Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4610
mod_vvisit_counterHôm qua1981
mod_vvisit_counterTuần này20409
mod_vvisit_counterTuần trước15741
mod_vvisit_counterTháng này50101
mod_vvisit_counterTháng trước65993
mod_vvisit_counterTất cả12335184

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi măng FiCO một thương hiệu đẹp trong ngành vật liệu xây dựng

Xi Măng FiCONhà máy xi măng FiCO Tây Ninh đặt tại xã Tân Hòa, Huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh trên diện tích 415ha có công suất thiết kế 4.000 tấn clinker/ ngày tương đương 1,5 triệu tấn xi măng/ năm được xây dựng từ tháng 11/2006.

Nhà máy đã chính thức đưa ra tấn clinker đầu tiên vào ngày 26/12/ 2008 và vào ngày 30/4/2009 tấn xi măng đầu tiên của nhà máy đã được ra lò. Đến tháng 10/2009, Nhà máy xi măng Tây Ninh chính thức hoàn thành. Như vậy sau 3 năm xây dựng, Nhà máy đã được hoàn thành đúng như tiến độ đề ra.

Đây là một bước ngoặt đưa Xi Măng FiCO trở thành 1 trong 3 đơn vị sản xuất xi măng góp phần quan trọng ổn định nguồn cung cấp xi măng cho thị trường phía Nam với khả năng sản xuất trong giai đoạn 1 cung ứng ra thị trường lên 2 triệu tấn/năm đáp ứng nhu cầu xi măng ngày một tăng cho khu vực phía Nam.

VÀI NÉT VỀ DỰ ÁN NHÀ MÁY XI MĂNG FiCO TÂY NINH

Dự án Nhà máy Xi măng Tây Ninh là dự án nhóm A được Chính Phủ thông qua và cho phép đầu tư theo văn bản số 166/CP-CN ngày 06/2/2004 với tổng vốn đầu tư trên 3.800 tỷ đồng. Chủ đầu tư là Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh. Đáng chú ý đây cũng chính là Nhà máy xi măng được xây bằng chính xi măng mang thương hiệu của mình xi măng FiCO sản xuất từ Nhà máy xi măng FiCO Hiệp Phước.

Trong giai đoạn 1, Dự án Nhà máy xi măng Tây Ninh nhằm khai thác và sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên đá vôi quí hiếm của khu vực này, góp phần đẩy nhanh chiến lược chuyển dịch cơ cấu phát triển kinh tế của tỉnh Tây Ninh theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ngoài ra, còn có trạm nghiền đặt tại khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM với công suất 1 triệu tấn/năm nâng khả năng sản xuất ra thị trường 2 triệu tấn/năm, đáp ứng nhu cầu xi măng ngày một tăng cho khu vực phía Nam.

Trong giai đoạn 2, ngày 29/4/2008 được sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ V/v bổ sung dự án dây chuyền 2 xi măng FiCO Tây Ninh công suất 4.000 tấn clinker/ngày vào quy hoạch phát triển công nghiệp xi măng Việt Nam theo văn bản số 2699/VPCP-KTN ngày 29/4/2008. Và sự được sự phê duyệt chủ trương đầu tư dây chuyền 2 dự án Xi măng FiCO theo văn bản số 327/BXD-KHTC của Bộ Xây dựng ngày 05/3/2010. Đây là dự án lớn về quy mô cũng như tổng vốn đầu tư, có vị trí và tầm ảnh hưởng quan trọng đến thị trường tiêu thụ xi măng khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Nâng tổng công suất của xi măng FiCO sản xuất ra thị trường là 3 triệu tấn/năm, đáp ứng nhu cầu xi măng ngày một tăng cho khu vực phía Nam.

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 3.200 tỷ, bắt đầu thực hiện từ năm từ 2010-2012. Công suất dây chuyền 2: 4.000 tấn clinker/ngày tương đương 1.5 triệu tấn/năm.

MỘT THƯƠNG HIỆU ĐẸP

Cùng với việc đẩy mạnh đầu tư, thực hiện các dự án phục vụ sản xuất kinh doanh, Công ty cũng đã triển khai nhiều chương trình mang ý nghĩa xã hội như chương trình: "Gắn kết những ước mơ" và hàng loạt các hoạt động khác như cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, khám chữa bệnh cho người nghèo, tài trợ các chương trình chiến dịch mùa hè xanh với các trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Bách khoa TP.HCM, các chương trình ca nhạc từ thiện, phong trào thể thao, gây quỹ giúp các gia đinh thương binh liệt sĩ, nghèo khó đa tạo ra được sức lan tỏa lớn.

Xi măng FiCO được biết đến như một sản phẩm góp sức xây dựng công trình cho đất nước đồng thời cũng là một sản phẩm gần gũi, ấm áp tình nghĩa với cộng đồng. Xi măng FiCO tin tưởng rằng sự gắn bó, hợp tác lâu dài và sẵn sàng chia sẻ lợi ích với nhà phân phối, người tiêu dùng là con đường duy nhất để biến những ước mơ trở thành hiện thực.

Ghi nhận những đóng góp của Công ty đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực, vào ngày2/9/2009, Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh vinh dự được đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009. Giải thưởng danh giá này đã đánh dấu bước đi vững mạnh và chiến lược kinh doanh hiệu quả của Công ty.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trong xu thế hội nhập quốc tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng gay gắt đòi hỏi các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải có chiến lược phát triển đúng hướng, nhạy bén, năng động và quyết đoán trong kinh doanh. Để tiếp tục nâng cao uy tín của thương hiệu xi măng trên thị trường, lãnh đạo Công ty đã vạch ra những định hướng phát triển như sau:

· Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để họat động có hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao của người tiêu dùng

· Sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm xi măng có chất lượng cao và ổn định, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn, làm tốt các dịch vụ trước và sau khi bán hàng

· Đảm bảo nguyên tắc cùng có lợi giữa Công ty, nhà phân phối, nhà cung ứng và xã hội

· Xây dựng môi trường "Xanh - Sạch - Đẹp", an toàn và thân thiện trong Công ty, đóng góp tích cực cho các họat động vì sự phát triển bền vững của Công ty và xã hội

· Xây dựng thương hiệu Xi măng FiCO trở thành thương hiệu xi măng nổi tiếng trong và ngoài nước. Thực hiện chương trình Xi Măng FiCO "Gắn Kết Những Ước Mơ" với người tiêu dùng và cộng đồng.

Theo Tạp chí Thi đua Khen thưởng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu