Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1806
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16579
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37270
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095812

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng FiCO

PostHeaderIcon Nhà máy xi măng FiCO tổ chức hội nghị tổng kết năm...

091929baoxaydung 4Ngày 16/1, tại TP. HCM, nhà máy xi măng FiCO trực thuộc Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014, đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác trong năm 2015.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng FICO Tây Ninh đón nhận Huân chương Lao động hạng...

xi mang xi mang fico 1Vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Xi măng FICO Tây Ninh(thuộc Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1- TNHH MTV) đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. 

Tới tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo UBND tỉnh cùng các vị nguyên lãnh đạo tỉnh.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Fico Tây Ninh giữ vững thương hiệu nhờ chất lượng...

tuduyvuontam9a2Để giữ vững thương hiệu Xi măng FiCO trở thành thương hiệu xi măng hàng đầu tại thị trường trong nước, Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh tập trung phát triển thương hiệu bằng những nguồn lực và thị trường, khách hàng có sẵn của mình. Cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý mà thị trường xi măng FiCO ngày càng được mở rộng với sự chào đón nồng nhiệt của người tiêu dùng.

Read more...

 

PostHeaderIcon An toàn vệ sinh viên giỏi - Chính là tôn vinh ý...

ximang fico2Với mục đích nâng cao nhận thức, phương pháp kỹ năng hoạt động về an toàn - vệ sinh lao động của an toàn viên, cũng như của công nhân viên, Cty CP xi măng FiCO Tây Ninh (TAFICO) tổ chức cuộc thi “An toàn vệ sinh viên giỏi lần 2 năm 2015” vào ngày 24/6/2015 để tuyên truyền đến với mỗi CBCNV công tác an toàn lao động.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng FICO: Điểm sáng nơi biên giới Tây Nam Tổ quốc

images662913 DSC 806110 năm trở lại Căn cứ Trung ương Cục miền Nam nơi Nhà máy Xi măng Tây Ninh, thuộc Cty CP Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFICO) được xây dựng, giữa vùng đồi xanh thẫm cây rừng, Nhà máy Xi măng Tây Ninh vững chãi hiện hữu như minh chứng cho sự cống hiến không mệt mỏi của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, kỹ sư, công nhân của nhà máy, những ngôi nhà mới khang trang dọc theo những con đường trải dài tít tắp, vùng đất hoang vu nơi biên giới Tây Nam Tổ quốc đang được thay da, đổi thịt hàng ngày. Khác hẳn với các nhà máy xi măng khác là vùng nguyên liệu khai thác lộ thiên, TAFICO lại khai thác dưới lòng đất. Chính vị trí và quy trình khai thác của nhà máy khiến TAFICO luôn khó khăn hơn các nhà máy khác, nhưng trong khó khăn TAFICO lại có một tập thể đoàn kết, gắn bó, luôn coi nhà máy như một phần máu thịt của mình. Là người “lăn lộn” với ngành Xây dựng từ khi mới ra trường, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam trải lòng “Xi măng FiCO là minh chứng cho quyết sách đúng đắn, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của toàn thể lãnh đạo TAFICO, bên cạnh đó sự đóng góp công sức của CBCNV TAFICO để tạo dựng nên thương hiệu xi măng FiCO như ngày hôm nay”.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công đoàn Cty CP Xi măng FICO Tây Ninh: Chung tay “gắn...

b1 1Là đơn vị sản xuất xi măng, Cty CP Xi măng FiCO Tây Ninh (Tafico) được xem là “sinh sau, đẻ muộn” nhất trong TCty VLXD số 1 - TNHH MTV đã gặp không ít khó khăn với những tác động đơn, động kép từ nền kinh tế trong những năm qua như: Lạm phát, giá nguyên, nhiên vật liệu đầu vào tăng cao, thị trường chứng khoán sụt giảm, thị trường BĐS đóng băng, lãi suất tăng cao nhưng khó tiếp cận nguồn vốn vay, các dự án dừng hoặc giãn tiến độ đã gây ảnh hưởng rất lớn đến việc sản xuất kinh doanh của Cty.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng FiCO Tây Ninh: Nỗi lo… không đủ cầu

092622baoxaydung bTrong bối cảnh hoạt động đầu tư xây dựng giảm mạnh, thị trường BĐS “đóng băng”, tuy nhiên kết quả sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của FiCO Tây Ninh vẫn khả quan, doanh thu năm 2013 đạt 2.362 tỷ đồng, vượt 13,2% chỉ tiêu đề ra.

Read more...

 

PostHeaderIcon Cty CP Xi măng Fico Tây Ninh phát huy truyền thống “Uống...

h 4Ngày 29/7, tại TP HCM, Công đoàn CTy CP Xi măng Fico Tây Ninh (Tafico) đã tổ chức buổi lễ trao quyết định phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH).

Read more...

 

PostHeaderIcon Xác định vùng nguyên liệu cho dây chuyền 2 Xi măng FiCO...

142006baoxaydung Xac YYnh vung nguyen liYu xi mYng FICOThủ tướng vừa đồng ý bổ sung nguồn đá vôi, đất sét từ cốt -20m đến cốt -40m mỏ Sroc Con Trăn, tỉnh Tây Ninh với diện tích 105,06 ha cho dây chuyền 2 Nhà máy Xi măng FiCO Tây Ninh vào Quy hoạch thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản làm xi măng ở Việt Nam đến năm 2020.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng FiCO một thương hiệu đẹp trong ngành vật liệu xây...

Xi Măng FiCONhà máy xi măng FiCO Tây Ninh đặt tại xã Tân Hòa, Huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh trên diện tích 415ha có công suất thiết kế 4.000 tấn clinker/ ngày tương đương 1,5 triệu tấn xi măng/ năm được xây dựng từ tháng 11/2006.

Nhà máy đã chính thức đưa ra tấn clinker đầu tiên vào ngày 26/12/ 2008 và vào ngày 30/4/2009 tấn xi măng đầu tiên của nhà máy đã được ra lò. Đến tháng 10/2009, Nhà máy xi măng Tây Ninh chính thức hoàn thành. Như vậy sau 3 năm xây dựng, Nhà máy đã được hoàn thành đúng như tiến độ đề ra.

Đây là một bước ngoặt đưa Xi Măng FiCO trở thành 1 trong 3 đơn vị sản xuất xi măng góp phần quan trọng ổn định nguồn cung cấp xi măng cho thị trường phía Nam với khả năng sản xuất trong giai đoạn 1 cung ứng ra thị trường lên 2 triệu tấn/năm đáp ứng nhu cầu xi măng ngày một tăng cho khu vực phía Nam.

VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN NHÀ MÁY XI MĂNG FiCO TÂY NINH

Dự án Nhà máy Xi măng Tây Ninh là dự án nhóm A được Chính Phủ thông qua và cho phép đầu tư theo văn bản số 166/CP-CN ngày 06/2/2004 với tổng vốn đầu tư trên 3.800 tỷ đồng. Chủ đầu tư là Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh. Đáng chú ý đây cũng chính là Nhà máy xi măng được xây bằng chính xi măng mang thương hiệu của mình xi măng FiCO sản xuất từ Nhà máy xi măng FiCO Hiệp Phước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng FiCO với mục tiêu trở thành thương hiệu xi măng...

Xi Măng Chất Lượng CaoTrong bối cảnh phải cạnh tranh với khoảng 30 thương hiệu xi măng đang có mặt trên thị trường trong nước, để đưa xi măng Fico trở thành một trong những thương hiệu xi măng hàng đầu trong năm tới, Tafico đang tập trung vào ba vấn đề cốt lõi: đầu tư cho quy trình sản xuất loại Xi Măng Chất Lượng Cao PCB40; xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giỏi tay nghề, phát triển thương hiệu và thị trường tiêu thụ.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng FiCO vượt kế hoạch năm 2011

Xi Mang FiCONgày 28/12, Xi Măng FiCO đã vượt kế hoạch tiêu thụ 2011 hơn 1,4 triệu tấn xi măng. Năm nay, mặc dù tình hình kinh tế có nhiều biến động khó khăn của thế giới và của nước ta, lĩnh vực sản xuất xi măng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng Ban Lãnh Đạo Công ty đã xây dựng chiến lược tiếp thị đúng hướng và linh hoạt các giải pháp tiếp thị để thích ứng với thị trường biến động. Hơn nữa, Công ty đã duy trì hoạt động ổn định Nhà máy Xi măng FiCO và Nhà máy xi măng Tây Ninh, với kết quả là tổng sản lượng tiêu thụ của xi măng FiCO vượt kế hoạch đề ra và đã tăng 10% so với năm 2010 từ 1,3tr tấn lên hơn 1,4 triệu tấn xi măng.

 

PostHeaderIcon Giai đoạn 2 - Nhà máy xi măng FiCO Tây Ninh: Bao...

Xi Mang FiCOHiện nay Công ty chưa tiếp cận được nguồn vốn đối ứng nên thực tế thì có khả năng đến năm 2013 Công ty mới có thể triển khai xây dựng giai đoạn 2 theo như dự kiến.

Tháng 11.2006, giai đoạn 1 Nhà máy xi măng FiCO Tây Ninh- do Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFiCO) làm chủ đầu tư bắt đầu khởi công xây dựng tại ấp Cây Cầy, xã Tân Hoà, huyện Tân Châu, gồm dây chuyền 1 với công suất thiết kế là 1,5 triệu tấn sản phẩm/năm.

Theo dự kiến, ngay sau khi dây chuyền 1 hoạt động sản xuất ổn định, Công ty TAFiCO tiếp tục triển khai xây dựng giai đoạn 2. Đến nay, Nhà máy đã hoạt động ổn định với công suất sản xuất gần đạt mức thiết kế, nhưng hoạt động xây dựng giai đoạn 2 vẫn chưa được triển khai.

Read more...

 

PostHeaderIcon TAFiCO: Gắn kết ước mơ

Xi Măng FiCOĐược chính thức khánh thành giai đoạn I ngày 28/12/2009, với tổng mức đầu tư 3.800 tỷ đồng, công suất thiết kế 4.000 tấn clinker/ngày, tương đương 1,5 triệu tấn xi măng/năm. Thế nhưng, trước đó trên thị trường người tiêu dùng đã biết đến sản phẩm của xi măng FiCO khá sớm và đến nay TAFiCO của Cty CP xi măng FiCO Tây Ninh đã trở thành một trong những thương hiệu xi măng hàng đầu trên thị trường VLXD hiện nay.

Ông Mai Ngọc Liêm - TGĐ TAFiCO nói: Ngay từ ban đầu thành lập, chúng tôi đã xây dựng cho mình một triết lý kinh doanh là "Gắn kết ước mơ", thể hiện sự mong muốn được cùng chia sẻ lợi ích và những giá trị cuộc sống để cùng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công nghệ hàng đầu

Theo ông Liêm: Sự gắn bó, hợp tác lâu dài là con đường duy nhất để biến những ước mơ trở thành hiện thực. Nó cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của TAFiCO với cộng đồng và là định hướng phát triển lâu dài. Trong đó, chiến lược phát triển cốt lõi của công ty là gắn kết chặt chẽ, chia sẻ lợi ích giữa Nhà sản xuất, Hệ thống phân phối và Người tiêu dùng. Nó cũng thể hiện quyết tâm của TAFiCO là luôn tiên phong áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất; Luôn đổi mới và tạo ra cách mạng trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ khách hàng và marketing; Đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, năng động, sẵn sàng chấp nhận thử thách. Do đó, ngay từ bắt tay vào đầu tư cho đến khi dây chuyền sản xuất chính thức cho ra lò những sản phẩm đầu tiên đã tạo được uy tín với người tiêu dùng và nhanh chóng thu hút được khách hàng.

Read more...

 

PostHeaderIcon Khởi đầu ấn tượng

Xi Măng Việt NamTrong thời điểm cung - cầu xi măng đang mất cân đối, việc Tổng Cty Vật liệu xây dựng số 1 (FiCO) tìm thấy nguồn tài nguyên đá vôi quý hiếm ở phía Nam và quyết định thành lập Cty CP Xi măng FiCO - Tây Ninh (TAFiCO) để triển khai dự án Nhà máy Xi măng Tây Ninh công suất 1,5 triệu tấn/năm đã cho thấy cái nhìn chiến lược của FiCO...

Một trong những bước đột phá có ý nghĩa to lớn làm thay đổi về chất của Dự án Cty CP Xi măng FiCO Tây Ninh là quyết định mua lại Nhà máy Xi măng Phương Nam công suất 500.000 tấn/năm, trị giá 437 tỷ đồng của TCty Xây dựng số 1 và đổi tên thành Nhà máy Xi măng FiCO - Hiệp Phước có công suất 600.000 tấn/năm.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Ngành sản xuất xi măng vẫn còn nhiều cơ hội

Xi Mang FiCO
Ông Mai Ngọc Liêm

Nhà máy Xi măng FiCO Tây Ninh thuộc Công ty cổ phần Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFiCO) với vốn đầu tư 3.800 tỉ đồng chuẩn bị khánh thành vào đầu tháng tới. Nhân dịp này, ông Mai Ngọc Liêm, Tổng giám đốc TAFiCO, đã trao đổi với TBKTSG về chiến lược của công ty cũng như những nhận định về thị trường xi măng trong thời gian tới.

TBKTSG: Suy giảm kinh tế khiến nhiều dự án đầu tư của các doanh nghiệp bị ngưng trệ. Việc xây dựng Nhà máy Xi măng FiCO Tây Ninh của TAFiCO có bị ảnh hưởng gì không, thưa ông?

- Ông Mai Ngọc Liêm: Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc thương thảo hợp đồng bảo hiểm cho khoản vốn vay nước ngoài, dẫn đến việc chậm giải ngân vốn đầu tư xây dựng nhà máy, và cả những vướng mắc trong khâu đền bù giải tỏa. Nhưng may mắn là những trở ngại trên diễn ra trong năm 2007 và chúng tôi đã thu xếp xong trước khi khủng hoảng kinh tế toàn cầu trở nên xấu nhất vào nửa cuối năm 2008.

TBKTSG: Đồng thời với việc xây nhà máy chính tại Tây Ninh, TAFiCO còn mua lại nhà máy của Công ty Xi măng Phương Nam (Hiệp Phước, Nhà Bè). Điều này có ý nghĩa gì trong chiến lược phát triển của TAFiCO?

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu