Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay573
mod_vvisit_counterHôm qua772
mod_vvisit_counterTuần này573
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này21264
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14079806

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Phú Thọ

PostHeaderIcon Vững vàng một thương hiệu

Xi Măng Phú ThọNhà máy Xi măng Phú Thọ những ngày cuối năm càng thêm hối hả. Cái hối hả của những mục tiêu cuối cùng cần đạt, hối hả vì sức nóng từ những mẻ xi-măng chờ xuất xưởng, hối hả của người công nhân trên công trường, trong nhà máy và hối hả chuẩn bị cho sự "nhập gia" chính thức của dây chuyền sản xuất mới - xi măng lò quay công suất 1.200 tấn clinke/ngày.

Trở lại nhà máy vào những ngày cuối năm 2011, "sắc vóc" Xi măng Phú Thọ giờ đây là sự đan xen cũ - mới. Dây chuyền sản xuất xi măng lò đứng những năm 70, 80 của thế kỷ trước vẫn đứng đó, trầm mặc như một cố nhân, lặng lẽ chứng kiến những đổi thay trong ngôi nhà của nó. Bên cạnh đó, dây chuyền xi măng lò quay công suất 1.200 tấn clinke/ngày vừa sừng sững mọc lên, mạnh mẽ và tráng kiện.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty Cổ phần xi măng Phú Thọ: Phát huy hiệu quả...

Xi Mang Phu ThoSau hơn 1 tháng chạy thử, dây chuyền sản xuất xi măng lò quay công suất 1.200 tấnclanhke/ ngày của Công ty Cổ phần Xi măng Phú Thọ đã hoạt động ổn định, đạt 95% công suất thiết kế và tiêu thụ được hơn 30.000 tấn xi măng thương phẩm PCB 30 và PCB 40 với chất lượng ổn định, đảm bảo theo đúng Quy chuẩn quốc gia QCVN 16: 2011/BXD.

Sản phẩm Xi măng lò quay PCB 30, PCB 40 của Công ty đã chính thức có mặt trên thị trường và được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao.

Công ty đặc biệt quan tâm khâu kỹ thuật, vận hành, quản lý, kiểm tra phân loại nguyên nhiên, vật liệu đầu vào nên chất lượng sản phẩm được các cơ quan chức năng kiểm định đánh giá cao. Bên cạnh đó, do bám sát nhu cầu và chủ động tìm kiếm mở rộng thị trường, đa dạng hóa các loại xi măng theo nhu cầu thị trường, sản phẩm mới của Công ty đã được sử dụng trong dự án đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, một số công trình trọng điểm của tỉnh và được 13/13 huyện, thành, thị đưa vào chương trình GTNT, xây dựng nông thôn mới năm 2012 và những năm tiếp theo... Lập thành tích chào mừng 67 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, Công ty đã phát động phong trào thi đua trong tất cả các phòng ban, bộ phận, phân xưởng, phấn đấu trong tháng 8/2012 đạt 100% công suất nhà máy mới; đến hết năm 2012, tổng sản lượng đạt 200 ngàn tấn clanhke thương phẩm, doanh thu đạt 250 tỷ đồng, đặc biệt là giữ ổn định lao động và tăng thu nhập cho người lao động trong công ty từ 2,5 triệu đồng lên 3,4 triệu đồng/người/tháng.

 Đinh Vũ

Nguồn: Báo Phú Thọ

 

PostHeaderIcon Sản phẩm mới của Công ty CP Xi măng Phú Thọ đã...

Xi Măng Phú Thọ
Phòng điều hành trung tâm của Nhà máy xi măng lò quay Công ty cổ phần xi măng Phú Thọ.

Dự án đầu tư dây chuyền sản xuất xi măng lò quay công suất 1.200 tấn clinker/ngày do Công ty Cổ phần Xi măng Phú Thọ là chủ đầu tư nằm trong quy hoạch phát triển ngành Xi Măng Việt Nam đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020 đã được UBND tỉnh phê duyệt, chấp thuận.

Công nghệ sản xuất được lựa chọn là công nghệ sản xuất theo phương pháp khô với hệ thống lò quay có tháp trao đổi nhiệt gồm một nhánh, 5 tầng cyclon, có buồng phân hủy calciner đốt hoàn toàn 100% bằng than cám chất bốc thấp, với các thiết bị công nghệ, hệ thống điều khiển tự động và kiểm tra đo lường ở mức tiên tiến, cho phép mở rộng phạm vi sử dụng nguyên nhiên liệu ở rải rộng, tiết kiệm năng lượng tạo ra sản phẩm có chất lượng cao và ổn định, mặt khác đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, vệ sinh công nghiệp và bảo vệ môi trường. Địa điểm thực hiện dự án tại thị trấn Thanh Ba bên cạnh nhà máy xi măng lò đứng đang hoạt động. Tổng mức đầu tư dự án hơn 488 tỷ đồng. Tổng giá trị khối lượng đã thực hiện đến hết quý I là hơn 462 tỷ đồng đạt khoảng 95%. Khối lượng dây chuyền sản xuất xi măng lò quay công suất 1200 tấn clinker/ngày được vay vốn tín dụng đầu tư phát triển tại Ngân hàng Phát triển Phú Thọ 120 tỷ đồng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Chi nhánh Vĩnh Phúc 60 tỷ đồng; Ngân hàng Đầu tư - Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phú Thọ 60,5 tỷ đồng; vốn chủ sở hữu và vốn khác tham gia hơn 140 tỷ đồng.

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Vận hành dự án nhà máy Xi măng lò quay công suất...

Xi Măng Phú ThọSau hơn 4 năm tập trung thi công, ngày 24/11, Công ty CP Xi măng Phú Thọ (chủ đầu tư dự án) phối hợp với Nhà thầu Lilama cùng các chuyên gia Trung Quốc và cơ quan chức năng đã chính thức đóng điện, vận hành Dự án nhà máy sản xuất xi măng lò quay công suất 1.200 tấn cilnker/ngày - một trong những dự án nằm trong quy hoạch phát triển ngành công nghiệp xi măng Việt Nam đến năm 2010 và định hướng đến năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Theo ông Triệu Quang Thuận, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CPXM Phú Thọ: Dự án có tổng mức đầu tư ban đầu là 348,439 tỷ đồng, năm 2008 điều chỉnh lên 386,767 tỷ và đến năm 2010 điều chỉnh lên 488,156 tỷ đồng, được khởi công xây lắp vào tháng 7 năm 2007. Sau hơn 2 năm bị chậm tiến độ, đến nay dự án đã hoàn thiện 99% khối lượng công việc. Hiện tại các thiết bị đã được thí nghiệm hoàn chỉnh, tiến hành chạy động lực vào ngày 28/11 và chạy liên động toàn nhà máy vào ngày 15/12 tới.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm xi măng và cải...

Xi Mang Phu ThoTheo dự báo, nhu cầu xi măng sẽ là 45 triệu tấn vào năm 2010 và khoảng 60-70 triệu tấn vào các 5 năm tiếp theo. Việc sản xuất xi măng sẽ thực hiện trong khung cảnh hội nhập quốc tế với sự cạnh tranh cao về chất lượng sản phẩm, đồng thời trong bối cảnh giá cả nhiên liệu ngày càng trở nên đắt hơn.

 Theo dự báo, nhu cầu xi măng sẽ là 45 triệu tấn vào năm 2010 và khoảng 60-70 triệu tấn vào các 5 năm tiếp theo. Việc sản xuất xi măng sẽ thực hiện trong khung cảnh hội nhập quốc tế với sự cạnh tranh cao về chất lượng sản phẩm, đồng thời trong bối cảnh giá cả nhiên liệu ngày càng trở nên đắt hơn. Vì vậy, nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí nguyên vật liệu, năng lượng thực hiện bằng giải pháp công nghệ là vấn đề mà tất cả các cơ sở sản xuất đều quan tâm.

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu xác định thành phần hạt hợp lý, đánh giá thành phần hạt xi măng thực tế của một số cơ sở sản xuất xi măng lò quay điển hình, chỉ ra giải pháp công nghệ và kỹ thuật nhằm đạt được thành phần hạt hợp lý, sẽ giúp ngành xi măng lựa chọn đầu tư, sản xuất hiệu quả hơn nữa trong sản xuất xi măng trước mắt, cũng như lâu dài là việc làm cần thiết.

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản xuất xi măng ở Phú Thọ : Sạch hơn để giảm...

 Xi Măng Việt Nam   Sản xuất xi măng là một trong những ngành công nghiệp gây ô nhiễm lớn nhất do lượng phát thải bụi và các loại khí luôn ở mức cao. Việc thực hiện các giải pháp sản xuất sạch nhằm bảo vệ môi trường, giảm thiểu biến đổi khí hậu là vô cùng cần thiết.

Cải tiến thiết bị: Tăng năng suất, sạch môi trường

Trước đây, ở Công ty xi măng Phú Thọ, hàm lượng của tất cả các loại khí thải như CO, SO2, NH3... đều vượt tiêu chuẩn cho phép. Từ năm 2007, công ty bắt đầu tham gia Hợp phần Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp (CPI) theo 2 giai đoạn dưới sự giám sát của đội sản xuất sạch hơn trong công ty.

Giai đoạn 1, công ty tập trung vào các hoạt động không tốn chi phí hoặc chi phí thấp, đó là:

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu