Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay633
mod_vvisit_counterHôm qua772
mod_vvisit_counterTuần này633
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này21324
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14079866

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Hoàng Long

PostHeaderIcon Xi Măng Hoàng Long thêm sự lựa chọn mới

Xi Măng Hoàng LongTháng 5 tới, thị trường xi măng Việt Nam sẽ đón nhận thêm một thương hiệu mới: Xi măng Hoàng Long. Để có được những mẻ xi măng đầu tiên này, chủ đầu tư - Cty Xi măng Hoàng Long (thuộc Tập đoàn kinh tế Hoàng Long) đã phải trải qua cuộc hành trình gian khó, từ đi tìm địa điểm, khảo sát chất lượng và trữ lượng mỏ clinker, nghiên cứu lựa chọn dây chuyền thiết bị để làm sao cho sản phẩm xi măng Hoàng Long dù sinh sau đẻ muộn hơn các thương hiệu khác nhưng vẫn có được chỗ đứng trên thị trường.

Để chất lượng xi măng cao và ổn định, sau nhiều cuộc khảo sát gian nan, vất vả, chủ đầu tư đã chọn xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam để đặt nhà máy. Đây là vùng nguyên liệu mỏ đá và mỏ sét có trữ lượng lớn, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn nguyên liệu sản xuất xi măng hàng đầu Việt Nam nằm ở phía tây sông Đáy. Có nguồn nguyên liệu tốt chưa đủ, lãnh đạo Cty còn nhiều lần lặn lội sang tận châu Âu để chọn lựa dây chuyền có công nghệ tiên tiến nhất. Toàn bộ các thiết bị trong dây chuyền đều được điều khiển tự động từ phòng Trung tâm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thương hiệu Xi măng hoàng Long Chiếm lĩnh nhanh thị trường VLXD...

Xi Mang Hoang LongNếu như cái đích đầu xuân 2009 mới đây là khép lại chặng đường gian nan đầu tư mở núi, san lấp ao ruộng sình lầy và xây lắp nhà máy, thì mấy tháng qua xi măng Hoàng Long đã có những bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình đưa sản phẩm vươn ra thị trường VLXD nước ta.

Nét độc đáo chúng tôi thấy được ở Xi măng Hoàng Long là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và cán bộ kỹ thuật lành nghề, trong đó đứng đầu là tiến sỹ Lê Đức Huy – người có bề dày nghiên cứu và làm việc ở cộng hoà Pháp; ngoài ra còn nhiều người từng được đào tạo và kinh qua thực tế ở nhiều nhà máy xi măng lớn trong và ngoài nước. Như vậy, nhà máy sản xuất được thiết kế cận kề mỏ đá và đất sét, lại có nhiều ưu thế vượt trội về chất lượng nguồn nguyên liệu, về thiết bị công nghệ và đội ngũ chuyên gia, cán bộ công nhân viên đầy năng lực, thương hiệu "Xi măng Hoàng Long" có đầy đủ cơ sở thực tiễn và niềm tin để thực hiện tuyên ngôn với thương trường – một Slogan ấn tượng: "cam kết chất lượng bền vững"!

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty cổ phần xi măng Hoàng Long sẽ mở rộng dây...

Xi Măng Hoàng LongTrước đây công ty cổ phần xi măng Hoàng Long đã đầu tư xây dựng nhà máy xi măng Hoàng Long với công suất gần 1000 tấn clinke/ngày; nhưng do nhu cầu xi măng trên thị trường là rất lớn nên công ty cổ phần xi măng Hoàng Long đã có văn bản trình UBND tỉnh xin mở rộng dây truyền 2 với công suất 2500 tấn clinke/ngày và đã được UBND tỉnh chấp thuận

Khi dây truyền 2 của nhà máy đi vào hoạt động sẽ mang lại lợi ích kinh tế rất lớn và giải quyết công ăn việc làm cho nhân dân địa phương. Nhưng cũng có những tác động đến môi trường. Công ty cổ phần xi măng Hoàng Long đã lập báo cáo đánh giá tác động môi trường trình Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án: "Đầu tư mở rộng dây chuyền 2 nhà máy xi măng Hoàng Long tại xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam" và đã được Hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường nhất trí thông qua.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu