Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay531
mod_vvisit_counterHôm qua772
mod_vvisit_counterTuần này531
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này21222
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14079764

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Xi Măng Yên Bình

PostHeaderIcon Xi măng Yên Bình: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

 Xi Mang Yen BinhSau chưa đầy 6 tháng có mặt trên thị trường, thương hiệu xi măng Yên Bình đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành phía Bắc, sản xuất ra đến đâu tiêu thụ hết đến đó. Đây chính là minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng và uy tín của thương hiệu Xi măng này.

Dù đã có dịp dự lễ ra mắt sản phẩm xi măng Yên Bình vào tháng 12/2007, song trở lại lần này, chúng tôi vẫn không khỏi choáng ngợp trước quy mô của Nhà máy. Nhà máy Xi măng Yên Bình tọa lạc ngay trên khu đồi phía Đông Bắc thị trấn Yên Bình (Yên Bái). Đây là một trong những dự án xi măng lớn nhất ở khu vực miền núi phía Bắc với công suất 910.000 - 1.200.000 tấn xi măng/năm, vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng.

Do ngay từ đầu, lãnh đạo Cty CP Xi măng Yên Bình luôn xác định phải lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu nên đã đưa toàn bộ công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, đưa Yên Bình trở thành một trong những nhà máy xi măng có công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất bằng lò quay theo phương pháp khô. Công nghệ sản xuất và trang thiết bị của Nhà máy có mức độ tự động hóa cao, đảm bảo sản xuất ổn định, năng suất cao và chất lượng sản phẩm tốt. Không những thế, mọi sản phẩm đều được kiểm tra ngặt nghèo về chất lượng bằng các thiết bị hiện đại.

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty cổ phần Xi măng Yên Bình (Yên Bái): Dồn sức...

Xi Măng Yên BìnhNhà máy xi măng của Công ty cổ phần Xi măng Yên Bình (Yên Bái) như một con tầu công nghiệp neo đỗ bên hồ Thác Bà. Những khó khăn sau khi đưa nhà máy vào vận hành đã qua đi, những ngày này, dây chuyền sản xuất xi măng lò quay công suất 910.000 tấn/năm đang vận hành hết tốc lực để cung cấp đủ xi măng cho các công trình trọng điểm

1.600 tỷ đồng đầu tư với công nghệ, thiết bị tiên tiến cho phép Công ty sản xuất ra sản phẩm xi măng PCB 40 chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Thực tế, nhà máy mới ổn định sản xuất từ đầu tháng10.2008. Bốn tháng đầu năm, sau khi lắp đặt xong thiết bị, nhà máy chạy không tải, sấy lò. Ngày 25.4, bắt đầu sản xuất ra clinker, nhưng sau đó đình trệ do thiếu nguyên liệu. Nước hồ Thác Bà xuống quá thấp, cốt 43,5m, không cho phép xà lan tải trọng 500 tấn vào bến "ăn" nguyên liệu. Nhu cầu 3.000 tấn nguyên liệu/ngày cho sản xuất không được bảo đảm.

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu