Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2157
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này7998
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28689
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087231

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Thăng Long

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long xuất khẩu xi măng PC50 sang thị trường...

xi mang xi mang thang longVừa qua, Công ty CP Xi măng Thăng Long đã xuất khẩu thành công lô hàng 4.000 tấn xi măng PC50 đóng bao 40kg sang thị trường Philippine. Lầnxuất khẩu xi măng này đã đánh dấu bước phát triển mới trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu quốc tế của Công ty.

Từ cuối tháng 5/2013, Công ty CP Xi măng Thăng Long đã đưa vào sản xuất xi măngPC50 (OPC), một sản phẩm chuyên biệt cho các dự án, công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao. 

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011

Xi Mang Thang LongXi măng Thăng Long vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2011 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức. Lễ trao thưởng đã diễn ra ngày 03/03/2012 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giá trị thương hiệu đối với hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp và để ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong việc góp phần đẩy nhanh quá trình hội nhập và phát triển nền kinh tế của đất nước.

Read more...

 

PostHeaderIcon xi măng thăng long đoạt giải thương hiệu mạnh việt nam 2011

Xi Măng Thăng LongTại Liên hoan Các doanh nghiệp Rồng Vàng lần thứ XI và Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ VIII do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 3/3/2012, Xi măng Thăng Long đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2011.

Đây là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, góp phần thúc đẩy và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giá trị thương hiệu đối với hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp và để ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong việc góp phần đẩy nhanh quá trình hội nhập và phát triển nền kinh tế của đất nước.

Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh năm 2011 có sự hội tụ của 160 gương mặt doanh nghiệp, bao gồm 70 DN Rồng Vàng có vốn đầu tư nước ngoài và 90 doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam cùng các Doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhiều nỗ lực đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long Rồng Đỏ đi Cambodia

Xi Măng Thăng Long    Ngày 20/3/2012, Chi nhánh Công ty CP Xi măng Thăng Long tổ chức xuất khẩu lô hàng đầu tiên gồm 1.600 tấn xi măng bao PCB 40 nhãn hiệu Thăng Long Rồng đỏ qua Cambodia

Ông Mai Anh Tài, giám đốc công ty, cho biết sà lan AG 195 -86 với 1.600 tấn xi măng trong khoang, là chuyến mở đầu cho hợp đồng xuất khẩu 150.000 tấn xi măng Thăng Long sang Cambodia trong năm nay.

Đây là bước đi đầu tiên của Xi măng Thăng Long trong việc hợp tác với Công ty có trụ sở tại Phnompenh, Cambodia. Mục tiêu xi măng Thăng Long nhắm tới trước mắt là đáp ứng nhu cầu xây dựng của các đối tác, thông qua đó xây dựng hệ thống phân phối cũng như mạng lưới tiêu thụ tại các thành phố lớn. Mục tiêu lâu dài là phát triển thương hiệu xi măng Rồng Đỏ tại Cambodia, một thị trường tiềm năng tiêu thụ VLXD.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long xuất khẩu lô hàng lớn sang châu...

Xi Măng Thăng LongNgày 28/1, tại Quảng Ninh, Công ty CP Xi măng Thăng Long đã xuất khẩu lô hàng 25.000 tấn xi măng đầu tiên trong Hợp đồng xuất khẩu 50.000 tấn sang thị trường Châu Phi.

Đây là lô hàng xuất khẩu lớn nhất từ trước đến nay của một nhà máy xi măng Việt Nam sang thị trường nước ngoài.

Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, năm 2011 cả nước sẽ có thêm 12 nhà máy xi măng với tổng công suất 10,8 triệu tấn đi vào hoạt động. Như vậy, sản lượng toàn ngành ước sẽ đạt khoảng 60 triệu tấn. Trong khi đó, dự báo về nhu cầu tiêu thụ xi măng trong năm 2011 sẽ chỉ tăng khoảng 10% so với năm ngoái, ở mức 55 -56 triệu tấn. Như vậy sản lượng xi măng dư thừa này sẽ khiến các doanh nghiệp phải đặt ra mục tiêu xuất khẩu dài hạn.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhà máy Xi măng Thăng Long: Xây dựng thương hiệu bằng chất...

Xi Măng Thăng LongDự án Nhà máy Xi măng Thăng Long được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 627/QĐ-TTg (ngày 29-7-2002), với tổng vốn đầu tư trên 6 nghìn tỷ đồng. Nhà máy được đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại đồng bộ của hãng POLYIUS (Đức). Dự án có các hạng mục chính gồm: Nhà máy chính Xi măng Thăng Long (xây dựng tại huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh) và 1 trạm nghiền cùng 1 cảng bốc dỡ hiện đại (đặt ở khu vực phía Nam).

Đây được coi là một trong những dự án nhà máy xi măng lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm này được xây dựng trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Địa điểm xây dựng dự án tại huyện Hoành Bồ. Đây là địa bàn có những điều kiện thuận lợi như gần với mỏ nguyên liệu đá vôi, đất sét, thạch cao silic chất lượng tốt, dồi dào, đủ cho từ 2 đến 3 dây chuyền hoạt động trên 50 năm. Bên cạnh đó, việc Nhà máy được xây dựng gần Cảng Cái Lân rất thuận lợi cho việc vận chuyển bằng đường thủy, bán hàng nội địa cũng như xuất khẩu. Đó là một trong những điều kiện thuận lợi khi Nhà máy đi vào hoạt động kinh doanh.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xuất khẩu 1.600 tấn xi măng Thăng Long sang Campuchia

Xi Mang Thang LongNgày 20/3/2012, Chi nhánh Công ty Cổ phần Xi măng Thăng Long đã xuất khẩu lô hàng đầu tiên 1.600 tấn xi măng từ Trạm nghiền Hiệp Phước ở cảng trên sông Soài Rạp, Nhà Bè.

Công nhân đang xếp xi măng xuống sà lan AG 195-86, tải trọng 2.000 tấn để xuất sang Campuchia vào sáng ngày 20.3.2011

 Ông Mai Anh Tài, giám đốc chi nhánh cho biết, đây là lô hàng xuất khẩu đầu tiên trong hợp đồng 150.000 tấn xi măng Thăng Long sang Campuchia trong năm nay.

Đây là sự kiện này đánh dấu bước đi đầu tiên của Xi măng Thăng Long trong việc hợp tác với các công ty cung ứng vật liệu xây dựng của Campuchia đưa xi măng Thăng Long ra thị trường nước ngoài.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhà máy Xi măng Thăng Long xuất xưởng mẻ clinker đầu tiên...

Xi Mang Thang Long  Ngày 8/11, tại Hoành Bồ (Quảng Ninh), Nhà máy xi măng Thăng Long công suất 2,3 triệu tấn/năm đã xuất xưởng mẻ clinker đầu tiên. Công ty cổ phần Xi măng Thăng Long do 3 cổ đông chính là Tổng công ty Lắp máy Việt Nam - Lilama cùng Công ty Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội và Công ty Lắp máy 69-3 sáng lập và đảm nhận vai trò chủ đầu tư xây dựng dự án này.

Ngoài nhà máy xi măng chính đặt tại Hoành Bồ - Quảng Ninh, dự án này còn xây dựng một trạm nghiền tại Hiệp Phước - thành phồ Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Công ty cổ phần Xi măng Thăng Long còn tiến hành xây dựng nhà máy nhiệt điện để cung cấp năng lượng cho nhà máy chính. Tổng vốn đầu tư cho toàn bộ dự án khoảng 5.600 tỷ đồng. Nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại của hãng POLYSIUS (CHLB Đức), sản xuất xi măng bằng công nghệ lò quay theo phương pháp khô. Nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất của nhà máy được khai thác từ mỏ đá cách đó khoảng 3km và đưa vào bằng hệ thống băng tải.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long là 1 trong 10 thương hiệu uy tín...

Xi Mang Thang LongXi măng Thăng Long đã đứng trong top 10 thương hiệu sản phẩm uy tín xuất sắc, trong khuôn khổ Hội chợ quảng bá thương hiệu tỉnh Quảng Ninh năm 2011.

Lễ tôn vinh được tổ chức tại Cung Văn hóa Thiếu nhi TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ngày 5/5, với sự hiện diện của các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh: bà Nhữ Thị Hồng Liên, ông Đặng Huy Hậu và đại diện một số Sở ban ngành của tỉnh cùng trên 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ.

Hội chợ triển lãm Quảng bá thương hiệu tỉnh Quảng Ninh 2011 với sự tham gia của gần 300 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp cả nước, ngành Công Thương các địa phương và quốc tế. Đây là lần thứ hai Quảng Ninh tổ chức hội chợ quảng bá, bình chọn thương hiệu sản phẩm uy tín, nhằm tôn vinh những sản phẩm hàng hóa được sản xuất chế biến và kinh doanh trên địa bàn, phục vụ nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long tham gia Hội nghị “Năng suất xanh trong...

Xi Mang Thang LongTừ ngày 27 đến 29 - 4/2010, tại TP Đà Nẵng, xi măng Thăng Long đã tham gia Hội nghị Kỹ thuật quốc tế về công nghệ, thiết bị, sản xuất xi - măng lần thứ 22- 2010 với chủ đề "Năng suất xanh trong công nghiệp sản xuất xi măng".

Hội nghị lần này đã quy tụ hơn 400 đại biểu là các nhà quản lý và sản xuất xi măng trong nước và quốc tế, trong đó có các nhà quản lý cấp cao của Xi măng Thăng Long. Trong suốt thời gian dự hội nghị, đại diện của các nhà sản xuất xi măng đã nghe 17 bài báo cáo chuyên đề về: tiết kiệm 20% điện năng bằng tận dụng nhiệt thừa phát điện; kinh nghiệm vận hành máy nghiền đứng cỡ lớn...

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Thăng Long ‘tấn công’ thị trường nước ngoài

Xi Mang Thang LongNgày 28/1, tại Quảng Ninh, Công ty CP Xi măng Thăng Long đã xuất khẩu lô hàng 25.000 tấn xi măng đầu tiên trong Hợp đồng xuất khẩu 50.000 tấn sang thị trường Châu Phi. Đây là lô hàng xuất khẩu lớn nhất từ trước đến nay của một nhà máy Xi Măng Việt Nam sang thị trường nước ngoài.

Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, năm 2011 cả nước ước tính sẽ có thêm 12 nhà máy xi măng với tổng công suất 10,8 triệu tấn đi vào hoạt động. Như vậy, sản lượng toàn ngành sẽ sản xuất trong năm nay ước đạt khoảng 60 triệu tấn. Trong khi đó, dự báo về nhu cầu tiêu thụ xi măng trong năm 2011 sẽ chỉ tăng khoảng 10% so với năm ngoái và đạt mức 55 -56 triệu tấn. Như vậy sản lượng dư thừa này sẽ khiến các doanh nghiệp phải mở rộng thị trường tiêu thụ và đặt ra mục tiêu xuất khẩu dài hạn.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu