Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1718
mod_vvisit_counterHôm qua2775
mod_vvisit_counterTuần này16491
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này37182
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14095724

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Hoàng Thạch

PostHeaderIcon Xi măng Hoàng Thạch: Những sáng kiến giá trị trong lao động

Xi Măng Hoàng ThạchVới tổng công suất đạt 3,5 triệu tấn/năm, sản phẩm xi măng mang nhãn hiệu "Sư tử vàng" của Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch (Vicem Hoàng Thạch) đã có mặt rộng khắp ở thị trường nội địa cũng như trên công trình trọng điểm của đất nước. Ông Đào Ngọc Bình - Tổng Giám đốc Công ty cho biết, có được bước phát triển mạnh mẽ đó, không thể không nói đến những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đầy sáng tạo của đội ngũ CBNV-LĐ.

Điều dễ nhận thấy ở Vicem Hoàng Thạch là biết tận dụng sức mạnh của người lao động là một trong những phương châm phát triển bền vững của Vicem Hoàng Thạch. Một Vicem Hoàng Thạch vững vàng trong cơn bão khủng khoảng nhờ có những quyết sách điều hành linh hoạt và giải pháp sáng tạo trong lao động. Theo ông Bình thì năm 2011, Vicem Hoàng Thạch đã có 50 sáng kiến, 10 đề tài khoa học cấp Công ty được "khai sinh", mang lại hiệu quả kinh tế cao, làm lợi trên 3,3 tỷ đồng, góp phần tháo gỡ được nhiều khó khăn cho sản xuất kinh doanh của Công ty.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Hoàng Thạch: Tiếp tục dẫn đầu

 Xi Măng Hoàng Thạch Mặc dù thị trường tiêu thụ xi măng gặp nhiều khó khăn nhưng Xi măng Hoàng Thạch vẫn là đơn vị có lợi nhuận đứng đầu trong các đơn vị thành viên của VICEM, tiếp tục là "con chim đầu đàn" của ngành Xi măng Việt Nam.

Lợi nhuận đứng đầu VICEM

Phải đối mặt với khó khăn, thách thức chung của ngành Xi măng như đầu tư công bị cắt giảm, tỷ giá ngoại tệ, lãi suất ngân hàng tăng cao, giá các vật tư nhiên liệu đầu vào đều tăng như giá xăng tăng từ 32 - 43%, điện tăng 15,28%, giá than tăng 88%, thị trường xi măng cung vượt cầu, sức tiêu thụ giảm... và khó khăn riêng của Xi măng Hoàng Thạch trong năm 2011 là thiếu điện, than, thiết bị lò nung dây chuyền 1 và 2 sau nhiều năm hoạt động đã xuống cấp, phải dừng lò nhiều ngày để sửa chữa, thay vành băng đa và 2 đoạn lò, thực hiện chuyển dịch thị trường tiêu thụ từ khu vực miền Trung - miền Nam ra khu vực phía Bắc... nhưng Xi măng Hoàng Thạch đã nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế, đẩy mạnh sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản xuất xanh ở Xi măng Vicem Hoàng Thạch

Xi Mang Hoang ThachĐầu tư đồng bộ công nghệ hiện đại cùng với việc áp dụng thành công hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch (Vicem Hoàng Thạch) không những sản xuất những tấn xi măng đảm bảo chất lượng mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Từ bảo vệ môi trường

Ông Đỗ Mai Côn- Trưởng phòng An toàn và môi trường Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch- cho biết, từ năm 2002 đến nay, sau khi xây dựng và đưa vào áp dụng thành công hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, môi trường công ty đã được cải thiện rất nhiều. Hiện nay, hầu hết các chỉ tiêu môi trường nằm trong tiêu chuẩn cho phép, đặc biệt là xây dựng cho người lao động ý thức được trách nhiệm bảo vệ môi trường của mình.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Hoàng Thạch dẫn đầu về lợi nhuận trong các đơn...

Xi Mang Hoang ThachMặc dù thị trường tiêu thụ xi măng gặp nhiều khó khăn nhưng Xi măng Hoàng Thạch vẫn là đơn vị có lợi nhuận đứng đầu trong các đơn vị thành viên của VICEM, tiếp tục là "con chim đầu đàn" của ngành Xi măng Việt Nam.

Lợi nhuận đứng đầu VICEM

Phải đối mặt với khó khăn, thách thức chung của ngành Xi măng như đầu tư công bị cắt giảm, tỷ giá ngoại tệ, lãi suất ngân hàng tăng cao, giá các vật tư nhiên liệu đầu vào đều tăng như giá xăng tăng từ 32 - 43%, điện tăng 15,28%, giá than tăng 88%, thị trường xi măng cung vượt cầu, sức tiêu thụ giảm... và khó khăn riêng của Xi măng Hoàng Thạch trong năm 2011 là thiếu điện, than, thiết bị lò nung dây chuyền 1 và 2 sau nhiều năm hoạt động đã xuống cấp, phải dừng lò nhiều ngày để sửa chữa, thay vành băng đa và 2 đoạn lò, thực hiện chuyển dịch thị trường tiêu thụ từ khu vực miền Trung - miền Nam ra khu vực phía Bắc... nhưng Xi măng Hoàng Thạch đã nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế, đẩy mạnh sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Giữ vững uy tín thương hiệu Xi-măng Vicem Hoàng Thạch

Xi Măng Hoàng ThạchNăm 2011 là năm đầy khó khăn, thách thức đối với Công ty Xi-măng Vicem Hoàng Thạch (Tổng Công ty Công nghiệp Xi-măng Việt Nam-Vicem), làm ảnh hưởng không nhỏ tới sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, phát huy truyền thống, cùng với uy tín lâu năm đối với khách hàng, Vicem Hoàng Thạch đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao, xứng danh thương hiệu xi-măng Vicem Hoàng Thạch nhãn hiệu "Sư tử vàng".

Cũng như các doanh nghiệp khác, năm qua, Công ty Xi-măng Vicem Hoàng Thạch gặp rất nhiều khó khăn: lạm phát tăng cao, các ngân hàng siết chặt cho vay ảnh hưởng trực tiếp thị trường bất động sản, các dự án công trình xây dựng bị cắt giảm hoặc giãn tiến độ. Hầu hết giá nguyên vật liệu đầu vào cho sản xuất đều tăng. So thời điểm ngày 31-12-2010 thì than tăng 60%, xăng dầu tăng 43%, điện tăng 20,7%, vỏ bao xi-măng tăng 23,5%... Do thiếu điện, ngành điện đã yêu cầu phải tiết giảm sản lượng điện tiêu thụ hằng ngày kể từ ngày 1-3-2011 với sản lượng tiết giảm 30% và khống chế công suất tiêu thụ hằng ngày.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Hoàng Thạch: Sản xuất song...

Sản Xuất Xi MăngHơn 30 năm kể từ ngày Xi măng Hoàng Thạch đi vào vận hành sản xuất thương mại, lãnh đạo công ty luôn chú trọng, quan tâm đầu tư, gắn sản xuất với bảo vệ môi trường, coi đây là sự sống còn của doanh nghiệp.

Từ bài toán công nghệ...

Là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, đặc thù thành phẩm xi măng, clinke... trong quá trình sản xuất phát sinh ra bụi, khí thải, ảnh hưởng tới môi trường, vì vậy, công ty xác định chiến lược sản xuất chính là phát triển bền vững, sản xuất xanh, thân thiện môi trường, hướng tới mục tiêu "Sản xuất sạch hơn".

Read more...

 

PostHeaderIcon Cty xi măng Hoàng thạch: “Sư tử” mạnh mẽ

Xi Mang Hoang Thach Ngày 4/3/2010, Cty xi măng Hoàng thạch làm lễ khánh thành dây chuyền 3, đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhì và kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty. Bằng chất lượng và uy tín của mình, thương hiệu "con sư tử" đã chinh phục được người tiêu dùng trên cả nước.

Từ một dây chuyền công suất 1,1 triệu tấn xi măng/năm chính thức đi vào sản xuất, nhận chỉ tiêu pháp lệnh nhà nước giao năm 1984, đến nay, Cty xi măng Hoàng thạch đã có 3 dây chuyền cung ứng ra thị trường trên 40 triệu tấn xi măng đảm bảo chất lượng. Sản lượng xi măng của Hoàng Thạch xuất ra hàng năm chiếm 30% thị trường tiêu thụ xi măng của TCty Xi măng và tiêu thụ lớn nhất trên toàn quốc.

Read more...

 

PostHeaderIcon Đảng bộ xi măng Hoàng Thạch: Gắn Cuộc vận động với nhiệm...

San Xuat Xi MangNguyên nhân quan trọng dẫn tới thành công trong thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" ở Đảng bộ xi măng Hoàng Thạch là đã gắn việc triển khai Cuộc vận động với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đó cũng là mục tiêu xuyên suốt trong 3 năn thực hiện Cuộc vận động ở doanh nghiệp mà chất lượng và hiệu quả luôn ở trong tốp đầu của ngành xi măng.

Khẳng định chỗ đứng trong thị trường xi măng

Đến Công ty xi măng Hòang Thạch những ngày cuối năm, chúng tôi thấy gần ba nghìn cán bộ, công nhân đang hăng say lao động sản xuất để có những kết quả cao nhất chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Công ty. Ngay từ xa nhìn lại, một quang cảnh thanh bình hiện ra với những tán lá xanh, những mái nhà thấp thoáng xen kẽ, đến gần, một không gian trong lành như những nơi chúng tôi từng đi qua đã nói lên sự đảm bảo kỹ thuật số về môi trường của nhà máy.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công đoạn sản xuất

Nhà Máy Sản Xuất Xi MăngCông ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có 3 dây chuyền sản xuất xi măng lò quay, phương pháp khô, chu trình kín có hệ thống cyclon trao đổi nhiệt và buồng đốt canciner đầu lò.Công suất dây chuyền I là 1,1 triệu tấn/năm, dây chuyền II là 1,2 triệu tấn/năm, dây chuyền III có công suất là 1.2 triệu tấn/năm.

Cả 3 dây chuyền của Công ty có công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại do hãng F.L.Smidth (Đan Mạch) thiết kế và cung cấp. Dây chuyền chính và các công đoạn phụ trợ đều được cơ khí hoá và tự động hoá hoàn toàn. Từ phòng điều khiển Trung tâm thông qua các máy tính điện tử, thiết bị vi xử lý, hệ thống sơ đồ công nghệ được gắn đèn chỉ báo thể hiện tình trạng của thiết bị và hệ thống Camera quan sát giúp người vận hành phát hiện sự cố, xử lý, điều khiển hoạt động của thiết bị kịp thời, dễ dàng.

Theo Website của Công ty xi măng Hoàng Thạch

 

PostHeaderIcon Cty Xi măng Hoàng Thạch: Thương hiệu chi phối thị trường

Xi Mang Hoang ThachMục tiêu của Xi măng Hoàng Thạch là sẽ chiếm 10% thị phần cả nước trong năm 2010. Đây là điều hoàn toàn khả thi, khi mẻ clinker đầu tiên của dây chuyền 3, Cty Xi măng Hoàng Thạch đã ra lò vào những ngày cuối năm 2009. Với công suất 1,2 triệu tấn/năm dây chuyền 3 đi vào hoạt động đã nâng công suất thiết kế của Cty Xi măng Hoàng Thạch lên 3,5 triệu tấn/năm.

Theo công suất thiết kế, hai dây chuyền của Cty khoảng 2,3 triệu tấn/năm. Tuy nhiên trong 2009, Cty Xi măng Hoàng Thạch đã bán ra thị trường trên 4,2 triệu tấn. Trong khi đó, tổng mức tiêu thụ xi măng của cả nước khoảng 45 triệu tấn.

Ưu tiên phát triển bền vững

Read more...

 

PostHeaderIcon Để sản xuất xi-măng ổn định và phát triển bền vững

 Xi Măng Việt Nam Nhiều năm qua, Công ty Xi-măng Hoàng Thạch thuộc Tổng công ty Công nghiệp Xi-măng Việt Nam (VICEM) luôn là đơn vị đi đầu không những trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm mà còn chú trọng bảo vệ môi trường, thậm chí coi đây là một trong những giải pháp phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nhờ đó, sản phẩm mang nhãn hiệu 'Sư tử vàng' của Hoàng Thạch luôn tiêu thụ ổn định trên thị trường. Thời gian qua, việc cung ứng không ổn định nhiên liệu đầu vào, nhất là than phần nào gây khó khăn cho sản xuất của đơn vị, tuy nhiên, công ty đã và đang nỗ lực tìm giải pháp khắc phục, bảo đảm sản xuất ổn định những tháng cuối năm này.

Read more...

 

PostHeaderIcon Ðầu tư chiều sâu ở xi-măng Hoàng Thạch

 Xi Mang Hoang Thach Theo dự báo, đến hết năm 2009, tổng công suất các dây chuyền xi-măng trên cả nước có thể đạt gần 60 triệu tấn/năm, khiến sự cạnh tranh trên thị trường xi-măng ngày càng gay gắt hơn.

Trong hoàn cảnh đó, công ty xi-măng Hoàng Thạch thuộc tổng công ty công nghiệp xi-măng Việt Nam (VICEM) đang nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ nhằm sản xuất và kinh doanh ổn định, giữ vững thương hiệu và mở rộng thị trường.

Từ lâu, xi-măng Hoàng Thạch là một trong số thương hiệu xi-măng có uy tín đối với người tiêu dùng trong nước. Với tổng công suất hai dây chuyền 1 và 2 của công ty hiện đạt 2,3 triệu tấn/năm, mỗi năm, công ty sản xuất và tiêu thụ hơn 3 triệu tấn xi-măng trên cả nước, nhất là thị trường miền bắc và miền trung, nộp ngân sách Nhà nước hơn 200 tỷ đồng, là doanh nghiệp chủ lực trong VICEM. Sản phẩm xi-măng VICEM Hoàng Thạch nhãn hiệu "Sư tử vàng" đã có mặt hầu hết các công trình lớn của đất nước. Từ "cái nôi" Hoàng Thạch, nhiều kỹ sư, công nhân đã trưởng thành, trở thành nhân lực chủ chốt cho các nhà máy mới của VICEM.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản xuất và tiêu thụ hơn 1,7 triệu tấn xi-măng Hoàng Thạch

Xi Măng Hoàng ThạchTừ đầu năm đến nay, mặc dù phải dừng lò một số ngày để sửa chữa, bảo dưỡng, nhưng nhờ vận hành tốt hai dây chuyền sản xuất, cho nên tổng sản lượng sản xuất xi măng của Công ty xi măng Hoàng Thạch vẫn tăng cao.

Công ty đã sản xuất hơn một triệu 691 nghìn tấn xi măng; tiêu thụ 1.761.986 tấn xi măng, cao hơn cùng kỳ năm trước 59.734 tấn; góp phần bình ổn thị trường xi măng của cả nước.

Giá trị sản xuất công nghiệp của công ty đạt 1.343 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 223 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 126 tỷ đồng (bằng 88% mức kế hoạch năm).

Từ nay đến cuối năm, công ty phấn đấu sản xuất và tiêu thụ 1,93 triệu tấn xi măng. Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất, công ty tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng dây chuyền 3, phấn đấu đưa dây chuyền này vào sản xuất đầu quý I-2009.

Theo Báo Nhân Dân

 

PostHeaderIcon Lò nung dây chuyền 3 xi-măng Hoàng Thạch đi vào hoạt động

Xi Măng Hoàng ThạchNgày 21-12, Công ty xi măng Hoàng Thạch, Tổng công ty công nghiệp Xi Măng Việt Nam (VICEM) chính thức vận hành hệ thống lò nung clanh-ke, khởi động dây chuyền 3 xi măng Hoàng Thạch. Qua theo dõi, các thông số và chỉ tiêu đạt yêu cầu, bảo đảm an toàn.

Ðược xây dựng từ đầu năm 2007 bằng thiết bị và công nghệ hiện đại của hãng FL.Smidth (Ðan Mạch), đến nay, các hạng mục của công trình cơ bản hoàn thành với tổng khối lượng thiết bị chế tạo và lắp đặt hơn 10 nghìn tấn. Khi hoàn thành, ba dây chuyền của công ty có tổng công suất 3,5 triệu tấn xi măng /năm. Năm 2009, công ty đạt sản lượng khoảng bốn triệu tấn xi măng , vượt 550 nghìn tấn so năm trước.

Theo Báo Nhân Dân

 

PostHeaderIcon Công ty xi-măng Hoàng Thạch đón nhận danh hiệu Anh hùng

Xi Mang Hoang ThachNgày 4-3, Công ty xi-măng Hoàng Thạch (Tổng công ty xi-măng Việt Nam) tổ chức kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập (4-3-1980 - 4-3-2005) và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Ðến dự có Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành liên quan ở T.Ư và một số địa phương, cùng đông đảo cán bộ, công nhân xi-măng Hoàng Thạch.

Qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty xi-măng Hoàng Thạch đã sản xuất và tiêu thụ hơn 33 triệu tấn xi-măng và clanh-ke, đạt doanh thu gần 20 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước gần 3.000 tỷ đồng và lợi nhuận đạt 2.300 tỷ đồng. Sản phẩm xi-măng Hoàng Thạch với nhãn hiệu con Sư tử "biểu tượng của sự bền vững, an toàn và ổn định" đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong cả nước.

Không chỉ sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, cán bộ, công nhân Công ty xi-măng Hoàng Thạch còn thường xuyên chăm lo hoạt động từ thiện, nhân đạo, với tổng số tiền làm công tác xã hội trong 25 năm qua hơn 12 tỷ đồng. Nhân dịp đón nhận phần thưởng cao quý, Công ty xi-măng Hoàng Thạch đã trao tặng Quỹ vì người nghèo và Quỹ người tàn tật và trẻ em mồ côi 200 triệu đồng.

Theo Báo Nhân Dân

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu