Home Xi Măng Xi Măng Chất Lượng Cao

Thương Hiệu Xi Măng

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2158
mod_vvisit_counterHôm qua3145
mod_vvisit_counterTuần này7999
mod_vvisit_counterTuần trước6258
mod_vvisit_counterTháng này28690
mod_vvisit_counterTháng trước18401
mod_vvisit_counterTất cả14087232

Xi Măng PCB 40

Xi Măng FiCO Đa Dụng

Xi Măng FiCO Xây Tô

Xi Mang Da Dung

Nha May Xi Mang

nhà máy xi măng

Nhà Máy Xi Măng

Xi Măng Đa Dụng

san xuat xi mang

Xi Măng Đa Dụng

xi mang viet nam

sản xuất xi măng

Xi Mang

xi mang fico

Xi Măng Việt Nam

xi mang viet nam

xi mang viet nam

nhà máy xi măng

Xi Măng FiCO

Xi Măng

thi truong xi mang

thị trường xi măng

sản phẩm xi măng

cong nghiep xi mang

Công Nghiệp Xi Măng

thị trường xi măng

Thị Trường Xi Măng

Đăng nhậpHỗ Trợ

ho-tro-truc-tuyen-hot-line-support-online-xi-mang-fico-tay-ninh

PostHeaderIcon Nghi Sơn cho ra đời thêm một loại xi măng chất lượng...

Xi Măng Chất Lượng CaoMột sản phẩm mới có tên "Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân dụng" là thành quả hai năm nghiên cứu của các kỹ sư hàng đầu của Công ty Xi măng Nghi Sơn, vừa chính thức ra thị trường từ ngày 1/1/2012 với tên gọi là Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân dụng hay gọi tắt là Nghi Sơn Dân dụng.

Xi măng Nghi Sơn PCB40 là sản phẩm đã được tiêu thụ trên thị trường trên 11 năm và đã khẳng định được uy tín và hình ảnh là loại xi măng chất lượng hàng đầu trên thị trường, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh của Công ty Xi măng Nghi Sơn là "trở thành một công ty có uy tín nhất ở Việt Nam".

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa những đòi hỏi về chất lượng ngày càng cao của thị trường xây dựng dân dụng, trong 2 năm qua, Công ty Xi măng Nghi Sơn đã triển khai các hoạt động nghiên cứu và phát triển, và đã sản xuất thành công sản phẩm xi măng mới có chất lượng hàng đầu đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về chất lượng xi măng trong xây dựng dân dụng, với tên gọi là "Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân dụng".

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm xi măng chất lượng cao PCB 30 Lam Thạch

Xi Măng Chất Lượng CaoSản phẩm Xi măng Lam Thạch được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, đồng bộ từ đầu đến cuối dây chuyển. Đá vôi, đất sét, pyrit, bauxit, than được đồng nhất sơ bộ tại các kho chứa.

Hệ thống lò nung gồm 5 tầng cyclon, có buồng phân huỷ và lò quay. Nhiên liệu đốt sử dụng hoàn toàn bằng than cám 3c HG Quảng Ninh. Clinker được làm nguội bằng thiết bị làm nguội kiểm ghi.

Hệ thống nghiền xi măng sử dụng máy nghiền bi hoạt động chu trình kép kín với hệ thống phân ly hiệu suất cao đảm bảo sản phẩm ra đạt độ mịn tối thiểu 3200cm2/g

Hệ thống đóng bao sử dụng 1 hệ thống đóng bao 8 vòi với năng suất 90 – 100 T/h.

Read more...

 

PostHeaderIcon Tiêu chuẩn của xi măng chất lượng cao Fico

Xi Măng Chất Lượng CaoXi Măng FICO PCB40: Bao đạt tiêu chuẩn sản phẩm xi măng chất lượng cao, dịch vụ: TCVN 6260: 1997; ISO 9001:2008

Công năng và đối tượng khách hàng chính của sản phẩm xi măng chất lượng cao và dịch vụ của TAFICO:

Công năng: Xi măng đa dụng Portland hỗn hợp PCB40 bao (50kg ± 1) và bao JUMBO 1.500kg: chất lượng cao, ổn định cường độ ban đầu phát triển nhanh, độ mịn và hàm lượng khoáng Silicat cao, hàm lượng kiềm và vôi tự do thấp, thời gian đông kết hợp lý, có khả năng chống xâm thực tốt, bền trong môi trường nhiễm phèn, nhiễm mặn. Sử dụng phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, các công trình cách xa nhà máy xi măng muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển

Read more...

 

PostHeaderIcon Chọn xi măng chất lượng cao PCB30 cho căn nhà mới

Xi Măng Chất Lượng CaoTheo thông lệ tầm ra giêng thời tiết tốt được xem là mùa xây dựng nhà. Và đây cũng là thời điểm chủ nhà phải đau đầu với bài toán chọn lựa xi măng chất lượng cao PCB30 khi đến các cửa hàng vật liệu xây dựng từ giá cả, nhãn mác đến chất lượng...

So với 5 năm về trước, việc lựa chọn vật liệu xây dựng hiện nay, đặc biệt là xi măng trở nên khó khăn hơn gấp bội với quá nhiều nhãn hàng và quá nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Hiện tại có khoảng 30 nhãn hiệu xi măng được bán tại khu vực phía nam với nhiều khung giá khác nhau. Gần đây, một vài nhãn hiệu xi măng lại cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau bên cạnh sản phẩm truyền thống đã có như xi măng xây tô, xi măng đa dụng của Hà Tiên Vicem, xi măng dân dụng của Nghi Sơn, hay xi măng đa dụng của Tây Đô...

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng Tây Đô - Xi măng chất lượng cao PCB30

Xi Mang Chat Luong Cao Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng đá và cát sạch, không lẫn tạp chất hữu cơ.

Không để hổn hợp vữa và bê tông đã trộn quá 2 giờ.

Bêtông phải được bao che, dưỡng ẩm trong 3 tuần đầu.

Hướng dẫn bảo quản:

Xi măng chất lượng cao PCB30 để nơi khô ráo, thông thoáng, kho có mái che.

Xếp xi măng cao không quá 10 bao, cách mặt đất tối thiểu 10 cm, cách tường tối thiểu 20 cm.

Đối với xi măng xá phải bảo quản trong các silo chuyên dụng

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng chất lượng cao PCB30 Duyên Hà

Xi Măng Chất Lượng CaoSản phẩm xi măng chất lượng cao PCB30 có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: Nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thủy điện,.. với giá thành sản phẩm thấp, chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

-Lưu ý khi bảo quản

Xi măng để nơi khô ráo

Không xếp xi măng trực tiếp xuống nền kho

Lô hàng nào sản xuất trước, xuất kho trước

- Lưu ý khi sử dụng

Dùng cát, sỏi, đá, sỏi phải sạch, không nhiễm mặn

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng chất lượng cao PCB30 Trung sơn

Xi Măng Chất Lượng CaoXi măng chất lượng cao PCB30 Trung Sơn được sử dụng với mục đích thông dụng cho ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng, không yêu cầu các tính chất đặc biệt. Xi măng Trung Sơn PCB30 có những đặc tính ưu việt sau:

Tăng thêm độ dẻo của vữa bê tông

Tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường

Tăng độ bền vững theo thời gian

Phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam

Read more...

 

PostHeaderIcon Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn: Chất lượng đi cùng...

Xi Mang Chat Luong Cao Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn tiền thân là Nhà máy Xi măng Bỉm Sơn, được thành lập năm 1980 theo quyết định của Bộ Xây dựng. Đến ngày 1/5/2006, thực hiện quyết định số 485/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng về việc điều chỉnh phương án cổ phần và chuyển Công ty xi măng Bỉm Sơn thuộc Tổng công ty Xi măng Việt Nam thành Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn.

Qua từng giai đoạn phát triển, Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn có sự điều chỉnh và những chiến lược kinh doanh sản xuất phù hợp để thích nghi với tình hình mới. Tháng 3/1994, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án đầu tư cải tạo, hiện đại hoá dây chuyền số 2, chuyển đổi công nghệ sản xuất từ ướt sang khô bằng công nghệ Nhật Bản. Dự án chính thức khởi công ngày 13/1/2001 do hãng IHI của Nhật Bản tiến hành. Với công nghệ mới này, công suất của lò nung số 2 được nâng lên từ 1.750 tấn Clinker/ngày lên 3.500 Clinker/ngày, công suất của toàn nhà máy tăng lên 1,8 triệu tấn/năm và nay đang tiếp tục xây dựng dây chuyền mới công xuất 2 triệu tấn/năm.

Read more...

 

PostHeaderIcon Nhiều sản phẩm xi măng chất lượng cao mới ra mắt thị...

Xi Măng Chất Lượng CaoXi măng ế ẩm khiến nhiều nhà sản xuất phải đưa ra những sản phẩm mới với nhiều tên gọi khác nhau như xi măng chuyên dụng, xi măng đa dụng với giá thành thấp hơn rất nhiều so với xi măng chất lượng cao PCB30, xi măng PCB40 trên thị trường để tăng tính cạnh tranh.

Mở màn cho dòng sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 là Xi măng Hà Tiên, Xi măng Bút Sơn, sau đó là Xi măng Tam Điệp và sắp tới là Xi măng Hoàng Thạch.

Tuy mới tung ra thị trường, nhưng dòng sản phẩm mới này của các nhà máy xi măng đã được thị trường chấp nhận và có mức tiêu thụ khá tốt.

Ông Nguyễn Sỹ Ngọc, Tổng giám đốc VICEM Tam Điệp cho biết, hiện MC25 của Bút Sơn và Tam Điệp được tiêu thụ tốt trên thị trường và không có tồn kho. Có thể nhờ dòng sản phẩm mới này mà trong tháng 4 và tháng 5/2012, sản lượng tiêu thụ của Bút Sơn và Tam Điệp sẽ vượt kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, theo ông Ngọc, do đây là sản phẩm mới, đang trong quá trình thâm nhập thị trường, nên lợi nhuận thu về chưa cao.

Read more...

 

PostHeaderIcon Thị trường xi măng chất lượng cao cuối năm khá ổn định

Xi Mang Chat Luong Cao Theo nhận định của Hiệp hội Xi măng Việt Nam, thị trường xi măng trong nước trong tháng còn lại của năm 2009 khá ổn định. Thống kê sơ bộ, lượng sản xuất và tiêu thụ xi măng chất lượng cao PC 30 trong tháng 11 đã tăng khoảng 10% so với tháng 10, trong đó sản xuất đạt gần 4 triệu tấn, tiêu thụ đạt trên 3,8 triệu tấn, nâng tổng mức tiêu thụ xi măng trong 11 tháng năm 2009 đạt xấp xỉ 40 triệu tấn.

Lý do của việc gia tăng tiêu thụ trong tháng 11 so với tháng 10 là các công trình đang vào thời điểm tăng tốc xây dựng, bù lại cho tháng 9, tháng 10 mưa nhiều, và ảnh hưởng của bão lũ, đặc biệt tại các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Với tốc độ sản xuất và tiêu thụ như vậy, Hiệp hội Xi măng Việt Nam dự đoán, tiêu thụ xi măng trong cả năm 2009 sẽ đạt từ 44 – 45,5 triệu tấn, tăng 10,5 – 11% so với năm 2008, trong đó Tổng công ty công nghiệp Xi măng Việt Nam 17,0 – 17,5 triệu tấn; Các đơn vị Liên doanh: 13,0 - 13,5 triệu tấn; XM lò đứng, trạm nghiền và đia phương: 14,0 - 14,5 triệu tấn. Mức này đúng với dự báo cung cầu xi măng của Bộ Xây dựng đưa ra hồi cuối tháng 12/2008.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng chất lượng cao PC50 của xi măng Tây Đô nhận...

Xi Măng Chất Lượng CaoCông ty CP Xi măng Tây Đô (tiền thân là Công ty Liên doanh xi măng Hà Tiên 2- Cần Thơ) chính thức đi vào hoạt động thương mại với các sản phẩm xi măng PCB 30 đầu tiên cung cấp cho thị trường Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 1999. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cao với người tiêu dùng Nam Bộ, các loại sản phẩm xi măng PCB 30, xi măng PCB 40 và xi măng công nghiệp xi măng chất lượng cao PC50...mang thương hiệu xi măng Tây Đô đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng tại các tỉnh phía Nam.

Thương hiệu xi măng Tây Đô đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2009; giải thưởng chất lượng Quốc gia 2009, , Sao vàng đất Việt 2009, 10 thương hiệu hàng đầu Đồng bằng sông Cửu Long, Công ty được xếp vào Top VNR (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi Măng chất lượng cao PC50 Tây Đô

Xi Mang Chat Luong Cao Yêu cầu vật liệu cho bê tông sử dụng xi măng chất lượng cao PC50:

1.Xi măng: TCVN 2682:1999 Xi măng pooclăng -Yêu cầu kỹ thuật. Cường độ nén 28 ngày > 52N/mm2.

2. Nước: TCXDVN 302:2004 Nước trộn cho bê tông và vữa-Yêu cầu.

3. Cát: TCVN 7570:2006 Cốt liệu cho bê tông và vữa- Yêu cầu

+ Độ bẩn: <1,5%

+ Modul độ mịn >2

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi Măng chất lượng cao PCB40 Hoàng Long

Xi Măng Chất Lượng CaoSản phẩm Xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB40 đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:1997

Thông tin sản phẩm Xi măng chất lượng cao PCB40

· Tăng thêm độ dẻo của vữa bê tông

· Tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường

· Tăng độ bền vững theo thời gian

· Phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam

Bên cạnh những đặc tính ưu việt trên, Xi măng Hoàng Long có những đặc điểm cơ bản sau:

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng chất lượng cao PCB30 - PCB40

Xi Mang Chat Luong Cao Các chỉ tiêu chất lượng xi măng chất lượng cao PCB30 và xi măng PCB40

 

 

 

 

Read more...

 

PostHeaderIcon Sẽ có xi măng chất lượng cao mới vào tháng 10

Xi Mang Chat Luong Cao Tổng Công ty Xi măng Việt Nam cho biết, từ tháng 10 các nhà máy trực thuộc tổng công ty sẽ sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm xi măng PCB 40 theo tiêu chuẩn Việt Nam, có tiêu chuẩn cao hơn sản phẩm xi măng chất lượng cao PCB30 đang bán rộng rãi trên thị trường.

Loại xi măng PCB 40 có ưu điểm là tiết kiệm được khoảng 15% lượng xi măng cho 1m3 bê tông. Tuy nhiên giá của loại xi măng này sẽ đắt hơn do chi phí sản xuất tốn kém hơn.

Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp ngành xi măng đã sản xuất trên 18 triệu tấn xi măng, tăng 7,3% so với cùng kỳ năm trước.

Read more...

 

PostHeaderIcon Xi măng chất lượng cao PCB30 Tam Điệp

Xi Mang Chat Luong Cao Sản phẩm xi măng chất lượng cao PCB30 có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thủy điện, ... với giá thành sản phẩm thấp, chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

- Lưu ý khi bảo quản

1. Xi măng PCB30 để nơi khô ráo, chống ẩm ướt, cách mặt đất và cách tường hơn 20cm

2. Không xếp xi măng trực tiếp xuông nền kho, không chất quá 10 bao

Read more...

 

PostHeaderIcon Sản phẩm xi măng chất lượng cao PCB30

Xi Mang Chat Luong Cao Xi măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 30, khối lượng 50kg, Sản phẩm xi măng chất lượng cao PCB 30 có ưu điểm đáp ứng được cho xây dựng mọi công trình như: nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, xây dựng thủy điện, ... với giá thành sản phẩm thấp, chống xâm thực trong các môi trường, độ bền cao, có hệ số dư mác cao, độ dẻo lớn, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Điều kiện bảo quản:

Xi măng để nơi khô ráo, chống ẩm ướt.

Điều kiện sử dung;

Không sử dụng nước mặn, nước có phù sa để trộn vữa, vữa đã trộn phải dùng hết trước 3 giờ

Cát, đá phải rửa sạch, đúng kích cỡ, không dùng cát mặn

Duy trì độ ẩm 20 ngày đầu sau khi đổ hết bê tông

Theo ximangphutho

 

PostHeaderIcon Xi măng Nghi Sơn ra mắt sản phẩm xi măng chất lượng...

Xi Măng Chất Lượng CaoTrong lễ ra mắt loại xi măng chất lượng cao PCB 40 vào ngày 29/12/2011, đại diện Công ty Xi măng Nghi Sơn cho biết các kỹ sư hàng đầu của đơn vị này đã phải mất 2 năm nghiên cứu và phát triển để có được sản phẩm dân dụng này.

Mất 2 năm nghiên cứu để ra mắt loai xi măng dân dụng giúp khách hàng chỉ cần dùng theo tính chất "2 trong 1", đại diện Công ty xi măng Nghi Sơn khẳng định đây là sản phẩm hoàn hảo nhất cho việc xây dựng nhà ở dân dụng với ba đặc điểm nổi bật: cường độ xi măng cao (rút ngắn thời gian thi công hoặc giảm lượng xi măng cần dùng); tính công tác tốt (giúp vữa và bê tông dẻo hơn để công nhân thi công dễ dàng) và chất lượng ổn định.

Read more...

 

PostHeaderIcon Để đất nước có thêm xi - măng chất lượng cao phục...

Xi Mang Chat Luong Cao Những ngày sau Tết Nguyên đán Canh Dần 2010 không khí thi đua lao động sản xuất tại Công ty CP Xi-măng Bỉm Sơn thật nhộn nhịp và sôi động.

Cùng với nhiệm vụ bảo đảm chất lượng sản xuất xi-măng đạt mục tiêu năng suất - sản lượng trong năm 2010 ngay từ những tháng đầu tiên, Ban Quản lý dự án đầu tư dây chuyền sản xuất xi-măng mới của công ty phối hợp với các đơn vị Lilama đang hoàn tất các khâu công việc cuối cùng chuẩn bị cho việc sấy lò nung để đưa vào sản xuất clanhke, góp phần xuất xưởng mẻ xi-măng đầu tiên của dây chuyền mới vào đúng ngày 4-3-2010 - kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty.

Tiếp xúc với chúng tôi, đồng chí Vũ Văn Hoan, Phó Giám đốc công ty, Trưởng ban quản lý dự án xây dựng lắp đặt dây chuyền sản xuất xi-măng mới không giấu được niềm vui, tự hào:

Read more...

 
Ngôn Ngữ
Tìm Kiếm
WebXiMangDaDung
TƯ VẤN ONLINE
Nhân Viên Tư Vấn

THỜI TIẾT

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu
Thành Viên


PostHeaderIcon Hình Ảnh Tiêu Biểu