Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4582
mod_vvisit_counterHôm qua1981
mod_vvisit_counterTuần này20381
mod_vvisit_counterTuần trước15741
mod_vvisit_counterTháng này50073
mod_vvisit_counterTháng trước65993
mod_vvisit_counterTất cả12335156

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Nghi Sơn

PostHeaderIcon Đề xuất nhập tro xỉ nhiệt điện để làm xi măng

Tro Xỉ Nhiệt ĐiệnĐầu năm nay Bộ Xây dựng đã không đồng ý một đề nghị tương tự, theo ông Lê Văn Tới, Vụ trưởng Vụ vật liệu xây dựng thuộc Bộ Xây dựng.

Công ty xi măng Nghi Sơn tiếp tục đề xuất Bộ Xây dựng cho phép được nhập khẩu tro xỉ nhiệt điện (tro bay) từ Nhật Bản để làm nguyên liệu sản xuất xi măng chịu lực cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng cảng biển, đê, kè chắn sóng, cầu tàu ...

Đây là lần thứ hai trong năm nay công ty xi măng Nghi Sơn xin được nhập tro xỉ nhiệt điện về Việt Nam. Đầu năm nay Bộ Xây dựng đã không đồng ý một đề nghị tương tự, theo ông Lê Văn Tới, Vụ trưởng Vụ vật liệu xây dựng thuộc Bộ Xây dựng.

Read more...

 

PostHeaderIcon “Rồng vàng” Nghi Sơn

xi mang da dungThương hiệu xi măng Nghi Sơn từ lâu đã trở nên nổi tiếng trên khắp cả nước. Xi măng Nghi Sơn được sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm của quốc gia và nhiều năm liền được trao giải thưởng "Rồng Vàng", một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng nghi Sơn – giữ vững chất lượng “vàng”

Xi Mang Nghi SonXi măng Nghi Sơn đã trở thành thương hiệu quốc gia, có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Là một liên doanh được thành lập năm 1995 giữa Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam; Tập đoàn Xi măng Taiheiyo và Công ty Vật liệu Mitsubishi (Nhật Bản), Xi măng Nghi Sơn đã trở thành thương hiệu quốc gia, có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và được người tiêu dùng ưa chuộng. Cho đến nay, đây là dự án đầu tư lớn nhất của Nhật Bản tại Việt Nam.

Công nghệ hiện đại, quyết định chất lượng sản phẩm

Sở dĩ đạt được thành quả như vậy,Công ty Xi măng Nghi Sơn đã mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, áp dụng những tiến bộ khoa học và công nghệ để ứng dụng trong công tác tổ chức sản xuất, bảo đảm đời sống cho cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghi Sơn ra mắt thương hiệu xi măng dân dụng mới

Xi Mang Nghi SonNgày 29/12/2011, Công ty xi măng Nghi Sơn đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm xi măng dân dụng mới tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Theo Nghi Sơn, Đây là sản phẩm "hoàn hảo" cho việc xây nhà tư của người dân với 3 đặc điểm nổi bật: cường độ xi măng cao, tính công tác tốt cho vữa và bê tông, chất lượng ổn định.

Cường độ xi măng cao là nền tảng thành công cho việc đổ bê tông: làm móng, cột, dầm, sàn.

Tính chất này rút ngắn thời gian thi công hoặc giảm lượng xi măng cần dùng. Tính công tác tốt đóng vai trò quan trọng trong trong công tác hoàn thiện khi xây nhà: trát, láng, ốp, lát.

Đặc điểm này giúp cho vữa, bê tông dẻo hơn khiến công nhân thi công dễ dàng. Chất lượng ổn định là đặc tính quan trọng nhất bởi việc xây nhà dân cần ít nhất 6 tháng hoặc hơn nữa.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn: Chú trọng đầu tư công nghệ

Xi Măng Nghi SơnCông nghệ hiện đại và an toàn của Nhật Bản đã giúp Nghi Sơn có được thương hiệu gắn liền với chất lượng và uy tín lâu dài.

 Hệ thống thiết bị Nhật Bản hiện đại nhất

Nghi Sơn là một trong những Nhà sản xuất xi măng ở Việt Nam tiên phong trong việc sản xuất xi măng PCB40 từ những năm 2000 với mục tiêu đưa ra thị trường loại xi măng chất lượng cao và ổn định trong khi hầu hết các nhà máy xi măng ở Việt Nam lúc đó chỉ sản xuất PCB30. Đầu năm 2012, công ty tiếp tục cho ra sản phẩm PCB40 chuyên biệt dành cho xây dựng dân dụng.

Trong suốt 12 năm qua, thương hiệu xi măng Nghi Sơn được định vị là dòng sản phẩm có chất lượng cao theo tiêu chí của người Nhật, đi kèm với đó là mức giá ổn định và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Read more...

 

PostHeaderIcon Chính phủ sẽ có ý kiến về dự án xi măng Nghi...

Xi Măng Nghi SơnBộ Xây dựng dự báo trong năm 2010 cả nước sẽ dư thừa 2 triệu tấn xi măng, và những năm tới con số này sẽ còn lớn hơn.

Trung tâm thông tin thuộc Bộ Xây dựng cho biết dự án sản xuất xi măng hỗn hợp của Công ty xi măng Nghi Sơn (Thanh Hóa) tại xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM sẽ do chính phủ quyết định trong thời gian tới.

Theo quy hoạch của ngành xi măng định hướng đến năm 2020, các dự án xi măng lò đứng và các trạm nghiền độc lập không gắn với các cơ sở sản xuất clinker trong nước sẽ không được đầu tư xây mới. Vì thế, cơ sở sản xuất mới này nằm ở TPHCM trong khi nhà máy chính của Nghi Sơn lại đặt tại Thanh Hóa là không tuân thủ quy hoạch.

Hiện nay ở Hiệp Phước, Công ty xi măng Nghi Sơn đã xây dựng một trạm tiếp nhận để cung ứng cho thị trường phía Nam. Đến thời điểm này, sản lượng của hai dây chuyền sản xuất của xi măng Nghi Sơn ở Thanh Hóa là 4,3 triệu tấn/năm, và dự án đầu tư cơ sở mới ở Hiệp Phước dự kiến có công suất 1,2 triệu tấn/năm.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu