với các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu như sau :

- Độ trắng ( xác định theo phương pháp Hunter ) > 85 %

- Độ mịn ( Tỉ diện bề mặt ) > 3800 cm2/g

- Thời gian đông kết : Bắt đầu : > 130 phút

Kết thúc : < 180 phút

- Cường độ nén ( 28 ngày tuổi ) > 30 N/ mm2.

Read more...

 

PostHeaderIcon Hướng dẫn bảo quản xi măng trắng chất lượng cao

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoĐể giúp cho người tiêu dùng sử dụng tốt sản phẩm xi măng trắng chất lượng cao sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm này.

Bảo quản :

Xi măng bao trong quá trình lưu kho chưa đưa vào sử dụng phải được bảo quản trong mơi trường khô thoáng, không để bị hút ẩm bởi không khí.

Không xếp trực tiếp các bao xi măng xuống nền kho. Xi măng bao lưu kho được chất trên palet, không chất cao quá 10 bao. Không xếp chồng các palet lên nhau, xếp cách tường và nền 20 cm và xếp riêng theo từng lô để tiện theo dõi quá trình xuất hàng.

Ngày sản xuất được in trên mỗi vỏ bao . Sau 60 ngày (2 tháng) chưa đưa vào sử dụng chất lượng xi măng trắng sẽ bị giảm đáng kể ( 10 – 15 % ).

Read more...

 

PostHeaderIcon Bả xi măng trắng thay mattit có nên không ?

Xi Mang Trang Chat Luong CaoViệc dùng xi măng trắng thay bột bả, không được phổ biến rộng rãi nhưng đã có từ rất lâu. Muốn bả bằng xi măng trắng, bạn phải trộn với sơn (tương đối tốn kém). Nhưng việc sử dụng xi măng trắng chất lượng cao bây giờ không được nhiều người áp dụng vì bị kiềm hoá. Kiềm hoá là vấn đề rất đáng sợ, nó làm phai màu sơn,sơn bị loang và sau thời gian bị hiện tượng bụi phấn làm giảm độ bám dính của sơn. Việc quét xi măng bên ngoài nhà cũng không nên, bản thân xi măng chống thấm rất tốt, người ta có thể dùng xi măng tinh để đánh mầu bể nước,làm cho bể nước không bị thấm nước ra ngoài. Nhưng nhược điểm của xi măng là bị nứt dưới tác dụng của nhiệt độ. Nhiều nhà quét xi măng ở ngoài nhà thường bị nứt chân chim do nắng nóng. Vừa xấu về thẩm mỹ ,vừa bị thấm nhẹ khi mưa gây loang nổ sơn trong nhà. Bạn nên quét nước xi măng nhưng pha cùng chất phụ gia chống thấm ( ví dụ CT 11A ). Chất chống thấm làm cho xi măng không bị nứt.

 Theo Nhà Đẹp Kiến Trúc

 

PostHeaderIcon Cotec hợp tác sản xuất xi măng chất lượng cao tập đoàn...

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoHai bên sẽ hợp tác sản xuất xi măng trắng chất lượng cao cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Bộ Xây dựng vừa đồng ý cho CTCP Kỹ thuật xây dựng và Vật liệu xây dựng (Cotec) hợp tác sản xuất xi măng với Công ty SCG Cement Co,.Ltd thuộc Tập đoàn Siam Cement - Thái Lan.

Hai bên sẽ hợp tác sản xuất xi măng trắng cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Theo đó, Cotec sẽ hợp tác với SCG Cement Co,.Ltd sản xuất xi măng, đặc biệt là xi măng trắng cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Read more...

 

PostHeaderIcon 12 năm FAST đồng hành cùng Xi măng Bỉm Sơn

Xi Mang Trang Chat Luong CaoCông ty Xi măng Bỉm Sơn là Đơn vị thành viên của Tổng công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam. Xi măng Bỉm Sơn được thành lập năm 1980, có công suất thiết kế là 1,8 triệu tấn XM/năm.

Hiện Xi măng Bỉm Sơn đang đầu tư xây dựng dây chuyền 2 với công suất 2 triệu tấn/năm.

Xi măng Bỉm Sơn sản xuất và kinh doanh các chủng loại Xi măng và Clinker như xi măng thông dụng PC30, PC40 nhãn hiệu "Con Voi", xi măng Portland hỗn hợp PCB30, xi măng trắng chất lượng cao, xi măng đặc biệt Portland bền Sulfat và xi măng Portland ít toả nhiệt. Xi măng Bỉm Sơn còn sản xuất vỏ bao xi măng PP với công suất thiết kế 20 triệu bao/năm và cung cấp vỏ bao cho nhiều nhà máy xi măng ở các tỉnh phía bắc.

Xi măng Bỉm Sơn sử dụng phần mềm của FAST hơn 12 năm. Vào năm 2000 Xi măng Bỉm Sơn sửdụng 2000. FAST đã đều đặn nâng cấp cho Xi măng Bỉm Sơn lên các phiên bản mới phần mềm kế toán Fast Accounting 2005, 2008 và năm 2010 thì nâng cấp lên

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhà đầu tư ngoại thâu tóm doanh nghiệp nội

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoTrong vòng một tháng đã xuất hiện 3 thương vụ mua bán doanh nghiệp trong nước bởi các nhà đầu tư ngoại quốc.

Có ý kiến lo ngại cho sự lép vế của doanh nghiệp trong nước khi làn sóng nhà đầu tư ngoại quốc thâu tóm các công ty trong nước. Song, cũng có người cho rằng, đó là dấu hiệu tốt, khi chủ trương của Chính phủ muốn tái cơ cấu lại nền kinh tế..

Đầu tiên phải kể là tập đoàn nổi tiếng sản xuất xi măng gần 100 năm của Thái Lan – SCG, đã bỏ ra chỉ 5,5 triệu USD, nhưng mua tới 99% số cổ phần Công ty chuyên sản xuất xi măng trắng Bửu Long (Đồng Nai). Không chỉ nắm vai trò chi phối toàn bộ CTCP Đầu tư và công nghiệp Bửu Long, SCG còn được quyền sở hữu toàn bộ cơ sở vật chất, nhà máy, hệ thống phân phối của Bửu Long trước đây. Bước đầu, SCG sản xuất xi măng trắng chất lượng cao và xám, với công suất 200.000 tấn/năm, phục vụ cho thị trường phía nam.

Read more...

 

PostHeaderIcon Khánh thành nhà máy sản xuất xi măng trắng chất lượng cao

Xi Mang Trang Chat Luong CaoNgày 15/3, SCG Cement, công ty sản xuất xi măng đầu tiên và lớn nhất tại Thái Lan, đã chính thức đưa vào hoạt động Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp Bửu Long.

SCG Cement mua lại 99% cổ phần công ty vào quý IV/2011. Tổng đầu tư cho việc mua lại và nâng cấp nhà máy là 5,5 triệu USD. Cty CP Đầu tư & Công nghiệp Bửu Long tọa lạc tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, chuyên sản xuất xi măng trắng chất lượng cao và xám chất lượng cao phục vụ thị trường Việt Nam với công suất 80.000 tấn xi măng trắng và 120.000 tấn xi măng xám/năm.

Trước khi chính thức khánh thành, SCG Cement đã tiến hành sửa chữa và nâng cấp để Cty CP Đầu tư & Công nghiệp Bửu Long trở thành đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn hơn, tuân thủ nguyên tắc phát triển bền vững của SCG về quy trình sản xuất thân thiện với môi trường. Với thương vụ mua lại này, SCG một lần nữa nhấn mạnh cam kết và khả năng trở thành doanh nghiệp bền vững hàng đầu trong khu vực ASEAN vào năm 2015.

Read more...

 

PostHeaderIcon SCG (Thái Lan) sản xuất xi măng tại Việt Nam

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoTập đoàn SCG (Thái Lan) đã bắt đầu sản xuất xi măng ở Việt Nam để cung cấp cho thị trường trong nước, thay vì nhập khẩu từ Thái Lan.

Ngày 15-3, SCG Cement, một trong năm phân ngành chính của Tập đoàn SCG, đã khai trương nhà máy tại xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy xi măng này của Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Bửu Long (100% vốn trong nước) và được SCG Cement mua lại đến 99% cổ phần vào quí 4 năm 2011. SCG quyết định giữ nguyên tên công ty này để sản xuất xi măng

Read more...

 

PostHeaderIcon Hội thảo Soát xét TCVN 7024:2002 “Clanhke xi măng pooclăng thương phẩm”...

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoSáng ngày 30/12/2011, Viện Vật liệu xây dựng (VLXD) đã tổ chức Hội thảo khoa học nhằm lấy ý kiến đóng góp cho nội dung kỹ thuật của Dự án Soát xét TCVN 7024:2002 "Clanhke xi măng pooc lăng thương phẩm".

Đến tham dự có đồng chí: Phạm Văn Bắc - Phó Vụ trưởng VLXD - Bộ Xây dựng; đại diện Vụ Khoa học Công nghệ & Môi trường – Bộ Xây dựng, đại diện các công ty xi măng: Tam Điệp, Bỉm Sơn, Bút Sơn, Thái Bình và một số nhà nhập khẩu clanke xi măng trắng chất lượng cao như Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh VLXD Fico, Công ty Thương mại quốc tế Đông Phương Việt Nam. TS. Lương Đức Long - Viện trưởng Viện VLXD chủ trì Hội Thảo.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty sản xuất xi măng Bửu Long đi vào hoạt động

Xi Mang Trang Chat Luong CaoNgày 15 - 3, tại huyện Vĩnh Cửu, Công ty TNHH SCG Cement, thuộc tập đoàn SCG (Thái Lan) đã chính thức đưa Công ty cổ phần đầu tư và công nghiệp Bửu Long đi vào hoạt động. Đây là công ty chuyên sản xuất xi măng trắng và xám chất lượng cao phục vụ thị trường Việt Nam với năng suất thiết kế lên đến 200 ngàn tấn một năm. Hiện tại, SCG Cement đã điều chỉnh dây chuyền sản xuất công suất 80.000 tấn xi măng trắng chất lượng cao và 120 ngàn tấn xi măng xám/năm. Được biết, SCG là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn hoạt động đa ngành, tập trung vào 5 lĩnh vực chính: hóa dầu, giấy, xi-măng, vật liệu xây dựng và phân phối. SCG hiện có hơn 200 công ty con với 35 ngàn nhân viên. Trước đó, vào quý IV năm 2011, SCG Cement đã mua lại 99% cổ phần của công ty này, tổng chi phí đầu tư cho việc mua lại và nâng cấp nhà máy lên đến 5,5 triệu USD.

 Vi Lâm

Theo Báo Đồng Nai điện tử

 

PostHeaderIcon Nhà máy Xi măng trắng chất lượng cao BMT cho những giá...

Xi Mang Trang Chat Luong CaoTrong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam có tốc độ phát triển thuộc tốp đầu trong khu vực và châu lục, thì ngành xây dựng xét ở một khía cạnh nào đó là sự phản ánh diêïn mạo của nền kinh tế nước nhà. Nhà máy xi măng trắng BMT trong những năm qua đã khẳng định được vị thế của mình với đòi hỏi thực tế của thị trường trong và ngoài nước.

Một điều dễ nhận thấy, nước ta được thiên nhiên ưu đãi, nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú, và một thị trường tiêu thụ rộng lớn. Với hệ thống núi đá phân bố hầu khắp là tiền đề vững chắc cho ngành công nghiệp vật liệu xi măng trắng chất lượng cao phát triển.

Theo quyết định của chính phủ thì mục tiêu phát triển của ngành sản xuất xi măng Việt Nam đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020 là đáp ứng đủ nhu cầu xi măng trong nước (cả về số lượng và chủng loại) có thể xuất khẩu khi có điều kiện, đưa ngành xi măng Việt Nam thành một ngành công nghiệp mạnh, có công nghệ tiên tiến hiện đại đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng trắng chất lượng cao Thái Bình đơn vị đầu tiên...

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoThương hiệu xi măng trắng chất lượng cao Thái Bình là đơn vị đầu tiên trong tỉnh thực hiện niêm yết trên sàn Hà Nội (HaSTC) và cũng là đơn vị trong nhiều năm liền dẫn đầu mọi mặt trong khối các Doanh nghiệp của tỉnh. Ngày chính thức niêm yết: ngày 18/11/2008

Gặp Ông Tống Hải Đường, Chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc Công ty Cổ phần xi măng Thái Bình trong niềm hân hoan trong ngày tổ chức mở tài khoản lưu ký cho các cổ đông tại Sàn giao dịch chứng khoán APEC.

Ông cho biết:Trong nhiều năm liền từ năm 2003 tới nay dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc và sự đồng lòng quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, doanh thu, sản lượng và lợi nhuận của công ty liên tục tăng trưởng ở mức cao. Có những năm tỷ lệ tăng trưởng lên tới 150%.

Read more...

 

PostHeaderIcon Giá xi măng ổn định, thép xây dựng tăng nhẹ

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoThị trường xây dựng đang vào mùa, các loại VLXD đều tiêu thụ mạnh nhưng giá cả tương đối ổn định. 2 loại vật tư chính là xi măng và thép đang có những diễn biến khác nhau.

So với tháng trước, giá các loại xi măng không tăng. Hiện tại, giá một số loại xi măng trên thị trường như sau: xi măng Chinfon: 45.000 đ/bao, xi măng Hà Tiên PC 30: 46.000 đ/bao, xi măng trắng chất lượng cao Hải Phòng: 120.000 đ/bao (50kg); xi măng trắng Inđônêxia 128.000 đ/bao, xi măng trắng Trung Quốc: 120.000 đ/bao (40kg)...

Read more...

 

PostHeaderIcon Thuế nhập khẩu clinker sản xuất xi măng trắng chất lượng cao...

Xi Măng Trắng Chất Lượng CaoThứ trưởng Bộ Tài chính Trương Trí Trung vừa ký Quyết định số 104 về việc sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với clinker.

Theo đó, các mặt hàng clinker thuộc nhóm 2523 sẽ được hưởng mức thuế ưu đãi như sau: clinker để sản xuất xi măng trắng chất lượng cao và các loại khác được hưởng mức thuế suất 10% thay vì 25% như hiện tại. Các loại xi măng trắng hoặc chưa pha màu nhân tạo, xi măng màu, xi măng nhôm và các loại xi măng chịu nước khác vẫn chịu mức thuế suất hiện nay là 40%. Đây là một trong những quyết định nhằm hạ nhiệt thị trường xi măng hiện nay ở VN trong tình hình nhu cầu xây dựng ngày càng cao.

H. Khanh

Theo Báo Người Lao Động Điện tử

 

PostHeaderIcon Thuế nhập khẩu clinker để sản xuất xi măng trắng và các...

Xi Mang Trang Chat Luong CaoQuyết định số 29/2008/QĐ-BTC vừa được Bộ Tài chính ban hành, với nội dung điều chỉnh mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số nhóm mặt hàng trong Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, trong đó có thuế nhập khẩu clinker.

Theo đó, thuế nhập khẩu các loại thuộc nhóm xi măng portland, xi măng nhôm, xi măng xỉ (xốp), xi măng super sulfat và xi măng chịu nước (xi măng thủy lực) tương tự, đã hoặc chưa pha màu hoặc ở dạng clinker...đã được điều chỉnh xuống 0%.

Theo Bộ Xây dựng, nhu cầu xi măng năm 2008 là trên 40 triệu tấn, nhưng nguồn clinker sản xuất trong nước chỉ đáp ứng được 35 triệu tấn xi măng và lượng clinker phải nhập thêm khoảng 3,5 – 4 triệu tấn, trong khi giá nhập khẩu clinker ở mức khá cao 70 – 75 USD/tấn.

Trước đó ngành xi măng cũng đã kiến nghị Thủ tướng cho giảm thuế nhập khẩu clinker từ các nước ngoài khối ASEAN từ 10% xuống 0% (chỉ áp dụng cho năm 2008) và từ các nước trong khối ASEAN từ 5% xuống 0% đối với những lô hàng nhập từ 20/4/2008 để đáp ứng ổn định nhu cầu xi măng trong nước.

Read more...

 

PostHeaderIcon TBX: Tăng vốn chuẩn bị đầu tư nhà máy xi măng mới

Xi Mang Trang Chat Luong CaoTrong năm 2010, TBX dự kiến sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục cho Dự án nhà máy mới có công suất 140.000 tấn xi mắng trắng chất lượng cao/năm.

Theo kế hoạch kinh doanh đã được ĐHCĐ thông qua, năm 2010, CTCP Xi măng Thái Bình (TBX) đặt mục tiêu đạt 80 tỷ đồng doanh thu và trả cổ tức tỷ lệ 25%. Doanh thu dự kiến của năm 2011 và 2012 lần lượt là 90 tỷ và 100 tỷ đồng.

Năm 2009, TBX đạt 75,22 tỷ đồng doanh thu và 5,616 tỷ đồng LNST. Chia cổ tức tỷ lệ 30%.

Đối với dự án xây dựng nhà máy mới công suất 140.000 tấn xi măng trắng/năm: TBX dự kiến trong năm 2010 sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục đầu tư dự án.

Read more...

 
More Articles...
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu