Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay567
mod_vvisit_counterHôm qua772
mod_vvisit_counterTuần này567
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này21258
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14079800

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Xỉ Lò Cao

PostHeaderIcon Lafarge Cement UK tạo ra thương hiệu xi măng Non - Cem...

Xi Mang Xi Lo CaoViệc phát triển nhanh và khẩn cấp những loại xi măng bền vững hơn đã thành công với lượng dùng clinker giảm đi. Đó là các loại xi măng Non - Cem 1 đã được sử dụng nhiều trên thị trường xây dựng VQ Anh, với doanh số năm của Lafarge về các sản phẩm này tăng lên gấp đôi so với những năm trước đây. Giá trị đạt được còn nhờ ở xi măng thân thiện với môi trường, với xã hội, kinh tế và bền vững hơn đã được công nhận một cách sáng sủa, tạo ra những cơ hội to lớn cho các nhà sản xuất xi măng, là những người mà chính họ sẽ tiến lên phía trước trong cuộc cách mạng này.

Lafarge Cement UK là một bộ phận của Tập đoàn Lafarge toàn cầu, là nhà cung cấp VLXD hàng đầu trên thế giới.Công ty tự hào vì đã trở thành đơn vị dẫn đầu về các sản phẩm xây dựng bền vững và cam kết tạo ra những hướng mới nhằm giảm chỉ số cacbon (carbon footprint) của chính họ. Lafarge đã giảm được 20% phát thải CO2 của chính họ trên 1 tấn sản phẩm kể từ năm 1990. Tập đoàn Lafarge tin tưởng chắc chắn rằng sự phát triển khoẻ mạnh của một thị trường xây dựng phải dựa trên những phương phướng đổi mới có tính sáng tạo nhằm cải thiện tính năng của vật liệu trong khi hạn chế tới tối thiểu tác động xấu tới môi trường. Lafarge hiểu rõ rằng việc đầu tư phát triển thị trường xi măng hỗn hợp sẽ là một hướng đạt tới mục tiêu trên.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ứng dụng xỉ lò cao vào sản xuất xi măng

Xi Mang Xi Lo CaoKhi sản xuất 15 triệu tấn xi măng xỉ với 45% xỉ ở Nhật Bản trong 1 năm thì lượng khí CO2 giảm đi trong một năm là 5 triệu tấn. Giả định rằng ở Việt Nam hàng năm sản xuất 10 triệu tấn xi măng xỉ với tỉ lệ xỉ thay thế là 45% thì lượng khí CO2 giảm đi là 3 triệu tấn...

Khi sản xuất 15 triệu tấn xi măng xỉ với 45% xỉ ở Nhật Bản trong 1 năm thì lượng khí CO2 giảm đi trong một năm là 5 triệu tấn. Giả định rằng ở Việt Nam hàng năm sản xuất 10 triệu tấn xi măng xỉ với tỉ lệ xỉ thay thế là 45% thì lượng khí CO2 giảm đi là 3 triệu tấn.

Đây là con số được đưa ra trong hội thảo ứng dụng xỉ lò cao vào công nghệ sản xuất xi măng Việt Nam được Viện vật liệu xây dựng, Xi măng Holcim Việt Nam, Tập đoàn Xi măng Taiheiyo và Hiệp hội xỉ Nhật Bản tổ chức ngày 17/6/2005 tại Hà Nội. H.Vân - H.Ngân

Read more...

 

PostHeaderIcon Các tính chất của xi măng xỉ

Xi Măng Xỉ Lò CaoXi măng xỉ là xi măng mà trong đó một phần xi măng poóclăng được thay thế bằng GBFS nghiền mịn. GBFS nghiền trong xi măng xỉ xó hoạt tính thấp và được kích hoạt khi có môi trường kiềm. Ở nhiệt độ dưới 300 C, mức độ thủy hoá của xi măng xỉ chậm hơn mức độ thuỷ hoá của xi măng pooc lăng thông thường. Vì vậy, ở độ tuổi ngắn ngày, cường độ của xi măng xỉ phát triển chậm hơn so với xi măng thông thường.

Tuy nhiên,cường độ này sẽ đạt và lớn hơn cường độ của xi măng poóc lăng thông thường ở độ tuổi dài hơn. Cường độ của xi măng xỉ chứa 50% xỉ lò cao ở tuổi 28 ngày với nhiệt độ dưỡnghộ là 200C sẽ đạt tương tự như cường độ của xi măng thông thường. Nếu nhiệt độ lớnhơn 200C, cường độ của xi măng xỉ sẽ đạt tới cường độ của xi măng poóc lăng sớm hơn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sẽ có 2 tiêu chuẩn Việt Nam mới về xi măng xỉ...

Xi Mang Xi Lo CaoSáng 19/4, tại Hà Nội, Viện Vật liệu xây dựng đã tổ chức hội thảo báo cáo kết quả nghiên cứu ứng dụng xỉ lò cao vào sản xuất xi măng tại Việt Nam (do Viện hợp tác với Hiệp hội xỉ lò cao Nhật Bản, Tập đoàn xi măng Taiheiyo và Cty Holcim Việt Nam tiến hành nghiên cứu).

Theo kết quả nghiên cứu, xỉ lò cao là loại phụ gia khoáng rất tốt, thân thiện với môi trường. Với tỷ lệ sử dụng hợp lý, xi măng xỉ lò cao sẽ cho những tính chất đặc biệt như: Bền trong môi trường nước biển, bền sunfat, ít toả nhiệt, phù hợp với bê tông khối lớn, chống thấm tốt. Khi được nghiền mịn, xỉ lò cao là một loại phụ gia khoáng mịn tốt để chế tạo nhiều loại bê tông đặc biệt như: Bê tông đầm lăn (RCC), bê tông tự đầm (SCC), bê tông khối lớn, bê tông sử dụng trong các công trình ngầm... Sử dụng xỉ lò cao làm phụ gia khoáng sẽ làm giảm giá thành sản xuất xi măng. Sử dụng xỉ lò cao sẽ tiết kiệm được tài nguyên thiên nhiên. Từ kết quả nghiên cứu này, Viện đã soát xét 2 tiêu chuẩn: TCVN 4315:2006 - xỉ hạt lò cao dùng để sản xuất xi măng và TCVN 4316:2006 - xi măng pooclăng xỉ lò cao.

(Nguồn tin: Báo Xây dựng số 32, ngày 20/4/2006)

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu